Posted inBook Publishers Catalogue
கிழக்கு பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
கிழக்கு பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
177/103, Ambals Building,
First Floor, Lloyds Road,
Royapettah, Chennai, Tamil Nadu 600014
Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | MRP |
Ayirathil Iruvar_kzk | ஆயிரத்தில் இருவர்_க்ஸ்க் | 160.00 |
Anukundin Arasiyal Varalaru_kzk | அணுகுண்டின் அரசியல் வரலாறு_க்ஸ்க் | 70.00 |
Narendra Modi Pudiya Irumbu Manithar_kzk | நரேந்திர மோடி புதிய இரும்பு மனிதர்_க்ஸ்க் | 60.00 |
Krishnanin Aayiram Naamangal_kzk | கிருஷ்ணனின் ஆயிரம் நாமங்கள்_kzk | 250.00 |
Moondru Viral_kzk | மூன்று விரல்_க்ஸ்க் | 215.00 |
Panmuga Arivu : Ungal Kuzhanthaiyai Super Star Aakkungal_kzk | பன்முக அறிவு : உங்கள் குழந்தையை சூப்பர் ஸ்டார் ஆக்குங்கள்_க்ஸ்க் | 150.00 |
Vedham- Sandegangalum Vilakangalum_Kzk | வேதம்- சண்டேகங்களும் விளக்கங்களும்_Kzk | 250.00 |
Musolini Oru Sarvadhigariyin Kadhai_kzk | முசோலினி ஒரு சர்வாதிகாரியின் கதை_க்ஸ்க் | 200.00 |
Panam Sila Ragasiyangal_kzk | பணம் சில ரகசியங்கள்_க்ஸ்க் | 150.00 |
21m Vilimbu_kzk | ௨௧ம் விளிம்பு_க்ஸ்க் | 250.00 |
Kodoora Kolai Vazhakkugal_kzk | ௨௧ம் விளிம்பு_க்ஸ்க் | 175.00 |
EriMalar_kzk | எரிமலர்_kzk | 140.00 |
Vaimaiye Sila Samayam Vellum_kzk | வாய்மையே சில சமயம் வெல்லும்_kzk | 200.00 |
Thuli Visham_kzk | தூளி விஷம்_kzk | 140.00 |
Manithanum Marmangalum_kzk | மனிதனும் மர்மங்களும்_க்ஸ்க் | 170.00 |
Srirangaththu Devadhaigal_kzk | ஸ்ரீரங்கத்து தேவதைகள்_க்ஸ்க் | 150.00 |
Anumathi_kzk | அனுமதி_சிஜாக் | 200.00 |
Iyothee Thassar Paarpanar mudhal Parayar Varai_kzk | யோதி தாசர் பார்ப்பனர் முதல் பராயர் வரை_க்ஸ்க் | 300.00 |
Ajwa_kzk | உங்கள் சொந்த | 150.00 |
Vaaram Oru Paasuram_kzk | வாரம் ஒரு பாசுரம்_க்ஸ்க் | 175.00 |
Naveena Indiavin Sirpigal_kzk | நவீன இந்தியாவின் சிற்பிகள்_க்ஸ்க் | 400.00 |
IrulVizhi_kzk | இருள்விழி_kzk | 215.00 |
Priya_kzk | பிரியா_kzk | 300.00 |
Guruprasadin Kadaisi Thinam_kzk | குருபிரசாத் கடைசி தீனம்_kzk | 80.00 |
Cauvery Arasiyalum Varalarum_kzk | காவிரி அரசியலும் வரலாறும்_kzk | 175.00 |
Dalithgalukkaga Paadupattadha Needhikatchi_Kzk | தலித்களுக்கக பாடுபட்டதா நீதிகாட்சி_Kzk | 100.00 |
Lagudu_kzk | லகுடு_kzk | 200.00 |
Veg Paleo Anubava Kuripugal_kzk | வெஜ் பேலியோ அனுபவ குறிப்புகள்_kzk | 120.00 |
1984 Seekiyar Kalavaram_kzk | 1984 சீக்கியர் கலவரம்_kzk | 175.00 |
Pazhi_Kzk | பழி_Kzk | 200.00 |
Vikram_kzk | விக்ரம்_kzk | 175.00 |
Thuravi_kzk | துரவி_kzk | 400.00 |
Naan Yaen Narendra Modiyai Aadharikkiren_kzk | நான் யாேன் நரேந்திர மோடியை ஆதாரிக்கிறேன்_kzk | 250.00 |
Roota Maathu_kzk | ரூட்டா மாத்து_kzk | 180.00 |
Yuvan Chandrasekar Sirukathaigal_kzk | யுவன் சந்திரசேகர் சிறுகதைகள்_kzk | 625.00 |
Srimath Bagavatham – Kzk_kzk | ஸ்ரீமத் பாகவதம் – Kzk_kzk | 320.00 |
Sithargal Namakkalitha Velicham_kzk | சித்தர்கள் நாமக்கலித வெளிச்சம்_kzk | 130.00 |
Muhammad Yunus_kzk | முஹம்மது யூனுஸ்_kzk | 130.00 |
Vennira Aadai_kzk | வெண்ணிற ஆடை_kzk | 130.00 |
Paayum Tamizhagam Tamizhaga Thozhilthurai Valarchiyin Varalaru_kzk | பாயும் தமிழகம் தமிழக தொழில்துறை வளர்ச்சியின் வரலாறு_kzk | 400.00 |
Alagila Vilayattu_kzk | அழகிலா விளையாட்டு_kzk | 190.00 |
Iyarkai Vivasayam_kzk | இயற்கை விவசாயம்_kzk | 140.00 |
Yerkanavae_kzk | யேர்கனாவே_kzk | 150.00 |
2G Spectrum Uzhal_kzk | 2ஜி அலைக்கற்றை உழல்_kzk | 195.00 |
All The Best_kzk | ஆல் தி பெஸ்ட்_kzk | 175.00 |
Doctor Narendiranin Vinotha Vazhakku_kzk | மருத்துவர் நரேந்திரனின் வினோதா வாழ்க்கை_kzk | 160.00 |
Ambedkar – Kzk_kzk | அம்பேத்கர் – Kzk_kzk | 200.00 |
Munnetram Indha Pakkam_kzk | முன்னேற்றம் இந்த பக்கம்_kzk | 125.00 |
