கண்ணதாசன் பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
கண்ணதாசன் பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் * விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
Kannadhasan Pathippagam | |||
23, Kannadasan Rd, | |||
Parthasarathi Puram, | |||
T. Nagar, | |||
Chennai,- 600017 | |||
Phone: 044 2433 8712 | |||
Sl | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | Rate |
No. | |||
1 | ARTHAMULLA INDU MATHAM-1 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -1 | 40.00 |
2 | ARTHAMULLA INDU MATHAM-2 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -2 | 25.00 |
3 | ARTHAMULLA INDU MATHAM-3 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -3 | 35.00 |
4 | Arthamulla Hindu Matham-4 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -4 | 20.00 |
5 | Arthamulla Hindu Matham-5 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -5 | 20.00 |
6 | Arthamulla Hindu Matham-6 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -6 | 20.00 |
7 | Arthamulla Hindu Matham-7 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -7 | 30.00 |
8 | Arthamulla Hindu Matham-8 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -8 | 20.00 |
9 | Arthamulla Hindu Matham-9 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -9 | 20.00 |
10 | Arthamulla Hindu Matham-10 | ஆர்தமுல்லா இந்து மதம் -10 | 18.00 |
Sl | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | Rate |
No. | |||
1 | KADASIPPAKKAM | கடைசிப்பக்கம் | 75.00 |
2 | ANTHI SANTHI ARTHAJAAMAM | அந்தி சாந்தி ஆர்தஜமாம் | 70.00 |
3 | ENNANGAL AAYIRAM | எண்ணங்கள் ஆயிரம் | 120.00 |
4 | Ragamalika | ரகமாலிகா | 55.00 |
5 | Kannan Arulia Bhagavat Geethai | கண்ணன் அருளிய பகவத் கீதை | 100.00 |
6 | Nyanamalika | நயனமாலிகா | 80.00 |
7 | KANNADHASAN KADAMBAM | கண்ணதாசன் கடம்பம் | 110.00 |
8 | ILLAKKIYATHIL KAADAL | இலக்கியத்தில் காதல் | 80.00 |
9 | Deivathirumanangal | தெய்வதிருமணங்கள் | 80.00 |
10 | DEIVADHARISHANAM | தெய்வதரிசனம் | 50.00 |
11 | VAZHKAI ENUM SAALAIYILAE | வாழ்க்கை எனும் சாலையிலே | 50.00 |
12 | THOTTATHUP POOKKAL | தோட்டத்துப் பூக்கள் | 50.00 |
13 | ALAIGAL | அலைகள் | 80.00 |
14 | Kavignanum Kadhalum | கவிஞனும் காதலும் | 60.00 |
15 | Kannadhasan Aninthuraigal | கண்ணதாசன் அணிந்துரைகள் | 60.00 |
16 | ANUBHAVA MOZHIGAL | அனுபவ மொழிகள் | 80.00 |
