Posted inBook Publishers Catalogue
சஞ்சீவியர் பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
சஞ்சீவியர் பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
No 23/11 D 1 Srivari Flats,
Kavari Street, Saidapet,
Chennai – 600015 (West Saidapet Near Jayaraj Theatre)
SNO | Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | Rate |
1 | KALLURI KANATHAVARKALIDAM KARGA VENDIYAVAI | கல்லுரி காணாதவர்களிடம் கற்க வேண்டியவை | 150 |
2 | ELIYA MURAIYIL THAMIZH ILAKKAM | எளிய முறையில் தமிழ் இலக்கியம் | 70 |
3 | AROKKIYAM THARUM KAIKARIGAL | ஆரோக்கியம் தரும் கைகாரிகள் | 120 |
4 | THAMIZH INATHTHIN VIDIVELLI PERIYAR E.VE. RA. | தமிழ் இனத்தின் விடிவெள்ளி பெரியார் ஈ.வெ. ஆர்.ஏ. | 65 |
5 | NADAGA ULAKIL M.G.R. | நாடக உலகில் எம்.ஜி.ஆர். | 65 |
6 | AROKKIYAM THARUM PAZHANGAL | ஆரோக்கியம் தரும் பழங்கள் | 150 |
7 | INTHIYAVAI URUVAKKIYA SARDAR VALLABAI PATEL | இந்தியாவை உருவாக்கிய சர்தார் வல்லபாய் படேல் | 70 |
8 | THAMIZHAR PANDIKAIKALUM VIRATHANGALUM | தமிழர் பாண்டிகைகளும் விரதங்களும் | 100 |
9 | SAATHANAI NAYAGAN PILGATES | சாத்தனை நாயகன் பில்கேட்ஸ் | 125 |
10 | ULAGAP PAZHAMOZHIGAL | உலகப் பழமொழிகள் | 50 |
11 | AROKKIYA VAZHVIRKU NATAI PAYIRCHIGAL | ஆரோக்கிய வாழ்விற்கு நடை பயிற்ச்சிகள் | 88 |
12 | PASATHTHIN PARISU | பசத்தின் பாரிசு | 70 |
13 | ASOKA VANATHTHIL ANUMAN | அசோக வனத்தில் அனுமன் | 100 |
14 | ARUMPUKALUKKANA ARIVIYAL KALANJIYAM | அரும்புகழுக்கன அறிவியல் களஞ்சியம் | 140 |
15 | ULAKA ARASIYAL VARALARU | உலக அரசியல் வரலாறு | 110 |
16 | INTHIYA VIDUTHALAI PORIL PURATCHIYALARKAl | இந்திய விடுதலை பொரில் புரட்சியாளர்கள் | 70 |
17 | KATHAIKALIL KANINTHA KARUTHOVIYAM | கதைகளில் கனிந்த கருத்தோவியம் | 100 |
18 | ULAGA NADUKALIN KUTTIK KATHAIGAL | உலக நாடுகளின் குட்டிக் கதைகள் | 85 |
19 | THAMIZHAR NENJIL MAKKAL KAVIGAR PATTUKKOTTAI KALYANA SUNDARANAR | தமிழர் நெஞ்சில் மக்கள் கவிஞர் பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரனார் | 90 |
20 | KAMARAJAR ORU MAHATHMA | காமராஜர் ஒரு மகாத்மா | 75 |
21 | ATIPPADAI SAIVA SAMAIYAL | அடிப்படை சைவ சமையாள் | 150 |
22 | INPUTTRU VAZHA SANDROR NERIGAL | இன்புற்று வாழ சான்றோர் நெறிகள் | 120 |
23 | MAHABHARATHAM | மகாபாரதம் | 250 |
24 | KADAL VAGAI UNAVUGAL | கடல் வாகை உனவுகல் | 140 |
25 | SUVAI MIKU CHIKKAN 150 VAGAIGAL | சுவை மிகு சிக்கன் 150 வாகைகள் | 120 |
26 | NUGARVOR PATHUKAPPU SATTAM | நுகர்வோர் படுகப்பு சத்தம் | 150 |
27 | ABDUL KALAM VAZHVUM VAKKUM | அப்துல் கலாம் வாழ்வும் வாக்கும் | 100 |
28 | SUNDARA KANDAM | சுந்தர காண்டம் | 60 |
29 | ISAPPIN NITHIK KATHAIGAL | இசப்பின் நித்திக் கதைகள் | 215 |
30 | ARIYANA AATTRIYA ARPUTHAM PENMANIGAL | அரியனா ஆத்திரிய அற்புதம் பெண்மணிகள் | 90 |
31 | THESIYA KAVIGAR RAVINDRANATH THAGUR | தீசிய கவிகர் ரவீந்திரநாத் தாகூர் | 70 |
32 | THAMIZHAGA ARASIN MUTHAL PARISU PETTRA NUL – NIRIZHIVU NOYGALUKKANA VAZHGAI MURAIGAL | தமிழரசின் முதல் பரிசு பெற்ற நூல் – நிரிழிவு நோய்க்கன வாழ் முறைகள் | 250 |
33 | ADANGA MARUTHTHA ADALERU SIVAJI | அடங்கா மருத்த ஆடலேறு சிவாஜி | 110 |
34 | MULLAVIN MUTHTHANA KATHAIGAL | முல்லவின் முத்தான கதைகள் | 80 |