Chicken Samayal_Kzk | கோழி சமையல்_Kzk | 100.00 |
Ilaippathu Sulabam_kzk | இலைப்பத்து சுலபம்_kzk | 175.00 |
Arugargalin Paathai_kzk | அருகர்களின் பாதை_kzk | 285.00 |
Candide_kzk | கேண்டிட்_kzk | 100.00 |
Olaippattasu- Siru Kathaigalum- Siru Siru Kathaigalum_kzk | ஓலைப்பட்டசு- சிறு கதைகளும்- சிறு சிறு கதைகளும் | 175.00 |
Vaadikaiyalarai Kavara Success Formula_kzp | வாடிக்கையாளரை கவர வெற்றிக்கான சூத்திரம்_kzp | 125.00 |
Novel (Kotpadu)_kzk | நாவல் (கோட்பாடு)_kzk | 175.00 |
Varaahi_Kzk | வாராஹி_Kzk | 125.00 |
Amazon Oru Vetri Kathai_kzk | அமேசான் ஒரு வெற்றிக் கதை | 175.00 |
Vetrikku Sila Puthagangal Part-1_kzk | வெற்றிக்கு சில புத்தகங்கள் பகுதி-1_kzk | 325.00 |
Neengalum Pesalam English_kzk | நீங்கலும் பேசலாம் ஆங்கிலம்_kzk | 200.00 |
Cleopatra – Kzk_kzk | கிளியோபாட்ரா – Kzk_kzk | 175.00 |
Magabharatham Maaperum Vivadham_kzk | மகாபாரதம் மாபெரும் விவாதம்_kzk | 250.00 |
Nillungal Rajave_kzk | நில்லுங்கல் ராஜாவே_kzk | 170.00 |
Maelum Oru Kuttram_kzk | மேலும் ஒரு குற்றம்_kzk | 155.00 |
Kashmir Arasiyal – Ayudha Varalaru_kzk | காஷ்மீர் அரசியல் – ஆயுத வரலாறு_kzk | 350.00 |
Naan Yaen Urban Nazalgalai Ethirkkiren_Kzk | நான் யான் நகர்ப்புற நாசல்களை எதிர்க்கிறேன்_Kzk | 300.00 |
India Cheena Por_kzk | இந்தியா Cheena Por_kzk | 450.00 |
Panchathanthira Kathaigal_kzk | பஞ்சதந்திர கதைகள்_kzk | 200.00 |
Kamishnarukku Kaditham_kzk | கமிஷ்ணருக்கு கடிதம்_kzk | 200.00 |
Irandavathu Kathal Kathai_kzk | இரண்டாவது காதல் கதை_kzk | 320.00 |
Anna Hazare_kzk | அன்னா ஹசாரே_kzk | 155.00 |
Karuppu Panam_Kzk | கருப்பு பணம்_Kzk | 80.00 |
Pachchai Narambu_kzk | பச்சை நரம்பு_kzk | 140.00 |
Open Ticket_kzk | Ticket_kzk ஐத் திறக்கவும் | 140.00 |
Thirukkural Vazhiyil Uruppadu_kzk | திருக்குறள் வாழியில் உருப்படு_kzk | 160.00 |
Macha Puranam_kzk | மச்ச புராணம்_kzk | 350.00 |
India Arithal Muraigal Naveena Ariviyal Pulangalai Purinthukolla_kzk | இந்தியா அரிதல் முறைகள் நவீன அறிவால் புலங்களை புரிந்து கொள்ள_kzk | 300.00 |
Panamathippu Neekkam_kzk | பணமதிப்பு நீக்கம்_kzk | 75.00 |
Thoranathu Mavilaigal_kzk | தோரணத்து மாவிலைகள்_kzk | 180.00 |
Athalinal Kathal Seiveer_kzk | ஆதலினால் காதல் செய்வர்_kzk | 170.00 |
Gumbalatchiyilirunthu Kodungkonmaikku Dalith Nokkil BJP Aatchi_kzk | கும்பலாட்சியிலிருந்து கொடுங்கோன்மைக்கு தலித் நோக்கில் BJP Aatchi_kzk | 220.00 |
Agathigal_kzk | அகத்திகள்_kzk | 225.00 |
MeiPoigai Paaliyal Pengalin Thuyaram_kzk | மெய்பொய்கை பாலியல் பெண்களின் துயரம்_kzk | 350.00 |
Kaalam Ungal Kaaladiyil_kzk | காலம் உங்கள் காலடியில்_kzk | 200.00 |
Siththamellam Sivamayam_Kzk | சித்தமெல்லாம் சிவமயம்_Kzk | 210.00 |
Pakistan Pogum Rayil_kzk | பாகிஸ்தான் போகம் ரெயில்_kzk | 250.00 |
Anbin Thuli Punitha Terasa – Ninaivu Kurippu_kzk | அன்பின் தூளி புனித தெரசா – நினைவு குறிப்பு_kzk | 130.00 |
Tata : Nilayana Selvam_kzk | டாடா : நீலாயண செல்வம்_kzk | 210.00 |
Paavathin Sambalam_kzk | பாவத்தின் சம்பவம்_kzk | 140.00 |
Anbum Aramum_kzk | அன்பும் அறமும்_kzk | 180.00 |
Thenafrica Satyagraham_Kzk | தெனாஃப்ரிகா சத்தியாகிரகம்_Kzk | 300.00 |
Eezha Ilakkiyam Oru Vimrsana Paarvai_kzk | ஈழ இலக்கியம் ஒரு விமர்சன பார்வை_kzk | 155.00 |
Gayathri_kzk | காயத்திரி_kzk | 110.00 |
Pulveli Desam Australia Payanam_Kzk | புல்வேலி தேசம் ஆஸ்திரேலியா பயணம்_Kzk | 225.00 |
Anu: Adhisayam – Arpudham – Abaayam_kzk | அனு: அதிசயம் – அற்புதம் – அபயம்_kzk | 115.00 |
Arya Samaajam_kzk | ஆர்ய சமாஜம்_kzk | 65.00 |
Bill Gates Software Sultan_kzk | பில் கேட்ஸ் மென்பொருள் Sultan_kzk | 225.00 |
Mobile Journalism_kzk | மொபைல் ஜர்னலிசம்_kzk | 225.00 |
I Love You Mysskin_kzk | ஐ லவ் யூ Mysskin_kzk | 200.00 |
Yavani_kzk | யவனி_kzk | 400.00 |