17 | SEPPU MOZHIGAL 250 | செப்பு மொழிகள் 250 | 60.00 |
18 | KELVIGALUM KANNADHASAN PATHIL | கேள்விகளும் கண்ணதாசன் பதில் | 30.00 |
19 | ARTHAMULLA INDHU MATHAM KELVI PATHIL | அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் கேள்வி பதில் | 60.00 |
20 | ILLAKKIYA YUDHDHANGAL | இலக்கியா யுத்தங்கள் | 50.00 |
21 | Iyamagatru | ஐயமகத்துரு | 45.00 |
22 | Nambikkai Malargal | நம்பிக்கை மலர்கள் | 130.00 |
23 | Pushpa Maliga | புஷ்ப் மல்லிகா | 50.00 |
24 | Kannadhasan Pettigal | கண்ணதாசன் பேட்டிகள் | 80.00 |
25 | Katror Potrum Kannadhasan | கற்றோர் போற்றும் கண்ணதாசன் | 120.00 |
26 | VANAVASAM | வனவாசம் | 185.00 |
27 | MANAVASAM | மனவாசம் | 150.00 |
28 | KANNADHASAN KATHAI | கண்ணதாசன் கதை | 150.00 |
29 | Kannadasan Payanangal | கண்ணதாசன் பயணங்கள் | 70.00 |
30 | ENATHU SUYA SARITHAM | எனது சுய சரிதம் | 80.00 |
31 | Cinema Santhaiyil 30 Aandugal | சினிமா சந்தையில் 30 ஆண்டுகள் | 60.00 |
32 | AADAVAR MANGAIYAR ANGAILLAKKANAM | ஆடவர் மங்கையர் அங்கஇலக்கணம் | 45.00 |
33 | MANGANI | மாங்கனி | 75.00 |
34 | PONMAZHAI | பொன்மழை | 50.00 |
35 | KAVITHAI-3 | கவிதை-3 | 120.00 |
36 | KAVITHAI-4 | கவிதை-4 | 100.00 |
37 | KAVITHAI-5 | கவிதை-5 | 100.00 |
38 | KAVITHAI-6 | கவிதை-6 | 180.00 |
39 | KAVITHAI-7 | கவிதை-7 | 210.00 |
40 | THIRAIISAIP PAADALGAL-1 | திரைஇசைப் பாடல்கள்-1 | 180.00 |
41 | THIRAIISAIP PAADALGAL-3 | திரைஇசைப் பாடல்கள்-2 | 150.00 |
42 | THIRAIISAIP PAADALGAL-4 | திரைஇசைப் பாடல்கள்-3 | 180.00 |
43 | THIRAIISAIP PAADALGAL-5 | திரைஇசைப் பாடல்கள்-4 | 180.00 |
44 | AVAL ORU INDHUPPENN | அவள் ஒரு இந்துப்பெண் | 50.00 |
45 | AVALUKKAHA ORU PAADAL | அவளுக்காக ஒரு பாடல் | 50.00 |
46 | NADANTHA KATHAI | நடந்த கதை | 50.00 |
47 | SRUTHI SERATHA RAAGANGAL | சுருதி சேராத ராகங்கள் | 40.00 |
48 | KAMINI KANCHANA | காமினி காஞ்சனா | 75.00 |
49 | ORU KAVINGNANIN KATHAI | ஒரு கவிஞனின் கதை | 55.00 |
50 | VELANGUDI TIRUVIZHA | வேலங்குடி திருவிழா | 120.00 |
51 | SERAMAN KATHALI | செராமன் காதலி | 360.00 |
52 | SENBAGATHAMMAN KATHAI | சென்பகத்தம்மன் கதை | 30.00 |
53 | SIVGANGAI SEEMAI | சிவகங்கை சீமை | 80.00 |
54 | SANTHITHEN SINTHITHEN | சந்தித்தேன் சிந்தித்தேன் | 150.00 |
55 | Oomaiyan Kottai | ஓமையான் கொட்டை | 80.00 |
56 | Sarasuvin Sowntharya Lahari | சரசுவின் சவுந்தர்யா லஹரி | 100.00 |
