Posted inBook Publishers Catalogue
ராஜகுமாரி பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
ராஜகுமாரி பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
S.No | Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | Rate |
1 | TOM SAWYER MARK LAWRENCE | டாம் சாயர் மார்க் லாரன்ஸ் | 200 |
2 | ROBIN HOOD | ராபின் ஹூட் | 200 |
3 | OLIVER TURIST | ஆலிவர் டூரிஸ்ட் | 200 |
4 | TREASURE ISLAND | புதையல் தீவு | 200 |
5 | MOBY DICK | மோபி டிக் | 200 |
6 | EMMA | எம்மா | 200 |
7 | SEUSE AND SEUSEBILITE | 200 | |
8 | ALICE IN WONDER LAND | ஆலிஸ் இன் வொண்டர் லேண்ட் | 200 |
9 | KIDNAPPED | கடத்தப்பட்டது | 200 |
10 | DARRIOL COPPERFIELD | டாரியோல் காப்பர்ஃபீல்ட் | 200 |
11 | ROBIN CREESOE | ராபின் க்ரீசோ | 200 |
12 | ROBIN HOOD | ராபின் ஹூட் | 200 |
13 | CLASSIC STORIES FOR GIRLS | பெண்களுக்கான கிளாசிக் கதைகள் | 600 |
14 | CLASSIC ARUNALS | கிளாசிக் அருனல்கள் | 600 |
15 | KALLIKATTU ITHIGASAM | கல்லிகட்டு இதிகாசம் | 250 |
16 | THIRUDA MANIYAN PILLA | திருடா மணியன் பிள்ளை | 590 |
17 | THAMIZH ILAKKIYA VARALARU | தமிழ் இலக்கிய வரலாறு | 150 |
18 | OPPIYAL KALVI | ஒப்பியல் கல்வி | 100 |
19 | IKKALAI EZHUTHTHU THAMIZH | இக்கலை எழுத்து தமிழ் | 80 |
20 | PATHIPPU SEMMAL CI.VAI. THAMOTHARA PILLAI | பதிப்பு செம்மல் சி.வை. தாமோதர பிள்ளை | 50 |
21 | AATHICHUDI KATHAIGAL – PART I | ஆத்திச்சூடி கதைகள் – பகுதி I | 140 |
22 | AATHICHUDI KATHAIGAL – PART II | ஆத்திச்சூடி கதைகள் – பகுதி 2 | 140 |
23 | THENALI RAMAN KATHAIGAL | தெனாலி ராமன் கதைகள் | 140 |
24 | BIRBAL KATHAIGAL | பீர்பால் கதைகல் | 140 |
25 | MULLA KATHAIGAL | முல்லா கதைகள் | 140 |
26 | PANCHATHANTHIRA KATHAIGAL | பஞ்சதந்திர கதைகள் | 140 |
27 | ISAP KATHAIGAL | இசப் கதைகல் | 150 |
28 | PARAMARTHTHA KURU KATHAIGAL | பரமார்த்த குரு கதைகள் | 140 |
29 | MANAVARKALUKKU MANIYANA KATTURAIGAL | மணவர்களுக்கு மணியான காட்டுறைகள் | 140 |
30 | SARITHTHIRAM PADAITHTHA SATHANAI PENGAL | சரித்திரம் படைத்த சத்தனை பெண்கள் | 140 |
31 | PON MOZHIGAL NASIYAM | பொன் மொழிகள் நசியம் | 150 |
32 | PANBAI VALARKKUM PAZHAMOZHIGAL | பண்பாய் வளர்க்கும் பழமொழிகள் | 175 |
33 | THAMIZH NATTU PAZHAMOZHIGAL | தமிழ் நாட்டு பழமொழிகள் | 125 |
34 | POTHU ARIVU VINAA VIDAI | பொது அறிவு வினா விடை | 140 |
35 | ANNAI THAMIZHUKKU ANI SERTHAVARKAL | அன்னை தமிழுக்கு அணி சேர்ந்தவர்கள் | 250 |
36 | SENTHAMIZ VALARTHTHA SEMMALGAL | செந்தமிழ் வளர்த்த செம்மல்கள் | 250 |
37 | KUZANTHAI ULAVIYAL | குழந்தை உலவியல் | 175 |
38 | ARIVIYAL MARUTHTHUVA KALANJIYAM | அறிவியல் மருத்துவ களஞ்சியம் | 250 |
