1 |
Shasthirapadi Veedu Kattuvathu Yeppadi? |
சாஸ்திரப்படி வீடு கட்டுவது எப்படி? |
65.00 |
2 |
Vazhvu Tharum Vaasthu |
வாழ்வு தரும் வாஸ்து |
125.00 |
3 |
Kuraintha Budjet Veedukalukkana Sirantha Plangal Part-1 |
குறைந்த பட்ஜெட் வீடுகளுக்கான சிறந்த பலன்கள் பார்ட்-1 |
110.00 |
4 |
Peria Budjet Veedukalukkana Azhagana Plangal Part-1 |
பெரிய பட்ஜெட் வீடுகளுக்கான அழகான பலன்கள் பார்ட்-1 |
100.00 |
5 |
Endru Muthal Success |
என்று முதல் சக்ஸஸ் |
100.00 |
6 |
Jeippatharkku Mattume Vazhkkai |
ஜெயிப்பதற்கு மட்டுமே வாழ்க்கை |
85.00 |
7 |
Neengalum Oru Nimida Saathanaiyalarthaan |
நீங்களும் ஒரு நிமிட சாதனையாளர்தான் |
200.00 |
8 |
Veezhvatharkkalla Vazhkkai Part-1 |
வீழ்வதற்க்கு அல்ல வாழ்க்கை பகுதி -1 |
120.00 |
9 |
Veezhvatharkkalla Vazhkkai Part-2 |
வீழ்வதற்க்கு அல்ல வாழ்க்கை பகுதி -2 |
120.00 |
10 |
Veezhvatharkkalla Vazhkkai Part-3 |
வீழ்வதற்க்கு அல்ல வாழ்க்கை பகுதி -3 |
140.00 |
11 |
Vaalum Vazhi Muraigal |
வாழும் வழி முறைகள் |
65.00 |
12 |
Thiranthidu Manache! |
திரந்திடு மனசே ! |
90.00 |
13 |
Ulaga Pugazh Pettra Thathuva Gnanigal |
உலக புகழ் பெற்ற தத்துவ ஞானிகள் |
150.00 |
14 |
Ulaga Pugazh Pettra Maaveerargal |
உலக புகழ் பெற்ற மாவீரர்கள் |
140.00 |
15 |
Ulagai Ulukkum Coranavum Maraimuga Nanmaikalum Part-1 |
உலகை உலுக்கும் காரனவும் மறைமுக நன்மைகளும் பார்ட்-1 |
100.00 |
16 |
Telungu Kattrukollungal |
தெலுங்கு கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
70.00 |
17 |
Telungil Pesuvathu Yeppadi? |
தெலுங்கில் பேசுவது எப்படி? |
85.00 |
18 |
Kannadam Kattru Kollungal |
கன்னடம் கற்றுக் கொள்ளுங்கள் |
70.00 |
19 |
Kannadathil Pesuvathu Yeppadi? |
கன்னடத்தில் பேசுவது எப்படி? |
80.00 |
20 |
Learn Tamil Through English |
ஆங்கிலம் மூலம் தமிழ் கற்கவும் |
100.00 |
21 |
Hindi Kattru Kollungal |
ஹிந்தி கற்று கொள்ளுங்கள் |
190.00 |
22 |
Hindiyil Pesuvathu Yeppadi? |
ஹிந்தியில் பேசுவது எப்படி? |
100.00 |
23 |
Tamil Moolam Aangila Elakkanam |
தமிழ் மூலம் ஆங்கில இலக்கணம் |
150.00 |
24 |
Manimekalai Tamil Tamil Aangila Agarathi |
மணிமேகலை தமிழ் தமிழ் ஆங்கில அகராதி |
225.00 |
25 |
Manimekalai Tamil Tamil Agarathi |
மணிமேகலை தமிழ் தமிழ் அகராதி |
300.00 |
26 |
Manimekalai Aangila Aangila Tamil Agarathi |
மணிமேகலை ஆங்கில ஆங்கில தமிழ் அகராதி |
290.00 |
27 |
Motor Rewinding |
மோட்டார் ரிவைண்டிங் |
140.00 |
28 |
Ciriminal Sattam Therinthu Kollungal |
கிரிமினல் சட்டம் தெரிந்து கொள்ளுங்கள் |
180.00 |
29 |
Civil Sattam Therinthu Kollungal |
சிவில் சட்டம் தெரிந்து கொள்ளுங்கள் |
120.00 |
30 |
Uyil Pattria Sattangal |
உயில் பற்றிய சட்டங்கள் |
125.00 |
31 |
Anrada Vazhvil Thevaipadum Sattangal |
அன்றாட வாழ்வில் தேவைப்படும் சட்டங்கள் |
150.00 |
32 |
Sattangalil Yerpadum Ayyangalum Yelimaiyana Vilakkangalum |
சட்டங்களில் ஏற்படும் ஐயங்களும் எளிமையான விளக்கங்களும் |
150.00 |
33 |
Sattam Yenna Solkirathu? |
சட்டம் என்ன சொல்கிறது? |
220.00 |
34 |
Padikkatha Methai Kamarajaridam Padikka Vendiavai |
படிக்காத மேதை காமராஜரிடம் படிக்க வேண்டியவை |
65.00 |
35 |
Jei Ambedkar! |
ஜெய் அம்பேத்கர் ! |
100.00 |
36 |
Sirikka Sinthikka Thenaliraman Kathaigal |
சிரிக்க சிந்திக்க தெனாலிராமன் கதைகள் |
100.00 |
37 |
Mahabharatham |
