Posted inBook Publishers Catalogue
அலைகள் வெளியீட்டகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
அலைகள் வெளியீட்டகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
எண்: 5/1 ஏ இரண்டாவது தெரு,
நடேசன் நகர்,
இராமாபுரம், சென்னை – 600 089
கைபேசி: 9841775112
No. | Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | விலை |
2 | Kandarintha India | கண்டரிந்த இந்தியா | 800 |
3 | India makkal:Pazhaka vazhakkangal | இந்தியா மக்கள்:பழக வாழக்கங்கள் | 430 |
4 | Pandaikala India | பண்டைகால இந்தியா | 225.00 |
5 | Anu ayudha arasiyal | அனு ஆயுத அரசியல் | 130.00 |
6 | Elia mozhiyiyal ulaviyal alosonai | எலியா மொழியால் உலவியல் ஆலோசனை | 300.00 |
7 | Thodarum Kashmir yuthamum inthuva | தொடரும் காஷ்மீர் யுத்தமும் இந்துவ | 140.00 |
8 | 1930galil thamizhgam -porulatharam | 1930கலில் தமிழகம் -பொருளதாரம் | 225.00 |
9 | ARIYAPADATHA KALACHARA PURATCHI | ஆரியபடத கலாசார புரட்சி | 210.00 |
10 | Azhinthuvarum kalacharam-orr aaivu | அழிந்துவரும் களச்சரம்-ஓர் ஆய்வு | 150.00 |
11 | Azhinthuvarum Kalacharam Melum Orr aaivu | அழிந்துவரும் களச்சரம் மேலும் ஓர் ஆய்வு | 175.00 |
12 | Magathana masethung sinthanaigal | மகதான மாசேதுங் சிந்தனைகள் | 90.00 |
13 | Enn kalathil sila kavithigal | என் களத்தில் சில கவிதைகள் | 70.00 |
14 | Thamizhaga tholiyal aaivugal kizhadi varai | தமிழக தோழியல் ஆய்வுகள் கிழடி வரை | 100.00 |
15 | sariya panpattil kulangalum | சரியா பண்பாட்டில் குளங்களும் | 100.00 |
16 | 2000 Aantugaluku munthaiya thamizh nilam | 2000 ஆண்டுகளுக்கு முந்தையா தமிழ் நிலம் | 140.00 |
17 | thamizh puthinaggalil pengal-aangal | தமிழ் புதினங்களில் பெண்-ஆங்கல் | 900.00 |
18 | Marx piranthar | மார்க்ஸ் பிறந்தார் | 160.00 |
19 | varkam-sathi-nilam | வர்க்கம்-சாதி-நிலம் | 70.00 |
20 | Marx engals merkolgal | மார்க்ஸ் எண்களின் மேற்கொள்கள் | 100.00 |
21 | kadavul matha kattu | கடவுள் ஒரு மதம் | 325.00 |
22 | progitham – sothidam- manthriga pithalattam | புரோகிதம் – சோதிடம்- மந்திரிக பித்தலாட்டம் | 300.00 |
23 | China- oru mudivuratha poor | சீனா ஒரு முடிவுறத ஏழை | 150.00 |
24 | Puthumaipithan kalavum ulapagupayivum | புதுமைப்பித்தன் களவும் உலபாகுபயும் | 140.00 |
25 | oru thuliyin thuli thuli | ஒரு துளியின் துளி துளி | 70.00 |
26 | thaniyar mayamagum inthiya varatru thalva | தனியார் மயமாகும் இந்திய வரலாற்று தல்வா | 60.00 |
27 | kalapirar aatchiyil thmizhagam | களப்பிரர் ஆட்சியில் தமிழ்நாடு | 130.00 |
28 | samanamum thamizhum | சமணமும் தமிழும் | 180.00 |
