Posted inBook Publishers Catalogue
ISLAMIC FOUNDATION புத்தக விலைப்பட்டியல்
ISLAMIC FOUNDATION புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
S.No | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | Rate |
1 | THIRUQURAN (BIG) | திருக்குரான் (பெரிய) | 550 |
2 | IDHUTHAN ISLAM PART 1,2 | இடுத்தான் இஸ்லாம் பகுதி 1,2 | 60 |
3 | IDHUTHAN ISLAM PART 1 | இடுத்தான் இஸ்லாம் பகுதி 1 | 75 |
4 | ILAINYANE VIZHITHEZHU | இளையனே விழித்தெழு | 35 |
5 | QURAANAI ANUHUM MURAI | குரானை அனுஹும் முறை | 45 |
6 | MUSLIMIN ADIPPADAI KADAMAI | முஸ்லிமின் அடிப்படை கடமை | 45 |
7 | SANTHIKKU VAZI | சாந்திக்கு வாழி | 25 |
8 | PAKUTHARIVU THEERPALIKIRATHU | பகுத்தறிவு தீர்ப்பளிக்கிறது | 35 |
9 | THEENDAAMAI | தீண்டாமை | 25 |
10 | VATTI ORU KODUMAI | வாட்டி ஒரு கொடுமை | 25 |
11 | ISLATHIN ARASIYAL KOLKAI | இஸ்லாத்தின் அரசியல் கோட்பாடு | 55 |
12 | ISLATHIL MANITHA URIMAIGAL | இஸ்லாத்தில் மனித உரிமைகள் | 30 |
13 | PORULATHARAP PIDIYIL MANITHAN | பொருள்தரப் பிடியில் மனிதன் | 40 |
14 | MUTHU CHARANAGAL | முத்து சாரணகல் | 65 |
15 | THEN THULIGAL | பிறகு துளிகள் | 50 |
16 | KATHAIKUL KATHAI | கதைகுல் கதை | 90 |
17 | ANNAL NABI SAL AZHIKIYA VARALARU | அன்னாள் நபி ஸல் ஆழிய வரலாறு | 150 |
18 | ATTIBIYAN | அத்திபியான் | 70 |
19 | MANAPAADAM | மணப்பாடம் | 25 |
20 | MANITHANE UN VILAI ENNA? | மனிதனே உன் விலை என்ன? | 30 |
21 | NABITHOZHIYAR VARALARU | நபித்தோழியர் வரலாறு | 130 |
22 | ANNAL NABIKALAR VAZHLVINILE | அன்னாள் நபிகளார் வாழ்வினிலே | 180 |
23 | ENNAIK KAVARNTHA PERUMANAL SAL | என்னைக் கவர்ந்த பெருமாள் சல் | 25 |
24 | KUKAITH THOZHARKAL KATHAI | குகைத் தொழர்கள் கதை | 50 |
25 | VETHAVARIKALUM THOOTHAR MOZHIKALUM | வேதவரிகளும் தூதர் மொழிகளும் | 40 |
26 | NALLA VAZHAKKAIKKU VALLAVAN KATTIYA VAZHI | நல்ல வாழைக்கு வல்லவன் கட்டியா வாழி | 70 |
27 | YUSUF SAKOTHARKAL | யூசுப் சகோதர்கல் | 70 |
28 | PERUMANAR SAL THARUM PARISU | பெருமானார் சால் தரும் பரிசு | 50 |
29 | VAZHIVIL MUNNERA | வாழிவில் முன்னேரா | 45 |
30 | SATHIYAP PEROLI | சத்தியப் பேரொளி | 40 |
31 | VAZHALKAI KALAI | வாழல்காய் கலை | 300 |
32 | URAVUGALUM URIMAIKALUM | உறவுகளும் உரிமைகளும் | 140 |
33 | MUSLIM MANNARATCHIYIL INDIYAVIN MUNNETTRAM | முஸ்லிம் மண்ணராட்சியில் இந்தியாவின் முன்னேற்றம் | 170 |
34 | NENJODU PART I | நெஞ்சோடு பகுதி I | 65 |
35 | MAKIZHILCHIYANA KUDUMBAM | மகிழிழ்ச்சியான குடும்பம் | 90 |
