Posted inBook Publishers Catalogue
அருணா பப்ளிகேஷன்ஸ் புத்தக விலைப்பட்டியல்
அருணா பப்ளிகேஷன்ஸ் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
ARUNA PUBLICATIONS, 12, FIRST STREET, ANNEX NORTH JAGANATHA NAGAR, VILLIVAKKAM, CHENNAI – 600049 044 2650 7131 Cell: 9444047790 |
Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | PRICE |
1666 POTHU ARIVU VINAADI-VINAA | 1666 பொது அறிவு வினாடி-வினா | Rs. 50.00 |
LOGARITHM TABLES | மடக்கை அட்டவணைகள் | Rs. 25.00 |
TAMIL ARICHUVADI | தமிழ் அத்திச்சுவடி | Rs. 40.00 |
TENSES DICTIONARY | காலங்கல் அதிகாரம் | Rs. 25.00 |
TEACH YOURSELF SPOKEN ENGLISH | உங்களைப் பேசும் ஆங்கிலத்தைக் கற்றுக் கொடுங்கள் | Rs. 75.00 |
SCHOOL TABLES | பள்ளி அட்டவணைகள் | Rs. 40.00 |
TEACH YOURSELF BASIC ENGLISH GRAMMAR | அடிப்படை ஆங்கில இலக்கணத்தை நீங்களே கற்றுக் கொள்ளுங்கள் | Rs. 40.00 |
POTHU ARIVU VINAA VIDAI (OBJECTIVE TYPE) | பொது அறிவு வினா விடை (இலக்கு வகை) | Rs. 30.00 |
VITHA VITHAMAANA VIDUKATHAIGAL | வித்த வித்தமான விடுகதைகள் | Rs. 30.00 |
TEACH YOURSELF SPOKEN TAMIL | நீங்கள் பேசும் தமிழை கற்றுக் கொடுங்கள் | Rs. 50.00 |
THIRUKKURAL MOOLAMUM URAIYUM-LOW PRICED EDITION | திருக்குறள் மூலமும் உரையும் – குறைந்த விலை பதிப்பு | Rs. 33.00 |
THIRUKKURAL MOOLAMUM URAIYUM | திருக்குறள் மூலமும் உரையும் | Rs. 40.00 |
PAATI SONNA ELIMAIYAANA VEETU VAITHIYANGAL | பாடி சொன்ன எலிமையான வீட்டு வைத்தியங்கள் | Rs. 50.00 |
AVVAIYAARIN AATHISOODI | அவ்வையாரின் ஆத்திசூடி | Rs. 25.00 |
ANGILA PALAMOLIGALUM INAYANA TAMIL PALAMOLIGALUM | ஆங்கிலா பழமொழிகளும் இனிய தமிழ் பழமொழிகளும் | Rs. 55.00 |
BHARATHIYAR KAVITHAIGAL | பாரதியார் கவிதைகள் | Rs. 60.00 |
BHARATHIDASAN KAVITHAIGAL | பாரதிதாசன் கவிதைகள் | Rs. 65.00 |
SARITHIRAM PADAITHA INDIARGAL | சரித்திரம் படைத்த இந்தியர்கள் | Rs. 45.00 |
1000 GK QUIZ. | 1000 ஜிகே வினாடி வினா. | Rs. 40.00 |
KARUPPU THANGAM KAAMRAAJAR | கருப்பு தங்கம் காமராஜர் | Rs. 40.00 |
MAHA KAVI BHARATHIYAR VAALKAI VARALAARU | மகாகவி பாரதியார் வாழ்கை வரலாறு | Rs. 30.00 |
EXCELLENT EASY ENGLISH GRAMMAR | சிறந்த எளிய ஆங்கில இலக்கணம் | Rs. 50.00 |
EXCELLENT ESSAYS | சிறந்த கட்டுரைகள் | Rs. 50.00 |
NOYINDRY VAZHA UNAVE MARUNTHU | நோய்ந்திரி வாழ உணவே மருந்து | Rs. 30.00 |
ARIVIN SIGARAM AMBEDKAR | அரிவின் சிகரம் அம்பேத்கர் | Rs. 40.00 |
