முல்லை பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
323/10, Kathiravan colony
Annanagar west
Chennai – 600 040
Ph No: 9840358301
Email ID: [email protected]
S.NO | SUBJECT | தலைப்பு பெயர் | PRICE (Rs) |
1 | Murugan Arul Selvam | முருகன் அருள் செல்வம் | 300 |
2 | Shakespeare kathaigal | ஷேஸ்பியரே கதைகள் | 230 |
3 | Kamba Ramayanam | கம்ப ராமாயணம் | 150 |
4 | Eyarkkai Unavey Marundhu | இயற்க்கை உன்வேய் மருந்து | 100 |
5 | Thirumandhirathin Perumai | திருமந்திரத்தின் பெருமை | 60 |
6 | Kaapiya Magalir (Oru Pudhiya Kannottam) | காப்பிய மகளிர் (ஒரு புதிய கண்ணோட்டம்) | 50 |
7 | Agaligai | அகலிகை | 100 |
8 | Kalithogai | கலித்தொகை | 150 |
9 | Varalattril MGR | எம்.ஜி.ஆரின் சொத்து மீது | 500 |
10 | Thurukkiyin Thanthai | துருக்கியின் தந்தை | 50 |
11 | Kuzhandhaiyai Pattri | குழந்தையை பற்றி | 90 |
12 | Utkavar Manam | உட்கவர் மனம் | 250 |
13 | Thiru.Vi.Ka. Vazhvum Thondum | திரு.வி.க. வாழ்வும் தோண்டும் | 65 |
14 | Puthulagukkaana Kalvi | புத்துலகுக்கான கல்வி | 60 |
15 | Musolini | முசோலினி | 55 |
16 | Urdu – Tamil Agarathi | உருது – தமிழ் அகராதி | 200 |
17 | Innoru Mugam | இன்னொரு முகம் | 300 |
18 | Engey Andha Sorgam | எங்கேய அந்த சொர்கம் | 200 |
19 | MGR Ezhuthum Pechum (1) | எம்.ஜி.ஆர் எழுத்தும் பேச்சு (1) | 250 |
20 | MGR Ezhuthum Pechum (2) | எம்.ஜி.ஆர் எழுத்தும் பேச்சு (2) | 250 |
21 | Urdu Kathaigal | உருது கதைகள் | 70 |
22 | Organic Food is the Natural Medicine | ஆர்கானிக் உணவு என்பது இயற்கை மருத்துவம் | 150 |
23 | Mullai Ilakkiya Kalanjiyam | முல்லை இலக்கிய களஞ்சியம் | 175 |
24 | Shri Narayaneem | திரு. நாராயணிம் | 100 |
25 | Raavana Kaaviyam | ராவண காவியம் | 30 |
26 | Vazhkaiyum Manothathuvamum | வாழ்க்கையும் மனோதத்துவமும் | 35 |
27 | Neyveliyin Nilakari Surangam | நெய்வேலியில் நிலக்கரி சுரங்கம் | 90 |
28 | Thirukkuralin Perumai | திருக்குறளின் பெருமை | 90 |
29 | Panchathanthira kathaigal | பஞ்சதந்திர கதைகள் | 380 |
30 | Annavin Arivu Kanigal | அன்னவின் அறிவு கனிகள் | 60 |
31 | Kovai aiyyamuthu Kathaigal | கோவை ஐயமுது கதைகள் | 30 |
32 | Tamilar Thirumanathil Thaali | தமிழர் திருமணத்தில் தாலி | 40 |
33 | Anna Uthirtha Muthukkal | அண்ணா உதிர்ந்த முத்துக்கள் | 35 |
34 | Thazhvu Manapaanmai | தாழ்வு மனப்பான்மை | 25 |
35 | Maanavar Maanaviyargaluku Needhi Kathai | மாணவர் மாணவியர்களுக்கு நீதி கதை | 35 |
36 | Kudumba Vilakku | குடும்ப விளக்கு | 60 |
37 | Thirukkural (English Translation) | திருக்குறள் (ஆங்கிலச்ற்றன்ச்லடின்) | 140 |
38 | Thiruvilayadar Puranam | திருவிளையாடற் புராணம் | 100 |
39 | Namakkal Kavingar Uthirtha Muthukkal | நாமக்கல் கவிஞர் உதிர்ந்த முத்துக்கள் | 20 |
40 | Tamizhaga Kalaigal | தமிழக கலைகள் | 60 |
