பழனியப்பா பிரதர்ஸ்புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
கோனார் மாளிகை
25 பீட்டர் சாலை
சென்னை 600014
எண்: 914428132863
S. No | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | Price | |
1 | KONAR TAMIL AGARATHI | கோனார் தமிழ் அகரத்தி | 215.00 | |
2 | PALS DICTIONARY | பால்ஸ் அகராதி | 320.00 | |
3 | PALS AGARATHY | பால்ஸ் அகரத்தி | 400.00 | |
4 | THAMILAGA OORUM PERUM | தமிழக ஊரும் பெரும் | 130.00 | |
5 | TAMILNATTIN THALAVARALARUM PANPATTU | தமிழ்நாட்டின் தலைவரலாறும் பண்பாட்டு | 150.00 | |
6 | THIRUKKURAL URAIVILAKKAM | திருக்குறள் உரைவிளக்கம் | 290.00 | |
7 | PALAMOLI NANOORU | பழமொழி நானூறு | 150.00 | |
8 | THIRUKKURAL PARIMELALAGAR URAI | திருக்குறள் பரிமேலழகர் உரை | 200.00 | |
9 | NALADIYAR THELIVURAI | நாலடியார் தெளிவுரை | 100.00 | |
10 | THIRUVASAGAM VIRIVURAI | திருவாசகம் விரிவுரை | 295.00 | |
11 | KONAR THIRUKKURAL ELIYA URAI | கோனார் திருக்குறள் எலிய உரை | 60.00 | |
12 | VALMIKI RAMAYANAM | வால்மீகி ராமாயணம் | 320.00 | |
13 | THIRUKKURAL ELIYA URAI-NAMAKKAL | திருக்குறள் எலிய உரை-நாமக்கல் | 330.00 | |
14 | TAMIL SELVAM – I | தமிழ் செல்வம் – I | 80.00 | |
15 | TAMIL SELVAM – II | தமிழ் செல்வம் – II | 70.00 | |
16 | KAMBARAMAYANAM BALAKANDAM | கம்பராமாயணம் பாலகாண்டம் | 650.00 | |
17 | KAMBARAMAYANAM AYOTHIYAKANDAM | கம்பராமாயணம் அயோத்தியகாண்டம் | 900.00 | |
18 | BHARATHIYAR KATTURAIGAL | பாரதியார் காட்டுரைகள் | 216.00 | |
19 | THAYUMANAVAR PADAL THOKUPPU | தாயுமானவர் பாடல் தோக்குப்பு | 290.00 | |
20 | NANNOOL | நன்னூல் | 300.00 | |
21 | SENTHAMIL MURUGAN | செந்தமிழ் முருகன் | 480.00 | |
22 | THIRUMANTHIRA NERI | திருமந்திர நெறி | 75.00 | |
23 | ALWARGALUM INDIA VAINAVA ILAKKIYANGALUM | ஆழ்வார்களும் இந்திய வைணவ இலக்கியங்களும் | 450.00 | |
24 | THIRUVARUPPA ELIYA URAI -1 | திருவருட்பா எலிய உரை -1 | 400.00 | |
25 | THIRUVARUPPA ELIYA URAI -2 | திருவருட்பா எலிய உரை -2 | 360.00 | |
26 | THIRUVARUPPA ELIYA URAI -3 | திருவருட்பா எலிய உரை -3 | 200.00 | |
27 | THIRUVARUPPA ELIYA URAI -4 | திருவருட்பா எலிய உரை -4 | 280.00 | |
28 | THIRUVARUPPA ELIYA URAI -5 | திருவருட்பா எலிய உரை -5 | 480.00 | |
29 | THIRUVARUPPA ELIYA URAI -6 | திருவருட்பா எலிய உரை -6 | 550.00 | |
30 | THIRUVARUPPA URAINADAI | திருவருப்பா உரைநடை | 330.00 | |
31 | MOOVAR RAMAYANAM ( SET OF 3 ) | மூவர் ராமாயணம் (தொகுப்பு 3) | 1500.00 | |
32 | THIRUKKURAL ANMIGA ULAVIYAL URAI | திருக்குறள் ஆன்மிக உலவியல் உரை | 385.00 | |
33 | THIRUKKURALIL THOLKAPPIYA MEYPADUGAL | திருக்குறளில் தொல்காப்பிய மெய்ப்பாடுகள் | 215.00 | |
