அறிவு நாற்றங்கால் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
S.No | Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | Rate |
1 | NALAM ARIYA AAVAL | நலம் அறிய ஆவல் | 120 |
2 | SARKARAIYA SARI SEITHU VIDALAAM | சர்க்கரையா சரி செய்து விடலாம் | 25 |
3 | AALOSANAI POKKISHAM | ஆலோசனை பொக்கிஷம் | 60 |
4 | INI NEENGAL MUTHALIDAM THAAN | இனி நீங்கள் முதலிடம் தான் | 60 |
5 | A TO Z SUVAIYAANA SAMAIYAL | ஒரு சுவையான செய்முறை | 80 |
6 | PUTHUMAI SAMAIYAL | புதுமை சாமையல் | 80 |
7 | HAPPY KITCHEN | ஹேப்பி கிச்சன் | 120 |
8 | MUKKIYA SEITHIGAL | முக்கியா செய்திகல் | 120 |
9 | ARIVUDAYAR ELLAAM UDAIYAR | அறிவுடையார் எல்லாம் உடையார் | 110 |
10 | ABDUL KALAM PESUGIRAAR | அப்துல் கலாம் பேசுகிரார் | 55 |
11 | MAZHAI THULIYIL MAKKAL VELLAM | மழை துளியில் மக்கள் வெள்ளம் | 80 |
12 | MANNIN MOZHI | மன்னின் மொழி | 150 |
13 | HELLO MANATHODU PESUNGAL | வணக்கம் மானத்தோடு பேசுங்கள் | 150 |
14 | ORU MANOTHATHUVARIN VAAKKU MOOLAM | ஒரு மனோதத்துவரின் வாக்கு மூலம் | 100 |
15 | SUTHANTHIRA PORAATTATHIL MUSLIMGALIN THIYAGANGAL | சுதந்திர போரட்டத்தில் முஸ்லிம்களின் தியாகங்கள் | 200 |
16 | IVVALAVU ARPUTHAMAANA MAARKAMA | இவ்வளவு அற்புதமான மார்க்கமா | 100 |
17 | YELLORUKKUM SONTHAM MUHAMMAD NABI | யெல்லொருக்கும் சொந்தம் முஹம்மது நபி | 110 |
18 | IRUTHI NABIYIN INIYA MOZHIGAL | இருதி நபியின் இனிய மொழிகள் | 200 |
19 | ISLAMIN THOZHUGAI MURAI | இஸ்லாமின் தொழுகை முறை | 100 |
20 | MARUMAI NEETHI VISAARANAI | மருமை நீதி விசாரணை | 220 |
21 | MARUMAI SINTHANAI | மருமை சிந்தனை | 60 |
22 | ILLARA VAAZHVU INIMAI PERA | இல்லற வாழ்வு இனிமை பெற | 130 |
23 | MUTHALAAM PIRAI | முத்தாலம் பிறை | 50 |
24 | SELLAMAANA CELLPHONE | செல்லமான செல்போன் | 25 |
25 | CRISTHAVA NANBARGALE KONJAM SINTHIYUNGAL | கிறிஸ்தவ நன்பர்களே கொஞ்சம் சிந்தியுங்கல் | 50 |
26 | BIBLE KOORUVATHU ORE IRAIVANA 3 AANDAVARA? | பைபிள் கூறுவது ஒரே இறைவனா 3 ஆண்டவரா? | 60 |
27 | KANNIYAASTHIRIYUM KADAVULUM | கன்னியாஸ்திரியும் கடவும் | 65 |
28 | KADAVULAI THEDUVOM | கடவுளை தேடுவோம் | 60 |
29 | VAAZHUM NERI ISLAM | வாழும் நேரி இஸ்லாம் | 55 |
