Posted inBook Publishers Catalogue
கார்த்திகா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
*கார்த்திகா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் * விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
| Karthik Pathippagam | |||||||||||
| Old No-10/2,New No-, 23/2, Chelliah Apts | |||||||||||
| Old Mambalam Road, West Mambalam, Chennai | |||||||||||
| Consignee | |||||||||||
| PERMANENT BOOK FAIR TRUST | |||||||||||
| Connemara Public Library Building, | |||||||||||
| Egmore, Chennai – 600008. | |||||||||||
| Sl | Description of Goods | Rate | |||||||||
| No. | Description of Goods | ||||||||||
| 1 | Palantharum Deivath Thiruththalangalum Parikarangalum | பலந்தரும் தெய்வத் திருத்தங்களும் பரிகாரங்களும் | 100.00 | ||||||||
| 2 | Sinthanaiyath Thoondum Arignarkalin Padippinaigal | சிந்தனையை தூண்டும் அறிஞர்களின் படிப்பினைகள் | 20.00 | ||||||||
| 3 | Sinthnaiyaith Thoondum Arignarkalin Ponmozhigal | சிந்தனையை தூண்டும் அறிஞர்களின் பொன்மொழிகள் | 45.00 | ||||||||
| 4 | Siriththu Magizha….Super Jokes | சிரித்து மகிழ….சூப்பர் ஜோக்ஸ் | 30.00 | ||||||||
| 5 | Maannavarkku Arivaith Thoondum Ariviyal Vina- Vidai | மான்னவர்க்கு அறிவைத்த தூண்டும் அறிவியல் வினா- விடை | 20.00 | ||||||||
| 6 | Thervil Athika Mathippengal Peruvathu Eppadi? | தேர்வில் அதிக மதிப்பெண்கள் பெறுவது எப்படி? | 40.00 | ||||||||
| 7 | Koondhal Paramarippum Azhagu Kurippugalum | கூந்தல் பராமரிப்புக்கு அழகு குறிப்புகளும் | 45.00 | ||||||||
| 8 | Rusimikka….Oorukaai Vakaigal | ருசிமிக்க….ஊறுகாய் வகைகள் | 20.00 | ||||||||
| 9 | Oru Vaakkiya Kalakkal Kathaigal | ஒரு வாக்கிய கலக்கல் கதைகள் | 50.00 | ||||||||
| 10 | Munnetra Mugavarikkaana Kuttik Kathaigal | முன்னேற்ற முகவரிக்கான குட்டிக் கதைகள் | 50.00 | ||||||||
| 11 | Panbai Valarkkum Pazhamozhik kathaigal | பண்பை வளர்க்கும் பழமொழிக்கு கதைகள் | 20.00 | ||||||||
| 12 | Payanula Veettuk Kurippugal | பயனுள்ள வீட்டுக் குறிப்புகள் | 65.00 | ||||||||
| 13 | Suvaimiku Saiva Briyani Vakaigal | சுவைமிகு சைவ பிரியாணி வகைகள் | 50.00 | ||||||||
| 14 | Puligal | புலிகள் | 30.00 | ||||||||
| 15 | Thirunaavukkarasar | திருநாவுக்கரசர் | 90.00 | ||||||||
| 16 | Thenaaliraaman Kathaigal | தெனாலிராமன் கதைகள் | 30.00 | ||||||||
| 17 | Sirikka…. Sinthikka…Sila Pazhamozhigal | சிரிக்க…. சிந்திக்க…சில பழமொழிகள் | 25.00 | ||||||||
| 18 | Neethik Kaathaigal | நீதிக் கதைகள் | 20.00 | ||||||||
| 19 | Viliththelu Ilaignaney | விழித்தெழு இளைஞனே | 36.00 | ||||||||
| 20 | Swaami Vivekaanantharin Ponmozhigal | ஸ்வாமி விவேகானந்தரின் பொன்மொழிகள் | 40.00 | ||||||||
| 21 | Maannavarkku Ozhukka Nerik Kathaigal | மன்னவர்க்கு ஓஷுக்கா நெரிக் கதைகள் | 60.00 | ||||||||
| 22 | Uyirinangal | உயிரினங்கள் | 45.00 | ||||||||
| 23 | Tamil Pazhamozhigalum Aangila Pazhamozhigalum | தமிழ் பழமொழிகளும் ஆங்கில பழமொழிகளும் | 30.00 | ||||||||