மஹாபாரதம் |
480.00 |
38 |
Srimath Bhagavath Geethai Moolamum Vilakkamum |
ஸ்ரீமத் பகவத் கீதை மூலமும் விளக்கமும் |
550.00 |
39 |
Yentha Kaariyam Vettri Pera Yentha Kadavulai Yeppadi Vananga Vendum? |
எந்த காரியம் வெற்றி பெற எந்த கடவுளை எப்படி வணங்க வேண்டும்? |
70.00 |
40 |
Sri Shiradi Saibabavin Arputhangal |
ஸ்ரீ ஷீரடி சாய்பாபாவின் அற்புதங்கள் |
220.00 |
41 |
Arunagirinatharin Arulanantham |
அருணகிரிநாதரின் அருலானந்தம் |
275.00 |
42 |
Geerthana Maalai |
கீர்த்தன மாலை |
100.00 |
43 |
Raaga, Thala Vakaigalai Therinthu Kollungal |
ராக, தல வகைகளை தெரிந்து கொள்ளுங்கள் |
90.00 |
44 |
1500 Ragangalin Aaroganam Avaroganangal |
1500 ராங்கோலிகளின் ஆரோகனம் அவரோகணங்கள் |
60.00 |
45 |
100 Ragangalukkana Yelia Aalabanai |
100 ரகங்களுக்கான எளிய ஆலாபனை |
70.00 |
46 |
Karnadaka Esaiai Muraippadi Pada Kattukollungal |
கர்நாடக இசையை முறைப்படி பாட கேட்டுக்கொள்ளுங்கள் |
70.00 |
47 |
Harmoniyam Vasikka Kattru Kollungal |
ஹார்மோனியம் வாசிக்க கற்று கொள்ளுங்கள் |
120.00 |
48 |
KeyBoard Vasikka Kattrukollungal |
கீபோர்டு வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
70.00 |
49 |
Guittar Vasikka Kattrukollungal |
கிட்டார் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
150.00 |
50 |
Violin Vasikka Kattrukollungal |
வயலின் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
125.00 |
51 |
Pullanguzhal Vasikka Kattrukollungal |
புல்லாங்குழல் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
150.00 |
52 |
Veenai Vasikka Kattrukollungal |
வீனை வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
160.00 |
53 |
Miruthangam Mattrum Kanjira Vasikka Kattrukollungal |
மிருதங்கம் மற்றும் கஞ்சிரா வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
200.00 |
54 |
Tabela Vasikka Kattru Kollungal |
தபேலா வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
75.00 |
55 |
Thavil Vasikka Kattru Kollungal |
தவில் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் |
50.00 |
56 |
Lalitha Shakasranaamam Paadalkalum Vilakkangalum |
லலிதா சகஸ்ரநாமம் பாடல்களும் விளக்கங்களும் |
300.00 |
57 |
Bothi Tharmarai Pattria Arputhamana Visayangal |
போதி தர்மரை பற்றிய அற்புதமான விஷயங்கள் |
200.00 |
58 |
Malaiyala Maanthireega Shasthiram |
மலையாள மாந்திரீக சாஸ்திரம் |
90.00 |
59 |
Hipnatisam |
ஹிப்னாடிசம் |
70.00 |
60 |
Kanavukalukku Palan |
கனவுகளுக்கு பலன் |
115.00 |
61 |
Kan Thirustigalum Parikarangalum |
கண் திருஷ்டிகளும் பரிகாரங்களும் |
70.00 |
62 |
Aanmaavai Pattri Therinthu Kolvom |
ஆன்மாவை பற்றி தெரிந்து கொள்வோம் |
300.00 |
63 |
Josiyam Kattru Kollugal |
ஜோசியம் கற்று கொள்ளுங்கள் |
190.00 |
64 |
PanjaPatchi Shasthiram Parppathu Yeppadi? |
பஞ்சாபாச்சி சாஸ்திரம் பார்பத்து எப்படி? |
90.00 |
65 |
Jathagam Parppathu Yeppadi? |
ஜாதகம் பார்ப்பது எப்படி? |
150.00 |
66 |
Navakiragangalum Avattrikuria Thosha Parikarangalum |
நவகிரகங்களும் அவற்றிக்குரிய தோஷ பரிகாரங்களும் |
100.00 |
67 |
Koottu Kiraga Palangal |
கூட்டு கிரக பலன்கள் |
125.00 |
68 |
Kiragangal Pesukindrana |
கிரகங்கள் பேசுகின்றன |
150.00 |
69 |
Jathaga Alangara Saaram |
ஜாதக அலங்கார சாரம் |
100.00 |
70 |
Thirumana Porutham Parppathu Yeppadi? |