KANDUPIDIPPUGALIN KATHAIGAL | கண்டுபிடிப்புகலின் கதைகள் | Rs. 40.00 |
MATHEMATICS FORMULAE & DEFINITIONS | கணித சூத்திரங்கள் & வரையறைகள் | Rs. 75.00 |
VEDIKKAI VIDUKATHAIGALUM VINTHAI PATHILGALUM | வெடிக்கை விடுகதைகளும் விந்தை பதிகளும் | Rs. 40.00 |
SHIRDI SAI BABA VIYAZHAKKIZHAMAI VRATHAM | ஷீரடி சாய்பாபா வியாழக்கிழமை விரதம் | Rs. 10.00 |
MORAL STORIES | ஒழுக்கக் கதைகள் | Rs. 40.00 |
TAMIL MALAR | தமிழ் மலர் | Rs. 65.00 |
5000 POTHU ARIVU | 5000 பொது அறிவு | Rs. 99.00 |
MAHATHMA GANDHI | மகாத்மா காந்தி | Rs. 40.00 |
NETHAJI SUBASH CHANDRA BOSE | நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் | Rs. 40.00 |
ANBIN SIGARAM ANNAI THERESA | அன்பின் சிகரம் அன்னை தெரசா | Rs. 40.00 |
GREAT INDIANS | பெரிய இந்தியர்கள் | Rs. 45.00 |
PALAN THARUM THIRUPPATHIGANGAL | பாலன் தரும் திருப்பதிகங்கள் | Rs. 35.00 |
MAHAKAVI BHARATHIYIN PUTHIYA AATHISOODI | மகாகவி பாரதியின் புதிய ஆத்திசூடி | Rs. 25.00 |
AANMIGA TIPS | ஆன்மிகா டிப்ஸ் | Rs. 30.00 |
PERARINGNAR ANNA | பேரறிஞர் அண்ணா | Rs. 30.00 |
JAWHARLAAL NEHRU | ஜவர்லால் நேரு | Rs. 40.00 |
NEETHI NOOLGAL | நீதி நூல்கல் | Rs. 50.00 |
SIDHARGAL SONNA SIDHA VAITHYA KURIPPUGAL | சித்தர்கள் சொன்ன சித்த வைத்திய குறிப்புகள் | Rs. 35.00 |
POTHU ARIVAI VALARKUM VINADI VINAA VIDAI | பொது அறிவை வளர்க்கும் வினாடி வினா விடை | Rs. 30.00 |
POTHU ARIVU SEITHIGAL | பொது அறிவு செய்திகள் | Rs. 30.00 |
EN SUVADI VAAIPAADU | என் சாதனைப் பதிவு | Rs. 40.00 |
THANTHAI PERRIYAAR E.VE.RA | தந்தை பெரியார் ஈ.வெ.ரா | Rs. 40.00 |
ABDUL KALAAM | அப்துல் கலாம் | Rs. 30.00 |
5000 GK QUIZ | 5000 ஜிகே வினாடி வினா | Rs. 150.00 |
SWAMI VIVEKANADAR VAALVUM VARALAARUM | சுவாமி விவேகானந்தர் வாழ்வும் வரலாரும் | Rs. 60.00 |
NAM NAATU MOOLIGAIGAL | நம் நாட்டு மொழிகள் | Rs. 45.00 |
NOOI THEERKUM PAZHNGAL | நோய் தீர்க்கும் பழங்கள் | Rs. 45.00 |
NAVEENA NEETHIK KATHAIGAL | நவீன நீதிக் கதைகள் | Rs. 40.00 |
1000 KOL KURI VAKAI POTHUARIVU | 1000 கோல் குறி வகை பொதுஅறிவு | Rs. 50.00 |
NAALADIYAAR MOOLAMUM URAIYUM | நாலடியார் மூலமும் உரையும் | Rs. 60.00 |
VALLALAAR VARALAARU-NAATAKAM | வள்ளலார் வரலாறு-நாடகம் | Rs. 100.00 |
NATHI POLA ODIKKONDIRU | நத்தி போல ஓடிக்கொண்டிரு | Rs. 50.00 |
NEENGALUM VETRIYAALARTHAAN | நீங்களும் வெற்றியாளர்தான் | Rs. 50.00 |
