Posted inBook Publishers Catalogue
மணிவாசகர் பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
மணிவாசகர் பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
6, Sivagnanam St,
Post Office Colony,
Pondy Bazaar,
Parthasarathi Puram,
T. Nagar, Chennai, Tamil Nadu 600017
PH: 044 2435 7832
No. | Description Goods | ||
1 | Tamil Mozhi Varalaru | தமிழ் மொழி வரலாறு | 210 |
2 | Thamizhaga Varalarum Panpadum | தமிழக வரலாறு பண்பாடு | 325 |
3 | Nattupura Eyal Vazhvu | நாட்டுப்புற இயல் வாழ்வு | 260 |
4 | Pzhaiyindri Tamil Pesuvom Ezhuthuvom | பிழையின்றி தமிழ் பேசுவோம் எழுதுவோம் | 125 |
5 | Thiruvasagam Thelivurai v. Sivasankaran | திருவாசகம் தெளிவுரை v. சிவசங்கரன் | 200 |
6 | Thanjai Ramaiyadoss Thiriesai Padalgal 1 | தஞ்சை ராமையாதாஸ் திரிசை பாடல்கள் 1 | 175 |
7 | Thanjai Ramaiyadoss Thiraesai Padalgal 2 | தஞ்சை ராமையாதாஸ் திரிசை பாடல்கள் 2 | 175 |
8 | Cinema Kalangiyam | சினிமா கலங்கியம் | 160 |
9 | Mannavan Vanthanadi | மன்னவன் வந்தானடி | 200 |
10 | Maruthakasi thirai Esai Padalgal 1 | மருதகாசி திரை இசை பாடல்கள் 1 | 150 |
11 | Maruthakasi thirai esai Padalgal 2 | மருதகாசி திரை இசை பாடல்கள் 2 | 160 |
12 | Marutha Kasi Thirai Esai Padaolgal 3 | மருதகாசி திரை இசை பாடல்கள் 3 | 100 |
13 | Panniru Thirumurai | பன்னிரு திருமுறை | 950 |
14 | Bharathithasan Kavithaigal Kalladan | பாரதிதாசன் கவிதைகள் கல்லாடன் | 600 |
15 | Kamba Ramayanam Moolam sa.ve.su | கம்ப ராமாயணம் மூலம் சா.வே.சு | 550 |
16 | Palli Muthalvar Kaiyedu 1 | பள்ளி முதல்வர் கையேடு 1 | 325 |
17 | Palli Muthalvar Kaiyedu2 | பள்ளி முதல்வர் கையேடு 2 | 250 |
18 | Palli Muthalvar Kaiyedu 3 | பள்ளி முதல்வர் கையேடு 3 | 350 |
19 | Palli Muthalvar Kaiyedu 4 | பள்ளி முதல்வர் கையேடு 4 | 390 |
20 | Palli Muthalvar Kaiyedu 5 | பள்ளி முதல்வர் கையேடு 5 | 400 |
21 | Palli Muthalvar Kaiyedu 6 | பள்ளி முதல்வர் கையேடு 6 | 650 |
22 | Palli Muthalvar Kaiyedu 7 | பள்ளி முதல்வர் கையேடு 7 | 650 |
23 | Meyyappan Tamil Agarathi | மெய்யப்பன் தமிழ் அகராதி | 300 |
24 | Tamil Nattu Sivalayangal | தமிழ் நாட்டு சிவாலயங்கள் | 250 |
25 | Tamil Nattu Sivalayangal 2 | தமிழ் நாட்டு சிவாலயங்கள் 2 | 250 |
26 | Siddhargal Mooligai Kalangiyam | சித்தர்கள் மூலிகை களங்கியம் | 110 |
27 | Savithiri Thirai Esai Padalgal | சாவித்திரி திரை இசை பாடல்கள் | 200 |
28 | Panneru Azhvargal Varalaru | பன்னேறு ஆழ்வார்கள் வரலாறு | 125 |
29 | Samuthirika Latchanam | சாமுத்திரிகா லட்சணம் | 125 |
30 | Thagaval Thodarbiyal | தகவல் தோடர்பியல் | 275 |
31 | D.M.S. Oru Panpattu Sarithiram | டி.எம்.எஸ். ஒரு பண்பாட்டு சரித்திரம் | 250 |
