மினாட்சி புத்தக நிலையம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
மினாட்சி புத்தக நிலையம்
தானப்ப முதலி தெரு,
மதுரை-625001
| No. | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | விலை |
| 1 | Merkuri pookkal | மெர்குரி பூக்கள் | 180.00 |
| 2 | Karaiyora mudalikal | கரையோர முதலிகள் | 170.00 |
| 3 | THAYUMANAVAN | தாயுமானவன் | 135.00 |
| 4 | THALAYANAI POOKAL | தலையானை பூக்கள் | 135.00 |
| 5 | IRUMBU KUTHIRAIGAL | இரும்பு குதிரைகள் | 200.00 |
| 6 | EN KANMANITHAMARAI | என் கண்மணிதாமரை | 160.00 |
| 7 | KATRU KONDAL KUTRAMILLAI | கற்று கொண்டல் குற்றமில்லை | 85.00 |
| 8 | KALOORI POOKAL | காலூரி பூக்கள் | 195.00 |
| 9 | THANGA KAI | தங்க காய் | 180.00 |
| 10 | PURUSHA VATHAM | புருஷ வதம் | 220.00 |
| 11 | GURU | குரு | 75.00 |
| 12 | THIRU GNANA SAMBANTHAM | திரு ஞான சம்பந்தம் | 150.00 |
| 13 | APPAM VADAI THAYIR SATHAM | அப்பம் வடை தயிர் சாதம் | 175.00 |
| 14 | KARNANIN KATHAI | கர்ணனின் கதை | 150.00 |
| 15 | SORKAM NADUVILE | சொர்க்கம் நடுவிலே | 160.00 |
| 16 | VETRIMENUMENIL | வெட்ரிமெனுமெனில் | 110.00 |
| 17 | ETHU POTHUM | எது போதும் | 335.00 |
| 18 | SRI RANGATHU THEVAITHAGAL | ஸ்ரீ ரங்கத்து தெய்வங்கள் | 90.00 |
| 19 | VASANTHAKALA KUTRANGAL | வசந்தகலா குற்றங்கள் | 110.00 |
| 20 | KANAVU THOZHIRSALAI | கனவு தோழிசாலை | 180.00 |
| 21 | KARAIYELLAM SHENBAGAPPOO | கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ | 115.00 |
| 22 | PIRIVOM SANTHIPPOM PART-1 | பிரிவோம் சாந்திப்போம் பகுதி-1 | 90.00 |
| 23 | PIRIVOM SANTHIPPOM PART-2 | பிரிவோம் சாந்திப்போம் பகுதி-2 | 170.00 |
| 24 | MARUBADIYUM GANESH | மருபடியும் கணேஷ் | 100.00 |
| 25 | JANNAL MALAR | ஜன்னல் மலர் | 90.00 |
| 26 | ENN INIYA EYANTHIRA | என் இனிய ஏயந்திர | 140.00 |
| 27 | MEENDUM JINO | மீண்டும் ஜினோ | 190.00 |
| 28 | KATRATHUM PETRATHUM | கட்ரதும் பெற்றதும் | 145.00 |
| 29 | KARUPPUKUTHIRAI | கருப்புகுதிரை | 90.00 |
| 30 | AA..; | ஏஏ..; | 130.00 |
| 31 | SIRU SIRU KATHAIGAL | சிறு சிறு கதைகள் | 70.00 |
| 32 | KOLAIYUTHIRKALAM | கொலையுதிர்காலம் | 270.00 |
| 33 | RATHAM ORE NIRAM | ரத்தம் ஒரே நிறம் | 260.00 |
| 34 | VITTU VIDU KARUPPA | விட்டு விடு கருப்பா | 210.00 |
| 35 | ATHU MATTUM RAGASIYAM | அது மட்டும் ராகசியம் | 135.00 |
| 36 | MUTHAL SAKTHI | முதல் சக்தி | 135.00 |
| 37 | KATTRAI MARIVIDU | கட்டரை மாரிவீடு | 95.00 |
| 38 | MAYAMAGA POGIRARGAL | மாயமக போகிரிகள் | 180.00 |
| 39 | SIVAM | சிவம் | 235.00 |
| 40 | MAHA THEVA RASIYAM | மஹா தேவ ராசியம் | 150.00 |
| 41 | MARAGATHALINGAM | மரகதலிங்கம் | 85.00 |
| 42 | KANNIGAL EZHU PER | கன்னிகல் எழு பெர் | 255.00 |
| 43 | SIVA RAGASIYAM | சிவ ராகசியம் | 380.00 |
| 44 | ORU UYIRIN KURAL | ஒரு உயிரின் குரல் | 115.00 |
| 45 | RAGASIYAMAGA ORU RASIYAM | ராகசியமக ஒரு ராசியம் | 165.00 |
| 46 | MAYAMAAN MALAI | மாயமான் மலை | 180.00 |
| 47 | VANATHU MANITHARGAL | வனத்து மணிதர்கள் | 330.00 |
| 48 | KRISHNA THASI | கிருஷ்ண தாசி | 180.00 |
| 49 | CHIDAMBARA RASIYAM | சிதம்பர ராசியம் | 220.00 |
| 50 | RAGASIYAM PARAMA RAGASIYAM | ராகசியம் பரம ராகசியம் | 200.00 |
| 51 | TAMIL AATRUPADAI | தமிழ் ஆற்றுப்படை | 500.00 |
| 52 | KALLIKATTU ETHIKASAM | கல்லிக்கட்டு எதிகாசம் | 250.00 |