SAATHANAYAI NOAKIYA PAYANAM | சாத்தனை நோக்கிய பயணம் | Rs. 50.00 |
SIGARAMUM NEEYE ATHAN UYARAMUM NEEYEA | சிகரமும் நீயே அதான் உயரமும் நீயே | Rs. 50.00 |
ULAGAI AALUM MANDIRAM | உலகை ஆலும் மந்திரம் | Rs. 50.00 |
UN KAIKKUL VAANAM | உன் கைக்குள் வானம் | Rs. 50.00 |
CHEGUVERA | சேகுவேரா | Rs. 30.00 |
FIDEL CASTRO | பிடல் காஸ்ட்ரோ | Rs. 30.00 |
KARL MARX | கார்ல் மார்க்ஸ் | Rs. 30.00 |
TENALIRAMAN KATHAIGAL | தெனாலிராமன் கதைகள் | Rs. 55.00 |
VAALVAI VALAMAAKKUM NEETHIKKATHAIGAL | வாழ்வை வளமாக்கும் நீதிக்கதைகள் | Rs. 50.00 |
AVAIYARIN ATHISODI NEETHIKKATHAIKAL | அவையாரின் அதிசோடி நீதிக்கதைகள் | Rs. 55.00 |
VEERA PANDIA KATTABOMMAN | வீர பாண்டிய கட்டபொம்மன் | Rs. 30.00 |
MARUTHU PAANDIYARGAL | மருது பாண்டியர்கள் | Rs. 30.00 |
VIDUTHALAIKKU VITHITTA INDIA THALAIVARGAL | விடுதலைக்கு விதித்த இந்தியா தலைவர்கள் | Rs. 30.00 |
VIKRAMATHITHAN KATHAIGAL | விக்ரமாதித்தன் கதைகள் | Rs. 45.00 |
TAMIL ILAKKANA KALANGIYAM | தமிழ் இலக்கன களங்கியம் | Rs. 80.00 |
MANAVARGALUKKANA NALLOLUKKA KATHAIGAL | மனவர்களுக்கன நல்லொழுக்க கதைகள் | Rs. 50.00 |
TAMIL VALARTHA SANDRORGAL | தமிழ் வளர்த்த சான்றோர்கள் | Rs. 40.00 |
KADI YELU VALLALGAL | கடை ஏழு வள்ளல்கள் | Rs. 30.00 |
MANAVAR VILIPPUNARVU KATHAIGAL | மணவர் வில்லிப்புணர்வு கதைகள் | Rs. 50.00 |
THERVUKKU UTHAVUM POTHU KATTURAIGAL | தெருவுக்கு உதவியும் போது காட்டுறைகள் | Rs. 40.00 |
MAANAVARGALUKKAANA POTHU KATTURAIGAL | மனவர்களுக்கான பொதுக்கட்டுரைகள் | Rs. 70.00 |
INNA NAARAPATHU | இன்னா நாரபது | Rs. 55.00 |
INIYAVI NAARPATHU | இனியவை நற்பது | Rs. 55.00 |
VILANGU KATHAIGAL-1 | விலங்கு கதைகள்-1 | Rs. 50.00 |
SRI SABARIMALAI IYAPPAN-VARALARU-VALIPATTU PADAL | ஸ்ரீ சபரிமலை ஐயப்பன்-வரலாறு-வழிப்பாட்டு பாடல் | Rs. 40.00 |
SRI GARUDA PURAANAM | ஸ்ரீ கருட புராணம் | Rs. 55.00 |
KANITHA METHAI RAMANUJAM | கனிதா மேதை ராமானுஜம் | Rs. 40.00 |
MAHAPERIYAVAAL ARULIYA ANMIGA MUTHUKKAL | மஹாபெரியவாள் அருளிய ஆன்மிக முத்துக்கள் | Rs. 40.00 |
SRI VINAYAGAR PURAANAM | ஸ்ரீ விநாயகர் புராணம் | Rs. 70.00 |
SRI AANJANEYAR PURAANAM | ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் புராணம் | Rs. 70.00 |
SIVA PURAANAM | சிவபுராணம் | Rs. 50.00 |
PRATHOSHA VALIPAADUM PALANGALUM | பிரதோஷ வழிபாடும் பழங்களும் | Rs. 20.00 |