36 | ULAGAMAYAKKALUM MUSLIM ILAINYARGALUM | உலகமயக்கலும் முஸ்லிம் இளையர்களும் | 50 |
37 | ELLAIYILLA ARULAALA | எல்லையில்லா அருளால | 50 |
38 | AKILATHIRKOR ARUTKODAI MOHAMMED NABI SAL | அகிலத்திற்கோர் அருட்கோடை முகம்மது நபி ஸல் | 80 |
39 | IRAIVA UN VASALIL | இரைவ உன் வசலில் | 70 |
40 | IVARTHAN MUSLIM | ஐவர்தன் முஸ்லிம் | 30 |
41 | ENGE AMAITHI | அமைதி எங்கே? | 120 |
42 | SIRUVARKALLUKANA ISLAMIYA KATHAIKAL | சிறுவர்கல்லுகானா இஸ்லாமிய கதைகள் | 90 |
43 | ILLARAME NALLARAMAGA | இல்லறமே நல்லரமகா | 30 |
44 | KALEEPAKKAL VARALARU | களிப்பாக்கல் வரலாறு | 70 |
45 | ONRE KULAM ORUVANE THEVAN | ஒன்றே குலம் ஒருவனே தேவன் | 22 |
46 | KAVALAIPADATHE | காவலைபடத்தே | 120 |
47 | KELVI PIRANTHATHU INRU PART I | கேல்வி பிறந்தது இன்று பகுதி I | 110 |
48 | SUVANAM NAMATHU VEEDUKALIL | சுவனம் நம் வீடுகளில் | 120 |
49 | AADHALINAL KAATHAL SEIYATHEER… | ஆதலினால் காதல் செயதீர்… | 50 |
50 | SATHIY OLIYA SAMATHUVAM MALARA! | சத்திய ஒலியா சமத்துவம் மலரா! | 40 |
51 | ISLATHIL ILLARAM | இஸ்லாத்தில் இல்லறம் | 275 |
52 | ISLAMUM INGEETHAMUM | இஸ்லாமும் இங்கேதம் | 150 |
53 | IDAYAM THIRUNTHA INIYA MARUNTHU | இதயம் திருந்த இனிய மருந்து | 50 |
54 | HIJAB ULLUM PURAMUM | ஹிஜாப் உல்லும் புறமும் | 40 |
55 | MANNARKALUKKU MAANABIYIN MADALKAL | மன்னார்கழுக்கு மானாபியின் மடல்கள் | 90 |
56 | NABI SAL VARALARU NAM PILLAIKALUKKU | நபி ஸல் வரலாறு நம் பிள்ளைகளுக்கு | 130 |
57 | KELVI PIRANTHATHU INRU PART II | கேள்வி பிறந்தது இன்ரு பகுதி II | 65 |
58 | UNGALAI NEENGALE MAATRIK KOLLATHA VARAI… | உங்களை நீங்கலே மாதிரி கொல்லாத வரை… | 200 |
59 | UNADHU PEYARAAL UYIR VAAZHGIROM | உனது பெயர் உயிர் வாழ்கிறோம் | 140 |
60 | VADDIYAI OZHIPPO | வத்தியாய் ஒழிப்போ | 40 |
61 | ANBU NABIYIN SAL AMUTHA VAAKKUGAL | அன்பு நபியின் சல் அமுத வசனங்கள் | 240 |
62 | THIRUKURANIN PATHAIYIL VAZHVIYAL PAYANAM | திருக்குறளின் பாதையில் வாழ்வியல் பயணம் | 130 |
63 | UNNAI ARIVAI… UNMAI ARIVAI… | உன்னை அறிவாய்… உண்மை அறிவாய்… | 32 |
64 | NENJUKKU NIMMATHI | நெஞ்சுக்கு நிம்மதி | 185 |
65 | IVARKAL PAARVAIYIL NABIKAL NAYAGAM SAL | இவர்கள் பார்வையில் நபிகள் நாயகம் சல் | 65 |
66 | ATHIKALAI VARUVATHARKU VEKUNERAMA IRUKIRATHU | அத்திகலை வருவதற்கு வெகுநேரமாக உள்ளது | 50 |
67 | VARALARUM VAKUPPUVATHAMUM | வரலாரும் வகுப்புவதமும் | 80 |