Paleo Diet_kzk | பேலியோ டயட்_kzk | 170.00 |
Thamizhaka Magalir_kzk | தமிழக மகளிர்_kzk | 300.00 |
Oru Vilambarakaranin Manam Thirantha Anupavangal_kzk | ஒரு விளம்பரகாரனின் மனம் திரண்ட அனுபவங்கள்_kzk | 125.00 |
Muthal Naadagam : Naadagangal_kzk | முதல் நாடகம் : Naadagangal_kzk | 170.00 |
Lajja- Avamaanam_kzk | லஜ்ஜா- அவமானம்_kzk | 250.00 |
Modi Maayai_kzk | மோடி மாயை_kzk | 160.00 |
Viduthalai-I_kzk | விடுதலை-I_kzk | 230.00 |
Ki.Mu.Ki.Pi_kzk | கி.மு.கி.பி_kzk | 200.00 |
Kathiruntha Karuppayi_kzk | கத்திருந்த கருப்பாயி_kzk | 110.00 |
Odathey_kzk | ஓடாதே_kzk | 200.00 |
Endravathu Oru Naal_kzk | எண்றவது ஒரு நாள்_kzk | 170.00 |
Tharcheyal Prathamar Manmohan Singh_kzk | தார்ச்செயல் பிரதமர் மன்மோகன் சிங்_kzk | 400.00 |
Aattakkaran Sirukathaigal_kzk | ஆட்டக்காரன் சிறுகதைகள்_kzk | 175.00 |
Sirandhavargalai Therndhedukka Success Formula_kzp | சிறந்தவர்கலை தேர்ந்தெடுக்கா வெற்றிக்கான சூத்திரம்_kzp | 125.00 |
Hindu Ganan Marabil Aaru Tharisanangal_kzk | இந்து கணன் மரபில் ஆறு தரிசனங்கள்_kzk | 200.00 |
Thirumanthiram_Kzk | திருமந்திரம்_Kzk | 100.00 |
Vaadhyar:MGR Vazhkkai_kzk | வாத்தியார்:எம்ஜிஆர் வாழ்க்கை_kzk | 275.00 |
Emotional Intelligence 2.0_kzk | உணர்ச்சி நுண்ணறிவு 2.0_kzk | 225.00 |
Maanavargalukkana Tamil_kzk | மானவர்களுக்கன தமிழ்_kzk | 250.00 |
Anukundin Arasiyal Varalaru_kzk | அணுகுண்டின் அரசியல் வரலாறு_kzk | 70.00 |
Gujarath-Hindhuthuvam-Modi_kzk | குஜராத்-ஹிந்துத்துவம்-Modi_kzk | 150.00 |
Rayil Punnagai_kzk | இரயில் புன்னகை_kzk | 130.00 |
Adhutha Vinadi_kzk | அடுத்த வினாடி_kzk | 200.00 |
Anaiyaatha Jothibasu_kzk | அனையாத ஜோதிபாசு_kzk | 85.00 |
Sri Vaishnava 108 Divya Desangal_Kzk | ஸ்ரீ வைஷ்ணவ 108 திவ்ய தேசங்கள்_Kzk | 400.00 |
Vivekanandar Indhiya Marumalarchi Nayagan_kzk | விவேகானந்தர் இந்தியாவின் மருமலர்ச்சி நாயகன்_kzk | 150.00 |
Vetrikku Sila Puthagangal Part-4_kzk | வெற்றிக்கு சில புத்தகங்கள் பகுதி-4_kzk | 325.00 |
Miss Thamizthayae Namaskaram_kzk | மிஸ் தமிழாயே நமஸ்காரம்_kzk | 175.00 |
Seekiyargal Madham – Arasiyal – Varalaru_kzk | சீக்கியர்கள் மடம் – அரசியல் – வரலாறு_kzk | 200.00 |
Puthiya Kaalam Sila Samakaala Ezhuththaalargal_kzk | புதிய காலம் சில சமகால எழுத்துகள்_kzk | 325.00 |
Anithavin Kaathalgal_kzk | அனிதாவின் காதல்கள்_kzk | 320.00 |
Pathinalu Naatkal_kzk | பதினாலு நாட்கள்_kzk | 135.00 |
Amaidhippuyal : Eswara Chandra Vidyasagar_kzk | அமைப்புயல் : ஈஸ்வர சந்திர வித்யாசாகர்_kzk | 195.00 |
Kuzhanthai Valarppu Ariviyal_kzk | குழந்தை வளர்ப்பு அறிவு_kzk | 235.00 |
Sooriya Mandala Vindhaigal_kzk | சூரிய மண்டல விந்தைகள்_kzk | 225.00 |
Thamizh Arignargal_kzk | தமிழ் அறிஞர்கள்_Ksk | 500.00 |
Adirndha India_kzk | அதிர்ந்த இந்தியா_kzk | 180.00 |
Ecstasy_kzk | எக்ஸ்டஸி_எக்ஸ்கே | 325.00 |
Adichanallur mudhal Keezhadi varai_kzk | ஆதிச்சநல்லூர் முதல் கீழடி வரை_kzk | 225.00 |
Aayiram Kaigal_kzk | ஆயிரம் கைகள்_kzk | 70.00 |
Ponniyin Selvan Complete Set _kzk | பொன்னியின் செல்வன் முழுமையான தொகுப்பு _kzk | 900.00 |
Thisai Kanden Vaan Kanden_kzk | திசை கண்டேன் வான் கண்டேன்_kzk | 175.00 |
Camera Enum Bayangaravaadhiyin 78 ManiNeram_kzk | கேமரா எனும் பயங்கரவாதியின் 78 மணிநேரம்_kzk | 100.00 |
Saatchi Mozhi Sila Arasiyal Kurippugal_Kzk | சாட்சி மொழி சிலை அரசியல் குறிப்புகள்_Kzk | 320.00 |
Taxi Driver_kzk | டாக்ஸி டிரைவர்_kzk | 140.00 |
Samanar Kazhuvetram Oru Varalatru Thedal_kzk | சமணர் கழுவெற்றம் ஒரு வரலாற்றுத் தேடல்_kzk | 170.00 |
1975_kzk | 1975_kzk | 450.00 |
Thanga Mudichu_kzk | தங்க முடிச்சு_kzk | 160.00 |
Project AK_kzk | திட்டம் AK_kzk | 200.00 |
India Orr Inthuthuva Kattamaippu_kzk | இந்தியா ஓர் இந்துத்துவ கட்டமைப்பு_kzk | 275.00 |