NEETHI SOLLUM KATHAIGAL | நீதி சொல்லும் கதைகள் | Rs. 55.00 |
VILANGU KATHAIGAL-2 | விளாங்கு கதைகள்-2 | Rs. 50.00 |
THIRUKKURAL NEETHIK KATHAIGAL | திருக்குறள் நீதிக் கதைகள் | Rs. 60.00 |
1777 ARIVIYAL POTHU ARIVU | 1777 அறிவியல் பொது அறிவு | Rs. 50.00 |
SIRU THANIYA UNAVU VAGAIGAL | சிறு தனியா உணவு வகைகள் | Rs. 40.00 |
LEARN & SPOKEN HINDI | கற்று & பேசும் இந்தி | Rs. 120.00 |
UNGAL KELVIGALUM BABAVIN PATHILGALUM | உங்கள் கேள்விகளும் பாபவின் பதிகளும் | Rs. 50.00 |
6 IN 1 THIRUKKURAL | 1 திருக்குறளில் 6 | Rs. 300.00 |
SIDHARGAL VARALARU | சித்தர்கள் வரலாறு | Rs. 50.00 |
SRI KANDA PURAANAM | ஸ்ரீ கந்த புராணம் | Rs. 45.00 |
1 | ENG-ENG-TAM DICTIONARY(SPL) | ஆங்கிலம்-தமிழ் அகராதி (SPL) | Rs. 85.00 |
2 | NAVAGRAGA VALIPAADUM PARIKARANGALUM | நவக்கிரக வழிபாடும் பரிகாரங்களும் | Rs. 60.00 |
3 | KAALA BAIRAVAR VALIPAADU | கால பைரவர் வழிபாடு | Rs. 50.00 |
4 | ARIVAI VALARKUM VIDUKATHAIGAL | அறிவை வளர்க்கும் விடுகதைகள் | Rs. 35.00 |
5 | AATHISOODI NEETHIKKATHAIGAL-2 | ஆத்திசூடி நீதிக்கதைகள்-2 | Rs. 55.00 |
6 | MOOLIGAI SAMAYAL | மூலிகை சமையல் | Rs. 40.00 |
7 | SARKARAI NOYALIGALUKKAANA UNAVU VAGAIGAL | சர்க்கரை நொயாளிகளுக்கான உணவு வகைகல் | Rs. 40.00 |
8 | SANAKKIYARIN ARTHA SASTHIRAM | சாணக்கியரின் அர்த்த சாஸ்திரம் | Rs. 65.00 |
9 | NEETHI NERI VILAKKAM | நீதி நெறி விளக்கம் | Rs. 30.00 |
10 | VIVEGA SINTHAMANI-MOOLAMUM URAIYUM | விவேக சிந்தாமணி-மூலமும் உரையும் | Rs. 55.00 |
11 | TAMILNATTILULLA SIDHARGAL,MAHANGAL JEEVA SAMATHIGAL | தமிழ்நாட்டிலுள்ள சித்தர்கள்,மஹாங்கல் ஜீவ சமதிகள் | Rs. 40.00 |
12 | JOTHIDA KALANGIYAM | ஜோதிட கலங்கியம் | Rs. 60.00 |
13 | JOTHIDA RAGASIYANGAL | ஜோதிட ராகசியங்கள் | Rs. 60.00 |
14 | MANU THARMA SASTHIRAM | மனு தர்ம சாஸ்திரம் | Rs. 60.00 |
15 | SAIVA SAMAYA KURAVR NAALVARIN VARALARU | சைவ சமய குறவர் நால்வரின் வரலாறு | Rs. 40.00 |
16 | KANDA SASHTI VIRATHA MURAIGAL | கந்த சஷ்டி விரத முறைகள் | Rs. 20.00 |
17 | THIRUKKURAL-PARIMEL AZHAGAR URAI | திருக்குறள்-பரிமேல் அழகர் உரை | Rs. 230.00 |
18 | THIRUKKURAL-3 IN 1 | திருக்குறள்-3 இல் 1 | Rs. 175.00 |
19 | PUTHISALI KATHAIGAL | புத்திசாலி கதைகள் | Rs. 40.00 |
20 | MULAIKU VELAI THARUM KURUKELUTHU PUTHIRGAL | முளைக்கு வேலை தரும் குருகெழுத்து புதிர்கள் | Rs. 55.00 |