57 | SRI VENKATESA SUBRAPATHAM – SRI ANDAL THIRUPPAVAI | ஸ்ரீ வெங்கடேசா சுப்ரபதம் – ஸ்ரீ ஆண்டல் திருப்பாவை | 45.00 |
58 | Abirami Anthathi | அபிராமி அந்தாதி | 45.00 |
59 | ILLARA JYOTHI | இல்லற ஜோதி | 30.00 |
60 | Ilakiya Peruraigal | இலக்கிய பெரூரைகள் | 80.00 |
61 | Naadodi Mannan | நாடோடி மன்னன் | 100.00 |
62 | Madurai Veeran | மதுரை வீரன் | 120.00 |
63 | Mannathi Mannan | மன்னாதி மன்னன் | 60.00 |
64 | Kannadhasan Monthly Magazine – June1973 | கண்ணதாசன் மாத இதழ் – ஜூன் 1973 | 70.00 |
65 | Kannadhasan Monthly Magazine-May 1973 | கண்ணதாசன் மாத இதழ் – மே 1973 | 70.00 |
66 | MAGALIR VAZHVIYAL SIKKALGAL | மகளிர் வாழ்வியல் சிக்கல்கள் | 65.00 |
67 | KATHAL KADALIL KANNADHASAN ALAIGAL | காதல் கடலில் கண்ணதாசன் அலைகள் | 123.00 |
68 | WALTVITMENNUM KANNADHASANNUM | வால்ட்விட்மென்னும் கண்ணதாசனும் | 33.00 |
69 | ROBERT FROST NUM KANNADHASANUM | ராபர்ட் ஃப்ராஸ்டும் கண்ணதாசனும் | 42.00 |
70 | ORU NADIGAR URUVAGIRAR | ஒரு நடிகர் உருவாகிறார் | 250.00 |
71 | Oru Kathapathiram Uyir Perugirathu | ஒரு கதாபாத்திரம் உயிர் பெருகிறது | 250.00 |
72 | Oru Katha Pathirathai Vadivamaithal | ஒரு கதாபாத்திரத்தை வடிவமைத்தல் | 200.00 |
73 | ENAKKUP PIDITHA PUTHAGANGAL | எனக்கு பிடித்த புத்தகங்கள் | 160.00 |
74 | MARUTHUVATHILIRUNTHU MANAMATTRA NILAI VARAI | மருத்துவதிலிருந்து மனமாற்ற நிலை வரை | 320.00 |
75 | NAAN ORU AZHAIPPU – 1 | நான் ஒரு அழைப்பு – 1 | 180.00 |
76 | NAAN ORU AZHAIPPU – 2 | நான் ஒரு அழைப்பு – 2 | 200.00 |
77 | TANTRA RAGASIYANGAL – 2 | தந்திர ரகசியங்கள் – 2 | 300.00 |
78 | TANTRA RAGASIYANGAL-5 | தந்திர ரகசியங்கள் – 5 | 420.00 |
79 | ATHI UNNTHA VAZHI | அது உன்னத வழி | 230.00 |
80 | Gnanathirkku Ezhu Padigal-II | ஞானத்திற்கு ஏழு படிகள் – 2 | 170.00 |
81 | KILARCHIYALAN: ANMEEKATHIN AATHAARA SURTI – 2 | கிளர்ச்சியாளன் : ஆன்மீகத்தின் ஆதார சுருதி – 2 | 180.00 |
82 | DHAMMAPADHAM -3 | தாமபாதம் – 3 | 250.00 |
83 | DHAMMAPADHAM -5 | தாமபாதம் – 5 | 300.00 |
84 | DHAMMAPADHAM -6 | தாமபாதம் – 6 | 175.00 |
85 | Dhammapadham-7 | தாமபாதம் – 7 | 210.00 |
86 | Dhammapadham-8 | தாமபாதம் – 8 | 280.00 |
87 | Dhammapadham-9 | தாமபாதம் – 9 | 280.00 |
88 | ETHIRPPILEYE VAAZHUNGAL | எதிர்ப்பிலேயே வாழுங்கள் | 190.00 |
89 | MARAINTHIRUKKUM UNMAIGAL | மறைந்திருக்கும் உண்மைகள் | 200.00 |
90 | NAARPATHU VAYATHUKKU PIRAGU VAANAMAE ELLAI | நாற்பது வயதுக்கு பிறகு வானமே எல்லை | 80.00 |
