Posted inBook Publishers Catalogue
அழகு பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
அழகு பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
15/21, Teachers Guild Colony,
2nd St, Rajaji Nagar,
Villivakkam, Chennai, Tamil Nadu 600049
S.no | Book Price List | தலைப்பு பெயர் | Price |
1 | BHARATH PRATHAMARGAL ANRU MUTHAL INRU | பாரதப் பிரதமர்கள் அன்ரு முதல் இன்று | 220 |
2 | MANAGAR MATHURAI ANRUM INRUM | மாநகர் மதுரை அன்ரும் இன்றும் | 250 |
3 | THIRUCHI THANJAI SARITHTHIRAM SUVADUGAL | திருச்சி தஞ்சை சரித்திரம் சுவடுகல் | 135 |
4 | PIRACHCHINAIKALUKKU THIRVU THARUM PATHANJALI YOGA 1 | பிறச்சினைகளுக்குத் திருவுரு தரும் பதஞ்சலி யோகம் 1 | 240 |
5 | PIRACHCHINAIKALUKKU THIRVU THARUM PATHANJALI YOGA 2 | பிறச்சினைகளுக்குத் திருவுரு தரும் பதஞ்சலி யோகம் 2 | 220 |
6 | THEIVA VASIYA RAGASIYANGAL | தெய்வ வாசிய ராகசியங்கள் | 225 |
7 | ANMIGA THERINTHUM THERIYATHATHUM | ஆன்மிக தெரிந்தும் தெரியாததும் | 200 |
8 | MAHALAKSHMI VARUGA AISWARYA KADAKSHAM | மஹாலக்ஷ்மி வருக ஐஸ்வர்ய கடக்ஷம் | 140 |
9 | UNGAL PIRACHCHANAIGAL THEERKKUM PARIGARANGAL | உங்கள் பிறச்சனைகள் தீர்க்கும் பரிகாரங்கள் | 275 |
10 | THIRUMALE VENGADAVAA | திருமலே வெங்கடவா | 200 |
11 | PIRANTHA NATCHATHIRANGAL KOYIL THARUM PARIKARANGAL | பிறந்த நட்சத்திரங்கள் கோயில் தரும் பரிகாரங்கள் | 300 |
12 | MAGAKUNDALINI | மகாகுண்டலினி | 140 |
13 | INBA SUTTRULAVIRKU INIYA VAZHIKATI | இன்ப சுத்திருளவிற்கு இனிய வாழிகடி | 275 |
14 | PURIYATHA PUTHIRGAL | புரியாத புதிர்கள் | 120 |
15 | THIKAIKKAVAIKKUM THIRKATHARISI NASTRADAMAS | திகைக்கவைக்கும் தீர்க்கதரிசி நாஸ்த்ரதாமஸ் | 150 |
16 | MAAYANGAL MAAYANGAL | மாயங்கள் மாயங்கள் | 160 |
17 | JOTHIDA PERAGARATHI | ஜோதிதா பேரகராதி | 180 |
18 | ATHIRAVAIKKUM MARMANGAL | அதிரவைக்கும் மர்மங்கள் | 200 |
19 | CHANDRAGIRI ILAVARASI | சந்திரகிரி இளவரசி | 160 |
20 | SELVAME SIVAPERUMANE | செல்வமே சிவபெருமானே | 140 |
21 | KALVIYUM SELVAMUM THARUM SRIVIYAKRIVAR | கல்வியும் செல்வமும் தாரும் ஸ்ரீவித்யாக்ரீவர் | 220 |
22 | ETHU SATHANAI? | எது சாதனை ? | 250 |
23 | MANAM POL VAZHVU | மனம் போல் வாழ்வு | 135 |
24 | THIYANAM YOGAM GNANAM | தியானம் யோகம் ஞானம் | 110 |
25 | PRANAYAMAM | பிராணாயாமம் | 110 |
26 | KARUNAI MIGUNTHAVAL SRI KALI MATHA | கருணை மிகுந்தவள் ஸ்ரீ காளி மாதா | 225 |
27 | THAMIZHAGA KALAIGAL | தமிழிழா கலைகள் | 100 |
