Posted inUncategorized
45-ஆவது சென்னை புத்தகக் காட்சியில் பட்டியலிடப்பட்டுள்ள கடைகளின் விவரங்கள் – 2022
1 | Aadhi Pathippagam | ஆதி பதிப்பகம் | 344 |
---|---|---|---|
2 | Aazhi Publishers | ஆழி பதிப்பகம் | 433 |
3 | Adaiyalam | அடையாளம் | 244-245 |
4 | Agaram Foundation | அகரம் பவுண்டேஷன் | 146 |
5 | Agasthiar Publications | அகஸ்தியர் பப்ளிகேஷன்ஸ் | 445 |
6 | Ahmadiyya Muslim Mission | அகமதியா முஸ்லிம் மெஷின் | 05F |
7 | Ainthinai Pathippagam | ஐந்தினை பதிப்பகம் | 86-87 |
8 | Akani Veliyeedu | அகநி வெளியீடு | 310-311 |
9 | Akash Books | ஆகாஷ் புக்ஸ் | 417-418 |
10 | Alaigal Veliyeetagam | அலைகள் வெளியீடு | 510-511 |
11 | Alpha Land Books P Ltd | ஆல்பா லேண்டு புக்ஸ் | 133-134 |
12 | AM Book House | ஏ எம் புக் ஹவுஸ் | 292-293 |
13 | Amaravathi | அமராவதி | 460-461 |
14 | Amrudha Pathippagam | அம்ருதா பதிப்பகம் | 164 |
15 | Amudha Nilayam | அமுத நிலையம் | 97 |
16 | Ana Books | அனா புக்ஸ் | 17F |
17 | Ananda Vikatan Digital Pvt Ltd | ஆனந்த விகடன் டிஜிடல் | 430-431 |
18 | Anandha Nilayam | ஆனந்த நிலையம் | 379-380 |
19 | Anbu Palam | அன்பு பாலம் | 351 |
20 | Andal Thrishakthi Booksellers & Publishers | ஆண்டாள் திரிசக்தி புக்செல்லர் | 286-287 |
21 | Annai Rajeswari Pathippagam | அன்னை ராஜேஸ்வரி பதிப்பகம் | 553 |
22 | Annam | அன்னம் | 447-448 |
23 | ANTHI MAZHAI | அந்தி மழை | 563-564 |
24 | Anuradha Publications | அனுராதா யபப்ளிகேஷன் | 07F |
25 | Anuragam | அனுராகம் | 2 |
26 | Apple Publishing International (P) Ltd | ஆப்பிள் பப்ளிஷிங் இண்டர் நேஷனல் | 397-398 |
27 | Aravannan Tamilkottam | அரவண்ணன் தமிழ் கூட்டம் | 312 |
28 | Aries Books International | ஏரியஸ் புக் இண்டர்நேஷனல் | 319-320 |
29 | Arivu Nattrangal | அறிவு நாற்றங்கள் | 231 |
30 | Arivu Pathippagam | அறிவு பதிப்பகம் | 37F |
31 | Arockiyaa Books | ஆரோக்கியா புக்ஸ் | 305-306 |
32 | Arulmigu Amman Pathippagam | அருள்மிகு அம்மன் பதிப்பகம் | 203-204 |
33 | Arumbu Publications | அரும்பு பப்ளிகேஷன் | 395-396 |
34 | Arun Nilayam | அருண் நிலையம் | 194 |
35 | Arun Pathippagam | அருண் பதிப்பகம் | 515 |
36 | Aruna Publications | அருணா பப்ளிகேஷன் | 120-121 |
37 | Arunai Book Centre | அருணை புக் சென்டர் | 163 |
38 | Arunothayam | அருணோதயம் | 259-260 |
39 | Aruvi Puthaga Ulagam | அருவி புத்தக உலகம் | 43 |
40 | Aruvi Veliyeedu | அருவி வெளியீடு | 15F |
41 | Asian Book Centre | ஏஷியன் புக் | 08F |
42 | Ayyanar Book Centre | அய்யணார் புக் சென்டர் | 279-280 |
43 | Azvargal Aaivu Maiyam | ஆழ்வார்கள் ஆய்வு மையம் | 284-285 |
44 | B.Rathna nayakar&sons | பி. ரத்னா நாயக்கர் & சன்ஸ் | 238 |
45 | Baba Publications | பாபா பப்ளிகேஷன் | 84-85 |
46 | Balaji Pathippagam | பாலாஜி பதிப்பகம் | 366 |
47 | Balaji Publication | பாலாஜி பப்ளிகேஷன் | 483 |
48 | Basharath Publishers | பஷரத் பப்ளிஷர்ஸ் | 446 |
49 | Baskar Book House | பாஸ்கர் புக் ஹவுஸ் | 135-136 |
