சித்ரா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
No 17, Olagappa Street ,
Anna Salai,
Mount Road, Chennai – 600002
Si.NO | BOOK NAME | Price | |
1 | BHARATHIYAR VALKAI VARALARU VALERCHI | பாரதியார் வாழ்க்கை வரலாறு வளர்ச்சி | 140 |
2 | ULAGA ARAGIL BHARATHIOPIYAL | உலக அரங்கில் பிரதிபலிப்பு | 140 |
3 | CHINNA CHINNA AANMIGA VETHAIGAL | சின்ன சின்ன ஆன்மிக வெதைகள் | 100 |
4 | CHINTHAIYEI CHENMEIYAKUM AANMIGA PAYANA PUTHIRGAL | சிந்தையே சென்மெய்யாகும் ஆன்மிக பயண புதிர்கள் | 140 |
5 | CHITHABAREM ANTHATHI | சித்தாபரேம் அந்தாதி | 90 |
6 | CHOOLAIMEDU VARALARU | சூளைமேடு வரலாறு | 174 |
7 | SANGAELAKIYATHIN MANANILAI | சங்கேலக்கியத்தின் மனநிலை | 100 |
8 | SANGAELAKIYATHIN PATHIRANGAL ULAVIYAL | சங்கேலக்கியத்தின் பதிரங்கள் உலகியல் | 130 |
9 | ERAIANBUVIN PUNAIKATHAI THERAN | எரியன்புவின் புனைகதை தேரன் | 320 |
10 | NA MUTHUKUMAR PADAIPUGALIN URAVIYAL | நா முத்துக்குமார் படைப்புகலின் உறவுமுறை | 120 |
11 | BATHIMANAM KAVALUM SEIVA VAINAVA THIRUTHALAGAL | பதிமானம் காவலும் செய்வா வைணவ திருத்தலங்கள் | 100 |
12 | NATU PURA THEIVA VALIPADU | நாட்டு புற தெய்வ வழிபாடு | 90 |
13 | KANDIKATHIRKAMA VELAN MALAI | கண்டிகதிர்காம வேலன் மலை | 90 |
14 | THARAMANGALA KOVILGAL | தாரமங்கல கோவில் | 90 |
15 | UTHAMA CHOLAN PANMUGA PARVAI | உத்தம சோழன் பன்முக பார்வை | 200 |
16 | KARIYAPATI VATARA PULUGU PORULKAL | காரியாபட்டி வடர புழுகு பொருள்கள் | 100 |
17 | MANAKOTHI PARAVAI | மணக்கொடி பறவை | 90 |
18 | MOOANTHATHI | மூந்ததி | 150 |
19 | KAMBATHASAN KAVITHAIGALIN SAMUTHAYA PARVAI | கம்பதாசன் கவிதைகளின் சமூக பார்வை | 100 |
20 | NALLA THANGAL KATHAI | நல்ல தங்க கதை | 120 |
21 | VALVIYAL NERIGAL | வாழ்வியல் நெரிகல் | 60 |
22 | THIRUNIYANA SAMATHAM PADIYA VADUGUR | திருணியான சமதம் பாடிய வடுகூர் | 120 |
23 | ATHIGARATHIDAM UNMAIYEI PESUM SORKAL | அதிகரத்திடம் உண்மையே பேசும் சொற்கள் | 90 |
24 | THIRUVASAGAMUM BATHIELAKIYA SELNERIYUM | திருவாசகமும் பதிலேகியச் செல்நெறியும் | 180 |
25 | NALAYINI KATHAI | நளாயினி கதை | 90 |
26 | PATHIRTRUPATHIL KALAIYUM KALAIGERKALUM | பதிற்றுப்பத்தில் கலையும் கலைஞரும் | 120 |
27 | ALAGIYALUM MEIPATIYALUM | அழகியலும் மெய்ப்பாட்டியலும் | 130 |
28 | PALSUVAI THERATU | பல்சுவை தேரடு | 100 |
29 | VALVIYAL VALIKATIYIAL VELAMBARAM MAKKAL THODARPUM | வல்வியல் வலிகட்டியாள் வேலம்பரம் மக்கள் தொடர்பும் | 350 |
30 | MELANMEI PONUSAMY | மேலன்மெய் பொனுசாமி | 90 |
31 | SAMUGA VALERCHIYIL THAGAVAL THODARPU KOTPADU | சமூக வளர்ச்சியில் தகவல் தொடர்பு கோட்பாடு | 250 |