29 | gowthama buddhar | கவுதம புத்தர் | 110.00 |
30 | Thamizhagathil vethakalvi varalaru | தமிழ்நாட்டில் வேதக் கல்வியின் வரலாறு | 230.00 |
31 | thol thamizhar varalarum panpattu aaivu | பண்டைய தமிழர் வரலாறு மற்றும் கலாச்சார ஆய்வுகள் | 120.00 |
32 | Eyarkiyin Eyakaviyal | இயற்கையின் ஈயாகவியல் | 350.00 |
33 | Turinguku Maruppu | துரிங்குக்கு மருப்பு | 380.00 |
34 | Marx-Engals-Marxiyam | மார்க்ஸ்-எங்கல்ஸ்-மார்க்சியம் | 150.00 |
35 | Theendamai Nanavil | தீண்டாமை நானாவில் | 230.00 |
36 | sathiyum Varkamum | சத்தியும் வர்க்கமும் | 170.00 |
37 | Anthoniya Kiramsi | அந்தோனியா கிரம்சி | 600.00 |
38 | aramaka payangaravatham | ஆரமக பயங்கரவதம் | 100.00 |
39 | Mavovin nedum payanam | மாவோவின் நெடும் பயணம் | 250.00 |
40 | thathuvathin valumai | தத்துவத்தின் சக்தி | 170.00 |
41 | Matham patri | மடம் பத்திரி | 90.00 |
42 | inthiya thozhilali varkam uruvagi valarntha | இந்திய தொழிலாளி வர்க்கம் உருவாகி வளர்ந்த | 450.00 |
43 | amerikargalin obamakkalum indiavin | அமெரிக்கர்களின் ஒபாமாக்களும் இந்தியாவைச் சேர்ந்தவர்கள் | 250.00 |
44 | Sarvathesa payangaravathamum india | சர்வதேச பயங்கரவதமும் இந்தியா | 260.00 |
45 | Avargal abayathil vazhthargal | ஆபத்தில் வாழ்ந்தனர் | 320.00 |
46 | India viduthalai poril Penn Perasai | இந்திய விடுதலைப் போரில் பெண் பேராசை | 120.00 |
47 | Raja Raja chozhanin Kantharur saya | ராஜ ராஜ சோழனின் காந்தரூர் சாய | 80.00 |
48 | oru fraidiyin parvaiyil tamil nadum | ஒரு ஃப்ரைடியின் பார்வையில் தமிழ் நாடு | 230.00 |
49 | tholkappiyamum fraidiyamum | தொல்காப்பியமும் ஃப்ரைதியமும் | 180.00 |
50 | Thukkumara Nizhalil | துக்குமார நிழலில் | 100.00 |
51 | Socialisamum Porum | சோசலிசமும் போரும் | 70.00 |
52 | Kalileo kalili | கலிலியோ கலிலி | 140.00 |
53 | Varalaru enral enna? | வரலாறு என்றால் என்ன? | 130.00 |
54 | Rajasthanathu Anthapurangal | ராஜஸ்தானத்து அந்தபுரங்கள் | 140.00 |
55 | Penniyamum Bharathiyum | பெண்ணியமும் பாரதியும் | 100.00 |
56 | Mahatma pule Theredutha padaippugal | மகாத்மா புலே தெரடுத படைப்புகழ் | 150.00 |
57 | Rik veda kala Ariyargal | ரிக் வேத கால அரியர்கள் | 180.00 |
58 | Vethjangal – Orr Aaivu | வேத்ஜங்கள் – ஓர் ஆய்வு | 90.00 |
59 | Bhagavad Gita- Orr Aaivu | பகவத் கீதை- ஓர் ஆய்வு | 100.00 |
60 | Bramana Matham | பிராமண மடம் | 190.00 |
61 | Manutharma Sasthiram | மனுதர்ம சாஸ்திரம் | 180.00 |
62 | Tamil Elakkiya Sarithirathil Kaviya Kalam | தமிழ் இலக்கிய சரித்திரத்தில் காவிய காலம் | 220.00 |