34 | PULAMPEYAR TAMILARUM TAMILUM | புலம்பெயர் தமிழரும் தமிழும் | 315.00 | |
35 | TAMIL ILAKKIYA THOTRAMUM VALARCHIYUM | தமிழ் இலக்கிய தோத்திரமும் வளர்ச்சியும் | 395.00 | |
36 | RADHAKRISHNAN PERURAIGAL-I | ராதாகிருஷ்ணன் பேருரைகள்-I | 220.00 | |
37 | RADHAKRISHNAN PERURAIGAL-II | ராதாகிருஷ்ணன் பேருரைகள்-II | 250.00 | |
38 | RADHAKRISHNAN PERURAIGAL-III | ராதாகிருஷ்ணன் பேருரைகள்-III | 200.00 | |
39 | ATTRANKARAIYINILE | ஆத்திரங்கரையினிலே | 120.00 | |
40 | TAMIL INBAM | தமிழ் இன்பம் | 105.00 | |
41 | MAKKALATCHI KAMARAJ | மக்கலாட்சி காமராஜ் | 125.00 | |
42 | PAINTHAMILPOOMPOZHIL | பைந்தமிழ்ப்பொழில் | 340.00 | |
43 | BHARATHIYAR KATHAIKALIL IDAMPERUM KAVITHAIGAL | பாரதியார் கதைகளில் இடம்பெரும் கவிதைகள் | 210.00 | |
44 | RAMANUJAR KAVIYAM | ராமானுஜர் கவியம் | 380.00 | |
45 | MAHATMAVIN THALAIMAI PANBUGAL | மகாத்மாவின் தலைமை பண்புகள் | 185.00 | |
46 | ARIGNARKALIN VAZHKAYIL | அரிஞர்கலின் வாழ்கயில் | 175.00 | |
47 | SENTHAMIL POOMBOLIL | செந்தமிழ் பூம்பொழில் | 330.00 | |
48 | SIPPIKUL MUTHU | சிப்பிகுல் முத்து | 405.00 | |
49 | KAVIYARASAR | கவியரசர் | 190.00 | |
50 | TAMIL SELVAM | தமிழ் செல்வம் | 385.00 | |
51 | AARATHANAI | ஆராதனை | 215.00 | |
52 | SAMAIKKALAME | சாமைக்கலமே | 95.00 | |
53 | YOGAKALAI | யோகக்கலை | 65.00 | |
54 | TAMILNATTU PATTU PUDAVAIGAL | தமிழ்நாட்டு பத்து புடவைகள் | 300.00 | |
55 | BHARATHIYAR KAVITHAIGAL | பாரதியார் கவிதைகள் | 105.00 | |
56 | BHARATHIDASAN KAVITHAIGAL | பாரதிதாசன் கவிதைகள் | 95.00 | |
57 | KANTHIRPAVAI | காந்திர்பாவை | 215.00 | |
58 | AAGAYATHAMARAI | ஆகாயத்தாமரை | 220.00 | |
59 | SIRUVAR KATHAIKALANCHIYAM | சிறுவர் கதைக்களஞ்சியம் | 200.00 | |
60 | SIRUVARUKKU MAHABHARATHAM | சிறுவருக்கு மகாபாரதம் | 150.00 | |
61 | KADHAI KADHAIYAM KARANAMAM | காதை காதையம் காரணமாம் | 105.00 | |
62 | VALARUM KULANTHAYUM VAZHVIYAL KALVIYUM | வளரும் குழந்தையும் வாழ்வியல் கல்வியும் | 195.00 | |
63 | IDOBADESA KADAIGAL | இடஒபதேச கடைகல் | 85.00 | |
64 | SOLLONAPERU | சொல்லோனபேரு | 90.00 | |
65 | MADURAKAVI | மதுரகவி | 270.00 | |
66 | SEMBULAPEYANEER | செம்புல பெயல் நீர் | 75.00 | |
67 | SOORIYA KIRAGANA THERU | சூரிய கிரகண தெரு | 90.00 | |
68 | KANAVU DESAM | கனவு தேசம் | 110.00 | |
69 | KANAVIL POOTHA KAVITHAIGAL | கனவில் பூத்த கவிதைகள் | 135.00 | |
70 | NAYAGAN BHARATHY | நாயகன் பாரதி | 240.00 | |
71 | ANBENUM SIRAIKKUL | அன்பேனும் சிறைக்குள் | 120.00 | |
72 | MADALERUM URAVUGAL | மடலேறும் உறவுகள் | 110.00 | |
73 | KADALENUM THERERI | கடலெனும் தெறி | 100.00 | |
74 | ANTHIVANAM | அந்திவனம் | 170.00 | |