32 | MANITHAVALVIL THAGAVAL THODARPIYAL | மணித்தவல்வில் தகவல் தொடர்பியல் | 225 |
33 | OVAESAVIN ORAITHIRAN | ஓவேசவின் ஓரைத்திரன் | 100 |
34 | TAMIL ALAIKUDI PUNAIKATHAIGAL | தமிழ் அலைக்குடி புனைகதைகள் | 300 |
35 | SEVILAKIYA VASIPU | செவிலக்கிய வசிபு | 120 |
36 | MANATHAI VETA KALATHA KAVIGNARGAL | மனதை வேட களத்த கவிஞர்கள் | 150 |
37 | THENUM PALUM | தேனும் பாலம் | 150 |
38 | ARUMPERAL MARPIL PERUMPEYAR MURUGAN | அரும்பெறல் மார்பில் பெரும்பெயர் முருகன் | 120 |
39 | ARIVURAI KALANCHIYAM | அறிவுறை களஞ்சியம் | 130 |
40 | THIRAI PADAL KALIN ELAKIYA SELVAKU | திரைப்பாடல் காலின் இலக்கிய செல்வகு | 120 |
41 | BhARATHAVAR VALVIL PARVAI | பரதவர் வல்வில் பார்வை | 100 |
42 | KALINGATHU BARANI | கலிங்கத்து பரணி | 240 |
43 | VALITHIRUMANA NADAGAM ELUTHU PANAVAL AKUM | வலித்திருமண நாடகம் எழுத்து பனவல் ஆகும் | 230 |
44 | PATHUPATIL ORU PAYANA NOOL | பத்துப்பாட்டில் ஒரு பயனா நூல் | 100 |
45 | MANIL NEGALUM MATRENGAL | மணில் நெகலும் மாட்ரெங்கல் | 100 |
46 | OOLAISUVADI PATHIPU VARALARU | ஊலைசுவடி பதிப்பு வரலாறு | 106 |
47 | SEIVATHAI THUNITHU SEI | செய்வதை துனிந்து செய் | 150 |
48 | THIRUKURALIN PANMUGA SEITHIGAL | திருக்குறளின் பன்முக செய்திகள் | 70 |
49 | NEETHINOOLGAL 8 | நீதிநூல் 8 | 120 |
50 | VELIPESUM MOOZLI | வேலிபேசும் மூஸ்லி | 90 |
51 | NEETHI NOOLGALIN KALVI SINTHANAIGAL | நீதி நூல்களின் கல்வி சிந்தனைகள் | 160 |
52 | MOOKAMAMANIYENUM MAMANITHAR | மூக்கமாமணியேனும் மாமனிதர் | 80 |
53 | THEVARATHIL THILAI THIRUPATHIGANGAL | தேவாரத்தில் தில்லை திருப்பதிகங்கல் | 100 |
54 | NETHINERI VELAKATHIL VALVIYAL NERIGAL | நெத்தினேரி வேலகத்தில் வல்வியல் நெறிகள் | 100 |
55 | SANGA NOOLGALIN SILA OOYIRENAGAL | சங்க நூல்கலின் சில ஒயிரேநாகல் | 100 |
56 | ENLASIYA VALKAIYIL NANKATTRATH8U PETRATHUM | என்லசியா வாழ்கையில் நான்கற்றது பெற்றதும் | 200 |
57 | EN KARPANAIKALIL TAMIL MANTHATHU | என் கற்பனைகளில் தமிழ் மாந்தது | 90 |
58 | PERASIRIYAR ERA MOHANIN PADAIPUGAL | பேராசிரியர் சகாப்தம் மோகனின் படைப்புகழ் | 500 |
இப்பதிவு குறித்த தங்கள் கருத்துக்களை அவசியம் கீழே உள்ள Comment Boxல் பதிவிட வேண்டுகிறோம்.
புக் டே இணையதளத்திற்கு தங்களது நூல் அறிமுகம், கட்டுரைகள் (அறிவியல், பொருளாதாரம், இலக்கியம்), கவிதைகள், சிறுகதை என அனைத்து படைப்புகளையும், எங்களது [email protected] மெயில் அனுப்பிட வேண்டுகிறோம்.
ஆத்மா டாக்டர் பிச்சை முத்து எழுதிய புத்தகம் கிடைக்குமா
call 044-24332924
Sir,Choolaimedu varalaru book enge kidaikkum?