| 24 | Udal Nalam Kaakkum Keeraigal | உடல் நலம் காக்கும் கீரைகள் | 50.00 | ||||||||
| 25 | Maduvin Manaththil Imayam | மதுவின் மனத்தில் இமையம் | 120.00 | ||||||||
| 26 | Suvaimiku Kuruma Chutney Matrum Podi Vaikaigal | சுவைமிகு குருமா சட்னி மற்றும் பொடி வகைகள் | 45.00 | ||||||||
| 27 | Peenkalukkaana Thaiyarkalai | பீன்கலுக்கான தையர்கலை | 75.00 | ||||||||
| 28 | Noi Theerkkum Eliya Mooligai Maruththuvam | நோய் தீர்க்கும் எளிய முலீகை மருத்துவம் | 70.00 | ||||||||
| 29 | Mootchup Payirchiyum Udal-Mana Aarokkiyamum | மூட்சப் பேயர்ச்சியம் உதல்-மன ஆரோக்கியம் | 33.00 | ||||||||
| 30 | Maannavarkkaana Pothu Arivu Vina-Vidai | மாணவர்கான பொது அறிவு வினா-விடை | 20.00 | ||||||||
| 31 | Sinthanaiyaith Thoondum Vidukathaigal | சிந்தனையாத் தூண்டும் விடுகதைகள் | 20.00 | ||||||||
| 32 | Mooda Nambikkaigal Palavitham | மூட நம்பிக்கைகள் பலவிதம் | 45.00 | ||||||||
| 33 | Ulakil Ulla Vouwaalgal | உலகில் உள்ள வவ்வால்கள் | 85.00 | ||||||||
| 34 | Valamaana Vazhvirkku Vazhikaattum Parikaarath Thiruththalangal | வளமான வாழ்விற்கு வழிக்காட்டும் பரிகாரத் திருத்தலங்கள் | 50.00 | ||||||||
| 35 | Ulakil Ulla Maankal | உலகில் உள்ள மான்கள் | 75.00 | ||||||||
| 36 | Kaalam Pathitha Kaal Thadangal | காலம் பதித்த கால் தடங்கள் | 65.00 | ||||||||
| 37 | Thonmaith Thaththuvangalum Annmai Ariviyalgalum | தொன்மைத் தத்துவங்களும் அன்மை அறிவியல்களும் | 60.00 | ||||||||
| 38 | Moondru Kandangalum Moondraam Ulagamum | மூன்று கண்டங்களும் மூன்றாம் உலகமும் | 45.00 | ||||||||
| 39 | Kaalaththai Ventravar | காலத்தை வென்றவர் | 60.00 | ||||||||
| 40 | Pitchu Nee Jaitchuttey | பிட்சு நீ ஜெயிச்சிட்டே | 40.00 | ||||||||
| 41 | Kaarai Veedu | கறை வீடு | 40.00 | ||||||||
| 42 | +1, +2 Maanavar Thamizh Illakanam | +1, +2 மாணவர் தமிழ் இலக்கணம் | 60.00 | ||||||||
| 43 | Sinthanaiyaith Thoondum Birbal Kathaigal | சிந்தனை தூண்டும் பீர்பால் கதைகள் | 20.00 | ||||||||
| 44 | Abirami Anthathi Sakalakala Valli Maalai | அபிராமி அந்தாதி சகலகலா வள்ளி மாலை | 25.00 | ||||||||
| 45 | Kavithaik Kaavalar Desini Oru Paarvai | கவிதை காவலர் தேசினி ஒரு பார்வை | 90.00 | ||||||||
| 46 | Nambikkai Natchaththiram | நம்பிக்கை நட்சத்திரம் | 40.00 | ||||||||
| 47 | Ilatchiyam Niraivera | லட்சியம் நிறைவேற | 38.00 | ||||||||
| 48 | Siruthaaniyatch samaiyal | சிறுதானிய சமையல் | 50.00 | ||||||||
| 49 | Embroidary Designs – Sudhithaar | எம்பிராய்டரி டிசைன்கள் – சுடிதார் | 66.00 | ||||||||
| 50 | Embroidary Designs – Flower | எம்பிராய்டரி டிசைன்கள் – ஃப்ளவர் | 66.00 | ||||||||
| 51 | Valamaana Vaazhvirkku Ishwaryam Tharum Kolangal | வளமான வாழ்விற்கு ஐஸ்வரியம் தரும் கோலங்கள் | 60.00 | ||||||||
| 52 | Vitha Vithamaana 500 Kambik Kolangal | விதவிதமான 500 கம்பிக் கோலங்கள் | 40.00 | ||||||||
| 53 | Sugamaana Sumaigal | சுகமான சுமைகள் | 100.00 | ||||||||