75 | SIKARATHIL ERIYUM SUDARGAL | சிகரத்தில் எரியும் சுடர்கள் | 145.00 | |
76 | INDIA THATHUVA GNANAM | இந்தியா தத்துவ ஞானம் | 190.00 | |
77 | PATTINATHAR PADALGAL | பட்டினத்தார் பாடல்கள் | 130.00 | |
78 | GALILJIBRANIN GNANAMOLIGAL | கலீல்ஜிப்ரனின் ஞானமொழிகள் | 150.00 | |
79 | NAVAGIRAKA THIRUTHALANGAL | நவக்கிரக திருத்தலங்கள் | 100.00 | |
80 | SIVAN | சிவன் | 480.00 | |
81 | THENNATTU SIVATHALANGAL -1 | தென்னாட்டு சிவத்தலங்கள் -1 | 180.00 | |
82 | THENNATTU SIVATHALANGAL -2 | தென்னாட்டு சிவத்தலங்கள் -2 | 235.00 | |
83 | VADANATTU SIVATHALANGAL | வடநாட்டு சிவத்தலங்கள் | 340.00 | |
84 | KASI RAMESHWARAM | காசி ராமேஸ்வரம் | 550.00 | |
85 | NAVAGIRAKA KADAIGAL | நவக்கிரக கடைகல் | 75.00 | |
86 | KALATHAI VELLUM KALA BAIRAVAR | காளத்தை வெல்லும் கால பைரவர் | 355.00 | |
87 | NAYANMAR KADHAIGAL | நாயன்மார் காதைகள் | 550.00 | |
88 | DEVARATHEN | தேவரதன் | 200.00 | |
89 | PANMUGA PARVAYIL THIRUNAVUKKARASAR | பன்முக பார்வையில் திருநாவுக்கரசர் | 325.00 | |
90 | THEVARATHIL SAMUTHAYA SINTHANAIGAL | தேவாரத்தில் சமுதாய சிந்தனைகள் | 435.00 | |
91 | VEDHANGALIN VIZHUTHUGAL | வேதாங்கலின் விழுதுகள் | 195.00 | |
92 | THOLKAPPIYAM KATTUM VALKAI | தொல்காப்பியம் கட்டும் வாழ்க்கை | 210.00 | |
93 | SINDHANAI VAKUTHA VAZHI | சிந்தனை வகுத்த வாழி | 180.00 | |
94 | KAMBAN ANDRUM ENDRUM | கம்பன் ஆன்றும் எண்றும் | 230.00 | |
95 | THIRUVALLUVAR KARUTHUM | திருவள்ளுவர் கருத்து | 175.00 | |
96 | THIRUKKURALIL NALLATCHI | திருக்குறளில் நல்லாட்சி | 155.00 | |
97 | KAVITHAI KALATHIL MUPPERUM KAVIGNARGAL | கவிதை களத்தில் முப்பெரும் கவிஞர்கள் | 430.00 | |
98 | MALAIKKALLAN | மலைக்கள்ளன் | 150.00 | |
99 | LOVE BIRDS | காதல் பறவைகள் | 96.00 | |
100 | ENNAI PADA SONNAL | என்னை பாட சொன்னாள் | 132.00 | |
101 | UNMAI SOLLA VENDUM | உண்மை சொல்ல வேண்டும் | 150.00 | |
102 | IDAIYA VEENAI | இடையா வீணை | 220.00 | |
103 | IDAYA SURANGAM | இதய சுரங்கம் | 90.00 | |
104 | RAGASIYAM | ராகசியம் | 140.00 | |
105 | VISITHIRA SITHAN | விசித்திர சித்தன் | 140.00 | |
106 | SMS EMDON | எஸ்எம்எஸ் எம்டன் | 200.00 | |
107 | RAJAKESARI | ராஜகேசரி | 400.00 | |
108 | PAISASAM | பைசாசம் | 350.00 | |
109 | NAMBIKKAI OLI | நம்பிக்காய் ஒலி | 200.00 | |
110 | AMRUTHA | அம்ருதா | 370.00 | |
111 | SERAR KOTTAI ( SET OF 2 ) | சேரர் கோட்டை (செட் ஆஃப் 2) | 990.00 | |
112 | THIRUMALIGAI | திருமழிகை | 275.00 | |
113 | HIMALAYAN | இமயமலை | 480.00 | |
114 | AAYIRAM VARUDA PUNNAGAI | ஆயிரம் வருட புன்னகை | 250.00 | |
115 | GANGAIKARAIYINILE | கங்கைக்கரையினிலே | 150.00 | |