91 | OSHOVIN GNANA KADHAIGAL | ஓஷோவின் ஞான கதைகள் | 80.00 |
92 | OSHOVIN KUTTI KADHAIGAL | ஓஷோவின் குட்டி கதைகள் | 90.00 |
93 | Gnanapurachi Part-1 | ஞானபுரட்சி பகுதி -1 | 220.00 |
94 | Gnana Purachi 2 | ஞானபுரட்சி பகுதி -2 | 250.00 |
95 | KRISHNA I – KRISHNA ENDRA MANITHANUM AVAN THATHUVAMUM | கிருஷ்ணா இ – கிருஷ்ணா என்ற மனிதனும் அவன் தத்துவமும் | 120.00 |
96 | KRISHNA 2 – VAZHKKAIYAE ORU THIRUVIZHA | கிருஷ்ணா ௨ – வாழ்க்கையே ஒரு திருவிழா | 130.00 |
97 | KRISHNA 3 – ANANDHA NADANAM | கிருஷ்ணா 3 – ஆனந்த நடனம் | 100.00 |
98 | KRISHNA 4 – NEE NEEYAGA IRU | கிருஷ்ணா ೪ – நீ நீயாக இரு | 140.00 |
99 | KRISHNA 5 – POO MALARUM PULLANGUZHAL | கிருஷ்ணா 5 – பூ மலரும் புல்லங்குழல் | 160.00 |
100 | UNMAIYAI THEDA.VENDIYATHILLAI – 2 | உண்மையை தேட வேண்டியதில்லை – 2 | 150.00 |
101 | IPPOTHAE PARAVASAM! YEN KAATHIRUKKIREERGAL | இப்போதே பரவசம்! ஏன் காத்திருக்கிறீர்கள் | 100.00 |
102 | Unnal Kadakka Mudium-I | உன்னால் கடக்க முடியும் – 1 | 280.00 |
103 | Unnal Kadakka Mudiyum-II | உன்னால் கடக்க முடியும் – 2 | 300.00 |
104 | Siva Suthiram | சிவ சூத்திரம் | 350.00 |
105 | Ariyamaiyil Irunthu Kalangaminmaikku Bhagam 1 | அறியாமையில் இருந்து களங்கமின்மைக்கு பாகம் 1 | 210.00 |
106 | Ariyamaiyil Irunthu Kalangaminmaikku Bhagam 2 | அறியாமையில் இருந்து களங்கமின்மைக்கு பாகம் 2 | 200.00 |
107 | AGNI SIRAGUGAL | அக்னி சிறகுகள் | 190.00 |
108 | MAANAVAR AGNI SIRAGUGAL | மாணவர் அக்னி சிறகுகள் | 130.00 |
109 | ENATHU VAANIN GNANA SUDARGAL | எனது வானின் ஞான சுடர்கள் | 150.00 |
110 | Ungal Varungalathai Sethukkungal | உங்கள் வருங்காலத்தை செதுக்குங்கள் | 200.00 |
111 | SOUP AND SALAD | சூப் மற்றும் சாலட் | 60.00 |
112 | MAVATTA SAMAYAL | மாவட்ட சமையல் | 60.00 |
113 | KARA VAGAIGAL | கார வகைகள் | 60.00 |
114 | SWEETS | ஸ்வீட்ஸ் | 60.00 |
115 | SIDE DISH VAGAIGAL | சைடு டிஷ் வகைகள் | 60.00 |
116 | TIFFIN VARIETIES | டிபன் மாறுபாடுகள் | 60.00 |
117 | VIRUDUNAGAR ASAIVA SAMAIL | விருதுநகர் அசைவ சமையல் | 65.00 |
118 | VIRUDUNAGAR SAIVA SAMAIYAL | விருதுநகர் சைவ சமையல் | 65.00 |
119 | DINAM ORU KEERAI | தினம் ஒரு கீரை | 50.00 |
120 | AROKYA SAMAYAL | ஆரோக்கிய சமையல் | 45.00 |
121 | MUZHUMAIYANA CHETTINADU SAMAYAL-SAIVAM | முழுமையான செட்டிநாடு சமையல்-சைவம் | 150.00 |
122 | AACHI SAMAYAL (ASAIVAM) | ஆச்சி சமையல் (அசைவம்) | 80.00 |