Indiavai Ulukkiya Oozhalgal_kzk | இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள்_kzk | 200.00 |
Laksmi Saravanakumar Kathaigal_kzk | லக்ஷ்மி சரவணகுமார் கதைகள்_kzk | 700.00 |
Kalai Edu!_kzk | கலை எது!_kzk | 125.00 |
Siddhar Bhoomi Sadhuragiri_Kzk | சித்தர் பூமி சதுரகிரி_Kzk | 125.00 |
Che Guvera Vendum Viduthalai_kzk | சே குவேரா வேண்டும் விடுதலை_kzk | 160.00 |
Pengalukkana Sattangal_kzk | பெங்களுக்கனா சட்டங்கள்_kzk | 340.00 |
Business Tips_kzk | வணிக குறிப்புகள்_kzk | 140.00 |
Kalaadeepam Lodge_kzk | கலாதீபம் லாட்ஜ்_kzk | 180.00 |
Paleo Sarkarai Noyilirundu Nirandara Viduthalai_kzk | பேலியோ சர்க்கரை நோயிலிருந்து நிரந்தர விடுதலை_kzk | 200.00 |
Indira Parthasarathy Sirukathaigal-2_kzk | இந்திரா பார்த்தசாரதி சிறுகதைகள்-2_kzk | 520.00 |
Naalaiya India_kzk | நாளையா இந்தியா_kzk | 150.00 |
Abdul Kalam : Kanavu Nayagan_kzk | அப்துல் கலாம் : கனவு நாயகன்_kzk | 275.00 |
Kadavul Vanthirundar_kzk | கடவுள் வந்திருந்தார்_kzk | 135.00 |
Mahakavi Bharathi_kzk | மகாகவி பாரதி_kzk | 300.00 |
Maatruchaavi_kzk | மாற்றுச்சாவி_kzk | 120.00 |
Maatruchaavi_kzk | மாற்றுச்சாவி_kzk | 115.00 |
Yathi_kzk | யதி_kzk | 1000.00 |
Olly Belly_kzk | ஒல்லி பெல்லி_xk | 125.00 |
Mahabaratham_kzk | மகாபாரதம்_kzk | 320.00 |
Helicoptergal Keezhe Irangivittana_kzk | ஹெலிகாப்டர்கள் கீழே இரங்கிவிட்டான_kzk | 95.00 |
Vasantha Kaala Kutrangal_kzk | வசந்த கால குற்றங்கள்_kzk | 220.00 |
KaarKaalam_kzk | கார்காலம்_ksk | 100.00 |
Novel (Kotpadu)_kzk | நாவல் (கோட்பாடு)_kzk | 175.00 |
Kumbabishegam_Kzk | கும்பாபிஷேகம்_Kzk | 160.00 |
Narasimha Rao Indiavai Maatriamaitha Sirpi_kzk | நரசிம்ம ராவ் இந்தியாவை மாத்ரியமைதா Sirpi_kzk | 500.00 |
Silaiyum Nee Sirpiyum Nee_kzk | சிலையும் நீ சிற்பியும் நீ_kzk | 120.00 |
Easya Pesalam English_kzk | எளிதான பேசலாம் ஆங்கிலம்_kzk | 100.00 |
Cleopatra – Kzk_kzk | கிளியோபாட்ரா – Kzk_kzk | 175.00 |
Udalenum Veli Pennum Mozhiyum Velippadum_kzk | உடலெனும் வேலி பெண்ணும் மொழியும் வெளிப்படும்_kzk | 175.00 |
Meendum Jeeno_kzk | மீண்டும் ஜீனோ_kzk | 350.00 |
Aaah_kzk | ஆ_kzk | 250.00 |
Sanjay Gandhi_kzk | சஞ்சய் காந்தி_kzk | 100.00 |
Valavan_kzk | வளவன்_kzk | 100.00 |
Engum Ethilum Gavanam_kzp | எங்கும் கவனமும்_kzp | 150.00 |
Semmanikavasam_kzk | செம்மணிகவசம்_kzk | 140.00 |
Aryabhatta_kzk | ஆர்யபட்டா_kzk | 175.00 |
Pirivom Sandhippom_kzk | பிரிவோம் சந்திப்போம்_kzk | 500.00 |
Madhuvilakku Netru Indru Naalai_kzk | நேற்று இன்று நாளை மது | 150.00 |
Telangana_Kzk | தெலுங்கானா_Kzk | 100.00 |
Ammaiyum Adutha Flat Kuzhandaigalum_kzk | அம்மையும் அடுத்த பிளாட் குழந்தைகளும்_kzk | 190.00 |
Krishna Krishna_kzk | கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா_kzk | 250.00 |
Thirukkural Vazhiyil Uruppadu_kzk | திருக்குறள் வாழியில் உருப்படு_kzk | 160.00 |
Islam Oru Paarvai_kzk | இஸ்லாம் ஒரு பார்வை_kzk | 140.00 |
Thenafricavil Gandhi_Kzk | தேனாபிரிகாவில் காந்தி_Kzk | 700.00 |
Mamallapuram_kzk | மாமல்லபுரம்_kzk | 200.00 |
Oriru Ennangal_kzk | ஓரிரு எண்ணங்கள்_kzk | 180.00 |
Netaji Marma Maranam_kzk | நேதாஜி மர்ம மரணம்_kzk | 190.00 |
Indhiya Arasiyal Varalaru Suthanthirathukku Piragu_kzk | இந்திய அரசியல் வரலாறு சுதந்திரத்துக்கு பிறகு_kzk | 250.00 |
Vadakizhakku Poraligaludan Ragasiya Sandhippu_kzk | வடகிழக்கு பொரளிகளோடுதான் ராகசிய சந்திப்பு_kzk | 375.00 |
Naalekaal Dollar_kzk | நாலேகால் டாலர்_kzk | 150.00 |
Bioscope_kzk | ப்ரோஸ்கோபி_எக்ஸ்கே | 240.00 |
Jeyamohan Kurunovelgal_kzk | ஜெயமோகன் குறுநாவல்கள்_kzk | 350.00 |
Maraikkappatta Pakkangal Paal – Paalinam – Paaliyal Orunginaivu_kzk | மரைக்காப்பட்ட பக்கங்கள் பால் – பாலினம் – பாலியல் ஒருங்கிணைவு_kzk | 350.00 |
Aadu Valarppu – Laabam Nirandharam_kzk | ஆடு வளர்ப்பு – லாபம் நிரந்தரம்_kzk | 140.00 |