28 | PALAN THARUM SRI PAIRAVAR PARIGARANGAL | பாலன் தரும் ஸ்ரீ பைரவர் பரிகாரங்கள் | 150 |
29 | MAHABHARATHAK KATHAIGAL | மகாபாரதக் கதைகள் | 185 |
30 | SRI KANGI MAHA PERIYAVAR ARPUTHANGAL | ஸ்ரீ காங்கி மகா பெரியவர் அற்புதங்கள் | 210 |
31 | VARALAATRU PETTAGAM SENJI KOTTAI | வரலாற்று பெட்டகம் செஞ்சி கோட்டை | 150 |
32 | MANAME AASAAN MANAME THEIVAM | மனமே ஆசான் மன தெய்வம் | 100 |
33 | THANJAI MANNIL MARATIYARGAL | தஞ்சை மண்ணில் மரத்தியார்கள் | 200 |
34 | SIVAGNANA SITHIYAR SUPAKKAM MULAMUM URAIYUM | சிவஞான சித்தியார் சுப்பக்கம் முழமும் உரையும் | 350 |
35 | KANDAPURANAM | கந்தபுராணம் | 150 |
36 | THAMIZHAR VALARTHTHA AZHUKUK KALAIGAL | தமிழர் வளர்த்த அழகுக் கலைகள் | 200 |
37 | SAIVA SAMAYAM | சைவ சமயம் | 100 |
38 | SENNAP PATINA VARALAARU | சென்னாப் பாடினா வரலாறு | 275 |
39 | MOHANJATHARO SINTHU SAMAVELI NAGARIGAM | மோஹஞ்சதரோ சிந்து சமவேலி நகரிகம் | 220 |
40 | THIRUPPUGAZH THIRUTHALANGAL | திருப்புகழ் திருத்தலங்கள் | 350 |
41 | THAYUMANAVARIN ANANTHA KALIPPU | தாயுமானவரின் ஆனந்த கலிப்பு | 250 |
42 | KUZHANTHAIP PERU ARULUM THIRUTHALANGAL | குழந்தைப் பெரு அருளும் திருத்தலங்கள் | 170 |
43 | SITHTHARKALIN PUJAI VITHIGAL | சித்தர்களின் பூஜை விதிகள் | 200 |
44 | THIRUVILAIYADAL PURANAM | திருவிளையாடல் புராணம் | 380 |
45 | ILLUMINATI | இல்லுமினாட்டி | 150 |
46 | SRIVARAAKI AMMAN VAZHIPAADUM PARIGARANGALUM | ஸ்ரீவராகி அம்மன் வழிபாடும் பரிகாரங்களும் | 210 |
47 | INTHU MATHA SAMPIRATHAYANGAL EN? ETHARGU? | இந்த மாத சம்பிரதாயங்கள் ஏன்? ஈதர்கு? | 260 |
48 | CHAKKARAVARTHI ASOKAR | சக்கரவர்த்தி அசோகர் | 165 |
49 | PAZHANTHAMIZHAR VAZHVUM VALARCHIYUM | பழந்தமிழர் வாழ்வும் வளர்ச்சியும் | 165 |
50 | MALAIKKA VAIKKUM MAURIYA PERARASU | மலைக்கா வைக்கும் மௌரிய பேரரசு | 160 |
51 | LEMURIYA ENNUM KUMARI KANDAM | லெமுரிய என்னும் குமரி கண்டம் | 225 |
52 | BHARATHIYAR SARITHIRAM | பாரதியார் சரித்திரம் | 120 |
53 | MAAMANNAN RAAJARAAJAN | மாமன்னன் ராஜாராஜன் | 180 |
54 | MAGATHTHANA VAAZHU THARUM SRIMAHA PAIRAVA VAZHIPAADU | மகத்தான வாழு தரும் ஸ்ரீமஹா பைரவ வழிபாடு | 120 |
55 | SAKALA KAARIYA SITHTHI THARUM THIRUVILLAKKU PUJAI | சகலா காரிய சித்தி தரும் திருவிளக்கு பூஜை | 115 |
56 | SIMANTHAN MUTHAL SASHSHAYAPURTHI VARAI | சிமந்தன் முதல் சஷ்ஷயபூர்த்தி வரை | 180 |