41 | Tamizhaga Naatupura Kathaigal | தமிழக நாட்டுப்புற கதைகள் | 250 |
42 | Agananooru | அகனா ஒரு | 200 |
43 | Paripaadal | பரிபாடல் | 200 |
44 | Manam Pola Vazhvu | மனம் போல வாழ்வு | 70 |
45 | Pandian Parisu | பாண்டியன் பரிசு | 40 |
46 | Esaap Arivuraigal | ஈசாப் அறிவுரைகள் | 25 |
47 | Kuzhanthai Kalvi | குழந்தை கல்வி | 35 |
48 | Kalaignar uthirtha muthukkal | கலைஞர் உதிர்த்த முத்துக்கள் | 40 |
49 | Bharathiyar uthirtha muthukkal | பாரதியார் உதிர்த்த முத்துக்கள் | 40 |
50 | Aayirathu Oor Iravugal | ஆயிரத்து ஊர் இரவுகள் | 150 |
51 | Vazhkaiyil Vetri Pettravargalin kathaigal | வாழ்கையில் வெற்றி பெற்றவர்களின் கதைகள் | 35 |
52 | Siruvargaluku Needhi Kathaigal | சிறுவர்களுகு நீதி கதைகள் | 20 |
53 | Onbathu Suvai, Pour Maravan | ஒன்பது சுவை, மறவன் ஊற்று | 20 |
54 | Sindhanaiyalar Socrates | சிந்தனையலார் சாக்ரடீஸ் | 35 |
55 | Maanavargalukaana Thean Suvai Kathaigal | மானவர்களுகான தேன் சுவை கதைகள் | 50 |
56 | Tamilar Thirumanam | தமிழர் திருமணம் | 20 |
57 | Maanavargaluku Nabigal naayagam varalaaru | மாணவர்கலுக்கு நபிகள் நாயகம் வரலாறு | 30 |
58 | Saivaalayangalil Samaskritha Mandhirangal | சைவாலயங்களில் சமஸ்கிருத மந்திரங்கள் | 30 |
59 | Saavin Mutham | சாவின் முத்தம் | 20 |
60 | Aga Vazhkai Endraal Enna | ஆகா வாழ்கை என்றால் என்ன | 30 |
61 | Veermamunivar Aruliya tamil Maruthuva Nool | வீரமாமுனிவர் அருளிய தமிழ் மருத்துவ நூல் | 35 |
62 | Naaladiyaar | நாலடியார் | 150 |
63 | Kuzhanthaimai Ragasiyam | குழந்தைமை ராகசியம் | 200 |
64 | Kurunthogai | குறுந்தொகை | 150 |
65 | Rajaji Manimozhigal | ராஜாஜி மணிமொழிகள் | 30 |
66 | Siruvar Sirumiyarukku Needhi Kathaigal | சிறுவர் சிறுமியருக்கு நீதி கதைகள் | 30 |
67 | Abraham Lincoln | ஆபிரகாம் லிங்கன் | 35 |
68 | Vazhkai Oppandham | வாழ்கை ஒப்பந்தம் | 25 |
69 | Manosakthiyin Ragasiyam | மனோசக்தியின் ராகசியம் | 40 |
70 | Tamiliyakkam | தமிழியக்கம் | 25 |
71 | Bharathidasan Kavithaigal | பாரதிதாசன் கவிதைகள் | 75 |
72 | Tamil Kalai | தமிழ் கலை | 25 |
73 | Ethirpaaratha Mutham | எதிர்பாரத முத்தம் | 25 |
74 | Sukku Milagu Thippali | சுக்கு மிளகு திப்பிலி | 30 |
75 | Rajaji Uthirtha muthukkal | ராஜாஜி உதிர்த்த முத்துக்கள் | 35 |
76 | Siruvarukku | சிறுவருக்கு | 30 |
77 | T.S.Chockalingam Katturaigal | டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் கட்டுரைகள் | 35 |
78 | Isai Amudhu | இசை அமுது | 25 |
இப்பதிவு குறித்த தங்கள் கருத்துக்களை அவசியம் கீழே உள்ள Comment Boxல் பதிவிட வேண்டுகிறோம்.
புக் டே இணையதளத்திற்கு தங்களது புத்தக விமர்சனம், கட்டுரைகள் (அறிவியல், பொருளாதாரம், இலக்கியம்), கவிதைகள், சிறுகதை என அனைத்து படைப்புகளையும், எங்களது [email protected] மெயில் அனுப்பிட வேண்டுகிறோம்.
Leave a Reply
View Comments