Aindhu Mudhalaigalin Kathai_kzk | ஐந்து முதலைகளின் கதை_kzk | 250.00 |
Solla Thonudhu_kzk | சொல்ல தோணுது_kzk | 250.00 |
Sanga Kaalam_Kzk | சங்க காலம்_Kzk | 300.00 |
Vishnupuram_kzk | விஷ்ணுபுரம்_kzk | 1000.00 |
Kolai Arangam_kzk | கோலை அரங்கம்_kzk | 160.00 |
Virumbi Sonna Poigal_kzk | விரும்பி சொன்ன பொய்கள்_kzk | 115.00 |
Alpha Dhyanam_kzk | ஆல்பா தியானம்_kzk | 130.00 |
Napoleon Porkkalap Puyal_kzk | நெப்போலியன் பொற்கலப் புயல்_kzk | 170.00 |
Rasavaatham Ethilum Perum Vetri_kzk | ரசவாதமும் பெரும் வெற்றி_kzk | 225.00 |
90galin Tamil Cinema_kzk | 90galin தமிழ் சினிமா_kzk | 120.00 |
Mulveli_kzk | முல்வேலி_kzk | 140.00 |
Noi Theerkum Pazhangal_Kzk | நொய் தீர்க்கும் பழங்கள்_Kzk | 225.00 |
Joan of Arc_kzk | ஜோன் ஆஃப் ஆர்க் | 225.00 |
Konal Pakkangal – Part 3_Kzk | கோணல் பக்கங்கள் – பகுதி 3_Kzk | 225.00 |
Vilangu Pannai_kzk | விளங்கு பண்ணை_kzk | 85.00 |
Kaanal Nadhi_kzk | கானல் நதி_kzk | 350.00 |
2016 Thamizhaga Therthal Varalaru_kzk | 2016 தமிழிசை தேற்றல் வரலாறு_kzk | 200.00 |
Viduthalai-I_kzk | விடுதலை-I_kzk | 230.00 |
Japan-Oru Keetroviyam_kzk | ஜப்பான் ஒரு கீட்ரோவியம்_kzk | 150.00 |
Nehru muthal netru varai_kzk | நேரு முதல் நேத்ரு வரை_kzk | 240.00 |
Vaazhndu Pothire_kzk | வாழ்ந்து போதிரே_kzk | 550.00 |
Innum Oru Penn_kzk | மேலும் ஒரு பெண்_ksk | 100.00 |
Jannal Malar_kzk | ஜன்னல் மலர்_kzk | 110.00 |
9-11 : Soozhchi Veezhchi Meetchi_kzk | 9-11 : சூழ்ச்சி வீழ்ச்சி மீட்சி_kzk | 275.00 |
Pei Kathaigalum Devathai Kathaigalum_kzk | பேய் கதைகளும் தேவதை கதைகளும்_kzk | 175.00 |
Valuvaana Kudumbam ,Valamaana Indhiya_Kzk | வழுவான குடும்பம் ,வளமான இந்தியா_Kzk | 160.00 |
Vilambara Maayajaalam_kzk | விளம்பர மாயாஜாலம்_kzk | 160.00 |
Jallikattu Porattam_kzk | ஜல்லிக்கட்டு போராட்டம்_kzk | 150.00 |
Kamal_kzk | கமல்_kzk | 325.00 |
Thadaiyedhumillai_kzk | தடையேதுமில்லை_kzk | 200.00 |
Sirudaniya Parambariya Tiffen Vagaigal_Kzk | சிறுதானிய பரம்பரிய டிபன் வகைகள்_Kzk | 100.00 |
Pakistan : Arasiyal Varalaru_kzk | பக்கிஸ்தான் அரசியல் வரலாறு_kzk | 180.00 |
Nehru- Ullum Puramum_kzk | நேரு- உள்ளும் புறமும்_kzk | 200.00 |
Sila Vithiyasangal_kzk | சில வித்தியசங்கள்_kzk | 180.00 |
Adhutha Vinadi_kzk | அடுத்த வினாடி_kzk | 200.00 |
Muthollayiram_kzk | முத்தொள்ளாயிரம்_kzk | 185.00 |
SriRamanujar_kzk | ஸ்ரீராமானுஜர்_kzk | 125.00 |
Oru Puthiranal Kollappaduven_kzk | ஒரு புத்திரனால் கொல்லப்படுவேன்_kzk | 225.00 |
Vetrikku Sila Puthagangal Part-3_kzk | வெற்றிக்கு சில புத்தகங்கள் பகுதி-3_kzk | 300.00 |
Appa. Anbulla Appa – kzk_kzk | அப்பா. அன்புள்ள அப்பா – kzk_kzk | 115.00 |
Hitlerin Vathaimugaamgal_kzk | ஹீட்லரின் வதைமுகாமிகள்_kzk | 225.00 |
Lohi Ninaivugal – Mathippeedugal_Kzk | லோகி நினைவுகள் மதிப்பீடுகள்_kzk | 150.00 |
24 Roobaai Theevu_kzk | 24 ருபாய் தீவு | 180.00 |
Sorga Theevu_kzk | சொற்க தீவு_kzk | 180.00 |
R.S.S. Madham. Madham Matrum Madham_kzk | ஆர்.எஸ்.எஸ். மத்தம். மதம் மட்டும் Madham_kzk | 175.00 |
Tamil Nadu Suttrula Vazhikatti_kzk | தமிழ்நாடு சுட்டுல வழிகட்டி_kzk | 200.00 |
Kalamin India Kanvugal Ariviyal Puratchikaana Adithalam_kzk | காலமின் இந்தியா கண்வுகள் அறிவுகள் புரட்சிக்கான ஆதித்தளம்_kzk | 350.00 |
Urimaikural Malalavin Poratta Kathai_kzk | உரிமைக்குரல் மலலவின் போராட்ட கதை_kzk | 200.00 |
Modiyin India Oru Porulathara Parvai_kzk | மொடியின் இந்தியன் ஒரு பொருளாதார பார்வை_kzk | 140.00 |
Madhikettan Solai_kzk | மதிகெட்டான் சோலை_kzk | 250.00 |
Desa Thanthaigal Vimarsanangal Vivathangal Vilakkangal_kzk | தேச தந்தைகள் விமர்சனங்கள் விவாதங்கள் விளக்கங்கள்_kzk | 185.00 |
KanniNilam_kzk | கன்னிநிலம்_kzk | 200.00 |
Munru Nal Sorkam_kzk | மூன்று நல் சொர்க்கம்_kzk | 100.00 |