50 | Bell Book House | பெல் கோ ஹவுஸ் | 500-501 |
51 | Bellco | பெல்கோ | 358-359 |
52 | Bharathe Nilayam | பாரதி நிலையம் | 168 |
53 | Bharathi Pathippagam-6-7 | பாரதி பதிப்பகம் | 006-007 |
54 | Bharathi Puthakalayam | பாரதி புத்தகாலயம் | 04F |
55 | Bhodhivanam | பொதிவனம் | 124 |
56 | Blooms Academy | ப்ளூம்ஸ் அகாடமி | 167 |
57 | Book Affair | புக் அபைர் | 537-538 |
58 | Book corner | புக் கார்னர் | 557 |
59 | Book World | புக் வோல்டு | 409-410 |
60 | Book World Library | புக் வோல்டு லைப்ரரி | 498-499 |
61 | Books For Children | புக் ஃபார் சில்ரன் | 18F |
62 | Bookworms' Library | புக்வாம் லைப்ரரி | 421-422 |
63 | British Council Division | பிரிடிஷ் கவுண்சில் | 32F |
64 | Children's World | சில்ரன்ஸ் வேர்ல்ட் | 226 |
65 | Chinmaya Mission | சின்மயா மெஷின் | F9 |
66 | Chinthan Books | சிந்தன் புக்ஸ் | 156-157 |
67 | Coral Publishers And Distributors | கோரல் பப்ளிஷர் | 265-266 |
68 | Cre -A Publishers | க்ரியா பப்ளிஷர் | 232-233 |
69 | Crownest | காக்கைகூடு | 561-562 |
70 | D K Publishers | டி கே. பப்ளிஷர் | 458-459 |
71 | Desanthiri Pathippagam | தேசாந்திரி | 317-318 |
72 | Dhanalakshmi Pathippagam | தனலட்சுமி பதிப்பகம் | 169 |
73 | Discovery Book Palace | டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் | 44F |
74 | Discovery Publications | டிஸ்கவரி பப்ளிகேஷன் | 267-268 |
75 | Divine Poet Tamil Philosophical Research Centre | 214 | |
76 | Dove Multi Media | டவ் மல்டி மீடியா | 399-400 |
77 | Dr.Ambedkar Foundation | டாக்டர். அம்பேத்கர் அறக்கட்டளை | 258 |
78 | Dr.U.V.Saminatha Iyer | டாக்டர். யு.வி. சுவாமிநாத ஐயர் | 283 |
79 | Dravida Thamizhar Arakkattalai (Karunchattai Pathippagam) | கருஞ்சட்டை பதிப்பகம் | 41-42 |
80 | Dream ways | டீரீம் வேய்ஸ் | 466-467 |
81 | Emerald Publishers | எமரால்டு பப்ளிஷர் | 06F |
82 | Eswar Book Centre | ஈஸ்வர் புக் சென்டர் | 12F |
83 | Ethir Veliyedu Publishers & Booksellers | எதிர் வெளியீடு | 29F |
84 | Eureka Books | யுரேகா புக்ஸ் | 352-353 |
85 | Forward Marketing Agency | பார்வட் மார்கெட்டிங் | 236-237 |
86 | Gangaaraani Pathippagam | கங்காராணி பதிப்பகம் | 100-101 |
87 | Geetham Publications | கீதம் பப்ளிகேஷன் | 491-492 |
88 | Giri Trading Agency | கிரி டிரேடிங் | 33F |
89 | Giri Trading Agency Digital Media | கிரி டிரேடிங் ஏஜென்ஸி டிஜிட்டல் மீடியா | 375 |
90 | Gnanabanu Pathippagam | ஞானபானு பதிப்பகம் | 338 |
91 | Goodword Books | குட் வேட் புக்ஸ் | 217-218 |
92 | Gowtham Pathippgam | கௌதம் பதிப்பகம் | 13-14 |
93 | Grahish Book World | கிரகிஷ் புக் வேல்டு | 438-439 |
94 | Guhashri Vaariyaar Pathippagam | குஹஸ்ரீ வாரியார் பதிப்பகம் | 170-171 |
95 | HARPERCOLLINS | ஹர்ப்பர் காலின்ஸ் | 42F |
96 | Hayagreeva Publications | ஹய்கிரிவர் பப்ளிகேஷன் | 291 |
97 | Higginbothams p ltd | ஹக்கிம் | 48F |