57 | RAAGU KAALA SRI DURGAA PUJAIYUM KIRAGA THOSHAM | ராகு கால ஸ்ரீ துர்க்கா பூஜையும் கிரக தோஷம் | 180 |
58 | SRISIVA PUJAA RAGASIYANGAL | ஸ்ரீசிவ பூஜை ராகசியங்கள் | 210 |
59 | RAMAAYANAM POTTRUM VAZHVIYAL NERI | இராமாயணம் போற்றும் வாழ்வியல் நெறி | 160 |
60 | 12 RASIGALIL PIRANTHAVARGALIN RASI PALAN | 12 ராசிகளில் பிறந்தவர்கலின் ராசி பலன் | 150 |
61 | PENKALE UNGAL NALAM UNGAL KAIYIL | பெண்களே உங்கள் நலம் உங்கள் கையில் | 135 |
62 | NAVINA SURIYA MINSAKTHI | நவீன சூரிய மின்சக்தி | 100 |
63 | ILLARA INPAMUM THIRUMANTHIRA YOGAMUM | இல்லற இன்பமும் திருமந்திர யோகமும் | 145 |
64 | PARIPAASHAI 300 | பரிபாஷை 300 | 110 |
65 | SITHTHARKALIN PIRAVAI SUTHTHIRAM MUPPU (1) | சித்தர்களின் பிறவை சுத்திரம் முப்பு (1) | 180 |
66 | NALAMUDAM VAAZHA ELIYA VITU VAITHTHIYAM | நலமுடம் வாழ எலிய விடு வைத்தியம் | 120 |
67 | NURU VAYATHU VAAZHA UNAVUGAL | நூறு வயது வாழ்க உனவுகள் | 140 |
68 | JAKATHGURU AATHI SANGARAR (VAZHVUM VAKKUM) | ஜகத்குரு ஆதி சங்கரர் (வாழ்வும் வாக்கும்) | 140 |
69 | SIVAGNANA SITHTHIYAR PARAPAKKAM | சிவஞான சித்தியார் பரப்பகம் | 190 |
70 | THAAMIRAPARANI MAAKATHMIYAM | தாமிரபரணி மகாத்மியம் | 150 |
71 | BHAGAVAAN KRISHNAR (AVATHAARA MAKIMAI) | பகவான் கிருஷ்ணர் (அவதார மகிமை) | 200 |
72 | SAMRAJIYAM ARULUM SRI CHAKRA PUJAI | சாம்ராஜ்ஜியம் அருளும் ஸ்ரீ சக்ர பூஜை | 130 |
73 | SHEMA PAATHAI KAATUM SRIPUVANESHWARI | ஷேம பாதை காடும் ஸ்ரீபுவனேஸ்வரி | 170 |
74 | VASIYOGAM ENNUM SAAGA KALAI | வாசியோகம் என்னும் சாகா கலை | 165 |
75 | VETTRIKKU VAZHI KAATUM THIRUMANTHIRAM | வெற்றிக்கு வாழி காடும் திருமந்திரம் | 160 |
76 | THITHTHIKKUM VAAZHVU THARUM THIRUMANTHIRAM | தித்திக்கும் வாழ்வு தரும் திருமந்திரம் | 150 |
77 | VAAZHVIL VETRI THARUM JEY DURGA | வாழ்வில் வெற்றி தரும் ஜெய் துர்கா | 120 |
78 | SRISARASWATHI AMRUTHA KATAASHAM | ஸ்ரீசரஸ்வதி அம்ருத கடாஷம் | 120 |
79 | MANGALAM ARULUM MANGALA DURGAI | மங்களம் அருளும் மங்கள துர்கை | 120 |
80 | PARAKKUM THATTU UNMAIYA? | பறக்கும் தட்டு உண்மையா? | 175 |
81 | JALLIKATTU | ஜல்லிக்கட்டு | 165 |
82 | ULAVUTH THURAI ULAGAI UTTRUP PAARKKUM | உலவுத் துறை உலகை உற்றுப் பார்க்கும் | 155 |
83 | VITTU THOTTAM MAADI THOTTAM | வீட்டு தோட்டம் மாடி தோட்டம் | 135 |
84 | ARIVIYALAI MIRATTIYA ATHISAYA MANITHARGAL | அறிவியலை மிரட்டிய அதிசய மனிதர்கள் | 145 |
85 | VALLALAR AMUTHA MARUNTHU | வள்ளலார் அமுத மருந்து | 110 |