63 | Thamizhaga Varalaru-Sila Kelvigalum | தமிழக வரலாறு-சில கேள்விகளும் | 130.00 |
64 | Pandai thamizhar-Varalarum Elakkiyamum | பண்டைத்தமிழர் – வரலாறு மற்றும் இலக்கியம் | 140.00 |
65 | Inthiyathathuvaviyal | இந்தியதத்துவவியல் | 230.00 |
66 | Mayaiyum Etharthamum | மாயையும் எதர்த்தமும் | 140.00 |
67 | Nindru Kedutha Neethi | நின்று கெடுத நீதி | 360.00 |
68 | Varalatru Nokil Joseph Stalin | வரலாற்று நோக்கில் ஜோசப் ஸ்டாலின் | 260.00 |
69 | Thamilar Panpadum Thathuvamum | தமிழர் பண்பாடு தத்துவமும் | 145.00 |
70 | Lenin Russia Puratchiyum | லெனின் ரஷ்யா புரட்சியும் | 100.00 |
71 | Sigmund Frued | சிக்மண்ட் பிராய்ட் | 550.00 |
72 | Nallieravil Sudandiram | நல்லீராவில் சுதந்திரம் | 450.00 |
73 | Congress magasabai Sarithiram | காங்கிரஸ் மகாசபை சரித்திரம் | 300.00 |
74 | Rig Vetham-3 Vols | ரிக் வேதம்-3 தொகுதிகள் | 2200.00 |
75 | Sama Vetham | சாம வேதம் | 650.00 |
76 | Yasur Vetham | யசுர் வேதம் | 750.00 |
77 | Atharva Vetham 2 Vols | அதர்வ வேதம் 2 தொகுதிகள் | 1300.00 |
78 | Ulaga Sarithiram – 2 Vols | உலக சரித்திரம் – 2 தொகுதிகள் | 1150.00 |
79 | Javaharlal Nehru Suya sarithai | ஜவஹர்லால் நேரு சுய சரிதை | 680.00 |
80 | Nethajin Veera Varalaru – 1 | நேதாஜின் வீர வரலாறு – 1 | 150.00 |
81 | Nethajin Veera Varalaru – 2 | நேதாஜின் வீர வரலாறு – 2 | 200.00 |
82 | Sarithirathai Matriya Sathi Vazhakkal | சரித்திரத்தை மாதிரி சதி வாழ்க்கை | 320.00 |
83 | India porr | இந்தியா போர் | 160.00 |
84 | Mapla Kilarchiyium athan Thotruvayum | மாப்ள கிளர்ச்சியும் அதான் தோற்றுவாயும் | 180.00 |
85 | Piradarik Engels | பிரதாரிக் ஏங்கல்ஸ் | 100.00 |
86 | Thozhir sangagalaipatri Karl Marks | தோழிர் சங்ககாலைப் பத்திரி கார்ல் மார்க்ஸ் | 130.00 |
87 | Chennai Perunagara Thozhir sangan Varalaru | சென்னை பெருநகர தொழிலாளர் சங்கன் வரலாறு | 150.00 |
88 | Kadavul Enbathu Enna ? | கடவுள் என்பது என்ன ? | 150.00 |
89 | Vazvai Vazhi Marippathu Ethu ? | வாழ்வை வாழி மறப்பது எது ? | 70.00 |
90 | Suravali | சூராவளி | 500.00 |
91 | Vaanaal | வானால் | 240.00 |
92 | Karuppu Adimaigalin Kathai | கருப்பு அடிமைகளின் கதை | 420.00 |
93 | Kazhisadai | காழிசடை | 160.00 |
94 | Mahabharathathil Penniyam | மகாபாரதத்தில் பெண்ணியம் | 85.00 |
95 | Karl Marx Vazhkai Varalaru | கார்ல் மார்க்ஸ் வாழ்க்கை வரலாறு | 750.00 |
96 | JJ.v. Stalin Padaippugal 15 Vols | ஜே.ஜே.வி. ஸ்டாலின் படைப்புகள் 15 தொகுதிகள் | 6530 |
97 | Vellore Puratchi | வேலூர் புரட்சி | 60 |
98 | Manutharmathirku Ethirana Murpokku | மனுதர்மத்திற்கு எதிரான முற்போக்கு | 60 |
