Posted inBook Publishers Catalogue
ARIVALAYAM புத்தக விலைப்பட்டியல்
ARIVALAYAM புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
Old No: 107/7, New No: 32/7
Gowdia Mutt Road,
Royapettah,
Chennai-600 014
Cell: 9444112808
S.No | AUTHOR | TITLE | தலைப்பு பெயர் | RATE. |
1 | Vanmathi Hari | Uin Swasam Uyir Theendave | உயின் ஸ்வாசம் உயிர் தீண்டாவே | 370.00 |
2 | Vanmathi Hari | Meeravin Nandan | மீரவின் நந்தன் | 280.00 |
3 | Vanmathi Hari | Meeravin Nandan | காதலாக நீ தேடலாக நான் | 410.00 |
4 | Vanmathi Hari | Theera Thimire Thevita Kathale | தீர திமிரே தெய்வ காதலே | 270.00 |
5 | Vanmathi Hari | Unathu kathalil Vilunthean Naan part-1 & 2 | உனது காதலில் விழுந்தேன் நான் பகுதி-1 & 2 | 570.00 |
6 | Sri | Kathal kalvane | காதல் கள்வனே | 190.00 |
7 | Sri | Sivagangavathi | சிவகங்காவதி | 140.00 |
8 | Sri | Anbin Alagea | அன்பின் அழகேயா | 140.00 |
9 | Sri | Kaanaatha Kanangal Maaraatha Manangal | கானாத கானங்கள் மாறாத மணங்கள் | 125.00 |
10 | Sri | Inbame Valvaakida Vanthavane | இன்பமே வல்வாகிட வந்தவனே | 120.00 |
11 | Sri | En Kathalilin Kathali | என் கதலிலின் கதலி | 140.00 |
12 | Sri | Nee sarnendradainthean | நீ சர்னேந்திரடைந்தேன் | 220.00 |
13 | Sri | Ennul Nirainthavanea | என்னுள் நிறைந்தவனே | 210.00 |
14 | Vatsala Ragavan | Vaanamathu Nee Enakku | வானமாத்து நீ எனக்கு | 135.00 |
15 | Vatsala Ragavan | Payanikalin Kanivaana Kavanaththirku | பயணிகளின் கனிவான கவனத்திற்கு | 120.00 |
16 | Vatsala Ragavan | kannathu Muthamondru | கன்னத்து முத்தம்மோன்று | 180.00 |
17 | Vatsala Ragavan | Vivek Srinivasan | விவேக் சீனிவாசன் | 120.00 |
18 | Vatsala Ragavan | Nilavu Thoongum Neram | நிலவு தூங்கும் நேரம் | 140.00 |
19 | Vatsala Ragavan | Yamunai Aatrile Erak katrile | யமுனை ஆற்றிலே ஏறக் கத்திலே | 120.00 |
20 | Deepika | Akalika | அகலிகா | 220.00 |
21 | Deepika | Kalki | கல்கி | 150.00 |
22 | Deepika | Uyiril Uraintha Nesam | உயிரில் உறைந்த நேசம் | 145.00 |
23 | Chitra .G | Sitralaikalin Oli | சிற்றலைகளின் ஒளி | 210.00 |
24 | Chitra .G | Priyathin Sortkal | பிரியத்தின் சோர்ட்கல் | 130.00 |
25 | Chitra .G | Vanaththin Thendral Nee | வானத்தின் தென்றல் நீ | 190.00 |
26 | Chitra .G | Vaanam Arukil Varum | வானம் அருகில் வரும் | 120.00 |
27 | Chitra .G | Panikkaala Megangal | பணிக்கால மேகங்கள் | 120.00 |
28 | Chitra .G | Thoorikai Sonthangal | தூரிகை சொந்தங்கள் | 90.00 |
29 | Chitra .G | Manam Veesum Makilam Pookal | மனம் வீசும் மகிழம் பூக்கள் | 90.00 |