86 | PIRAPANJANAM | பிரபஞ்சனம் | 150 |
87 | PATTINATHTHAR THATHTHUVAM | பட்டினத்தார் தத்துவம் | 175 |
88 | VETTRU KIRAKA MANITHARGALUM THOTARUM MARMANGALUM | வெற்றி கிழக்க மணிதர்களும் தோட்டும் மர்மங்களும் | 150 |
89 | RAVINDRANATH THAGURIN GEETHANJALI | ரவீந்திரநாத் தகுரின் கீதாஞ்சலி | 100 |
90 | MARAINTHUPONA MANAGARANGAL | மரந்துபோன மாநகரங்கள் | 150 |
91 | SERAN SENKUTTUVAN | சேரன் செங்குட்டுவன் | 165 |
92 | INTHIYA KALAIS SELVANGAL | இந்திய கலைச் செல்வங்கள் | 160 |
93 | SRI RAMANUJAR | ஸ்ரீ ராமானுஜர் | 120 |
94 | VETRI PERU VINNAITH THOTU | வெற்றி பெரு விண்ணைத் தோட்டு | 190 |
95 | ANPAI VITHAITHTHIDUNGAL | அன்பை விதைத்திடுங்கல் | 140 |
96 | THIYANAM (SUYA UNARTHALIN SIKARAM) | தியானம் (சுய உணர்தலின் சிகரம்) | 160 |
97 | PATHANJALI YOGAMUM MARUPIRAVI MARMANGALUM | பதஞ்சலி யோகமும் மருபிரவி மர்மங்களும் | 135 |
98 | SITHTHARGALIN GNANA VAZHI | சித்தர்கலின் ஞான வழி | 50 |
99 | AACHARIYAM NIRANTHA AMEZON KAADUGAL | ஆச்சாரியம் நிரந்த அமேசான் காட்டுகள் | 165 |
100 | VIDAI THERIYAATHA MARMANGAL | விடை தெரியாத மர்மங்கள் | 110 |
101 | SITHTHARKALIN PIRANAVA SUTHTHIRAM II MUPPU GURU II | சித்தர்களின் பிரணவ சுத்திரம் II முப்பு குரு II | 180 |
102 | KORAKKAR ARULIYA CHANDRA REGAI | கோரக்கர் அருளிய சந்திர ரேகை | 175 |
103 | AMAANUSHYAM ANAL UNMAI | அமானுஷ்யம் அனல் உண்மை | 150 |
104 | SIVANAI ARINTHAVAR SIVANAI ARIVAR | சிவனை அறிந்தவர் சிவனை அறிவார் | 180 |
105 | ARUNAGIRINATHAR ARULIYA THIRUPPUGAZH | அருணகிரிநாதர் அருளிய திருப்புகழ் | 150 |
106 | VETTRI KANIYAI PARIKKALAM | வெற்றி கேணியைப் பறிக்கலம் | 90 |
107 | PAADI LANGUAGE | பாடி மொழி | 110 |
108 | MANITHA URAVUGAL MEMPADA | மனித உறவுகள் மேம்பட | 90 |
109 | THADAIGALE VETRI PADIGAL | தடாகே வெற்றி பாடிகல் | 100 |
110 | MARANATHIRKKU APPAAL | மரணத்திற்கு அப்பால் | 200 |
111 | MAAVIRAN ALEXANDER | மாவீரன் அலெக்சாண்டர் | 190 |
112 | THAMIZH SANDRORGAL | தமிழ் சான்றோர்கல் | 160 |
113 | THARANI POTTRUM THAMIZAGA THALAIMAGANGAL | தரணி போற்றும் தமிழிசை தலைமகங்கள் | 120 |
114 | THAMIZHAGA MUTHALAMAICHARGAL OR ULA | தமிழிசை முதலமைச்சர் அல்லது உலா | 120 |
115 | VIDUTHALAI VELVIYIL PUTHUCHERI | விடுதலை வேள்வியில் புதுச்சேரி | 185 |
116 | THAMIZ ILAKKIYA AKARATHI | தமிழ் இலக்கிய அகராதி | 180 |
117 | SRI CHAKKRA RAGASIYANGAL | ஸ்ரீ சக்ர ராகசியங்கள் | 225 |