30 | QURAN PESUGIRATHU | குரான் பேசுகிறது | 35 |
31 | OOTHI ANAIKA MUDIYAATHA UNMAIGAL | ஊத்தி அணைக்க முடியாத உண்மைகள் | 25 |
32 | IRUTHI PAYANAM – OZHUNGU MURAI | இருதி பயணம் – ஒழுங்கு முறை | 35 |
33 | PALI KADAKKAL | பாலி கடக்கல் | 300 |
34 | PAAVA MANNIPPU | பாவ மன்னிப்பு | 50 |
35 | NABI THOZHIYAR THIYAGA VARALAARU | நபி தோழியர் தியாக வரலாறு | 100 |
36 | ILLA THARASIGALIN KADAMAIGAL | இல்ல தரசிகலின் கடமைகள் | 50 |
37 | ISLATHIL VAZHIKETTA PIRIVUGAL | இஸ்லாத்தில் வாழிகேட்ட பிரிவுகள் | 110 |
38 | NABIGALAR KOORUM NALLOZHUKANGAL | நபிகளார் கூறும் நல்லொழுக்கங்கள் | 50 |
39 | ISALAMIYA PORULAATHAARA SINTHANAI | இசலாமிய பொருளாதர சிந்தனை | 110 |
40 | NABIGALAARIN THUNAIVIYAR | நபிகளாரின் துணைவியார் | 70 |
41 | ISLAMIYA VAARISURIMAISATTANGAL | இஸ்லாமிய வாரிசுரிமைசட்டங்கள் | 120 |
42 | ARUL VADIVAANAVAR | அருள் வடிவானவர் | 150 |
43 | THIPPU SULTHAN | திப்பு சுல்தான் | 130 |
44 | THEIN VIYANTHEIN | தெய்ன் வியந்தேன் | 120 |
45 | ISLAMIYA UNMAI KOLGAI | இஸ்லாமிய உண்மை கொல்காய் | 100 |
46 | ISLAMIYA KUTRACHATUGALUM BATHIGALUM | இஸ்லாமியா குற்றச்சதுகலும் பதிகளும் | 40 |
47 | ALLAHVIN ARPUTHA PADAIPUGAL | அல்லாவின் அற்புத படைபுகழ் | 50 |
48 | KITHAAPUTH THOUHEED | கித்தாபுத் தௌஹீத் | 45 |
49 | ARTHAMULLA ISLAMIYA PEYARGAL | அர்த்தமுல்லா இஸ்லாமியப் பெயர்கள் | 55 |
50 | POKKISHAM (PINCODE) | பொக்கிஷம் (பின்கோடு) | 270 |
51 | POKKISHAM | பொக்கிஷம் | 250 |
52 | ARIVARANGAM | அறிவரங்கம் | 17 |
53 | PROPHET MOHAMMADS ECONOMIC IDEAS | முஹம்மது நபியின் பொருளாதார யோசனைகள் | 150 |
54 | ISLAM THE PRACTISING RELIGION OF UNIVERSE | இஸ்லாம் பிரபஞ்சத்தின் நடைமுறை மதம் | 150 |
55 | AL QURAN VASANANGAL ARULAPPATTA KARANGAL | அல் குர்ஆன் வசனங்கள் அருளப்பட்ட கரங்கள் | 150 |
56 | AHLUS SUNNA | அஹ்லுஸ் சுன்னா | 120 |
57 | YENGE AMAITHI | எங்கே அமைதி | 120 |
58 | ANNAL NABIGALAAR VAAZHVINILE | அன்னாள் நபிகளார் வாழ்வினிலே | 125 |
59 | ANNAL NABI AZHAGIYA VARALAARU | அன்னாள் நபி அழகிய வரலாறு | 60 |
60 | ISLAM ARIVOM | இஸ்லாம் அறிவோம் | 150 |
61 | MAAMANAAR THEVAI | மாமனார் தெய்வம் | 30 |
62 | KATHIL MELLA KATHAL SOLLA | காதில் மெல்ல காதல் சொல்ல | 40 |