| 54 | Aangour Elaikku | ஆங்கோரு இலக்கு | 100.00 | ||||||||
| 55 | Thamilisaith Thevaaramum Isaiperarignar Tharumapuram Swaaminaathanum | தமிழ்ிசைத்து தேவாரமும் இசைப்பேரிஞர் தருமபுரம் சுவாமிநாதனும் | 200.00 | ||||||||
| 56 | Sorkkaththil Oru Naal | சொர்க்கத்தில் ஒரு நாள் | 100.00 | ||||||||
| 57 | Unarvugalin Osaigal | உணர்வுகளின் ஓசைகளில் | 100.00 | ||||||||
| 58 | Maannavar Thamizh Illakkanam | மாணவர் தமிழ் இலக்கணம் | 140.00 | ||||||||
| 59 | Meganthi Deisgns | மெகந்தி டிசைங்கள் | 22.00 | ||||||||
| 60 | Perarignarkalin Vaazhvil Nagaitchuvai | பேறிஞர்களின் வாழ்வில் நகைச்சுவை | 70.00 | ||||||||
| 61 | Bommalatta Kalaiyum Kalaimaamani Maanicka Vaasagamum | பொம்மலாட்ட கலையும் கலைமாமனி மாணிக்க வாசகரும் | 160.00 | ||||||||
| 62 | Yaanaigal | யானைகள் | 140.00 | ||||||||
| 63 | Arulmigu Navasakthi Naayaki Sri Kaalikaambaal | அருள்மிகு நவசக்தி நாயகி ஸ்ரீ காளிகாம்பாள் | 70.00 | ||||||||
| 64 | Sinthanaiyaith Thoondum Siruvar Kathaigal | சிந்தனையை தூண்டும் சிறுவர்கள் கதைகள் | 45.00 | ||||||||
| 65 | Nilakkadalaitch Sakupadiyum Unnaviyal Tholil Nutpamum | நிலாக்கடலைச் சாக்குபடியும் உணவியல் தோளில் நுட்பமும் | 85.00 | ||||||||
| 66 | Panniru Jothirlinga Varalaaru | பன்னிரு ஜோதிலிங்க வரலாறு | 225.00 | ||||||||
| 67 | Paraivagal | பறவைகள் | 75.00 | ||||||||
| 68 | Paatti sonna veettu vaithiyam | பாட்டி சொன்ன வீட்டு வைத்தியம் | 70.00 | ||||||||
| 69 | Ponmanam | பொன்மனம் | 75.00 | ||||||||
| 70 | Arabic Mehandi Design | அரபிக் மெகந்தி டிசைன் | 22.00 | ||||||||
| 71 | Thaimyyin Sirippu | தாய்மையின் சிறப்பு | 100.00 | ||||||||
| 72 | Parisu Peraatha Bharathi paadal | பரிசு பெறாத பாரதி பாடல் | 60.00 | ||||||||
| 73 | Olympic 1000 Thagavalgal | ஒலிம்பிக் 1000 தகவல்கள் | 100.00 | ||||||||
| 74 | Pazhangal 1000 Ariya Thagavalgal | பழங்கள் 1000 அரிய தகவல்கள் | 60.00 | ||||||||
| 75 | Kaaikarigal 1000 suvaiyana Thagavalgal | காய்கறிகள் 1000 சுவையான தகவல்கள் | 70.00 | ||||||||
| 76 | Yeliya Maruththuvam Electropathy | எளிய மருத்துவம் எலக்ட்ரோபதி | 190.00 | ||||||||
| 77 | Rabindranath Thagoorin Geethanjali | ரவீந்திரநாத் தாகூரின் கீத்தாஞ்சலி | 175.00 | ||||||||
| 78 | oorvari podaamal periya kovil kattalaam | ஊர் வரி போடாமல் பெரிய கோவில் கட்டலாம் | 100.00 | ||||||||
| 79 | Siruvarkkaana Arivootum kathaigal | சிறுவர்க்கான அறிவுட்டும் கதைகள் | 60.00 | ||||||||
| 80 | Illaththai Alangarikkum Vitha Vithamaana 1000 Kolangal | இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் விதவிதமான 1000 கோலங்கள் | 200.00 | ||||||||
| 81 | Mehanthi Designs | மெகந்தி டிசைங்கள் | 40.00 | ||||||||
| 82 | Illaththai Alangarikkum Vitha Vithamaana Rangoli Kolangal | இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் விதவிதமான ரங்கோலி கோலங்கள் | 60.00 | ||||||||
| 83 | Thirukurral | திருக்குறள் | 45.00 | ||||||||