39 | ANNAVIN ARIVURAIGAL | அண்ணாவின் அறிவுரைகள் | 100 |
40 | VIRATH THURAVI SWAMI VIVEGANANTHAR | விராத் துறவி சுவாமி விவேகானந்தர் | 200 |
41 | KALAIGAR KALANJIYAM | கலைஞர் களஞ்சியம் | 200 |
42 | IVARTHAN NAM PERUNTHALAIVAR KAMARASAR | இவர்தன் நம் பெருந்தலைவர் காமராசர் | 200 |
43 | ENGAL ABDULKALAM | எங்கல் அப்துல்கலாம் | 140 |
44 | ULAGAM POTRUM NEHRU | உலகம் போற்றும் நேரு | 150 |
45 | MAAVIRAN BHAKATH SINGH | மாவீரன் பகத் சிங் | 150 |
46 | VIRATH THURAVI SWAMI VIVEGANANTHAR | விராத் துறவி சுவாமி விவேகானந்தர் | 250 |
47 | VALLUVAR KURUM VAAZHNERI – PART I | வள்ளுவர் கூறும் வாழ்நெறி – பகுதி I | 200 |
48 | VALLUVAR KURUM VAAZHNERI – PART II | வள்ளுவர் கூறும் வாழ்நெறி – பகுதி 2 | 200 |
49 | VADALUR ADIKALARIN VAAZHKAI VARALAARU | வடலூர் அடைக்கலரின் வாழ்கை வரலாறு | 150 |
50 | VALLUVAMUM SAMUGA MEMPATTUTHUVAMUM | வள்ளுவமும் சமூக மேம்பாட்டுத்துவமும் | 250 |
51 | VALAMANA VAZHVIRKU VALLUVAM KURUM.. | வளமான வாழ்விற்கு வள்ளுவம் கூறும்.. | 210 |
52 | VASITHTHUM YOSITHTHUM PALTHURAI | வாசித்தும் யோசித்தும் பால்துரை | 300 |
53 | ARANKERUM NIYANGAL | அரங்கேறும் நியங்கள் | 220 |
54 | THAMIZH THAMIZH AKARATHI | தமிழ் தமிழ் அகராதி | 400 |
55 | ANKILAM THAMIZ THAMIZH AKARATHI | அங்கிலம் தமிழ் தமிழ் அகராதி | 350 |
56 | EVERYMAN DICTIONARY | எவ்ரிமேன் அகராதி | 240 |
57 | GLOSSORY OF LEGAL ADMINISTRATION – ANKILA THAMIZH AKARATI | சட்ட நிர்வாகத்தின் அருஞ்சொற்பொருள் – அங்கிலா தமிழ் அகராதி | 350 |
58 | ARUNTHAMIZH VALARTHTHA ANDRORKAL | அருந்தமிழ் வளர்த்த அன்றோர்கள் | 350 |
59 | ABIRAMI ANTHATHI | அபிராமி அந்தாதி | 30 |
60 | THIRUPPAVAI THIRUVAMPAVAI | திருப்பாவை திருவாம்பாவை | 100 |
61 | PIRATHANAI KALANJIYAM | பிரதனை களஞ்சியம் | 40 |
62 | SAKALA NALAM THARUM SIVAPERUMAN | சகலா நலம் தரும் சிவபெருமான் | 40 |
63 | PENPAR PULAVARGAL PAKTHI PAAMALAI | பெண்பார் புலவர்கள் பக்தி பாமாலை | 50 |
64 | ELLA SELVANGAL THARUM STHOTHIRAM | எல்லா செல்வங்கள் தரும் ஸ்தோத்திரம் | 40 |
65 | SAATHVIGA KOLANGAL | சாத்விக கோலங்கள் | 40 |
66 | AATHICHUDI KATHAIGAL PART I | ஆத்திச்சூடி கதைகள் பகுதி I | 140 |
67 | AATHICHUDI KATHAIGAL PART II | ஆத்திச்சூடி கதைகள் பகுதி 2 | 140 |
68 | THAMIZH THAMIZH AKARATHI | தமிழ் தமிழ் அகராதி | 400 |
69 | ELLA SELVANGAL THARUM STHOTHIRAM | எல்லா செல்வங்கள் தரும் ஸ்தோத்திரம் | 200 |
70 | VIRATHTHURAVI SU. VIVEGANANTHAR | விருத்துரவி சு. விவேகானந்தர் | 200 |
71 | SWAMI VIVEGANANTHAR | சுவாமி விவேகானந்தர் | 250 |
72 | ENGAL ABDUL KALAAM | எங்கல் அப்துல் கலாம் | 140 |