21 | ARIVUKKU VIRUNTHAGUM KANAKKU PUTHIR | அறிவுக்கு விருந்தாகும் கணக்கு புதிர் | Rs. 35.00 |
22 | MULAIKKU PAYIRCHI THARUM KANAKKU PUTHIR | முளைக்குப் பயிர்ச்சி தரும் கணக்குப் புதிர் | Rs. 35.00 |
23 | VILANGU KATHAIGAL 3 | விளாங்கு கதைகள் 3 | Rs. 50.00 |
24 | VILANGU KATHAIGAL 4 | விளாங்கு கதைகள் 4 | Rs. 50.00 |
25 | VILANGU KATHAIGAL 5 | விளாங்கு கதைகள் 5 | Rs. 50.00 |
26 | IYIMPERUM KAAPIYAK KATHAIGAL | ஐம்பெரும் காப்பியக் கதைகள் | Rs. 45.00 |
27 | BALARGALUKKAANA MAHABHARATHAM | பாலர்களுக்கான மகாபாரதம் | Rs. 60.00 |
28 | MAEDAIYIL PESALAAM VAANGA 1 | மேடையில் பேசலாம் வாங்க 1 | Rs. 75.00 |
29 | MAEDAIYIL PESALAAM VAANGA 2 | மேடையில் பேசலாம் வாங்க 2 | Rs. 85.00 |
30 | MAEDAIYIL PESALAAM VAANGA 3 | மேடையில் பேசலாம் வாங்க 3 | Rs. 75.00 |
31 | SATHIYA SOATHANAI | சத்திய சோதனை | Rs. 100.00 |
32 | KUZHANDAIP PAADALGAL | குழந்தைப் பாடல்கள் | Rs. 55.00 |
33 | MAZHALAIYAR PAADALGAL | மழையார் பாடல்கள் | Rs. 55.00 |
34 | INDUSTRIAL SAFETY(TAMIL) | தொழில்துறை பாதுகாப்பு (தமிழ்) | Rs. 100.00 |
35 | AZHAKIN SIRIPPU MOOLAMUM URAIYUM | அழகின் சிரிப்பு மூலமும் உரையும் | Rs. 40.00 |
36 | KAMARAJAR SILA KAVIYA NIGALVUGAL | காமராஜர் சிலை கவியா நிகழ்வுகள் | Rs. 40.00 |
37 | ARIVUCHUDAR ANNA | அறிவுச்சுடர் அண்ணா | Rs. 40.00 |
38 | NARENDRA MODI | நரேந்திர மோடி | Rs. 50.00 |
39 | KARPPA KAALA ALOASANAIGAL | கர்ப்ப கால ஆலோசனைகள் | Rs. 50.00 |
40 | STORIES ON PROVERBS | பழமொழிகள் பற்றிய கதைகள் | Rs. 25.00 |
41 | ENATHU POARATTAM | என்னது போராட்டம் | Rs. 200.00 |
42 | KATHAIGAL SOLLUM KARUTHUGAL-NEETHIKKATHAIGAL | கதைகள் சொல்லும் கருத்துக்கள்-நீதிக்கதைகள் | Rs. 40.00 |
43 | ANNAVIN SIINNA SINNA KATHAIGAL | அண்ணாவின் சின்ன கதைகள் | Rs. 50.00 |
44 | BUDHAR JADAGA KATHAIGAL | புத்தர் ஜடகா கதைகள் | Rs. 50.00 |
45 | ARIVAALIK KATHAIGAL-1 | அறிவாளிக் கதைகள்-1 | Rs. 50.00 |
46 | ARIVAALIK KATHAIGAL-2 | அறிவாளிக் கதைகள்-2 | Rs. 40.00 |
47 | APPAJIYIN ARPUTHA KATHAIGAL | அப்பாஜியின் அற்புத கதைகள் | Rs. 40.00 |
48 | ULAGA GIRAMIYA KATHAIGAL | உலக கிராமியா கதைகள் | Rs. 40.00 |
49 | THIRUMAL DASAVATHARA KATHAIGAL | திருமால் தசாவதார கதைகள் | Rs. 45.00 |
50 | BALARKALUKKAANA BAGAVDHA KATHAIGAL | பாலர்களுக்கான பகவதா கதைகள் | Rs. 35.00 |