Nirvana Nagaram_kzk | நிர்வாண நகரம்_kzk | 180.00 |
Mossad_kzk | மொசாட்_kzk | 175.00 |
Puratchialar Ambedkar Buddhamadham Maariadu Yaen_Kzk | புரட்சியாளர் அம்பேத்கர் புத்தமதம் மாறாது யாேன்_Kzk | 275.00 |
Taxi Driver_kzk | டாக்ஸி டிரைவர்_kzk | 140.00 |
Amaidhippuyal : Eswara Chandra Vidyasagar_kzk | அமைப்புயல் : ஈஸ்வர சந்திர வித்யாசாகர்_kzk | 195.00 |
Beerangi Paadalgal_kzk | பீரங்கி பாடல்கள்_kzk | 450.00 |
Computer Gramam_kzk | கணினி கிராமம்_kzk | 190.00 |
VanaNayagan-Malaysia Naatkal_kzk | வனநாயகன்-மலேசியா நாட்கள்_kzk | 275.00 |
Hindu Madham Netru Indru Naalai_kzk | இந்து மதம் நேற்று இன்று நாளை_kzk | 250.00 |
PatriEriyum Bastar_kzk | பற்றி எரியம் பஸ்தார்_kzk | 550.00 |
Komanam_kzk | கோமணம்_kzk | 120.00 |
P for Neengal!_kzk | பி என்றால் நீங்கள்_ kzk | 175.00 |
Subhash Marmangalin Paramapitha_kzk | சுபாஷ் மர்மங்களின் பரமபிதா_kzk | 140.00 |
Simma Soppanam_kzk | சிம்ம சொப்பனம்_kzk | 200.00 |
Thadaikalle Padikkal_kzk | தாடைக்கல்லே படிக்கல்_kzk | 110.00 |
GST Ore Naadu Ore Vari_kzk | கிஸ்தி அதே நாடு அதே வரி_xk | 100.00 |
PoonaiKathai_kzk | பூனைக்கதை_kz | 450.00 |
Nerungathey Neerizhive_kzk | நெருங்கதே நீரிழிவே_kzk | 120.00 |
India Pakistan Porgal_kzk | இந்தியா பாகிஸ்தான் போர்கல்_kzk | 250.00 |
Indira Parthasarathy Sirukathaigal-1_kzk | இந்திரா பார்த்தசாரதி சிறுகதைகள்-1_kzk | 490.00 |
Nooru Nilangalin Malai_kzk | நூறு நீலங்களின் மாலை_kzk | 160.00 |
London Diary_kzk | லண்டன் டைரி_kzk | 180.00 |
Era. Murugan Kadhaigal_kzk | சகாப்தம். முருகன் காதைகள்_kzk | 715.00 |
Mahakavi Bharathi_kzk | மகாகவி பாரதி_kzk | 300.00 |
Udal-Manam-Budhdhi_kzk | உடல்-மனம்-புத்தி_kzk | 125.00 |
Vegetable Biriyani Vagaigal_Kzk | காய்கறி பிரியாணி வாகைகள்_Kzk | 125.00 |
Velvi_kzk | வேள்வி_kzk | 350.00 |
Goodbye Thoppai_kzk | குட்பை தோப்பை_kzk | 350.00 |
Dollar desam_kzk | டாலர் தேசம்_kzk | 900.00 |
Arasoor Vamsam_kzk | அரசூர் வம்சம்_kzk | 500.00 |
Vibaritha Kotpadu_kzk | விபரீத கோட்பாடு_kzk | 135.00 |
KaarKaalam_kzk | கார்காலம்_ksk | 100.00 |
Devar : Oru Vazhkai_kzk | தேவர் : ஒரு வாழ்க்கை_kzk | 175.00 |
Varungkaalam Ivargal Kaiyil_kzk | வருங்காலம் இவர்கள் கையில்_kzk | 130.00 |
Maanavargalukkana Tamil – Part-3_kzk | மானவர்களுக்கன தமிழ் – பகுதி-3_kzk | 275.00 |
Irandam Ulaga Por_kzk | இரண்டம் உலக போர்_kzk | 300.00 |
Ellaigal Neetha Raama Kaadhai_Kzk | எல்லைகள் நீதா ராம காதல்_Kzk | 300.00 |
Austin Illam_kzk | ஆஸ்டின் இல்லம்_kzk | 110.00 |
Ulogam – Kzk_kzk | உலகம் – Kzk_kzk | 180.00 |
Pulithadam Thedi_kzk | புலித்தடம் தேடி_kzk | 250.00 |
Meendum Thoondil Kathaigal_kzk | மீண்டும் தொண்டு கதைகள்_kzk | 135.00 |
Nermuga Thervugalil Vetri Pera_kzp | நேர்முக தேர்வுகளில் வெற்றி பேர_kzp | 100.00 |
Pani Manithan_kzk | பணி மனிதன்_kzk | 230.00 |
Karuda Puranam_Kzk | கருட புராணம்_Kzk | 125.00 |
Apsara_kzk | அப்சரா_kzk | 130.00 |
Ullam Thuranthavan_kzk | உள்ளம் துறந்தவன்_kzk | 220.00 |
Mahatma Gandhi Kolai Vazhakku_kzk | மகாத்மா காந்தி கொலை வழக்கு_kzk | 300.00 |
Gujarat 2002 Kalavaram_kzk | குஜராத் 2002 கலவரம்_kzk | 150.00 |
Ban Ki Moonin Rwanda_kzk | பான் கி மூனின் ருவாண்டா_kzk | 155.00 |
Moondru Viral_kzk | மூன்று விரல்_ksk | 215.00 |
Panmuga Arivu : Ungal Kuzhanthaiyai Super Star Aakkungal_kzk | பன்முக அறிவு : உங்கள் குழந்தையை சூப்பர் ஸ்டார் ஆக்குங்கள்_kzk | 150.00 |
Naalvar_kzk | நால்வர்_kzk | 300.00 |
Malala Ayudha Ezhuthu_Kzk | மலாலா ஆயுத எழுத்து_Kzk | 120.00 |
Vazhkai Vazhigal_kzk | வாழ்க்கை வழிகள்_kzk | 225.00 |
Chinna Chinna Katturaigal_kzk | சின்ன சின்ன கட்டுரைகள்_kzk | 170.00 |
Japan_Kzk | ஜப்பான்_Kzk | 250.00 |
Pullin Thazhal_kzk | புல்லின் தாழல்_kzk | 160.00 |
FBI: America Pulanaaivu Thurai_kzk | FBI: அமெரிக்கா புலனாதீவு துரை_kzk | 150.00 |
