Posted inBook Publishers Catalogue
பாரதி புத்தக நிலையம் விலைப்பட்டியல்
பாரதி புத்தக நிலையம் விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
Bharathi Book Centre,
1, Nadupalayam Pirivu Bus Stop,
Kannampalayam,
Coimbatore, India, Tamil Nadu
1, Nadupalayam Pirivu Bus Stop,
Kannampalayam,
Coimbatore, India, Tamil Nadu
090035 95595
S.No | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | Price |
1 | AROKIYA VAZHVU | ஆரோக்கிய வாழ்வு | 200 |
2 | ENDRUM ILAMAI | எண்ட்ரம் இளமை | 70 |
3 | UDAL EDAI THONTHI, MALACHIKKAL NIKKUM YOGASANANGAL | உடல் எடை தொந்தி, மலச்சிக்கல் நிற்கும் யோகாசனங்கள் | 90 |
4 | YOGA & SEX | யோகா & செக்ஸ் | 90 |
5 | MULAI, MANOPALATHTHAI PERUKKUVATHU EPPADI? | முளை, மனோபாலத்தை பெருக்குவது எப்படி? | 90 |
6 | PENKALUKKANA ELIYA YOGASANANGAL | பெண்களுக்கன எலிய யோகாசனங்கள் | 50 |
7 | ANMAI KURAIVU, VINTHU NOY, MALADU MULA NOY NIKKUM YOGASANAM | ஆண்மை குறைவு, விந்து நோய், மலாடு மூல நோய் நிற்கும் யோகாசனம் | 100 |
8 | UDAL URAVUM UDAL NALAMUM | உடல் உறவும் உடல் நலமும் | 140 |
9 | RATHTHA AZHUTHTHAM IRUTHAYA NOY NIKKUM YOGASANANGAL | ரத்த அழுத்தம் இருதய நோய் நிற்கும் யோகாசனங்கள் | 70 |
10 | MUCHCHUKALAI | முச்சுக்கலை | 80 |
11 | THIYANAM | தியானம் | 90 |
12 | ASTHUMAA, NIRIZHIVU, RATHTHA AZHUTHTHAM NIKKUM YOGASANANGAL | அஸ்துமா, நிரிழிவு, ரத்த அழிப்பு நிற்கும் யோகாசனங்கள் | 160 |
13 | SIRANTHA NANBARGAL VETRIYIN THUNGAL | சிறந்த நன்பர்கள் வெற்றியின் தூங்கல் | 90 |
14 | MUNNERU MUNNERU MELE MELE | முன்னேறு முன்னேறு மேல மேல | 50 |
15 | SOTHANAIGALAI SATHANAIYAKKALAM | சோதனைகலை சத்தனையக்கலம் | 72 |
16 | SRIRAGAVENDRAR KAVIYAM | ஸ்ரீராகவேந்திரர் கவியம் | 100 |
17 | PAYANANGAL NILUVANA | பயனங்கல் நிலுவணா | 175 |
18 | PARTIBAN KANAVU | பார்த்திபன் கனவு | 120 |
19 | NAN KANDA PRAPAJANTHIL MAAMANITHAN | நான் கண்ட பிரபஜந்தில் மாமனிதன் | 130 |
20 | UNGAL AROKKIYA NALAVAZHVU | உங்கள் ஆரோக்கிய நலவாழ்வு | 350 |
21 | VIGNANA VITHTHAGARGAL VARALARU | ஞான வித்தகர்கள் வரலாறு | 60 |
22 | SILAPPATHIGARAM | சிலப்பதிகாரம் | 150 |
23 | VISHNU SAHASRA NAMAM | விஷ்ணு சஹஸ்ர நாமம் | 160 |
24 | PALLIKUDAM | பள்ளிக்கூடம் | 55 |
25 | CHAKKARAVARTHYANA SAAMANYAN | சக்கரவர்த்தியான சாமான்யன் | 200 |
26 | KALAINARIN KADAISI YUTHTHAM | கலைநரின் கடைசி யுத்தம் | 300 |
27 | KADAVULAIK KATTIYA THANTHAI PERIYAR | கடவுளைக் கட்டிய தந்தை பெரியார் | 100 |
28 | SPOKEN ENGLISH | பேச்சு ஆங்கிலம் | 30 |
29 | TENSES DICTIONARY | காலங்களின் அகராதி | 50 |
30 | SARITHIRAM POTTRUM SANTHIPPUGAL AMAITHI PURA ILAVASA INAIPPU | சரித்திரம் போற்றும் அமைதிப்புகழ் அமைதி புற இளவாச இணைப்பு | 70 |
