Posted inBook Publishers Catalogue
கவிஓவியா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
கவிஓவியா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
KAVIOOVIYA PATHIPPAGAM | |||
TF2, VASANTH BRINDHAVAN APARTMENTS | |||
29/7, MADURAI SAMI MADAM STREET | |||
PERAMBUR, CHENNAI – 600011. Cell : 9840912010 | |||
SL.NO | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | RATE (Rs.) |
1 | MAGIZHAMPOO MANAKUM THERU | மகிழம்பூ மணக்கும் தெரு | 110 |
2 | ENNANGALE VAAZHKAI | எண்ணங்களே வாழ்க்கை | 100 |
3 | VENDRU KATTALAM VAA | வென்று காட்டலாம் வா | 100 |
4 | KALAMIN KANAVU KAAN | கலாமின் கனவு காண் | 80 |
5 | NERALAYIL NAAN… NINAIVALAYIL NEE | நேரலையில் நான்… நினைவலையில் நீ | 80 |
6 | NIZHALATHUIR NERAM | நிழலயுதிர் நேரம் | 70 |
7 | NEE… NAAN… NILA | நீ… நான்… நிலா | 40 |
8 | VAZHVAI INIMAYAKUM VALAMANA PONMOZHIGAL | வாழ்வை இனிமையாக்கும் வளமான பொன்மொழிகள் | 40 |
9 | MANACHILANTHIYIN NESAVUGAL | மனச்சிலந்தியின் நெசவுகள் | 100 |
10 | UYARNTHOR VAZHVILE | உயர்ந்தோர் வாழ்விலே | 100 |
11 | VAANAN EAZHUTHIYA KAVITHAI | வாணன் ஏழுதிய கவிதை | 110 |
12 | EERAM | ஈரம் | 120 |
13 | KURUMBAGAN | குரும்பாகன் | 80 |
14 | VASANTHA MALARGAL | வசந்த மலர்கள் | 100 |
15 | MOONKIL THAVAM | மூங்கில் தவம் | 200 |
16 | VAIKARAI VANANGAL | வைகரை வானங்கள் | 120 |
17 | MARUTHAANI POOKKAL | மருதாணி பூக்கள் | 60 |
18 | VELICHA MOZHIYIN VAASIPPU | வெளிச்ச மொழியின் வாசிப்பு | 100 |
19 | SIRAGADIKKA AASAI | சிறகடிக்க ஆசை | 80 |
20 | NALVAZHVU NAMATHAGATUM | நல்வாழ்வு நமதாகட்டும் | 100 |
21 | NATPILAKANAM | நட்பிலக்கணம் | 80 |
22 | VELICHA DEEPANGAL | வெளிச்ச தீபங்கள் | 80 |
23 | VADA KIRUKU PARUVA MAZHAI | வடகிழக்கு பருவ மழை | 80 |
24 | EATTU THIKKUM ENGAL PAATTU | எட்டுத் திக்கும் எங்கள் பாட்டு | 200 |
25 | KAVI MANAKUM KAADU | கவி மணக்கும் காடு | 100 |
26 | KAVITHAIKARARGAL VEETHI | கவிதைக்காரர்கள் வீதி | 80 |
27 | KAVITHAI SIRAGUKAL | கவிதை சிறகுகள் | 100 |
28 | KAVITHAI POONKATRU | கவிதை பூங்காற்று | 100 |
29 | THERODUM VEEDHI | தேரோடும் வீதி | 100 |
30 | ENNA SOLLA POGIRAAI | என்ன சொல்ல போகிறாய் | 80 |
31 | HAIKKU POOKKAL | ஹைக்கூ பூக்கள் | 120 |
32 | KAVITHAI VANAM | கவிதை வானம் | 120 |
33 | MANANKOTTHI KAVITHAI | மனங்கோத்தி கவிதை | 80 |
34 | THISAIYENGUM THEEPORI | திசையெங்கும் தீப்பொறி | 100 |
35 | KAVITHAI ULAGAM | கவிதை உலகம் | 150 |
36 | VIRUPPA KURIYEEDUGALIL VILAINTHU – NIRUKUM SORKKAL | விருப்ப குறியீடுகளில் விளைந்து – நிற்கும் சொற்கள் | 80 |
37 | KALA NATHIYENGUM KAVITHAI VAASAM | கால நதியெங்கும் கவிதை வாசம் | 100 |
38 | NAGARNTHU SELLUM NATTHAI KUUDUKAL | நகர்ந்து செல்லும் நடத்தை கூடுகள் | 80 |