123 | AACHI SAMAYAL (SAIVAM) | ஆச்சி சமையல் (சைவம்) | 100.00 |
124 | Nam Giramaththu Samayal | நம் கிராமத்து சமையல் | 60.00 |
125 | Vattara Palagarangal | வட்டார பாராங்கல் | 90.00 |
126 | Pandigaigal Palagarangal Pirasathangal | பண்டிகைகள் பலகாரங்கள் பிரசாதங்கள் | 100.00 |
127 | Innovative Cooking | புதுமையான சமையல் | 50.00 |
128 | Raji Mami Samayal | ராஜி மாமி சமையல் | 50.00 |
129 | Palliyil Padikkum Pillaigalukku Oottachathu Samayal | பள்ளியில் படிக்கும் பிள்ளைகளுக்கு ஊட்டச்சத்து சமையல் | 60.00 |
130 | Sulabamana Murayil Asaiva Samayal | சுலபமான முறையில் அசைவ சமையல் | 50.00 |
131 | Kalyana Parisu | கல்யாண பரிசு | 100.00 |
132 | Kuzhanthaigalin Mananalam | குழந்தைகளின் மனநலம் | 160.00 |
133 | Kalangathiru Maname | நேரம் நம்முடையது | 180.00 |
134 | Maruthuva Samayal | மருத்துவ சமையல் | 50.00 |
135 | CHOLESTRALAI KURAIPPATHU EPPADI? | கொலஸ்ட்ராலை குறைப்பது எப்படி? | 60.00 |
136 | TENSIONAI KURAIPPATHU EPPADI | டென்ஷனை குறைப்பது எப்படி | 60.00 |
137 | AZHAGU THARUM MOOLIGAIGAL | அழகு தரும் மூலிகைகள் | 70.00 |
138 | SEX MANUAL | செக்ஸ் கையேடு | 150.00 |
139 | Naan Yean Piranthen-1 | நான் ஏன் பிறந்தேன் – 1 | 460.00 |
140 | Revathi – Saiva Samayal | ரேவதி – சைவ சமையல் | 160.00 |
141 | ANDHA PUTHAYAL ENGE | அந்தா புதயல் எங்கே | 200.00 |
142 | GILMARDEN MAALIGAIYIN MARMANGAL | கில்மார்ட்டேன் மாளிகையின் மர்மங்கள் | 170.00 |
143 | PIRAGU ANGU ORUVAR KOODA ILLAI | பிறகு அங்கு ஒருவர் கூட இல்லை | 150.00 |
144 | ANGUM INGUM KOLAI UNDU | அங்கும் இங்கும் கொலை உண்டு | 160.00 |
145 | KADAISI VEEDU | கடைசி வீடு | 140.00 |
146 | RATHTHA MEGANGAL | ரத்த மேகங்கள் | 160.00 |
147 | KUROORA VEEDU | குரூர வீடு | 160.00 |
148 | MANMATHA KOLAI | மன்மத கொலை | 160.00 |
149 | RAGASIAYA ETHIRI | ரகசிய எதிரி | 150.00 |
150 | AARAM ARIVU | ஆறாம் அறிவு | 125.00 |
151 | CURRENCY KAKITHANGALUKKAGA KONJAM RATHTHAM | கரன்சி காகிதங்களுக்காக கொஞ்சம் ரத்தம் | 150.00 |
152 | NAANAGA NAANILLAI | நானாக நானில்லை | 120.00 |
153 | Thurogam Thurathum | துரோகம் துரத்தும் | 150.00 |
154 | THERVUGALIL VETRI PERA THEVAIYANA ARIVURAIGAL | தேர்வுகளில் வெற்றி பெற தேவையான அறிவுரைகள் | 55.00 |
155 | ATHIRSHTANGALAI VAARI VAZHANGUM NAVARATHINANGAL | அதிர்ஷ்டங்களை வாரி வழங்கும் நவரத்தினங்கள் | 180.00 |
156 | FENG SUI | ஃபெங் சுய் | 220.00 |
157 | FENG SHUI PORUKAL | ஃபெங் சுய் போருகல் | 160.00 |