98 | IBH Books & Magazines Distributors Pvt Ltd | ஐ பி எச் | 46F |
99 | Ilakkiya Cholai. | இலக்கிய சோலை | 456-457 |
100 | Indian University Press | இயல் | 152 |
101 | Infini Thoughts | இன்ஃபினி தாட்ஸ் | 46 |
102 | Info Maps | இன்போ மேப்ஸ் | 30F |
103 | International Book Agencies | இண்டர்நேஷனல் புக் ஏஜென்சிஸ் | 137 |
104 | International Institute of Tamil Studies | உலகத் தமிழ் ஆராய்ச்சி நிறுவனம் | 227-228 |
105 | Iraiyagam | இறையகம் | 147 |
106 | Isha Foundation | ஈஷா பவுண்டேசன் | 56F |
107 | ISKCON | இஸ்கான் | F51 |
108 | Islamic Foundation Trust | இஸ்லாமிக் பவுண்டேஷன் டிரஸ்ட் | 47F |
109 | Iyalvagai Publication | இயல்வாகை | 468 |
110 | Jaico Book Agency & Publishing House | ஜெய்கோ புக் | 364-365 |
111 | Jayam Book Centre | ஜெயம் புக் சென்டர் | 274-275 |
112 | Jayam Publication | ஜெயம் பப்ளிகேஷன் | 425 |
113 | Kaanthalakam | காந்தாளகம் | 181 |
114 | Kaavya | காவ்யா | 376-377 |
115 | Kalachuvadu Pathippagam | காலச்சுவடு பதிப்பகம் | 16F |
116 | Kalaignaan Pathippagam | கலைஞன் பதிப்பகம் | 369-370 |
117 | Kalaignar Karuvoolam | கலைஞர் கருவூலம் | 316 |
118 | Kalaimagal Stores | கலைமகள் ஸ்டோர் | 24-25 |
119 | Kalaimagal Traders | கலைமகள் பதிப்பகம் | 329-330 |
120 | Kalakkal dreams | கலக்கல் ட்ரீம்ஸ் | 37 |
121 | Kalam Veliyeedu | களம் வெளியீடு | 269 |
122 | Kaniyan Pathippagam | கனியன் பதிப்பகம் | 339-340 |
123 | Kanmani Creative Waves | கண்மணி கிரியேடிவ் வேவ்ஸ் | 116 |
124 | Kannadhasan Pathippagam | கண்ணதாசன் பதிப்பகம் | 22F |
125 | Kannappan Pathippagam | கண்ணப்பன் பதிப்பகம் | 299-300 |
126 | Karisal Media | கரிசல் மீடியா | 201-202 |
127 | Karpagam Puthagalayam | கற்பகம் பதிப்பகம் | 314-315 |
128 | Karthick Pathippagam | கார்த்திக் பதிப்பகம் | 105-106 |
129 | Karuppuprathigal | கருப்புப் பிரதிகள் | 28-29 |
130 | Kavitha Publications | கவிதா பதிப்பகம் | 25F |
131 | Kaviyarasan Pathippagam | கவியரசன் பதிப்பகம் | 378 |
132 | Keelaikkatru Veliyeettagam | கீழைக்காற்று வெளியீட்டகம் | 109-110 |
133 | Kizhakku Pathippagam | கிழக்கு பதிப்பகம் | 55F |
134 | Kothai | கோதை | 471 |
135 | Krishnamacharya Yoga Mandiram | கிருஷ்ணமாச்சார்யா யோக மந்திரம் | 322 |
136 | Krishnamurthi Foundation India | கிருஷ்ணமூர்த்தி பவுண்டேஷன் | 477-478 |
137 | Kumaran Book House | குமரன் புக் ஹவுஸ் | 80 |
138 | Kumaran Pathippagam, | குமரன் பதிப்பகம் | 240-241 |
139 | Kumudham Publications | குமுதம் பப்ளிகேஷன் | 02F |
140 | L K M Publications | எல்கேஎம் பப்ளிகேஷன் | 249-250 |
141 | Left Word | லெப்ட் வேட் | 347-348 |
142 | Leo Book Distributors | லியோ புக் டிஸ்ட்ரிபியூட்டர்ஸ் | 256-257 |
143 | Leo Book Publishers | லியோ புக் பப்ளிஷர் | 251-252 |
144 | Lifco Publishers pvt.ltd | லிஃப்கோ பப்ளிஷர்ஸ் பிரைவேட் லிமிட் | 142 |
145 | lore books (hindutamil) | லோர் புக்ஸ் (ஹிந்து தமிழ்) | 487 |