73 | VARALATTRU THIRUKONAMALAI | வரலாற்று திருகோணமலை | 150 |
74 | ANKILA THAMIZH AKARATI | ஆங்கில தமிழ் அகராதி | 300 |
1 | Know Your Series -25 (t) | உங்கள் தொடரை அறிந்து கொள்ளுங்கள் -25 (டி) | 50 |
2 | Bird Feeded | பறவை ஊட்டி | 495 |
3 | Speeched that | என்று பேசினார் | 495 |
4 | Aladdin And the Wonderful Lamp | அலாதீன் மற்றும் அற்புதமான விளக்கு | 135 |
5 | The Three Musketeers | தி த்ரீ மஸ்கடியர்ஸ் | 135 |
6 | The Count of Monte Cristo | மான்டே கிறிஸ்டோவின் எண்ணிக்கை | 135 |
7 | Jungle Book | ஜங்கிள் புக் | 135 |
8 | Tales from Indian classics | இந்திய கிளாசிக் கதைகள் | 250 |
9 | Best of vikram-betaal tales | விக்ரம்-பீட்டால் கதைகளில் சிறந்தது | 199 |
10 | Tell me about shiva | சிவாவை பற்றி சொல்லுங்கள் | 225 |
11 | Tell me about ganesha | விநாயகரைப் பற்றி சொல்லுங்கள் | 250 |
12 | Folk tales of India | இந்தியாவின் நாட்டுப்புறக் கதைகள் | 199 |
13 | Param vir chakra awardees | பரம் வீர் சக்ரா விருது பெற்றவர்கள் | 250 |
14 | RAJA P B PANCHTANTRA | ராஜா பி பி பஞ்சதந்திரம் | 110 |
15 | RAJA P B AESOP S TALES | ராஜா பி பி ஈசப் கதைகள் | 110 |
16 | RAJA P B FOLK TALES OF INDIA | ராஜா பி பி இந்தியாவின் நாட்டுப்புறக் கதைகள் | 110 |
17 | RAJA P B THE JATAKA TAIES | ராஜா பி பி ஜாதக டைஸ் | 110 |
18 | RAJA P B HITOPDESH STORIES | ராஜா பி பி ஹிடோப்தேஷ் கதைகள் | 110 |
19 | RAJA P B GRANDMA | ராஜா பி பி பாட்டி | 110 |
20 | RAJA P B VIKRAM BETAL | ராஜா பி பி விக்ரம் பேடல் | 110 |
21 | RAJA P B GRANDPA | ராஜா பி பி தாத்தா | 110 |
22 | Arabian Nights raja | அரேபிய இரவுகள் ராஜா | 110 |
23 | RAJA P B AKBAR BIRBAL | ராஜா பி பி அக்பர் பீர்பால் | 110 |
24 | RAJA P B FAIRY TALES | ராஜா பி பி விசித்திரக் கதைகள் | 110 |
25 | Sports, Art, Entertainment | விளையாட்டு, கலை, பொழுதுபோக்கு | 110 |
26 | Around The World | உலகம் முழுவதும் | 110 |
27 | Earth | பூமி | 110 |
28 | Sciene & Technology | அறிவியல் & தொழில்நுட்பம் | 110 |
29 | Animals World | விலங்குகள் உலகம் | 110 |
30 | Plants World | தாவரங்கள் உலகம் | 110 |
31 | History of Civilization | நாகரிக வரலாறு | 110 |
32 | Our Body | நமது உடல் | 110 |
33 | Science | விஞ்ஞானம் | 110 |
34 | Bumber all in one | அனைத்தையும் ஒன்றாக பம்பர் | 160 |
35 | 365-Stories for Boys | 365-சிறுவர்களுக்கான கதைகள் | 350 |
36 | 365-World Folk Tales | 365-உலக நாட்டுப்புறக் கதைகள் | 350 |
37 | 365-funny animal tales | 365-வேடிக்கையான விலங்குக் கதைகள் | 350 |
38 | 1101 Words With Action | செயலுடன் கூடிய 1101 வார்த்தைகள் | 170 |
39 | SCIENCE EXPERIMENTS WITH AIR | காற்றுடன் அறிவியல் பரிசோதனைகள் | 60 |