51 | THIRUVASAGAM-MOOLAMUM URAIYUM | திருவாசகம்-மூலமும் உரையும் | Rs. 230.00 |
52 | PERIYAPURANAM-ARUPATHTHU MOOVAR VARALARU | பெரியபுராணம்-அறுபத்து மூவர் வரலாறு | Rs. 140.00 |
53 | SIRUVARKU GANDHI KATHAIGAL | சிறுவற்கு காந்தி கதைகள் | Rs. 45.00 |
54 | VIKRAMATHITHAN KATHAIGAL-PATHUMAIGAL SONNAVAI-1 | விக்ரமதிதன் கதைகள்-பதுமைகள் சொன்னவை-1 | Rs. 45.00 |
55 | VIKRAMATHITHAN KATHAIGAL-PATHUMAIGAL SONNAVAI-2 | விக்ரமதிதன் கதைகள்-பதுமைகள் சொன்னவை-2 | Rs. 55.00 |
56 | MUTTAAL METHAAVI KATHAIGAL-1 | முட்டாள் மேதாவி கதைகள்-1 | Rs. 45.00 |
57 | MUTTAAL METHAAVI KATHAIGAL-2 | முட்டாள் மேதாவி கதைகள்-2 | Rs. 45.00 |
58 | MORAL STORIES FROM PANCHATANTRA | பஞ்சதந்திரத்திலிருந்து ஒழுக்கக் கதைகள் | Rs. 40.00 |
59 | ABDUL KALAM KARUTHURAIGAL(POMOZHIGAL) | அப்துல் கலாம் கருத்துறைகள் (பொன்மொழிகள்) | Rs. 30.00 |
60 | WORLD FAMOUS MATHEMATICIANS | உலகப் புகழ்பெற்ற கணிதவியலாளர்கள் | Rs. 50.00 |
61 | MAHATHMA GANDHI(Biography of a historical Era) | மகாத்மா காந்தி (ஒரு வரலாற்று சகாப்தத்தின் வாழ்க்கை வரலாறு) | Rs. 50.00 |
62 | JATAKA TALES | ஜாதகக் கதைகள் | Rs. 45.00 |
63 | STORIES OF TENALI RAMAN | தெனாலி ராமனின் கதைகள் | Rs. 40.00 |
64 | SATHANAIGAL SAATHIYAMAE | சதானைகல் சத்தியமே | Rs. 60.00 |
65 | INDIYA NEETHIKKATHAIGAL | இந்தியா நீதிக்கதைகள் | Rs. 50.00 |
66 | TAMILNATTU PARAMBARIYA KATHAIGAL | தமிழ்நாட்டு பரம்பரை கதைகள் | Rs. 50.00 |
67 | MUZHUMAIYAANA VAASTHU SASTHIRAM | முழுமையான வாஸ்து சாஸ்திரம் | Rs. 70.00 |
68 | TAMIL VALARTHA SANDRORGAL-2 | தமிழ் வளர்த்த சான்றோர்கள்-2 | Rs. 40.00 |
69 | ABDUL KALAM – INDIA’S STAR OF HOPE | அப்துல் கலாம் – இந்தியாவின் நம்பிக்கை நட்சத்திரம் | Rs. 40.00 |
70 | BHARATHIYAR KAVITHAIGAL(HARD BOUND) | பாரதியார் கவிதைகள் (கடினமான பிணைப்பு) | Rs. 250.00 |
71 | THIRUKKURAL – IRUVAR URAI | திருக்குறள் – இருவர் உரை | Rs. 225.00 |
72 | AESOP KUTTIK KATHAIGAL | ஈசோப் குட்டிக் கதைகள் | Rs. 75.00 |
73 | SINNA SINNA JOKKANA KUTTIK KATHAIGAL | சின்ன சின்ன ஜோக்கனா குட்டிக் கதைகள் | Rs. 50.00 |
74 | AMILTHINUM INIYA ARABUK KATHAIGAL | அமிழ்தினும் இனிய அரபுக் கதைகள் | Rs. 55.00 |
75 | RABINDRANATH TAGORIN GITANJALI(ENGLISH-TAMIL TRANSLATION) | ரவீந்திரநாத் தகோரின் கீதாஞ்சலி (ஆங்கிலம்-தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு) | Rs. 60.00 |