146 | LORE BOOKS(Hindu tamil) | இந்து தமிழ் | 125-126 |
147 | Lotus Multi Media | லோட்டஸ் மல்டி மீடியா | 102-103 |
148 | M B Publishers | எம். பி. பப்ளிஷர்ஸ் | 141 |
149 | Madras Book House | மெட்ராஸ் புக் ஹவுஸ் | 1 |
150 | Mageswari Puthaga Nilayam | மகேஷ்வரி புத்தக நிலையம் | 354-355 |
151 | Magicbox Publication | மேஜிக் பாக்ஸ் | 390-391 |
152 | Malayala Manorama | மலையாள மனோரமா | 114-115 |
153 | Mananalam Padaippugal | மனநலம் படைப்புகள் | 223 |
154 | Manimekalai Prasuram | மணிமேகலை பிரசுரம் | 43F |
155 | Manivasagar Pathippagam | மணிவாசகர் பதிப்பகம் | 454-455 |
156 | Margham Publication | மார்கம் பப்ளிகேஷன் | 536 |
157 | Marina Enterprises | மெரினா எண்டர்பிரைசஸ் | 261-262 |
158 | Mathi Nilayam | மதி நிலையம் | 518-519 |
159 | Mathumitha Books | மதுமிதா புக்ஸ் | 179-180 |
160 | Max Academy for Excellence | மேக்ஸ் அகாடமி ஃபார் எக்ஸலென்ஸ் | 440 |
161 | Mayilavan Pathippagam | மயிலவன் பதிப்பகம் | 122-123 |
162 | Mayura Books | மயூரா புக்ஸ் | 547-548 |
163 | Meenaal Publishing House | மீனாள் பப்ளிஷிங் ஹவுஸ் | 325-326 |
164 | Meenakshi Book Shop | மீனாட்சி புக்க்ஷாப் | 367-368 |
165 | Meenakshi Puthaka Nilayam | மீனாட்சி புத்தக நிலையம் | 185-186 |
166 | Mercury Sun Publications | மெர்குரி சன் பப்ளிகேஷன்ஸ் | 525 |
167 | MERVIN EDUCATIONAL SERVICES | மெர்வின் எஜிகேஷனல் சர்வீஸ் | 534-535 |
168 | Meyyappan Pathippagam | மெய்யப்பன் பதிப்பகம் | 513-514 |
169 | Minerva Publications | மினர்வா பப்ளிகேஷன் | 263-264 |
170 | MINNANGADI | மின்னங்கடி | 560 |
171 | Mooligai Mani | மூலிகை மணி | 129 |
172 | Motilal Banarsidass | மோதிலால் பனார்சிதாஸ் | 434 |
173 | Mullai Pathippagam | முல்லை பதிப்பகம் | 197-198 |
174 | Munnetra Pathippagam | முன்னேற்ற பதிப்பகம் | 407-408 |
175 | Muntil | மண்டில் | 8 |
176 | Muran Publication | முரண் பப்ளிகேஷன் | 321 |
177 | Muthunadu Publications | முத்துநாகு பப்ளிகேஷன் | 415-416 |
178 | N. Hansraj & Sons | என். ஹான்ஸ்ராஜ் & சன்ஸ் | 01F |
179 | Nakkeeran Pathippagam | நக்கீரன் பதிப்பகம் | 54F |
180 | Nalli Brain Bank | நல்லி பிரெய்ன் பேங்க் | 296 |
181 | Nanmozhi Pathippagam | நன்மொழி பதிப்பகம் | 341-342 |
182 | Narayani Pathippagam | நாராயணி பதிப்பகம் | 36F |
183 | Narmadha Pathippagam | நர்மதா பதிப்பகம் | 31F |
184 | Natham Geetham Booksellers | நாதம் கீதம் புக் செல்லர்ஸ் | 03F |
185 | Nathan Pathippagam | நாதன் பதிப்பகம் | 117 |
186 | National Book Trust | நேஷனல் புக் ட்ரஸ்ட் | 174-175 |
187 | National Publishers | நேஷனல் பப்ளிஷர் | 382-383 |
188 | Natraj Publications | நட்ராஜ் பப்ளிகேஷன் | 504-505 |
189 | Natrinai Pathippagam | நற்றினை பதிப்பகம் | 150-151 |
190 | Naveena Velaanmai | நவீனா வேளாண்மை | 40 |
191 | Neelam Pathippagm | நீலம் பதிப்பகம் | 18-19 |
192 | Nestling books publishing and Dist | நெஸ்லிங் புக்ஸ் | 473-474 |