118 | NATARAJA THARISANAM | நடராஜ தரிசனம் | 300 |
119 | MAHAN GURUNANAK | மகான் குருநானக் | 50 |
120 | COMPUTER ULAGA JAMBAVAANGAL | கம்ப்யூட்டர் உலக ஜாம்பவாங்கல் | 75 |
121 | THIRU. ANNAMALAI SITHTHARGAL | திரு. அண்ணாமலை சித்தர்கள் | 120 |
122 | THIRUMULARIN SIRANTHA YOGANGAL | திருமூலரின் சிறந்த யோகங்கள் | 45 |
123 | THIRUMULAR ARULIYA THIRUMANTHIRA MAALAI | திருமூலர் அருளிய திருமந்திர மாலை | 75 |
124 | KANITHA SIKARAM RAMANUJAR | கணித சிகரம் ராமானுஜர் | 50 |
125 | THIRUMANA PORUTHTHAM PARPATHU EPPADI? | திருமண இணக்கத்தை எவ்வாறு தேடுவது? | 45 |
126 | AROKKIYA VAAZHVIRKU YOGA MUTHTHIRAIGAL | ஆரோக்கிய வாழ்விற்கு யோக முத்திரைகள் | 55 |
127 | SAMMI AACHI | சாமி ஆச்சி | 50 |
128 | ENAIYAANA PAZHA MOZHIGAL (PARALLEL PROVERB) | எனையன பழ மொழிகள் (இணை பழமொழி) | 60 |
129 | MALAIYAALA MANTHIRANGALUM YANTHIRANGALUM | மலையால மந்திரங்களும் யந்திரங்களும் | 55 |
130 | KUNAGKUDIYAAR VAZHVUM VAAKKUM | குணக்குடியார் வாழ்வும் வாக்கும் | 95 |
131 | MARANTHTHIN MARUPAKKAM | மரந்தின் மறுபக்கம் | 65 |
132 | CHEVVAAI THOSHA PARIGARANGALUM PARIGARA KOYILGALUM | செவ்வாய் தோஷ பரிகாரங்களும் பரிகார கோயிலும் | 70 |
133 | PUTHTHIRA THOSHA PARIGARANGALUM PARIGARA KOYILGALUM | புத்திர தோஷ பரிகாரங்களும் பரிகார கோயிலும் | 70 |
134 | NAGA THOSHA PARIGARANGALUM PARIGARA KOYILGALUM | நாக தோஷ பரிகாரங்களும் பரிகார கோயிலும் | 50 |
135 | VETRI UNGALUKKE | வெற்றி உங்களுக்கே | 45 |
136 | ZEN VAZHIYIL VAZHNTHU PARUNGAL | ஜென் வாழியில் வாழ்ந்து பாருங்கல் | 40 |
137 | VETRI VIRATTIPIDI | வெற்றி விரட்டிபிடி | 50 |
138 | MAKIZHCHI THARUM MANAVAAZHGAI | மகிழ்ச்சி தரும் மனவாழ்க்கை | 60 |
139 | THINAMUM SOLLA VENDIYA MANTHIRANGAL | தினமும் சொல்ல வேண்டிய மந்திரங்கள் | 45 |
140 | SAGALA NANMAIKALAI THARUM SRI CHAKKRAM | சாகல நன்மைகளைத் தரும் ஸ்ரீ சக்கரம் | 55 |
141 | SIRUVARKALUKKANA RAMAAYANAM | சிறுவர்களுக்கன ராமாயணம் | 55 |
142 | SAGALA THEIVANGALIN KAYATHIRI MANTHIRANGAL | சாகல தெய்வங்களின் காயத்திரி மந்திரங்கள் | 90 |
143 | KARUVARAI MUTHAL KADAISI VARAI SADAGUGAL | கருவரை முதல் கடைசி வரை சடகுகள் | 50 |
144 | AALAYA VAZHIPAADU | ஆலய வழிபாடு | 65 |
145 | MANGALYA THOSHAMUM THOSHA PARIGARANGAL | மாங்கல்ய தோஷமும் தோஷ பரிகாரங்களும் | 45 |
146 | SRI DURGA PARIPURNA KADAASHAM | ஸ்ரீ துர்கா பரிபூர்ண கடாஷம் | 460 |
147 | SAINT GEORGE KOTTAI | செயின்ட் ஜார்ஜ் கோட்டை | 175 |