76 | KAPPALOTIYA TAMILAR VA VU CHIDAMBARANAAR | கப்பலோட்டிய தமிழர் வா வு சிதம்பரனார் | Rs. 40.00 |
77 | VIDUTHALAI VEERAR KAKKAN | விடுதலை வீரர் கக்கன் | Rs. 35.00 |
78 | SINTHANAIYAI THOONDUM KANAKKU PUTHIRGAL | சிந்தனையைத் தூண்டும் கணக்குப் புதிர்கள் | Rs. 35.00 |
79 | HUMOROUS STORIES OF MULLAH | முல்லாவின் நகைச்சுவை கதைகள் | Rs. 40.00 |
80 | UZHAIPPAVANUKKUM URCHAGAM(UNTO THIS LAST-JOHN RUSKIN) | உழைப்பவனுக்கும் ஊர்ச்சகம் (இந்த கடைசி ஜான் ரஸ்கின் வரை) | Rs. 120.00 |
81 | SIRAPPUDAN VAAZHA SIRU THANIYA UNAVUGAL 100 | சிறப்புடன் வாழ சிறு தனியா உனவுகள் 100 | Rs. 40.00 |
82 | NOOI THEERKUM SIDDHA MARUTHUVA SAMAIYAL | நோய் தீர்க்கும் சித்த மருத்துவ சமயல் | Rs. 40.00 |
83 | 1200 POTHU ARIVU | 1200 பொது அறிவு | Rs. 70.00 |
84 | ZEN KATHAIGAL | ஜென் கதைகல் | Rs. 50.00 |
85 | ALLAL POKKUM MAHA BAIRAVAR VAZHIPATTU MURAIGAL | அல்லல் போக்கும் மகா பைரவர் வழிபாட்டு முறைகள் | Rs. 25.00 |
86 | KALVIYIL SIRAKKA SRI LAKSHMI HAYAGRIVAR VAZHIPADU | கல்வியில் சீராக்க ஸ்ரீ லக்ஷ்மி ஹயக்ரீவர் வழிபாடு | Rs. 25.00 |
87 | PERFECT ENGLISH GRAMMAR | சரியான ஆங்கில இலக்கணம் | Rs. 125.00 |
88 | SUNDARAKANDAM | சுந்தரகாண்டம் | Rs. 50.00 |
89 | THIRUKKURAL (POCKET SIZE) PARIMEL AZHAGAR URAI | திருக்குறள் (பாக்கெட் அளவு) பரிமேலழகர் உரை | Rs. 55.00 |
90 | MOOVAR THEVARAM – MOOLAM (HARD BOUND) | மூவர் தேவாரம் – மூலம் (கடினமான பிணைப்பு) | Rs. 666.00 |
91 | PANNIRU AALWARGAL | பன்னிரு ஆழ்வார்கள் | Rs. 55.00 |
92 | MEI THEENDAI | மெய் தீண்டாய் | Rs. 40.00 |
93 | THIRUKKOLUR PEN PILLAI RAGASYAM | திருக்கோளூர் பெண் பிள்ளை ராகஸ்யம் | Rs. 55.00 |
94 | POTHU TAMIL ARIVU | பொது தமிழ் அறிவு | Rs. 250.00 |
95 | INDIA MURKALATHIL EPPADI IRUNTHATHU | இந்தியா முர்களத்தில் எப்படி இருந்தது | Rs. 70.00 |
96 | GREAT PERSONALITIES OF INDIA | இந்தியாவின் சிறந்த ஆளுமைகள் | Rs. 50.00 |
97 | THIRUVASAGAM-MOOLAM (BIG LETTERS) HARD BOUND | திருவாசகம்-மூலம் (பெரிய எழுத்துக்கள்) கடினமான பிணைப்பு | Rs. 100.00 |
98 | BHARATHIYARIN BAGAVATH GEETHAI | பாரதியாரின் பாகவத் கீதை | Rs. 50.00 |
99 | THIRUMANDIRAM MOOLAM(Hard Bound) | திருமந்திரம் மூலம் (கடினமான பிணைப்பு) | Rs. 220.00 |
100 | THIRUKKURAL PARIMELAZHAGAR URAI (HARD BOUND) | திருக்குறள் பரிமேலழகர் உரை (கடினமான பிணைப்பு) | Rs. 330.00 |