35 | RAMAYANAM | ராமாயணம் | 400 |
36 | AATHTHICHUDI NITHIK KATHAIGAL | ஆத்திச்சுடி நிதிக் கதைகள் | 120 |
37 | ALAVUDINUM ARPUTHA VILAKKUM | அலவுடினும் அற்புத விளக்கும் | 50 |
38 | ALIBABAVUM NARPATHU THIRUDARGALUM | அலிபாபாவும் நற்பது திருடர்களும் | 70 |
39 | SAIVA SOUP VAKAIGAL – MARUTHHTUVA KUNAM NIRAINTHA | சைவ சூப் வகைகள் – மருதுவ குணம் நிரைந்த | 65 |
40 | ASAIVA SOUP VAKAIGAL – MARUTHHTUVA KUNAM NIRAINTHA | அசைவ சூப் வகைகள் – மருதுவ குணம் நிறைந்த | 65 |
41 | SAMAIYAL KURIPPUGAL SAIVAM ASAIVAM | சமையாள் குறிப்புகள் சைவம் ஆசைவம் | 45 |
42 | MULA NOY | முலா நோய் | 25 |
43 | VAYITTRU NOYKALUM SIKICHCHAIGALUM | வயிற்று நோய்களும் சிக்கிச்சைகளும் | 25 |
44 | DR. AMBEDKAR | DR அம்பேத்கர் | 30 |
45 | SANISWARA BAGAVANAI VANAKUVOM | சனிஸ்வர பகவானை வணங்குவோம் | 30 |
46 | PERARIGAR ANNA | பேரறிகர் அண்ணா | 30 |
47 | SIRUVAR PADALGAL | சிருவர் பாடல்கள் | 30 |
48 | RAJA THANTHIRI RAJAJI | ராஜா தந்திரி ராஜாஜி | 65 |
49 | SEKKIZHUTHTHA SEMMAL VA. U. CHIDAMBARAM | செக்கிழுத்த செம்மல் வா. உ.சிதம்பரம் | 45 |
50 | ARIGAR ANNAAVIN ARPUTHA UNMAIGAL | அரிகர் அண்ணாவின் அற்புத உண்மைகள் | 50 |
51 | THAMIZ NAATIL GANDHI | தமிழ் நாட்டில் காந்தி | 50 |
52 | THAMIZH THATHTHA U.VE.SAMINATHAIYAR | தமிழ்த் தாத்தா உ.வே.சாமிநாதய்யர் | 50 |
53 | VIVEKANANTHARIN SAMUTHAYA SINTHANAIGAL | விவேகானந்தரின் சமூக சிந்தனைகள் | 45 |
54 | AROKKIYAMAGA VAAZHA ELIYA YOGASANAM | ஆரோக்கியமகா வாழ எலிய யோகாசனம் | 80 |
55 | MAHATHMAVIN SATHIYATHIN VALIMAI | மகாத்மவின் சத்தியத்தின் வலிமை | 45 |
56 | AIKKIYA NADUGAL SABAIYUM ULAGA AMAITHIYUM | ஆக்கிய நடுகல் சபையும் உலக அமைதியும் | 50 |
57 | ULAGAM POTRUM MUKKIYA NATGAL | உலகம் போற்றும் முக்கிய நாடுகள் | 30 |
58 | ORANGA NADAGANGAL | ஓரங்கா நடகங்கல் | 75 |
59 | ARIVIYAL METHAI SIR.C.V. RAMAN | அறிவியல் மெத்தை SIR.C.V. ராமன் | 40 |
60 | LAPTOP PARAMARIPPU | லேப்டாப் பரமரிப்பு | 70 |
61 | VETRIKKU URUTHUNAIYAKUM MANAVAR KATHAIGAL | வெற்றிக்கு உறுதுணையாகும் மனவர் கதைகள் | 60 |
62 | ATHISAYA ARIVIYAL – METHAI G.T.NAIDU | அதிசய அறிவு – மெத்தை ஜி.டி.நாயுடு | 50 |
63 | THIYORAI KANPATHUM THITHE | தியோரை கண்பதும் திதே | 85 |
64 | NALLA ULLAM | நல்ல உள்ளம் | 100 |
65 | KUZHANTHAIKALUKKANA PADUKAPPU VAZHIKATTI | குழந்தைகளுக்கன படுகாப்பு வாழிகட்டி | 60 |
66 | ARIVUKKU VITHTHAAKUM ARIYA KURIPPUGAL | அறிவுக்கு வித்தாகும் அறிய குறிப்புகள் | 50 |
67 | NOY THATUPPU MURAIGAL | நோய் தட்டு முறைகள் | 60 |
68 | VAZHVIYAL INPAM 500 | வாழ்வியல் இன்பம் 500 | 50 |
69 | AMAIPPU SARA THOZHILALARGAL | அமைப்பு சாரா தொழிலாளிகள் | 100 |
70 | HELEN KELLER | ஹெலன் கெல்லர் | 100 |
71 | PERIYOR VAZHVIL SUVAIYANAVAI | பெரியோர் வாழ்வில் சுவையானவை | 180 |
72 | BHARATHATHIN OLI VILAKKU ANNAI THERASA | பாரதத்தின் ஒளி விளக்கு அன்னை தெரசா | 90 |
73 | BHARATHI THARISANAM | பாரதி தரிசனம் | 150 |
74 | ROBINSAN KURUSO | ராபின்சன் குரூசோ | 70 |
75 | BHARATHIRAJAVIN THIRAIPPADANGAL – OR PARVAI | பாரதிராஜாவின் திரைப்படங்கள் – அல்லது பார்வை | 110 |
76 | NER KANALGAL | நேர் கானல்கல் | 300 |
77 | ANMIKA MUTHTHUGAL | ஆன்மிக முத்துக்கள் | 260 |