Posted inBook Fair
திண்டுக்கல் புத்தகத் திருவிழா – 2022 புத்தகக் கடைகளின் பட்டியல்
PUBLICATIONS LIST 2022 | |||||
SL. No. | NAME OF THE PUBLISHERS | TYPE | STALL | STALL NO | |
1 | SIVAGURU PATHIPPAGAM | சிவகுரு பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 96, 97 |
2 | UNIVERSAL PUBLISHERS | யூனிவர்சல் பப்ளிஷர்ஸ் | TAMIL | 2 | 72, 73 |
3 | VALLI PATHIPPAGAM | வள்ளி பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 118, 119 |
4 | TAMIL DESAM PUTHAKA ANGADI | தமிழ் தேசம் புத்தக அங்காடி | TAMIL | 2 | 7, 8 |
5 | CLASSIC PUBLICATIONS | கிளாசிக் பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 2 | 94, 95 |
6 | VALLI PUTHAKA ULAGAM | வள்ளி புத்தக உலகம் | TAMIL | 2 | 29, 30 |
7 | SRI SHENBAGA PATHIPPAGAM | ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 63, 64 |
8 | AYYANAR PUTHAGA MAIYAM | அய்யனார் புத்தக மையம் | TAMIL | 2 | 116, 117 |
9 | LOTUS MULTIMEDIA | லோட்டஸ் மல்டி மீடியா | MEDIA | 2 | 17, 18 |
10 | SANKAR PATHIPPAGAM | சங்கர் பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 98, 99 |
11 | MEENATCHI BOOK SHOP | மீனாட்சி புக் ஷாப் | TAMIL | 2 | 84, 85 |
12 | SANDHIYA PATHIPPAGAM | சந்தியா பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 5,6 |
13 | VIKATAN MEDIA SERVICES | விகடன் மீடியா சர்வீசஸ் | TAMIL | 2 | 51, 52 |
14 | MAHESWARI PUTHAKA NILAYAM | மகேஸ்வரி புத்தக நிலையம் | TAMIL | 2 | 114, 115 |
15 | BOOK WORLD | புக் வேர்ல்டு | ENGLISH | 2 | 21, 22 |
16 | SAKTHI PUBLISHING HOUSE | சக்தி பப்ளிஷிங் ஹவுஸ் | ENGLISH | 2 | 88, 89 |
17 | APPLE PUBLISHING | ஆப்பிள் பப்ளிஷிங் | ENGLISH | 2 | 39, 40 |
18 | BOOKS FOR CHILDREN | புக்ஸ் ஃபார் சில்ரன் | TAMIL | 2 | 15, 16 |
19 | BARATHI PUTHAKAALAYAM | பாரதி புத்தகாலயம் | TAMIL | 2 | 121, 122 |
20 | MADURA THE BOOK GALLERY | மதுரா தி புக் கேலரி | TAMIL | 2 | 54, 55 |
21 | SUCCESSS BOOK SELLERS | சக்சஸ் புக் செல்லர்ஸ் | TAMIL | 2 | 9, 10 |
22 | NEW CENTURY BOOK HOUSE | நியூ சென்சுரி புக் ஹவுஸ் | TAMIL | 2 | 35, 36 |
23 | SRI BALAJI BOOKS | ஸ்ரீ பாலாஜி புக்ஸ் | TAMIL | 2 | 19, 20 |
24 | SAHITYA AKADEMI | சாகித்ய அகாடமி | TAMIL | 2 | 25, 26 |
25 | VAIGARAI PATHIPPAGAM | வைகறை பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 23, 24 |
26 | MAILAVAN PATHIPPAGAM | மயிலவன் பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 13, 14 |
27 | MICKY ENTERPRISES | மிக்கி எண்டர்பிரைசஸ் | MEDIA | 2 | 67, 68 |
28 | YEGAM PATHIPPAGAM | ஏகம் பதிப்பகம் | TAMIL | 2 | 110, 111 |
29 | GOWRA PATHIPPAGA KULUMAM | கௌரா பதிப்பக குழுமம் | TAMIL | 2 | 82, 83 |
30 | SPIDER BOOKS | ஸ்பைடர் புக்ஸ் | ENGLISH | 2 | 58, 59 |
31 | KALACHUVADU PUBLICATIONS | காலச்சுவடு பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 2 | 77, 78 |
32 | DREAM WAYS | ட்ரீம் வேஸ் | ENGLISH | 2 | 27, 28 |
PUBLICATIONS LIST 2022 | |||||
SL. No. | NAME OF THE PUBLISHERS | TYPE | STALL | STALL NO | |
1 | SHAKESPEARE PUBLICATIONS | ஷேக்ஸ்பியர் பப்ளிகேஷன்ஸ் | ENGLISH | 1 | 86 |
2 | MARUTHUVA PATHIPPAGAM | மருத்துவ பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 61 |
3 | NARMADA PATHIPPAGAM | நர்மதா பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 69 |
4 | MEERA PATHIPPAGAM | மீரா பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 65 |
5 | GEETHAM PUBLICATIONS | கீதம் பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 1 | 60 |
6 | ETHIR VELIYEEDU | எதிர் வெளியீடு | TAMIL | 1 | 2 |
7 | NAKKEERAN | நக்கீரன் | TAMIL | 1 | 93 |