Pin Seat_kzk | பின் இருக்கை_kzk | 140.00 |
Risk Edu Thalaivaa_kzk | ஆபத்து எடு தலைவா_kzk | 100.00 |
Sirukathai Ezhuthuvathu Eppad?_kzk | சிறுகதை எழுதுவது எப்போது?_kzk | 170.00 |
Computere Oru Kathai Sollu_kzk | கணினிகள் ஒரு கதை சொல்லும் | 180.00 |
Alla Alla Panam 1 – Panguchanthai Adippadaigal_kzk | அல்லா அல்ல பணம் 1 – பங்குச்சந்தை அடிப்படைகள்_kzk | 225.00 |
Rolex Watch_kzk | ரோலக்ஸ் வாட்ச்_kzk | 200.00 |
Makkaludan En Anubavangal_Kzk | மக்களுடன் என் அனுபவங்கள்_Kzk | 100.00 |
Hitler -2014_Kzk | ஹிட்லர் -2014_Kzk | 250.00 |
Bharathiyin Panchali Sabadham_kzk | பாரதியின் பாஞ்சாலி சபாதம்_kzk | 500.00 |
Sivantha Kaikal_kzk | சிவந்த கைகால்_kzk | 135.00 |
Thedathey_kzk | தேடாதே_kzk | 130.00 |
Indhiyan Avathu Eppadi_Kzk | இந்தியன் ஆவது எப்படி_kzk | 250.00 |
Digital Panam_kzk | டிஜிட்டல் பணம்_kzk | 180.00 |
Paambin kan_ kzk | பாம்பின் கன்_ kzk | 190.00 |
Bodhi Maram_kzk | போதி மரம்_kzk | 230.00 |
Aan Ulagam- Udal – Manam -Arokyam_kzk | ஆன் உலகம்- உடல் – மனம் -ஆரோக்யம்_kzk | 135.00 |
India Oviyam Orr Arimugam_kzk | இந்தியா ஓவியம் ஓர் அறிமுகம்_kzk | 250.00 |
Konal Pakkangal – Part 2_Kzk | கோணல் பக்கங்கள் – பகுதி 2_Kzk | 225.00 |
Vidivatharkkul Vaa!_kzk | விதிவதற்க்குள் வா!_kzk | 180.00 |
Manarkeni_kzk | மணற்கேணி_kzk | 300.00 |
Varungkaala Thamizhagam Yaarukku_kzk | வருங்கால தமிழகம் யாருக்கு_kzk | 170.00 |
Thallu Motivation_kzk | தாலு முயற்சி_kzk | 175.00 |
Anu Minsaram Avasiyama Aabaththa_kzk | அனு மின்சாரம் அவசியமா ஆபத்த_kzk | 200.00 |
TQM – Thara Nirvaagam : Orr arimugam_kzk | TQM – தாரா நிர்வாகம் : ஓர் அறிமுகம்_kzk | 170.00 |
Alpha Dhyanam_kzk | ஆல்பா தியானம்_kzk | 130.00 |
Muhammad Yunus_kzk | முஹம்மது யூனுஸ்_kzk | 130.00 |
Amina_kzk | அமினா_kzk | 270.00 |
Nil. Kavani. Thaakku_kzk | இல்லை. கவனி. தாக்கு_kzk | 160.00 |
Indira Parthasarathy Nadagangal_kzk | இந்திரா பார்த்தசாரதி நாடகங்கள்_kzk | 700.00 |
Yerkanavae_kzk | யெர்கனாவே_kzk | 150.00 |
Bayangaravadham:Netru-Indru-Naalai_kzk | பயங்காரவதம்:நேற்று-இன்று-நாளை_kzk | 290.00 |
Rajiv Kolai Vazhakku_kzk | ராஜீவ் கொலை வழக்கு_kzk | 250.00 |
Singamayangaar Peran_kzk | சிங்கமயங்கார் பேரன்_kzk | 135.00 |
Idi Amin_kzk | இடி அமின்_kzk | 160.00 |
Paname Odi Vaa_kzk | பனமே ஒடிவா_kzk | 125.00 |
Mutton Samaiyal_Kzk | மட்டன் சமையல்_Kzk | 100.00 |
Pakistan : Arasiyal Varalaru_kzk | பாகிஸ்தான் : அரசியல் வரலாறு_kzk | 180.00 |
India Gnanam-Thedalgal Purithalgal_kzk | இந்தியா ஞானம்-தேடல்கள் புரிதல்கள்_kzk | 285.00 |
Yogi Orr Aanmiga Arasiyal_kzk | யோகி ஒரு ஆன்மீக அரசியல்வாதி | 200.00 |
Nijathai Thedi_kzk | நிஜத்தை தேடி_kzk | 170.00 |
Sirandha Project Manager Aavathu Eppadi?_kzp | சீரந்தா திட்ட மேலாளர் ஆவது எப்படி?_kzp | 150.00 |
Vunavin Varalaru_kzk | உணர்வின் வரலாறு_kzk | 300.00 |
Varaahi_Kzk | வாராஹி_Kzk | 125.00 |
Silai Thirudan_kzk | சிலை திருடன்_kzk | 250.00 |
Vetrikku Sila Puthagangal Part-2_kzk | வெற்றிக்கு சில புத்தகங்கள் பகுதி-2_kzk | 300.00 |
Kadhalil Irundhu Thirumanam Varai_kzk | காதலில் இருந்து திருமணம் வரை_kzk | 150.00 |
Kamasuthiram_kzk | காமசுத்திரம்_kzk | 200.00 |
Munsuvadugal Sila Vaazhkkai Varalarugal_Kzk | முன்சுவடுகள் சில வாழ்க்கை வரலாறுகள்_Kzk | 160.00 |
Niramatra Vanavil_kzk | நிறைமாற்ற வானவில்_kzk | 225.00 |
Maerke Oru Kuttram_kzk | மேற்கில் ஒரு குற்றம்_xk | 170.00 |
R.S.S. Madham. Madham Matrum Madham_kzk | ஆர்.எஸ்.எஸ். மத்தம். மதம் மட்டும் Madham_kzk | 175.00 |
Lee Kuan Yew_kzk | லீ குவான் யூ_kzk | 250.00 |
Panam Bathiram_kzk | பணம் பத்திரம்_kzk | 125.00 |
Vivadangal Vimarsanagal_kzk | விவாதங்கள் விமர்சனங்கள்_kzk | 300.00 |
Indiavin Irunda Kaalam_kzk | இந்தியாவின் இருந்த காலம்_kzk | 500.00 |