99 | Mavo Padaippugal 9 Vols | மாவோ படைப்புகழ் 9 தொகுதிகள் | 3375 |
100 | Leninukku Maranamillai | லெனினுக்கு மரணமில்லை | 160 |
101 | Thamizhaga Sirpangalil Penn Thonmam | தமிழக சிற்பங்களில் பெண் தோன்மம் | 280 |
102 | Thamizh Saamugaviyal Aaivugal | தமிழ் சமூகவியல் ஆய்வுகள் | 80 |
103 | Christhuvum Krishnananum Karpanaiye | கிறிஸ்துவும் கிருஷ்ணானும் கற்பனையே | 65 |
104 | Diravida Mozhigalil Aaraichi | திராவிட மொழிகளில் ஆய்வு | 40 |
105 | Venmani Padukolaigal | வெண்மணி படுகோலைகள் | 140 |
106 | Elakkiyathi Ulladakkamum Uruvamum | இலக்கியத்தி உள்ளடக்கமும் உருவமும் | 70 |
107 | Marxiya Azhagiyal | மார்க்சிய அழகியல் | 60 |
108 | Marxiya Samugaviyal Kolgai | மார்க்சிய சமூகவியல் கொல்கை | 70 |
109 | Marxiya Arivuthotraviyal | மார்க்சிய அறிவுத்தோற்றவியல் | 55 |
110 | Inthiya thathumarabum Marxiya Eyakkaviyalum | இந்திய தத்துமரபும் மார்க்சிய ஈயக்கவியலும் | 145 |
111 | Tamil Nattil Sathi Samathuva Porattam | தமிழ் நாட்டில் சாதி சமத்துவ போராட்டம் | 50 |
112 | Pandaya Vetha thathuvangalum Vetha Maruppu | பாண்டிய வெத்த தட்டுவங்களும் வெத்த மறுப்பு | 45 |
113 | Na.Va.Aaiyvugalil Nattar Kalai | நா.வா.ஆய்வுகளில் நாட்டார் கலை | 70 |
114 | Varalarum Vakkirangalum | வரலாரும் வக்கிரங்களும் | 60 |
115 | Ariviyal Thathuvamum Samuthayam | அறிவியல் தத்துவமும் சமுதாயம் | 50 |
116 | Aalum Varkamaga Arivuraigal | ஆளும் வர்க்கமாக அறிவுரைகள் | 30 |
117 | Pin Navinathuvam | பின் நவினத்துவம் | 40 |
118 | Nethajiyin Veera Varalaru 2 | நேதாஜியின் வீர வரலாறு 2 | 200 |
119 | Islamum Inthiyavum | இஸ்லாமும் இந்தியாவும் | 168 |
120 | Neril Kanda Russia Puratchi | நெரில் கண்ட ரஷ்யா புரட்சி | 140 |
121 | Inthiya Peru Muthali Varkam | இந்திய பெரு முதலி வர்க்கம் | 140 |
122 | Ambedkarukku Pinthaya thalith Eyakkangal | அம்பேத்கருக்கு பிந்தைய தளித் ஈயக்கண்கள் | 70 |
123 | Ambedkar Vazhkai Varalarum Thazhthapatta | அம்பேத்கர் வாழ்க்கை வரலாறும் தாழ்த்தப்பட்டது | 130 |
124 | Inthu Nagarigama – Nayavanchaga ? | இந்து நகரிகம – நயவஞ்சக ? | 100 |
125 | Elamaiyin Geetham | இளமையின் கீதம் | 300 |
126 | Malaipambu Manithargal | மலைப்பாம்பு மனிதர்கள் | 95 |
127 | Unn Adichuvatil Nanum | உன் அடிச்சுவதில் நானும் | 80 |
128 | Buddhar Sonna Kathaigal | புத்தர் சொன்ன கதைகள் | 80 |
129 | Thesiyamum Marxsiyamum | திசியமும் மார்க்சியமும் | 180 |
130 | Silk Sumithavum Sulaiman | சில்க் சுமிதாவும் சுலைமான் | 40 |
131 | China vanil Sivappu natchathiram | சீனா வேனில் சிவப்பு நட்சத்திரம் | 800.00 |