| 53 | KARUVATCHI KAVIYAM | கருவாட்சி காவியம் | 300.00 |
| 54 | PEYYENA PEYUM MAZHAI | பெய்யென பெய்யும் மழை | 150.00 |
| 55 | VAIKARAI MEGANGAL | வைகறை மேகங்கல் | 80.00 |
| 56 | ENNORU THESAM | எண்ணூர் தேசம் | 100.00 |
| 57 | MOONDRAM ULAGA POOR | மூன்றாம் உலக போர் | 350.00 |
| 58 | VAIRA MUTHU SIRU KATHIGAL | வைர முத்து சிறு கதைகள் | 350.00 |
| 59 | THANEER THESAM | தண்ணீர் தேசம் | 200.00 |
| 60 | INTHA POOKAL VIRPANAIKKALA | இந்த பூக்கள் விற்பனைக்கல | 150.00 |
| 61 | INTHA KULATHIL KAL ERINTHAL | இந்த குளத்தில் கல் எரிந்தல் | 150.00 |
| 62 | ENN THAMBI VAIRA MUTHU | என் தம்பி வைர முத்து | 150.00 |
| 63 | THAMIZHUKU NIRAM UNDU | தமிழுக்கு நிறம் உண்டு | 120.00 |
| 64 | ETHU VARAI NAAN | இது வரை நான் | 150.00 |
| 65 | SIGARANGALI NOOKI | சிகரங்காலி நூக்கி | 150.00 |
| 66 | SAKTHI | சக்தி | 550.00 |
| 67 | UNGALAL VELLA MUDIYUM | உங்களால் வெல்ல முடியும் | 350.00 |
| 68 | YOU CAN WIN ENGLISH | நீங்கள் ஆங்கிலத்தில் வெற்றி பெறலாம் | 399.00 |
| 69 | AATHI INTHIYARGAL | ஆத்தி இந்தியர்கள் | 350.00 |
| 70 | GAURAVAN | கௌரவன் | 499.00 |
| 71 | ASURAN | அசுரன் | 499.00 |
| 72 | MAYA ZALAM | மாயா சலம் | 350.00 |
| 73 | AZHMANATHIN ARPUTHA SAKTHI | அழகனின் அற்புத சக்தி | 199.00 |
| 74 | HOMO MODIUS | ஹோமோ மோடியஸ் | 499.00 |
| 75 | CHINNA SIRU PAZHANGAL | சின்ன சிறு பழங்கள் | 350.00 |
| 76 | 21ST NOOTRANDUKKANA 21 PADANGAL | 21வது நூற்றாண்டுக்கன 21 படங்கல் | 450.00 |
| 77 | KARNAAN | கர்ணன் | 899.00 |
| 78 | KALAI EZHUTHAVUDAN THAVALAI | கலை எழுத்துடன் தாவலை | 150.00 |
| 79 | SOPPIYANS | சொப்பியன்ஸ் | 499.00 |
| 80 | RASAVATHI | ராசாவதி | 225.00 |
| 81 | KATHANAYAGAN | கதைநாயகன் | 495.00 |
| 82 | THAYAM | தாயம் | 250.00 |
| 83 | PANAKARA THANTHAI EZHAI THATHAI | பனகர தந்தை ஏழு தாதை | 299.00 |
| 84 | RAGASIYAM | ராகசியம் | 399.00 |
| 85 | ARPUTHAGAL NIGALTHUM ATHI KALAI | அற்புதங்கள் நிகல்தூம் அதி காலை | 225.00 |
| 86 | ATHITHANUL VAZHAKU | ஆதித்தனுல் வழக்கம் | 260.00 |
| 87 | VIN AZHAGU SIRAGU | வின் அழகு சிறகு | 150.00 |
| 88 | MAPERUM THAMIL KATHAI | மாபெரும் தமிழ் கதை | 500.00 |
| 89 | THERKILIERUNTHU ORU SURIYAN | தெர்கிளியேறுந்து ஒரு சூரியன் | 300.00 |
| 90 | SABASH CHANAKIYA PART-1 | சபாஷ் சாணகியா பகுதி-1 | 170.00 |
| 91 | SABASH CHANAKIYA PART-2 | சபாஷ் சாணகியா பகுதி-2 | 170.00 |
| 92 | UYAR VALARKUM THIRU MANTHIRAM | உயர் வளர்க்கும் திரு மந்திரம் | 180.00 |
| 93 | KAYAME ETHU MEYYADA | கயமே எது மெய்யாடா | 150.00 |
| 94 | MOOLIGAI MARUNTHU | மூலிகை மருந்து | 150.00 |
| 95 | NALAM NALAM ARIYA AVAL | நலம் நலம் அறிய அவள் | 190.00 |
| 96 | KURAL ENITHU | குறள் எனிது | 225.00 |
| 97 | MANASU POLA VAZHKAI | மனசு போல வாழ்கை | 100.00 |
| 98 | PATHI NEETHIYUM NEETHI BARATHIYUM | பதி நீதியும் நீதி பாரதியும் | 225.00 |
| 99 | THOTTANAITHU OORUM | தொட்டனைத்து ஊரும் | 190.00 |
| 100 | NADAI VAZHI NINAIVUGAL | நடை வாழி நினைவுகள் | 175.00 |
இப்பதிவு குறித்த தங்கள் கருத்துக்களை அவசியம் கீழே உள்ள Comment Boxல் பதிவிட வேண்டுகிறோம்.
புக் டே இணையதளத்திற்கு தங்களது புத்தக விமர்சனம், கட்டுரைகள் (அறிவியல், பொருளாதாரம், இலக்கியம்), கவிதைகள், சிறுகதை என அனைத்து படைப்புகளையும், எங்களது bookday24@gmail.com மெயில் அனுப்பிட வேண்டுகிறோம்.