68 | ISLAM MANITHA URIMAIKALIN KAVALAN | இஸ்லாம் மனித உரிமைகளின் காவலன் | 180 |
69 | VARALARU PADAITHA PENGAL | வரலாறு படைத்த பெண்கள் | 90 |
70 | MUSLIM THANIYAAR SATTAMUM MUSLIMKALIN PORUPUGALUM | முஸ்லிம் தானியார் சட்டமும் முஸ்லிம்களின் பொருப்புகளும் | 40 |
71 | MUSLIM PENGALIN PRACHANAIGALUM THEERVUGALUM | முஸ்லீம் பெங்கலின் பிரச்சனைகளும் தீர்ப்புகளும் | 25 |
72 | MAARIYATHU NENJAM MAATRIYATHU QURAN | மாறியது நெஞ்சம் மாதிரியாத்து குரான் | 140 |
73 | THIRU QURANIL MARUMAI | திருக்குறள் மருமை | 210 |
74 | VETHAVARIKALUM THOOTHAR MOZHIKALUM PART II | வேதவரிகளும் தூதர் மொழிகளும் இரண்டாம் பாகம் | 200 |
75 | UYIR THUDIPULLA PENN ALUMAIGAL | உயிர் துடிப்புள்ள பெண் அலுமைகள் | 100 |
76 | NABIKALAR SAL POTHITHA VAZHVIYAL | நபிகளார் சல் பொதித்த வாழ்வியல் | 275 |
77 | KULANTHAI VALARUPU PETRORKANA SIRANTHA VALIKATTI | குழந்தை வளருப்பு பெற்றோர்கான சிறந்த வலிகட்டி | 100 |
78 | AVAL | அவள் | 90 |
79 | VELICHA KEETRUKAL | வெளிச்ச கீற்றுகள் | 125 |
80 | PATHINPARUVA MUSLIM VAALIPARGALUKKANA KAYEDU | பதின்பருவ முஸ்லிம் வாலிபர்களுக்கன கையேடு | 70 |
81 | PATHINPARUVA MUSLIM PENGALUKKANA KAYEDU | பதின்பருவ முஸ்லிம் பெங்கலுக்கன கையேடு | 70 |
82 | THOHILAALI MUTHALAALI URIMAIGALUM KADAMAIGALUM | தோழிலாலி முதலாளி உரிமைகளும் கடமைகளும் | 70 |
83 | VAAZHNTHU PAARPPOM VAARUNGAL | வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாருங்கள் | 150 |
84 | ISLAM SILA NIMIDANGALIL | இஸ்லாம் சில நிமிடங்களில் | 70 |
85 | HALAL HARAM | ஹலால் ஹராம் | 470 |
86 | IDAYANGALAI VELVOM | இடையங்கலை வெல்வோம் | 120 |
87 | PANMUGASAMOOGATHIL MUSLIMGALIN PORUPUGAL | பன்முகசமூகத்தில் முஸ்லிம்களின் பொருட்புகழ் | 35 |
88 | MUHAMMAD SAL AVARGALIN NARPANBUGAL NANDATHAIGAL | முஹம்மது சல் அவர்களின் நற்பண்புகள் நந்தத்தைகள் | 250 |
89 | MADINA MARKET SEERAVIN PURAKKANIKKAPATTA AMSAM | மதீனா மார்க்கெட் சீரவின் புறக்கணிக்கப்பட்ட அம்சம் | 30 |
90 | MUNMAATHIRI MUSLIM ILANYAN | முன்மாத்திரி முஸ்லிம் இளனியன் | 180 |
91 | VALVUM VARALARUM | வல்வும் வரலாரும் | 180 |
92 | ISIS ISLAM ILLAI | ISIS இஸ்லாம் இல்லை | 150 |
93 | ANNAI KATHIJA | அன்னை கதீஜா | 250 |
94 | FATHIMA | பாத்திமா | 160 |
95 | MOUNA SINTHANAIGAL | மௌன சிந்தானைகள் | 100 |
96 | INIKKUM ISLAM | இனிக்கும் இஸ்லாம் | 140 |
97 | CORONA THUYARAMUM NAAMUM | கொரோனா துயரமும் நாம் | 35 |
98 | NEENGALUM PECHAALAR AAGALAM | நீங்களும் பேசுபவர் ஆகலம் | 70 |