116 | INDIA NATTIN INIYA VILAKKAL | இந்தியாவின் நாட்டின் இனிய விளக்குகள் | 245.00 | |
117 | ALAINTHATHUM ARINTHATHUM | அலைந்ததும் அறிந்ததும் | 280.00 | |
118 | KARPASTHIRIKALUKKU SILA YOSANAIGAL | கர்ப்பஸ்திரிகளுக்கு சில யோசனைகள் | 65.00 | |
119 | NALAM THARUM MARUTHUVAM | நலம் தரும் மருத்துவம் | 125.00 | |
120 | MAYAIGAL PORUMAIGAL | மாயைகள் பொருமைகள் | 100.00 | |
121 | GANDHI VALKAI | காந்தி வல்காய் | 500.00 | |
122 | CHANAKKIYARUM CHANDRAKUPTHARUM | சாணக்கியரும் சந்திரகுப்தரும் | 270.00 | |
123 | SRI ARVINDAR VARALARU | ஸ்ரீ அரவிந்தர் வரலாறு | 160.00 | |
124 | MAHAKAVI BHARATHI | மகாகவி பாரதி | 80.00 | |
125 | SWAMY VIVEKANANDAR VARALARU | சுவாமி விவேகானந்தர் வரலாறு | 410.00 | |
126 | ENN THANTHAI BHARATHI | என் தந்தை பாரதி | 60.00 | |
127 | KADALVALI VANIGAM | கடல்வழி வணிகம் | 480.00 | |
128 | MATHARASA PATTINAM | மாதராச பட்டினம் | 325.00 | |
129 | MAHANKALIN KADAIGAL VOL.1 | மகான்கலின் கடைகல் தொகுதி.1 | 96.00 | |
130 | MAHANKALIN KADAIGAL VOL.2 | மகான்கலின் கடைகல் தொகுதி.2 | 90.00 | |
131 | ALAVAI | அலவாய் | 275.00 | |
132 | ANANDARANGA PILLAI NAKURIPPU | ஆனந்தரங்க பிள்ளை நாகுறிப்பு | 200.00 | |
133 | ATHIGAM PAYANIKKATHA PATHAI | அதிகம் பயனிக்காத பாதை | 210.00 | |
134 | JERUSALEM | ஏருசலேம் | 210.00 | |
135 | KATTUMARATHILIRUNTHU KAPPALVARAI | காட்டுமரத்திலிருந்து கப்பல்வரை | 125.00 | |
136 | CHOLAMADALATHIN RANI | சோழமடலத்தின் ராணி | 180.00 | |
137 | ULAGA SATHANAIYALARGAL 101 | உலக சாத்தனையலர்கள் 101 | 410.00 | |
138 | DESIYA NEERVALAMUM NATHINEER | தேசிய நீர்வளமும் நதிநீர் | 260.00 | |
139 | AHIMSAYIN SUVADUGAL | அஹிம்சையின் சுவடுகல் | 260.00 | |
140 | LEMURIA-KUMARIKANDAM | லெமுரியா-குமரிக்கண்டம் | 130.00 | |
141 | NAMMUDAN VAZHKIRAR NAMMALVAR | நம்முதன் வாழ்கிறார் நம்மாழ்வார் | 90.00 | |
142 | NAYAMIKU NANGAYAR | நயமிகு நங்கையர் | 145.00 | |
143 | PULAVAR THILAGAM KEERANORU SAKAPTHAM | புலவர் திலகம் கீரனொரு சகப்தம் | 325.00 | |
144 | NADANTHATHU NADANTHAPADI | நடந்தது நடந்தபடி | 205.00 | |
145 | KADAISANGATHIL KONGU KALACHARAM | கடைசங்கத்தில் கொங்கு காளாச்சரம் | 200.00 | |
146 | MEYPORUL KANDEN | மெய்பொருள் கண்டேன் | 320.00 | |
147 | KORIYA VALAMUM TAMIL URAVUM | கொரிய வளமும் தமிழ் உறவும் | 185.00 | |
148 | KADAL KAPPAL | கடல் கப்பல் | 255.00 | |
149 | MANAM MAHILUNGAL | மனம் மகிழுங்கல் | 140.00 | |
150 | THARUNAM PARKKUM THARUNANGAL | தருணம் பார்க்கும் தருணங்கள் | 240.00 | |
151 | NAMMAL MUDIYUM NAMBU | நம்மால் முடியும் நம்பு | 95.00 | |
152 | VAZHVIYAL VANNANKAL | வாழ்வியல் வண்ணங்கள் | 260.00 | |
153 | VETRI URUTHI | வெற்றி உறுதி | 145.00 | |