193 | New Book Lands | நியூபுக்லேண்ட் | 277-278 |
194 | New Century Book House | நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் | 52F |
195 | New Generation Media corporation P Ltd | நியூ ஜெனரேஷன் மீடியா கார்பரேஷன் | 551-552 |
196 | New Student's Book Agency | நியூ ஸ்டுடண்ட் புக் ஏஜென்ஸி | 520-521 |
197 | New Student's Book House | நியூ ஸ்டுடண்ட் புக் ஹவுஸ் | 82-83 |
198 | Nimir Publications | நிமிர் பதிப்பகம் | 51-52 |
199 | Nivethitha Pathippagam | நிவேதிதா பதிப்பகம் | 95-96 |
200 | Nivethitha Puthaga Poonaga | நிவேதிதா புத்தக பூங்கா | 210-211 |
201 | Noble Publications | நோபிள் பப்ளிகேஷன் | 215-216 |
202 | Noolvanam | நூல்வனம் | 176 |
203 | Oasis Books | ஒயாசிஸ் புக்ஸ் | 145 |
204 | Om Logaheswari Book House | ஓம் லோகேஷ்வரி புக் ஹவுஸ் | 502-503 |
205 | Om Sakthi Book House | ஓம் சக்தி புக் ஹவுஸ் | 40F |
206 | Om Sakthi Books International | ஓம் சக்தி புக்ஸ் இண்டர்நேஷனல் | 15-16 |
207 | Omni Books | ஓம்னி புக்ஸ் | 362-363 |
208 | Ongaram Publications | ஓங்காரம் பப்ளிகேஷன் | 507-508 |
209 | Osho Aekam Foundation | ஓஷா ஏகம் பவுண்டேஷன் | 419-420 |
210 | Paari Nilayam | பாரி நிலையம் | 549-550 |
211 | Padma Pathippagam | பத்மா பதிப்பகம் | 539-540 |
212 | Palaniappa Brothers | பழனியப்பா பிரதர்ஸ் | 528-529 |
213 | Pallavi Pathippagam | பல்லவி பதிப்பகம் | 22-23 |
214 | Panmaiveli | பன்மைவெளி | 452-453 |
215 | Panuval | பனுவல் | 332-333 |
216 | Parisal Puthaga Nilayam | பரிசல் புத்தக நிலையம் | 496-497 |
217 | Parithi Pathippagam | பரிதி பதிப்பகம் | 47-48 |
218 | Park Book House | பார்க் புக் ஹவுஸ் | 111-112 |
219 | Pavai Publications | பாவை பப்ளிகேஷன் | 323-324 |
220 | Perikam | பெரிகம் | 288 |
221 | Periyar Self Respect Propaganda Institution | பெரியார் சுயமரியாதை பிரச்சார நிறுவனம் | 38F |
222 | Pessaamoli Publications | பேசாமொழி பப்ளிகேஷன் | 541-542 |
223 | Poompuhar Pathippagam | பூம்புகார் பதிப்பகம் | 153-154 |
224 | Poongodi Pathippagam | பூங்கொடி பதிப்பகம் | 30-31 |
225 | Poovulagin Nanbargal | பூவுலகின் நண்பர்கள் | 289-290 |
226 | POTHUMAI PATHIPPAGAM | பொதுமை பதிப்பகம் | 506 |
227 | Prakash Books India Pvt Ltd | பிரகாஷ் புக் இந்தியா பி.லிட் | 107-108 |
228 | Prema Pirasuram | பிரேமா பிரசுரம் | 88-89 |
229 | Prism Books Pvt Ltd | பிரிசம் புக்ஸ் | 23F |
230 | Prism Corporation P Ltd | ப்ரிசம் கார்பரேஷன் பி லிட் | 411-412 |
231 | Priya Nilayam | ப்ரியா நிலையம் | 558-559 |
232 | Prompt Publication | ப்ராம்ட் பப்ளிகேஷன் | 55-56 |
233 | Pudhu Punal | புதுபுணல் | 49-50 |
234 | Pudhu Ulagam | புது உலகம் | 32 |
235 | Pulam | புலம் | 479-480 |
236 | Punnagai | புன்னகை | 565 |
237 | Quality Book Shop | குவாலிட்டி புக் ஷாப் | 406 |
238 | Raaja Kumaari Publications | ராஜகுமாரி பப்ளிகேஷன் | 148-149 |
239 | Rain Tree Publishing P Ltd | ரெயின் ட்ரீ பப்ளிஷிங் பி லிட் | 53-54 |