32 | Engum Niraithaye | எங்கும் நிறைதயே | 225 |
33 | Aaraitchi Nerimuraigal | ஆராய்ச்சி நேரிமுறைகள் | 90 |
34 | Mooligai Kalangiyam | மூலிகை களங்கியம் | 175 |
35 | Namathu Nadu Nam Makkal | நமது நாடு நம் மக்கள் | 125 |
36 | Kavignar aalangudi Somu Thirai Esai Padalgal | கவிஞர் ஆலங்குடி சோமுத்திரை இசை பாடல்கள் | 150 |
37 | Thirukkural Parimelazhagar Urai | திருக்குறள் பரிமேலழகர் உரை | 250 |
38 | Sutrala Valarchi | சூத்ரல வளர்ச்சி | 175 |
39 | Theiveega Kathal | தெய்வீக காதல் | 175 |
40 | Manithanin Niranthara Thedal | மனிதனின் நிலையான தேடுதல் | 175 |
41 | Oru Yogiyin Suya Sarithiram | ஒரு யோகியின் சுய சரித்திரம் | 220 |
42 | Sugamana Kudumba Mum moorthigal | சுகமனா குடும்ப மும் மூர்த்திகள் | 100 |
43 | Maga Periyal | மக பேரியல் | 100 |
44 | Thiruvanthipuram Sri theva Natha Swamy Varalaru | திருவந்திபுரம் ஸ்ரீ தேவ நாத சுவாமி வரலாறு | 175 |
45 | Ariviyal Agarathi | அறிவியல் அகராதி | 150 |
46 | Elakana Varalaru | எலகன வரலாறு | 175 |
47 | Vivega Sinthamani | விவேக சிந்தாமணி | 35 |
48 | Velli thiraiyil Alliya Puthaiyal | வெள்ளி திரையில் அல்லிய புதையல் | 500 |
49 | Arutperunjothi Agaval | அருட்பெருஞ்ஜோதி அகவல் | 175 |
50 | Nooru Suratha | நூரு சுரதா | 250 |
51 | Thirai Kalangiyam Part-3 | திரை களங்கியம் பகுதி-3 | 650 |
52 | Natrinai Aaraitchi Thelivurai Vol 1&2 | நற்றிணை ஆராய்ச்சி தெளிவுரை தொகுதி 1&2 | 500 |
53 | Manimekalai Kappiya Thiranaivu | மணிமேகலை காப்பிய திரணைவு | 225 |
54 | Sirpi Vidya Sankar sthapathiyum Navina Sirpamum | சிற்பி வித்யா சங்கர் ஸ்தபதியும் நவீன சிற்பமும் | 600 |
55 | Tholkappiyam MuthalMuzhu Mozhi Nool | தொல்காப்பியம் முதல்முழு மொழி நூல் | 200 |
56 | Nattupura Padalgal Kattum Thamizhar Vazhviyal | நாட்டுபுற பாடல்கள் காட்டும் தமிழர் வாழ்வியல் | 400 |
57 | Bagavath Geethai Eliya Kelviyum Pathilum | பகவத் கீதை எலிய கேள்வியும் பதிலும் | 150 |
58 | Aanmiga Sutrula Kalanjiyam | ஆன்மிக சூத்ருல களஞ்சியம் | 300 |
59 | Kappiya Kambarum Puratchi Kavignarum | காப்பிய கம்பரும் புரட்சி கவிஞரும் | 125 |
60 | Matha Puratchi Seitha Magan Sri Ramanujar | மாதா புரட்சி செய்த மகன் ஸ்ரீ ராமானுஜர் | 160 |
61 | Vetri Mega Dictionary | வெற்றி மெகா அகராதி | 275 |
62 | Tamil Cinema Ulagam 1 | தமிழ் சினிமா உலகம் 1 | 600 |
63 | Kaviyarasar Mudiyarasar Kavithaigal | கவியரசர் முடியரசர் கவிதைகள் | 750 |
64 | Sirpi Vidya Sankar Sthapathiyum Sirpamum | சிற்பி வித்யா சங்கர் ஸ்தபதியும் சிற்பமும் | 600 |
65 | Thirai Esai Kalangiyam | திரை ஈசை களங்கியம் | 1000 |