திருமண பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி? |
100.00 |
71 |
Thirumana Porutham Parppatharkkana Udanadi Attavanai |
திருமண பொருத்தம் பார்ப்பதற்கான உடனடி அட்டவணை |
150.00 |
72 |
Pulippani Munivarin Jathaga Ragasiyangal |
புலிப்பாணி முனிவரின் ஜாதக ரகசியங்கள் |
160.00 |
73 |
Jothida Ragasiyangal 1008 |
ஜோதிட ரகசியங்கள் 1008 |
240.00 |
74 |
Ungal Jathagappadi Nigalum Thisapuththi Palangal |
உங்கள் ஜாதகப்படி நிகழும் திசாபுத்தி பலன்கள் |
180.00 |
75 |
Manimekalai Thirukkanitha Panchangam 2011 Muthal 2020 Varai |
மணிமேகலை திருக்கணித பஞ்சாங்கம் 2011 முதல் 2020 வரை |
260.00 |
76 |
2021 Muthal 2030 Varai |
2021 முதல் 2030 வரை |
300.00 |
77 |
Manimekalai Vakkia Panchangam 2011 Muthal 2020 Varai |
மணிமேகலை வாக்கிய பஞ்சாங்கம் 20211 முதல் 2020 வரை |
280.00 |
78 |
2021 Muthal 2030 Varai |
2021 முதல் 2030 வரை |
350.00 |
79 |
Kairekai Shasthiram |
கைரேக்கை சாஸ்திராம் |
230.00 |
80 |
Yogasanam Kattru Kollungal |
யோகாசனம் கற்று கொள்ளுங்கள் |
80.00 |
81 |
Sitharkalin Mooligai Vaithiyam |
சித்தர்களின் மூலிகை வைத்தியம் |
100.00 |
82 |
Aangila Maruthuva Sol Agarathi |
ஆங்கிலா மருத்துவ சொல் அகராதி |
250.00 |
83 |
Acubressar Yenum Selavillatha Vaithiyam |
அசுபிரெஸ்ஸார் எனும் செலவில்லாத வைத்தியம் |
100.00 |
84 |
Iyarkkai Vaithiyam |
இயற்கை வைத்தியம் |
300.00 |
85 |
Pazhangalin Maruthuva Kunangal |
பழங்களின் மருத்துவ குணங்கள் |
70.00 |
86 |
Fashion Designing Kattru Kollungal |
பேஷன் டிசைனிங் கற்று கொள்ளுங்கள் |
145.00 |
87 |
Penkalukkana Udaikal |
பெண்களுக்கான உடைகள் |
200.00 |
88 |
Vithavithamana Chithirathaiyal Embraidori |
விதவிதமான சித்திரத்தையால் எம்ப்ராய்டரி |
100.00 |
89 |
Tamilvananin Thuppariyum Marma Novelgal Part-1 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-1 |
450.00 |
90 |
Tamilvananin Thuppariyum Marma Novelgal Part-2 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-2 |
400.00 |
91 |
Sankarlal Thuppariyum Marma Kathaigal Part-1 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-1 |
430.00 |
92 |
Sankarlal Thuppariyum Marma Kathaigal Part-2 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-2 |
450.00 |
93 |
Sankarlal Thuppariyum Marma Kathaigal Part-3 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-3 |
350.00 |
94 |
Sankarlal Thuppariyum Marma Kathaigal Part-4 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-4 |
350.00 |
95 |
Sankarlal Thuppariyum Marma Kathaigal Part-5 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-5 |
260.00 |
96 |
Sankarlal Thuppariyum Marma Kathaigal Part-6 |
தமிழ்வாணனின் துப்பறியும் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட்-6 |
350.00 |
97 |
Tamilvananin Marma Novelgal Part -1 |
தமிழ்வாணனின் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட் -1 |
380.00 |
98 |
Tamilvananin Marma Novelgal Part -2 |
தமிழ்வாணனின் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட் -2 |
350.00 |
99 |
Tamilvananin Marma Novelgal Part -3 |
தமிழ்வாணனின் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட் -3 |
650.00 |
100 |
Tamilvananin Marma Novelgal Part -4 |
தமிழ்வாணனின் மர்ம நோவேல்கள் பார்ட் -4 |
610.00 |