40 | 1001 WORDS TO TALK ABOUT | பேசுவதற்கு 1001 வார்த்தைகள் | 240 |
41 | W:My FIRST 1000 WORDS | W:எனது முதல் 1000 வார்த்தைகள் | 225 |
42 | W:My FIRST 1000 WORDS | W:எனது முதல் 1000 வார்த்தைகள் | 225 |
43 | 1101 Words with Pictures | படங்களுடன் 1101 வார்த்தைகள் | 195 |
44 | 1101 Words with pictures | படங்களுடன் 1101 வார்த்தைகள் | 170 |
45 | Encyclopedia o animals | என்சைக்ளோபீடியா அல்லது விலங்குகள் | 895 |
46 | 1000 Words Picture library | 1000 வார்த்தைகள் பட நூலகம் | 175 |
47 | India history and treasures | இந்தியாவின் வரலாறு மற்றும் பொக்கிஷங்கள் | 1,299 |
48 | The Best of the best palace | சிறந்த அரண்மனைகளில் சிறந்தது | 695 |
49 | Great Secret of History | வரலாற்றின் மாபெரும் ரகசியம் | 599 |
50 | IG WONDERS OF THE WORLD :100 INCREDIBLE & INSPIRING PLACES ON | IG உலக அதிசயங்கள்: 100 நம்பமுடியாத மற்றும் ஊக்கமளிக்கும் இடங்கள் | 795 |
51 | CNB:PG:THEN & NOW:WORLD HISTORY OF HOW P | CNB:PG:அன்று & இப்போது:உலக வரலாறு எப்படி பி | 695 |
52 | World’s greatest wonders | உலகின் மிகப்பெரிய அதிசயங்கள் | 795 |
53 | PG:100 CITIES OF THE WORLD | PG: உலகின் 100 நகரங்கள் | 795 |
54 | Kidz Factory general knowledge | கிட்ஸ் தொழிற்சாலை பொது அறிவு | 50 |
55 | Kidz Factory Picture dictionary | கிட்ஸ் தொழிற்சாலை பட அகராதி | 50 |
56 | Kidz Factory four in ane | கிட்ஸ் ஃபேக்டரி யானில் ஊற்றவும் | 50 |
57 | Kidz Factory domestic animals | கிட்ஸ் தொழிற்சாலை வீட்டு விலங்குகள் | 30 |
58 | MY FIRST BOOK OF ALL IN ONE | எனது முதல் புத்தகம் அனைத்தும் ஒன்று | 65 |
59 | Kidz factory alphabet | குழந்தைகள் தொழிற்சாலை எழுத்துக்கள் | 30 |
60 | My FIRST BOOK OF ABC | ஏபிசியின் எனது முதல் புத்தகம் | 70 |
61 | 1001 WORDS IN PICTURES | படங்களில் 1001 வார்த்தைகள் | 195 |
62 | Butterfly book of Means of Machines | இயந்திரங்களின் பட்டாம்பூச்சி புத்தகம் | 60 |
63 | Butterfly book of Means of Machines | இயந்திரங்களின் பட்டாம்பூச்சி புத்தகம் | 60 |
64 | Shapes and colours | வடிவங்கள் மற்றும் வண்ணங்கள் | 54 |
65 | My funniest ABC book | எனது வேடிக்கையான ஏபிசி புத்தகம் | 54 |
66 | Butterfly book of Food and Drinks | உணவு மற்றும் பானங்களின் பட்டாம்பூச்சி புத்தகம் | 54 |
67 | Birds | பறவைகள் | 54 |
68 | Insects, reptiles and sea animals | பூச்சிகள், ஊர்வன மற்றும் கடல் விலங்குகள் | 54 |
69 | Butterfly book of ABC For Kindergarten | மழலையர் பள்ளிக்கான ஏபிசியின் பட்டாம்பூச்சி புத்தகம் | 60 |
70 | Towers | கோபுரங்கள் | 54 |
71 | Butterfly book of Domestic Animals | வீட்டு விலங்குகளின் பட்டாம்பூச்சி புத்தகம் | 54 |