240 | Rajalakshimi Publications | ராஜலட்சுமி பப்ளிகேஷன் | 234-235 |
241 | Rajmohan Pathippagam | ராஜ்மோகன் பதிப்பகம் | 509 |
242 | Ramka Books | ராம்கா புக்ஸ் | 219-220 |
243 | Ramprasanth Publications | ராம்பிரசாந்த் பப்ளிகேஷன் | 212-213 |
244 | Rani Book Sellers | ராணி புக் செல்லர்ஸ் | 331 |
245 | Rhytham Book Distributors | ரிதம் புக்ஸ் | 13F |
246 | Saaruprabha Publishers | சாருபிரபா பப்ளிஷர் | 450-451 |
247 | Sahitya Akademi | சாகித்ய அகாதமி | 426-427 |
248 | Sajitha Book Centre | சாஜிதா புக் சென்டர் | 526-527 |
249 | Sakthi Publishing House | சக்தி பப்ளிஷிங் ஹவுஸ் | 28F |
250 | Sakunthalai Nilaiyam, | சகுந்தலை நிலையம் | 462-463 |
251 | Salivaganan Pathippagam | சாலிவாகனன் பதிப்பகம் | 484 |
252 | Samooga Neethi Arakattalai | சமூகநீதி அறக்கட்டளை | 554 |
253 | Sams Publishers | சாம்ஸ் பப்ளிஷர் | 208-209 |
254 | Sandhya Publications | சந்தியா பதிப்பகம் | 009-010 |
255 | Sanjeeviyar Pathippagam | சஞ்ஜீவியார் பதிப்பகம் | 481-482 |
256 | Sapna Book House P Ltd | சப்னா புக் ஹவுஸ் பி லிட் | 20-21 |
257 | Saran Books | சரண் புக்ஸ் | 35-36 |
258 | Sarvodaya Ilakkiya Pannai | சர்வோதயா இலக்கிய பண்ணை | 423-424 |
259 | SATHYAA ENTERPRISES | சத்யா எண்டர்பிரைசஸ் | 385-386 |
260 | Satvat Infosol | சத்வத் இன்போஷல் | 24F |
261 | Scholastic India P Ltd | ஸ்காலாஸ்டிக் இண்டியா | 21F |
262 | School Rom Multimedia | ஸ்கூல்ரோம் மல்டிமீடியா | 532-533 |
263 | Seasons Publishing | சீசன் பப்ளிஷிங் | 401-402 |
264 | Seethai Pathippagam | சீதை பதிப்பகம் | 27F |
265 | Sekar Pathippagam | சேகர் பதிப்பகம் | 443-444 |
266 | Semmozhi Tamil Aaivu | செம்மொழி தமிழாய்வு நிறுவனம் | 172-173 |
267 | Senthil Pathippagam | செந்தில் பதிப்பகம் | 242-243 |
268 | Shakespeare Publication | ஷேக்ஸ்பியர் பப்ளிகேஷன் | 94 |
269 | Shankar Pathippagam | சங்கர் பதிப்பகம் | 33-34 |
270 | Shantha Publishers | சாந்தா பப்ளிஷர்ஸ் | 138 |
271 | Shanti Books | சாந்தி புக்ஸ் | 294-295 |
272 | Shree Harini Pathippagam | ஸ்ரீ ஹரிணி பதிப்பகம் | 44-45 |
273 | Shree Balaji Booksellers & Distributors | ஸ்ரீபாலாஜி புக் செல்லர் | 516-517 |
274 | Shree Krishna Publcations | ஸ்ரீ கிருஷ்ணா ப.ப்ளிகேஷன் | 403-404 |
275 | Siddharkalai Pathippagam | சித்தர் கலை பதிப்பகம் | 253-254 |
276 | Simon & Schuster | சைன் | 413-414 |
277 | Siva Guru Pathippagam | சிவகுரு பதிப்பகம் | 161-162 |
278 | Sivagami Puthaga Nilayam & Zhagaram Veliyeedu | சிவகாமி புத்தக நிலையம் & ழகரம் வெளியீடு | 432 |
279 | Sivalayam | சிவாலயம் | 189 |
280 | Sixth Sense Publications | சிக்ஸ்த் சென்ஸ் பப்ளிகேஷன் | 50F |
281 | Sooriyan Pathippagam | சூரியன் பதிப்பகம் | 53F |
282 | Sooryaa Toys | சூர்யா டாய்ஸ் | 182-183 |
283 | South India Publications | சௌத் இந்தியா பப்ளிகேஷன்ஸ் | 104 |
284 | Spider Books | ஸ்பைடர் புக்ஸ் | 34F |
285 | Sri Aishwarya Publications | ஸ்ரீ ஐஸ்வர்யா பப்ளிகேஷன் | 530-531 |