Era. Murukan Kurunovelgal_kzk | சகாப்தம். முருகன் குறுநாவல்கள்_kzk | 325.00 |
Marina_kzk | மெரினா_kzk | 130.00 |
Kanavu Thozhirsalai_kzk | கனவு தோழிற்சாலை_kzk | 375.00 |
Modiyin Gujarat: Indiavin Valarchikku Oru Munmathiri_Kzk | மோடியின் குஜராத்: இந்தியாவின் வளர்ச்சிக்கு ஒரு முன்மாதிரி_Kzk | 125.00 |
Eezham Amaiyum_Kzk | ஈழம் அமையும்_Kzk | 250.00 |
Tharkolai Kurungkathaigal_kzk | தார்கோலை குறுங்கதைகள்_kzk | 250.00 |
Open Ticket_kzk | திறக்கவும் டிக்கெட்_kzk | 140.00 |
Sithargal Purindha Arputhangal_kzk | சித்தர்கள் புரிந்த அற்புதங்கள்_kzk | 160.00 |
Aadhi Saivargal Varalaru_kzk | ஆதி சைவர்கள் வரலாறு_kzk | 180.00 |
Ore Oru Throgam_kzk | ஒரே ஒரு துரோகம்_kzk | 220.00 |
Paathi Raajyam_kzk | பதி ராஜ்யம்_kzk | 180.00 |
KalaignarSamarasamilla Samathuva Poraali_kzk | சமத்துவத்துக்காக சமரசம் செய்யாத போராளி கலைஞர் | 180.00 |
Kizhipadum Kaavi Arasiyal_kzk | கிழிபடும் காவி அரசியல்_kzk | 200.00 |
Nayagigal Nayagargal_kzk | ஹீரோயின்கள் ஹீரோக்கள் | 155.00 |
5S_kzk | 5S_kzk | 175.00 |
Ulagam Un Vasam!_kzk | உலகம் உன் வாசம்!_kzk | 110.00 |
Naveena Thamizhilakkiya Arimugam_kzk | நவீன தமிழிலக்கிய அரிமுகம்_kzk | 400.00 |
Oozhal Ulavu Arasiyal Adigaaravargathudan oru saamaniyanin porattam_kzk | ஊழல் உலவு அரசியல் அதிகாரவர்கதுடன் ஒரு சாமானியனின் போராட்டம்_kzk | 200.00 |
Pazhanthamizh Vanigargal: Sarvadesa Varthagaththin Munnodigal_kzk | பழந்தமிழ் வணிகர்கள்: சர்வதேச வர்தகத்தின் முன்னோடிகள்_kzk | 185.00 |
Barbie_kzk | பார்பி_kzk | 200.00 |
Sherlock Holmesaal Theerka Mudiyatha Puthir_kzk | ஷெர்லாக் ஹோம்சால் தீர்க்க முடியாத புதிர்_kzk | 200.00 |
Cooum-Adyar-Buckingham Chennaiyin Neervazhithadangal_kzk | கூவம்-அடையார்-பக்கிங்காம் சென்னையின் நீர்வழித்தடங்கள்_kzk | 170.00 |
Rusiyiyal_kzk | ருசியல்_Ksk | 150.00 |
Vizha Maalai Podhil-III_kzk | விழா மாலைப் பொதில்-III_kzk | 265.00 |
Kugaigalin Vazhiye_kzk | குழைகலின் வழியே_kzk | 160.00 |
Vaaname Yellai_kzk | வானமே யெல்லை_kzk | 500.00 |
Twitter Vettri Kathai_kzk | ட்விட்டர் வெற்றிக் கதை_xk | 90.00 |
Bhagat Singh Thuppakki Vidu Thoothu_kzk | பகத் சிங் துப்பாக்கி விடு தூது_kzk | 130.00 |
Selvam Serkum Vazhigal_kzk | செல்வம் சேரும் வழிகள்_kzk | 225.00 |
India Cinema Vaniga Padangal Mudhal Kalai Padangal Varai_kzk | இந்திய சினிமா வனிக படங்கள் முதல் கலை படங்கள் வரை_kzk | 125.00 |
Pukar Nagarathu Peruvanigan_kzk | புகார் நகரத்து பெருவணிகன்_kzk | 400.00 |
Noi Theerkum Keeraigal_kzk | நோய் தீர்க்கும் கீரைகள்_kzk | 170.00 |
Ambedkarin Ulagam_kzk | அம்பேத்கரின் உலகம்_kzk | 350.00 |
Businessil Tharkolai Seidhu Kolvathu Eppadi_kzk | வியாபாரத்தில் தற்கொலை செய்வது எப்படி | 150.00 |
Muthal Naadagam : Naadagangal_kzk | முதல் நாடகம் நாடகங்கள்_kzk | 170.00 |
Raasa Leela_Kzk | ராச லீலா_Kzk | 500.00 |
Maanavargalukkana Tamil – Part-2_kzk | மானவர்களுக்கன தமிழ் – பகுதி-2_kzk | 250.00 |
1857 – Sepoy Puratchi_kzk | 1857 – சிப்பாய் புரட்சி_kzk | 200.00 |
Kannadhasan Kaalathin Velippadu_Kzk | கண்ணதாசன் காலத்தின் வெளிப்பாடு_Kzk | 225.00 |
Theendum Inbam_kzk | தீண்டும் இன்பம்_kzk | 250.00 |
Vairangal – Kzk_kzk | வைரங்கள் – Kzk_kzk | 160.00 |
Pattu Second Mutham_kzk | பாட்டு இரண்டாவது முத்தம்_kzk | 175.00 |
Nagaram : Sirukathaigal_kzk | நகரம் : சிறுகதைகள்_kzk | 170.00 |
Nermuga Thervugalil Vetri Pera_kzp | நேர்முக தேர்வுகளில் வெற்றி பேர_kzp | 100.00 |
Vaazhvile Oru Murai : Anubava Kathaigal_kzk | வாழ்விலே ஒரு முறை : அனுபவ கதைகள்_kzk | 155.00 |
Girivalam_Kzk | கிரிவலம்_Kzk | 125.00 |
Dalai Lama : Arasiyalum Aanmigamum_kzk | தலாய் லாமா : அரசியலும் ஆண்மிகமும்_kzk | 115.00 |
Super Sales Success Formula_kzk | சூப்பர் விற்பனை வெற்றி ஃபார்முலா_kzk | 180.00 |