154 | ENKUM MAKILCHI ETHILUM VETRI | எனக்கும் மகிழ்ச்சி எதிலும் வெற்றி | 145.00 | |
155 | SIDDHAN | சித்தன் | 215.00 | |
156 | ELLORUKKUM EPPOTHUM UNAVU | எல்லோருக்கும் எப்போது உனவு | 150.00 | |
157 | INDIA VARALARU VOL.1 | இந்தியா வரலாறு தொகுதி.1 | 500.00 | |
158 | INDIA VARALARU VOL.2 | இந்தியா வரலாறு தொகுதி.2 | 160.00 | |
159 | INDIA VARALARU VOL.3 | இந்தியா வரலாறு தொகுதி.3 | 325.00 | |
160 | INDIA VARALARU VOL.4 | இந்தியா வரலாறு தொகுதி.4 | 420.00 | |
161 | INDIA VARALARU VOL.5 | இந்தியா வரலாறு தொகுதி.5 | 420.00 | |
162 | THEN INDIA VARALARU-I | பிறகு இந்தியா வரலாறு-I | 90.00 | |
163 | THEN INDIA VARALARU-II | பிறகு இந்தியா வரலாறு-II | 140.00 | |
164 | MUHALAYAR VARALARU | முழலையர் வரலாறு | 220.00 | |
165 | MADRAS – I | மெட்ராஸ் – I | 900.00 | |
166 | ROAD LESS TRAVELED | சாலை குறைவாக பயணித்தது | 200.00 | |
167 | MADRAS – II | மெட்ராஸ் – II | 1200.00 | |
168 | QUEEN OF THE COROMENDAL | கோரமண்டலத்தின் ராணி | 225.00 | |
169 | KAMBARAMAYANAM – ENGLISH | கம்பராமாயணம் – ஆங்கிலம் | 500.00 | |
170 | SLICE OF LIFE – A SEQUAL | ஸ்லைஸ் ஆஃப் லைஃப் – ஒரு தொடர்ச்சி | 180.00 | |
171 | MUSIC DANCE CINIMA | மியூசிக் டான்ஸ் சினிமா | 499.00 | |
172 | THIRUVACHAGAM – ENGLISH | திருவாசகம் – ஆங்கிலம் | 650.00 | |
173 | JOURNALISM | ஜர்னலிசம் | 200.00 | |
174 | MADRAS-SINCE 1639 | மெட்ராஸ்-1639 முதல் | 300.00 | |
175 | CHENNAI COLLAGE | சென்னை கல்லூரி | 125.00 | |
176 | ARCHITECTS PROFESSIONAL PRACTICE | கட்டிடக் கலைஞர்கள் தொழில்முறை பயிற்சி | 500.00 | |
177 | THE SPIRIT OF CHENNAITIES | சென்னைவாசிகளின் ஆவி | 65.00 | |
178 | 180.00 | |||
179 | MADWAS OF MADRAS | மெட்ராஸின் மத்வாஸ் | 310.00 | |
180 | 108 DIVYA DESA DHARSHAN | 108 திவ்ய தேச தர்ஷன் | 390.00 | |
181 | A GUIDE TO ST. GEORGE | செயின்ட் ஒரு வழிகாட்டி. ஜார்ஜ் | 235.00 | |
182 | WORDS IN INDIAN ENGLISH | இந்திய ஆங்கிலத்தில் வார்த்தைகள் | 310.00 | |
183 | MADRAS – III | மெட்ராஸ் – III | 1200.00 | |
184 | MADRAS – INDEX | மெட்ராஸ் – இன்டெக்ஸ் | 200.00 | |
185 | THIRUKKURAL ENGLISH COUPLET | திருக்குறள் ஆங்கில ஜோடி | 200.00 | |
186 | VAMSATHARA ( TELUGU ) | வம்சதாரா (தெலுங்கு) | 500.00 | |
187 | ARCHITECTURE OF INDIAN MODERNITY | இந்திய நவீனத்துவத்தின் கட்டிடக்கலை | 630.00 |
இப்பதிவு குறித்த தங்கள் கருத்துக்களை அவசியம் கீழே உள்ள Comment Boxல் பதிவிட வேண்டுகிறோம்.
புக் டே இணையதளத்திற்கு தங்களது புத்தக விமர்சனம், கட்டுரைகள் (அறிவியல், பொருளாதாரம், இலக்கியம்), கவிதைகள், சிறுகதை என அனைத்து படைப்புகளையும், எங்களது [email protected] மெயில் அனுப்பிட வேண்டுகிறோம்.