31 | MANAVA MANAVI GNABAGA SAKTHI AROKIYA YOGASANANGAL | மனவ மணவி ஞானபக சக்தி ஆரோக்கிய யோகாசனங்கள் | 60 |
32 | SIRU THOZHIL SEYYALAM SIRAPPAGA VAZHALAM | சிறு தோழில் செயல் சிறப்பாக வாழலாம் | 15 |
33 | ELIYA SITHTHA MARUTHTHUVA MURAIGAL | எலிய சித்த மருத்துவ முறைகள் | 15 |
34 | MUHAMMED ALI THE GREATEST | முஹம்மது அலி தி கிரேட்டஸ்ட் | 15 |
35 | ACHCHURUTHTHUM 9 NOYGAL | அச்சுறுத்தும் 9 நொய்கல் | 15 |
36 | KANAVUGAL KARANANGAL | கனவுகள் காரணங்கள் | 15 |
37 | SUKAPPRASAVATHIRKU SUPER TIPS | சுகப்பிரசவத்திற்க்கு சூப்பர் டிப்ஸ் | 15 |
38 | NIRIZHUVUKETRA UNAVU MURAIGAL | நிறைவுகேத்ரா உணவு முறைகள் | 15 |
39 | CHAKKARAVARTHYANA SAAMANYAN | சக்கரவர்த்தியான சாமான்யன் | 15 |
40 | EKATHIPATHTHIYATHTHAI ETHIRTHTHA TIPPUSULTAN | ஏகாதிபத்தியாத்தாய் எதிர்த்த திப்புசுல்தான் | 15 |
41 | ARIVULAGA AASAAN CARLS MARKS | அறிவுலக ஆசான் கார்ல்ஸ் மார்க்ஸ் | 15 |
42 | MARANA VIYABARI HITLOR | மரண வியாபாரி ஹிட்லர் | 15 |
43 | IRUMPU MANITHAR STALIN | இரும்பு மணிதர் ஸ்டாலின் | 15 |
44 | MARATTIYA MAVIRAN SIVAJI | மரட்டிய மாவீரன் சிவாஜி | 15 |
45 | YUGAPPURATCHI NAYAGAN LENIN | யுகப்புராட்சி நாயகன் லெனின் | 15 |
46 | PUVULAGIN NANPAN PIDAL CASTRO | பூவுலகின் நண்பன் பிடல் காஸ்ட்ரோ | 15 |
47 | NADODI PURATCHIKARAN SE.KUVERA | நாடோடி புரட்சிகரன் சே.குவேரா | 20 |
48 | POKKIRITHTHAVALAI | போக்கிரித்தவளை | 15 |
49 | VALILLA NARI | வல்லிலா நாரி | 15 |
50 | NATTUKKU NAATU NAMPIKKAIKAL | நாட்டுக்கு நாட்டு நம்பிகள் | 15 |
51 | ULAGAM ENGUM NAMPIKKAIKAL | உலகம் எங்கும் நம்பிக்கைகள் | 15 |
52 | ARIGNARGAL VAZHGAIYIL SUVAIYANA SAMPAVANGAL | அரிஞர்கல் வாழ்கையில் சுவையான சம்பவான்கள் | 15 |
53 | ARIGNARGAL VAZHVIL SUVAIYANA SAMPAVANGAL | அரிஞர்கல் வாழ்வில் சுவையான சம்பவான்கள் | 15 |
54 | PANDIGAIKAl PALANGAL | பண்டிகைகள் பழங்கள் | 15 |
55 | VIRATHANGAL PALANGAL | விரதங்கள் பழங்கள் | 15 |
56 | ILVAZHVUM EZHAAM PAVAMUM | இல்வாழ்வும் எழும் பாவமும் | 15 |
57 | ATHISAYAMANA NAMPIKKAIGAL | அதிசயமான நம்பிகைகள் | 15 |
58 | IRUTHAYAM ILAIPPAARAMAL IYANGA | இருதயம் இளையபாராமல் ஐயங்கா | 15 |
59 | UNGALAI NINGALE THARISANAM SEYUNGAL | உங்களை நீங்கலே தரிசனம் செய்ங்கள் | 15 |
60 | SITHTHAR ALUMAI | சித்தர் அலுமை | 20 |
61 | SITHTHAR OLI NERI | சித்தர் ஒலி நேரி | 20 |
62 | ELAM, RUSIKARA THAKAVALGAL | எலாம், ருசிகர தகவல்கள் | 20 |
63 | ULAGAM MUZHUVATHUM ELAM. | உலகம் முழவதும் எலாம் | 20 |
64 | ILANTHALIRE UNAKKAKA | இளந்தளிரே உனக்கக | 20 |
65 | SRIMATHVAACHARIYAR | ஸ்ரீமத்வாச்சாரியார் | 20 |