63 | YETRAM THARUM YETRUMATHI IRAAL VALARPPU | எற்றம் தரும் யெற்றுமதி இறால் வளர்ப்பு | 150 |
64 | KOOTTU MEEN VALARPPU | கூட்டு மீன் வளர்ப்பு | 150 |
65 | SITHA MARUTHUVATHIL VAAZHKAI MURAI | சீதா மருதுவத்தில் வாழ்கை முறை | 125 |
66 | VADAI, BAJJI, 100 VAGAI | வாடை, பஜ்ஜி, 100 வாகை | 65 |
67 | THEE KULIKKAATHEER | தே குளிக்கதீர் | 130 |
68 | MUTHALAQ MASOTHA | முத்தலாக் மசோதா | 100 |
69 | AZHAGAANA THIRUMANAM | அழகான திருமனம் | 40 |
70 | ABRAHAM LINGAN | ஆபிரகாம் லிங்கன் | 55 |
71 | VAALIN NIZHALIL | வாலின் நிழலில் | 15 |
72 | SIPPIKKUL MUTHU | சிப்பிக்கல் முத்து | 25 |
73 | ISLAMIL KUZHANTHAIKALIN URIMAIGAL | இஸ்லாமிய குழந்தைகளின் உரிமைகள் | 50 |
74 | MUTHU KUVIYAL | முத்து குவியல் | 100 |
75 | ELIYA MURAI THAIYYAL | எலிய முறை தையல் | 80 |
76 | PIRAPPU MUTHAL IRAPPU VARAI | பிறப்பு முதல் இரப்பு வரை | 70 |
77 | SPOKEN ARABIC | பேசப்படும் அரபு | 80 |
78 | NABI VAZI THOZUGAI | நபி வழி தொழுகை | 50 |
79 | IRAAL VALARPPU | இறால் வளர்ப்பு | 30 |
80 | ISLATHIL MASJID | இஸ்லாத்தில் மஸ்ஜித் | 30 |
81 | ISLAMAI PERIYAR YETRAARA YETHIRTHAARA | இஸ்லாமை பெரியார் யேட்ரார யெதிர்த்தாரா | 70 |
82 | KASAEEDATHUL VITHRIYYA | காசஈடத்துள் வித்ரையா | 300 |
83 | POTHU ARIVU | பொது அறிவு | 25 |
84 | SPEAK ENGLISH EASILY | எளிதாக ஆங்கிலம் பேசுங்கள் | 40 |
85 | PHYSICS FORMULA | இயற்பியல் ஃபார்முலா | 35 |
86 | VAAZHVIL VALAMPERA | வாழ்வில் வளம்பேரா | 60 |
87 | KUZHANTHAI NEETHI KATHAIGAL | குழந்தை நீதி கதைகள் | 50 |
88 | THIPPU SULTHAN | திப்பு சுல்தான் | 50 |
89 | QURAANUM VAANIYALUM | குரானும் வாணியலும் | 150 |
90 | PEI – PISAASU AAVI? | பேய் – பிசாசு ஆவி? | 40 |
91 | UMER MUKTHAR | உமர் முக்தர் | 160 |
92 | THAAMBATHYA URAVUGAL | தாம்பத்ய உறவுகள் | 60 |
93 | MARUTHA NAYAGAM | மருத நாயகம் |
இப்பதிவு குறித்த தங்கள் கருத்துக்களை அவசியம் கீழே உள்ள Comment Boxல் பதிவிட வேண்டுகிறோம்.
புக் டே இணையதளத்திற்கு தங்களது புத்தக விமர்சனம், கட்டுரைகள் (அறிவியல், பொருளாதாரம், இலக்கியம்), கவிதைகள், சிறுகதை என அனைத்து படைப்புகளையும், எங்களது [email protected] மெயில் அனுப்பிட வேண்டுகிறோம்.
Leave a Reply
View Comments