148 | VAAZHTHU KAATUVOM | வாழ்த்து காட்டுவோம் | 100 |
149 | SETHU NAADU | சேது நாடு | 175 |
150 | SIRUVARKALUKKANA BHAGABHARATHAM | சிறுவர்களுக்கன பாகபாரதம் | 65 |
151 | MARANATHTHAI VELLUM MANTHIRANGAL | மரநத்தை வெல்லும் மந்திரங்கள் | 60 |
152 | SITHTHARGALIN MANTHIRA KALAI | சித்தர்கலின் மந்திர கலை | 100 |
153 | SITHTHARGALIN ASHTAMA SITHTHIGAL | சித்தர்களின் அஷ்டம சித்திகள் | 110 |
154 | SITHTHARGALIN KANTA MANUTA RAGASIAM | சித்தர்கலின் காந்தா மானுட ராகசியம் | 70 |
155 | THIRUMULARIN ASHTAANGA YOGAM | திருமூலரின் அஷ்டாங்க யோகம் | 65 |
156 | THIRUMULAR KAATUM IRAIMAI | திருமூலர் காடும் இறைமை | 135 |
157 | KETTATHU KIDAIKKUM NINAITHTHATHU NADAKKUM | கேட்டது கிடைக்கும் நினைத்தது நடக்கும் | 85 |
158 | VITHURA NITHI | விதுர நித்தி | 90 |
159 | ELIYA THAMIZH ILAKKANAM | எளிய தமிழ் இலக்கணம் | 50 |
160 | MAANAVAR KATTURAIK KARUVULAM | மாணவர் காட்டுறைக் கருவுலம் | 35 |
161 | UDAL PARUMANAIK KURAIKKA UTHAVUM | உடல் பருமனைக் குறைக்க உதவியும் | 65 |
162 | VALLALAR ARULIYA MARAMILLAA PERUVAAZHVU | வள்ளலார் அருளிய மரமில்லா பெருவாழ்வு | 45 |
163 | SUMUMUNAI | சுமுனை | 40 |
164 | ELIYA VITTU VAITHTHIYA KAIMURAIGAL | எலிய வீட்டு வைத்திய கைமுறைகள் | 75 |
165 | NOY THIRKKUM YOGASANANGAL | நோய் தீர்க்கும் யோகாசனங்கள் | 60 |
166 | AROKKIYAMAAKA VAZHA MARUTHTHUVA TIPS | ஆரோக்கியமாக வாழ மருத்துவ குறிப்புகள் | 70 |
167 | AANMAI PALAMUM THAATHU VIRUTHTHIYUM THARUM ELIYA… | ஆண்மை பழமும் தாது விருத்தியும் தரும் எலியா… | 45 |
168 | VIKKIRAMATHITHTHAN KATHAIGAL | விக்கிரமாதித்தன் கதைகள் | 60 |
169 | SAANAKIYA NITHI | சாணக்கிய நித்தி | 90 |
170 | POTHITHARMAR | போதிதர்மா | 100 |
171 | THIRUMANTHIRA CHANKKARANGAL | திருமந்திர சங்கரங்கள் | 85 |
172 | SITHTHAR MULIGAIGAL VISHA VAITHHIYAM | சித்தர் முளிகைகள் விஷ வைத்தியம் | 40 |
173 | PATHINEN SITHTHARGAL VARALAARU | பதினேன் சித்தர்கள் வரலாறு | 95 |
174 | THOPPAI UDAL EDAI KURAIYA | தொப்பை ஊடல் இடை குறையா | 40 |
175 | VETRI THARUM VITHIKALUM VAZHIKALUM | வெற்றி தரும் விதிகளும் வாழிகளும் | 85 |
176 | THAMIZHUM EZHAMUM | தமிழும் எழமும் | 60 |
177 | SITHTHARGALIN YOGA NERI | சித்தர்கலின் யோக நெறி | 65 |
178 | KANTHARARUPUTHI | கந்தரருபூதி | 50 |
179 | ATTAANGA YOGAM | அட்டாங்க யோகம் | 70 |
180 | THANNAMPIKKAI VALARPPATHU EPPADI? | தன்னம்பிக்கை வளர்ப்பது எப்படி? | 35 |