286 | Sri Alamu Puthaga Nilayam | ஸ்ரீ அவமு புத்தக நிலையம் | 187-188 |
287 | Sri Balagangai Publications | ஸ்ரீ பாலகங்கை பப்ளிகேஷன்ஸ் | 270 |
288 | Sri Eswar Enterprises, | ஸ்ரீ ஈஸ்வர் எண்டர்பிரைசஸ் | 224-225 |
289 | Sri Kamalam Pathippagam | ஸ்ரீ கமலம் பதிப்பகம் | 273 |
290 | Sri Mariyamman Stores | ஸ்ரீ மாரியம்மன் ஸ்டோர் | 327-328 |
291 | Sri Maruthi Pathippagam | ஸ்ரீ மாருதி பதிப்பகம் | 193 |
292 | Sri Ramakrishna Math | ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணா மடம் | 543-544 |
293 | Sri Sangeetha Vani | ஸ்ரீ சங்கீதவாணி | 339-340 |
294 | Sri Shenbhaga Pathippagam, | ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் | 177-178 |
295 | Sri Shiv Enterprises | ஸ்ரீ சிவா எண்டர்பிரைசஸ் | 271-272 |
296 | Sri Siva Books | ஸ்ரீ சிவா புக்ஸ் | 360-361 |
297 | Sri Universal Book House | ஸ்ரீ யூனிவர்கல் புக் ஹவுஸ் | 349-350 |
298 | Sri Vidhya Book Centre | ஸ்ரீ வித்யா புக் சென்டர் | 195-196 |
299 | Suki Books | சுகி புக்ஸ் | 381 |
300 | Super Books | சூப்பர் புக்ஸ் | 98-99 |
301 | Sura College of Compettion | சுரா காலேஜ் ஆப் காம்படிஷன் | 49F |
302 | SWASAM BOOK ART | ஸ்வாசம் புக்ஸ் | 26F |
303 | Tamarai Noolagam | தாமரை நூலகம் | 495 |
304 | Tamil Book Man | தமிழ் புக் மேன் | 276 |
305 | Tamilmann Pathippagam | தமிழ்மண் பதிப்பகம் | 475-476 |
306 | Tamizh Maruthuva Kazhagam | தமிழ் மருத்துவ கழகம் | 472 |
307 | Tamizhveli | தமிழ்வெளி | 160 |
308 | Tazhal Trust | தழல் டிரஸ்ட் | 343 |
309 | Techno Book House | டெக்னோ புக் ஹவுஸ் | 485-486 |
310 | Thaiyal Publications | தயாள் பப்ளிகேஷன் | 523-524 |
311 | Thamarai Publications P Ltd | தாமரை பப்ளிகேஷன் | 229-230 |
312 | Thamizh Cholai Pathippagam | தமிழ்ச் சோலை பதிப்பகம் | 221-222 |
313 | Thamizhannai Pathippagam | தமிழன்னை பதிப்பகம் | 143-144 |
314 | Thamizhini | தமிழினி | 401-402 |
315 | Thanga Meen pathippagam | தங்க மீன் பதிப்பகம் | 130 |
316 | Thanga Thamarai Pathippagam | தங்க தாமரை பதிப்பகம் | 81 |
317 | Thanjai Tamil university | தஞ்சை தமிழ் பல்கலைக்கழகம் | 373-374 |
318 | Thanu Foundation | தாணு பவுண்டேசன் | 3 |
319 | Thazhaiyan Pathippagam | தாழையான் பதிப்பகம் | 441-442 |
320 | The Alliance Company | அலயன்ஸ் கம்பெனி | F41 |
321 | The Asian Publications | தி ஏசியன் பப்ளிகேஷன்ஸ் | 313 |
322 | The Christian Literature Society | தி கிறிஸ்டியன் லிட்ரேச்சர் சொசைட்டி | 405 |
323 | The Diet Food Publications | தி டயட் புட் பப்ளிகேஷன் | 303-304 |
324 | The Ocean | ஓஷான் | 39F |
325 | The Raman Books | தி ராமன் புக்ஸ் | 387-388 |
326 | The South India Saiva Sidhantha Works | தி சௌத் இந்திய சைவ சித்தாந்த வர்க்ஸ் | 389 |
327 | The World Community Service | தி வேர்ல்ட் கம்யூனிட்டி சர்வீஸ் | 155 |
328 | Theeran Publishing House | தீரண் பப்ளிஷிங் ஹவுஸ் | 239 |