30 | Mathuhoney | Rakasiyamaai Rakasiyamaai | ரகசியமாய் ரகசியமாய் | 170.00 |
31 | Mathuhoney | Mudiviliyin Mudivinil | முடிவிளியின் முடிவினில் | 260.00 |
32 | Sukamathi | Uoodaluvakai | ஊடலுவாகை | 190.00 |
33 | Mohanaa Karthik | En Manathi Nee Nulainthaai | என் மனதி நீ நூலைந்தை | 425.00 |
34 | Ramalakshmi | Varamaai Vanthavane | வரமாய் வந்தவனே | 260.00 |
35 | Ramalakshmi | Karuvarai Sontham | கருவறை சொந்தம் | 430.00 |
36 | Ramalakshmi | En Uyiril Kalanthavale | என் உயிரில் கலந்தவளே | 360.00 |
37 | Anitha Saravanan | Avi | ஏவி | 210.00 |
38 | Anitha Saravanan | Platonia Kaathal | பிளாட்டோனியா காதல் | 150.00 |
39 | Anitha Saravanan | Iru Theaneer Koppaikal Iruvarukumidaiyil | இரு தேநீர் கொப்பைகள் இருவருகுமிடையில் | 100.00 |
40 | Anitha Saravanan | Imaya | இமையா | 120.00 |
41 | Anitha Saravanan | sitharum Ganangal | சித்தரும் கணங்கள் | 90.00 |
42 | Jansi | Neeyum Naanum | நீயும் நானும் | 120.00 |
46 | Jansi | Amizhthinum Iniyaval Aval | அமிழ்த்தினும் இனியவள் அவள் | 330.00 |
44 | Narmatha Subramaniam | Uruguthe Ullam Nekizhuthe Nenjam | உருகுதே உள்ளம் நெகிழுதே நெஞ்சம் | 250.00 |
45 | Aruna Nanthini | Sonthamadi Nee Ennaku | சொந்தமாடி நீ எனக்கு | 190.00 |
46 | sathya Rajkumar | Thedi Vantha Devathai Part 1 & 2 | தேடி வந்த தேவதை பகுதி 1 & 2 | 520.00 |
47 | Yaazh Sathya | Maaraatho Unthan Nenjam | மாறாதோ உந்தன் நெஞ்சம் | 240.00 |
48 | Yaazh Sathya | Iru Malarkal | இரு மலர்கள் | 225.00 |
49 | Nilani Thirukumar | Ippadiyum Oru Kaathal | இப்படியும் ஒரு காதல் | 190.00 |
50 | Nilani Thirukumar | Enakanaval | எனகனவல் | 160.00 |
51 | Harini Mathuravalli | Kathal Seiven Kattalaipadi | காதல் செய்வன் கட்டளைப்பாடி | 140.00 |
52 | Sri | Vizhi Vazhi Kalanthavale | விழி வழி கலந்தவளே | 140.00 |
53 | Anitha Sankar | Avalukkendru Oru manam | அவளுக்கென்று ஒரு மனம் | 220.00 |
54 | Yuvanika | Unnul Ennai Kaankirean | உன்னுள் என்னைக் காண்கிறான் | 430.00 |
55 | Thuji Sasi | Innilavai Mannipayaa Vennilave | இன்னிலவாய் மன்னிப்பாயா வெண்ணிலாவே | 160.00 |
56 | Prema | Ennai Aalum Urave | என்னை ஆளும் உறவே | 140.00 |
57 | N.Sithalakshmi | Sangath Tamil Paacharame | சங்கத் தமிழ் பாச்சரமே | 140.00 |
58 | Anna Sweety | Kaniyatho Kathalenbathu | கனியதோ காதலென்பது | 140.00 |
59 | Anna Sweety | Moonkililea Pattisaikum Katralai | மூங்கிலீலா பட்டிசைக்கும் கற்றலை | 70.00 |
60 | Anna Sweety | Ennai Thanthean Vearodu | என்னை தந்தேன் வேறோடு | 240 |