8 | SRI HARINI PATHIPPAGAM | ஸ்ரீ ஹரிணி பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 3 |
9 | NANNOOL VELIYEETAGAM | நன்நூல் வெளியீட்டகம் | TAMIL | 1 | 41 |
10 | TAMIL SOLAI PATHIPPAGAM | தமிழ் சோலை பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 34 |
11 | DESANTHRI PATHIPPAGAM | தேசாந்திரி பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 31 |
12 | MULLAI PATHIPPAGAM | முல்லை பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 50 |
13 | BAIRAVI BOOK HOUSE | பைரவி புக் ஹவுஸ் | TAMIL | 1 | 81 |
14 | KALAKKAL DREAMS PUBLICATIONS | கலக்கல் ட்ரீம்ஸ் பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 1 | 46 |
15 | ARTHAM PUBLICATIONS | அர்த்தம் பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 1 | 42 |
16 | STAR VIEW TRADERS | ஸ்டார் வியூ டிரேடர்ஸ் | TAMIL | 1 | 75 |
17 | ISHA FOUNDATION | ஈஷா பவுண்டேசன் | TAMIL | 1 | 109 |
18 | KARTHIK PATHIPPAGAM | கார்த்திக் பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 74 |
19 | LKM PUBLICATIONS | எல்.கே.எம் பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 1 | 100 |
20 | VALLALAR BOOK SHOP | வள்ளலார் புக் ஷாப் | TAMIL | 1 | 103 |
21 | ISLAMIC PUTHAGA NILAYAM | இஸ்லாமிக் புத்தக நிலையம் | TAMIL | 1 | 38 |
22 | SRI BHARATHI PUBLICATIONS | ஸ்ரீ பாரதி பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 1 | 112 |
23 | RAJMOHAN PATHIPPAGAM | ராஜ்மோகன் பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 4 |
24 | DISCOVERY BOOK PALACE | டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் | TAMIL | 1 | 43 |
25 | R BOOKS.COM | ஆர் புக்ஸ். காம் | ENGLISH | 1 | 44 |
26 | ALWARKAL AIVU MAIYAM | ஆள்வார்கள் ஆய்வு மையம் | TAMIL | 1 | 105 |
27 | GANGA RANI PATHIPPAGAM | கங்கா ராணி பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 49 |
28 | VETRIMOZHI VELIYEETAGAM | வெற்றிமொழி வெளியீட்டகம் | TAMIL | 1 | 102 |
29 | INTHU TAMIL THISAI | இந்து தமிழ் திசை | TAMIL | 1 | 33 |
30 | SHRAVYA EDUCATIONAL AIDS | ஸ்ரவ்யா எடுகேஷனல் எய்ட்ஸ் | MEDIA | 1 | 62 |
31 | NIVETHITHA PATHIPPAGAM | நிவேதிதா பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 57 |
32 | MUKKADAL | முக்கடல் | TAMIL | 1 | 56 |
33 | KIZHAKKU PATHIPPAGAM | கிழக்கு பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 87 |
34 | MERCURYSUN PUBLICATIONS | மெர்குரி பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 1 | 47 |
35 | SRI BALAGANGAI PUBLICATIONS | ஸ்ரீ பால கங்கை பப்ளிகேஷன்ஸ் | TAMIL | 1 | 71 |
36 | PERIYAR SUYAMARIYATHAI PIRACHAARA NIRUVANANM | பெரியார் சுயமரியாதை பிரச்சார நிறுவனம் | TAMIL | 1 | 76 |
37 | SALIVAKANAN PATHIPPAGAM | சாலிவாகனன் பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 53 |
38 | JUST GET BOOKS | ஜஸ்ட் கெட் புக்ஸ் | ENGLISH | 1 | 104 |
39 | INFO MEDIA | இன்ஃபோ மீடியா | MEDIA | 1 | 106 |
40 | DK PUBLISHERS | டி.கே பப்ளிஷர்ஸ் | ENGLISH | 1 | 101 |
41 | SOORYA EDUCATIONIST | சூரியா எடுகேஷனிஸ்ட் | ENGLISH | 1 | 37 |
42 | PULAM PATHIPPAGAM | புலம் பதிப்பகம் | TAMIL | 1 | 45 |
1 | SUPER TV | சூப்பர் டிவி | 1 |
2 | TAMILNADU TEXT BOOK | தமிழ்நாடு பாடநூல் நிறுவனம் | 11, 12 |
3 | CANARA BANK | கனரா வங்கி | 32 |
4 | ILLAM THEDI KALVI | இல்லம் தேடி கல்வி | 48 |
5 | THAAI TV | தாய் டிவி | 66 |
6 | PASUMAI FM | பசுமை எஃப்.எம் | 70 |
7 | STATE BANK OF INDIA | ஸ்டேட் பாங்க் ஆஃப் இந்தியா | 90 |
8 | DISTRICT WRITERS | மாவட்ட எழுத்தாளர்கள் | 91 |
9 | NEW BOOKS | புதிய புத்தகங்கள் அறிமுகம் | 92 |
10 | PRESS | பத்திரிக்கை | 107, 108 |
11 | LIBRARY | நூலகம் | 4, 113 |
12 | PRESS | பத்திரிக்கை | 120 |