Posted inBook Publishers Catalogue
பத்மா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
பத்மா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
21, Loganathan Nagar,
2nd Street, Choolaimedu,
Choolaimedu, Chennai, Tamil Nadu 600094
Ph: 044 23611311
No. | Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | விலை |
1 | Uyir Kakka Maruthuvam | உயிர் காக்க மருத்துவம் | 600 |
2 | Ethayam Ethamai Eyanga | எதயாம் எத்தமை ஈயங்க | 350 |
3 | Vellalam Vella Noiysai | வெள்ளாளம் வெல்ல நொய்சை | 250 |
4 | Thaimai | தாய்மை | 250 |
5 | Ratha Kothippu | ரத்த கொதிப்பு | 90 |
6 | Makkalavaiyil Urimaikkural | மக்களவையில் உரிமைக்குரல் | 150 |
7 | Varalatru Unnmaigal | வரலாற்று உன்மைகள் | 350 |
8 | Thanneer Valamum Kanner Thuliyum | தண்ணீர் வளமும் கண்ணேர் துளியும் | 190 |
9 | Petral Mattum Pothuma | பெட்ரல் மட்டும் போதுமா | 150 |
10 | Einstenum Andai Veliyum | ஐன்ஸ்டெனும் ஆண்டை வெளியும் | 250 |
11 | Vidiyale Vizhithiru | விடியலே விழித்திரு | 150 |
12 | Eruthivarai Uruthi | இறுதிவரை உறுதி | 225 |
13 | Piramozhi Kathaigal | பிறமொழி கதைகள் | 110 |
14 | Err Kakka Neer Kakka Parkaka | எர்ர் காக்கா நீர் காக்க பார்க்கா | 125 |
15 | Vallalar Yar | வள்ளலார் யார் | 190 |
16 | Pulligalum Padimangalum | புல்லிகளும் பதிமங்கலமும் | 150 |
17 | Vanmurai Nervum Theervum | வான்முறை நேர்வும் தீர்வு | 180 |
18 | Divine Nector Vol-1 | தெய்வீக நெக்டர் தொகுதி-1 | 200 |
19 | River Cauvery the most | காவிரி ஆறுதான் அதிகம் | 200 |
20 | The Industrian Disput B Act | தொழில் தகராறு B சட்டம் | 200 |
21 | Arthamulla Vazhvukku 60 Vazhigal | அர்த்தமுள்ள வாழ்வுக்கு 60 வழிகள் | 190 |
22 | Nalla Manam Vendum | நல்ல மனம் வேண்டும் | 140 |
23 | Payanagal Mudivathillai | பயணங்கள் முடிவதில்லை | 30 |
24 | Siruvarkana Sirantha Siru Kathaigal | சிறுவர்கன சிறந்த சிறு கதைகள் | 40 |
25 | USSR Nabisan Thodarum Payanathil Padarum Ninaivugal | யு.எஸ்.எஸ்.ஆர் நபிசான் தொடங்கும் பயணத்தில் பாடும் நினைவுகள் | 70 |
26 | Udal Manam Noi Neengi Nalam Tharum Marunthugal | உடல் மனம் நோய் நீங்கி நலம் தரும் மருந்துகள் | 100 |
27 | Manitha Moolaiyum Maperum Sathanaigal | மனித மூலையும் மாபெரும் சதனைகள் | 100 |
28 | Endrum Elamaiyodrikka Eliya Yogasanam Payirchigal | என்றும் ஏழமையோடிரிக்க எளிய யோகாசனம் பயிற்ச்சிகள் | 125 |
29 | Sevvanam | செவ்வானம் | 45 |
30 | Thamizhil Vimarsana thurai Sila Pookugal | தமிழ் விமர்சன துரை சில பூக்கள் | 90 |
31 | Kavithai Allathu Azhagu | கவிதை அல்லத்து அழகு | 170 |
32 | Sattaperavaiyil Jeeva | சட்டபேரவையில் ஜீவா | 120 |
33 | Thondai Mandala Muthaliyargal Vazhvum Varalarum | தொண்டை மண்டல முதலியார்கள் வாழ்வும் வரலாறும் | 50 |
34 | Arivom Aanmigam | அறிவோம் ஆன்மிகம் | 120 |
35 | Kalaignar Bharani Kavithai | கலைஞர் பரணி கவிதை | 60 |
36 | Sanga Elakkiyathil Kudumbam | சங்க இலக்கியத்தில் குடும்பம் | 55 |
37 | Perumaikuriya Thamizhaga Thalaivargal | பெருமைக்குரிய தமிழக தலைவர்கள் | 35 |
38 | Erimalai Kunju | எரிமலை குஞ்சு | 70 |
39 | Maga kavi Bharathiyin UraiNadai | மகா கவி பாரதியின் உரைநடை | 40 |
40 | Kakki Sudar | காக்கி சுடர் | 45 |
41 | Vegu Tholaivil Veedu | வெகு தொலைவில் வீடு | 35 |
42 | Eppadiyum Appadiyum | எப்படியும் அப்படியும் | 140 |
43 | Arutkadal Pamban swami | அருட்கடல் பாம்பன் சுவாமி | 70 |
44 | Chithra Poovizhi Vasaliley | சித்திர பூவிழி வாசலிலே | 90 |
45 | Enn Sinthai Manakkava Velava | என் சிந்தை மணக்கவா வேலவா | 100 |
46 | Perazhagan Pillai Thamizh | பேரழகன் பிள்ளை தமிழ் | 50 |
47 | Vizhithiruppom Vidiyallukkaga Part-1 | விழித்திருப்போம் விடியல்லுக பகுதி-1 | 150 |
48 | Vizhithiruppom Vidiyallukkaga Part-2 | விழித்திருப்போம் விடியல்லுக பகுதி-2 | 175 |
49 | Ninaivalaigal | நினைவலைகள் | 100 |
50 | Aanthaman Thamizharum Aanthaman | அந்தமான் தமிழரும் அந்தமான் | 22 |
51 | Aarthamulla Vazhvu | அர்த்தமுள்ள வாழ்வு | 127 |
52 | Mahan Pamban Swamigal | மகான் பாம்பன் சுவாமிகள் | 50 |
53 | Enn Enn Enn ? | என் என்ன் என்ன ? | 60 |
54 | Jaya Jaya Sambars | ஜெய ஜெய சாம்பார்கள் | 200 |
55 | The Five Love Languages | ஐந்து காதல் மொழிகள் | 225 |
56 | Vision Summits | பார்வை உச்சி மாநாடுகள் | 200 |
57 | Rainbow Rllapsodies | ரெயின்போ Rllapsodies | 500 |
58 | Objective General Studies | குறிக்கோள் பொது ஆய்வுகள் | 100 |
59 | Maravathiru Maname | மறவாதிரு மனமே | 100 |
60 | Va Kaduvul Seivom | வா கடுவுள் செய்வோம் | 195 |
61 | Poor Kutravali | பாவம் குற்றாவலி | 300 |
62 | Puratchiyalar Periyar | புரட்சியாளர் பெரியார் | 200 |
63 | Thirukkural | திருக்குறள் | 295 |
64 | Anna Arumai Anna | அண்ணா அருமை அண்ணா | 90 |
65 | Kalaignar Kaviyam | கலைஞர் காவியம் | 150 |
66 | Moondrazhuthu Athisiyam M.G.R. | மூன்றெழுத்து அதிசயம் எம்.ஜி.ஆர். | 150 |
67 | Ammavin Malargal | அம்மாவின் மலர்கள் | 75 |