329 | Thirumagal Nilayam | திருமகள் நிலையம் | 356-357 |
330 | Thumbi | தும்பி | 392 |
331 | Tick Soft | டிக் சாஃவ்ட் | 384 |
332 | Tiger Books P Ltd, | டைகர் புக்ஸ் பி லிட் | 92-93 |
333 | Trichy Book House | திருச்சி புக் ஹவுஸ் | 246 |
334 | Udayas | உதயாஸ் | 522 |
335 | Uma Pathippagam | உமா பதிப்பகம் | 428-429 |
336 | Unavu Ulagam Publications | உணவு உலகம் | 191-192 |
337 | United Writers | யுனைடட் ரைட்டர்ஸ் | 165-166 |
338 | Universal Publishers | யூனிவர்சல் பப்ளிஷர் | 205-206 |
339 | Upkar Prakashan, | ஹப்கார் பிரகாஷன் | 545-546 |
340 | Uyir Ezhuthu Pathippagam | உயிர் எழுத்து பதிப்பகம் | 255 |
341 | Uyir Pathippagam | உயிர் பதிப்பகம் | 449 |
342 | Uyirmmai Pathipagam, | உயிர்மை பதிப்பகம் | 19F |
343 | V.O.C Noolagam, | வஉசி நூலகம் | 35F |
344 | Vaali Pathippagam | வாலி பதிப்பகம் | 307 |
345 | Vaasaga Salai | வாசக சாலை | 512 |
346 | Vadhini | வாதினி | 435 |
347 | Vaigarai Pathippagam | வைகறை பதிப்பகம் | 38-39 |
348 | Vaithikarai Sri | வைதீக ஸ்ரீ | 199-200 |
349 | Vallalar Book Shop | வள்ளலார் புக் ஷாப் | 131-132 |
350 | Valli Pathippagam | வள்ளி பதிப்பகம் | 308-309 |
351 | Valli Puthaga Ulagam | வள்ளி புத்தக உலகம் | 247-248 |
352 | Vamsi Books | வம்சி புக்ஸ் | 488-489 |
353 | Vanathi Pathippagam | வானதி பதிப்பகம் | 281-282 |
354 | Vanavil Puathakalayam | வானவில் புத்தகாலயம் | 26-27 |
355 | Vanitha Pathippagam | வனிதா பதிப்பகம் | 555-556 |
356 | Vasantha Pathippagam, | வசந்தா பதிப்பகம் | 184 |
357 | Vasantha Prasuram | வசந்தா பிரசுரம் | 301-302 |
358 | Vetrimozhi Veliyeetagam | வெற்றிமொழி வெளியீட்டகம் | 207 |
359 | VGP Ulaga Tamil Sangam | விஜிபி உலக தமிழ் சங்கம் | 470 |
360 | Vidhai Art Space ( Silai) | விதை ஆர்ட் ஸ்பேஸ் (சிலை) | 190 |
361 | Vidiyal Pathippagam | விடியல் பதிப்பகம் | 345-346 |
362 | Vigyan Prasar | விஞ்ஞான் பிரசார் | 371-372 |
363 | Vijaya Pathippagam | விஜயா பதிப்பகம் | 127-128 |
364 | Vijaya Stores | விஜயா ஸ்டோர் | 158-159 |
365 | VijayaBharatham Prasuram | விஜயபாரதம் பிரசுரம் | 493-494 |
366 | Vijayashree International (04-05) | விஜயஸ்ரீ இண்டர்நேஷனல் | 04-May |
367 | Vikatan Media Serives P Ltd | விகடன் மீடியா | 11F |
368 | Virutcham Veliyeedu, | விருட்சம் வெளியீடு | 17 |
369 | Visa Publications | விசா பப்ளிகேஷன் | 90-91 |
370 | Vivekananda Book House | விவேகானந்தா புக் ஹவுஸ் | 464-465 |
371 | Vizhigal Pathippagam | விழிகள் பதிப்பகம் | 490 |
372 | Wecan Books | வீ கேன் புக்ஸ் | 113 |
373 | Wisdom Global services (Om Jayasakthi) | விஸ்டம் குலோபல் சர்விஸ் | 10F |
374 | Yaali Kalai Panpattu Maiyam | யாழி கலை பண்பாட்டு மையம் | 469 |
375 | Yavaraum Publishers (11-12) | யாவரும் பப்ளிஷர் | 011-012 |
376 | Yegam Pathippagam | ஏகம் பதிப்பகம் | 393-394 |
377 | Yogoda Satsanga Society of India | யோக சத்சங்க சொசைட்டி | 436-437 |
378 | ZERO DEGREE | ஜீரோ டிகிரி | 45F |