Posted inBook Publishers Catalogue
“ஸ்ரீ ஹரிணி” பதிப்பகத்தின் புத்தக விலைப்பட்டியல்
*ஸ்ரீ ஹரிணி பதிப்பகத்தின் புத்தக விலைப்பட்டியல் * விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
SHREE HARINI PATHIPPAGAM | |||
NO.48, OLD VAZHAIMA NAGAR, | |||
OTTERI, CHENNAI – 600 012. | |||
CELL : 9444525303 / 9884969215 | |||
EMAIL : [email protected] | |||
SL.NO | BOOK NAME | புத்தகத்தின் பெயர் | RATE (Rs.) |
1 | THIRUMOOLARIN THIRUMANDIRAM | திருமூலரின் திருமந்திரம் | 135 |
2 | JEIPADHU NIJAM | ஜெய்ப்பது நிஜம் | 120 |
3 | UNAKKU PINNAL ULAGAM | உனக்குப் பின்னால் உலகம் | 140 |
4 | THOZHIL VETRIKKU 99 YOSANAIGAL | தோழில் வெற்றிக்கு 99 யோசனைகள் | 110 |
5 | MANAM YENUM AYUDHAM | மனம் என்னும் ஆயிதம் | 110 |
6 | VETRI MEL VETRI – I | வெற்றி மேல் வெற்றி -1 | 135 |
7 | VETRI MEL VETRI – II | வெற்றி மேல் வெற்றி -2 | 100 |
8 | MATHIYOSI | மாத்தி யோசி | 90 |
9 | ORU NALAIKU 25 MANI NERAM | ஒரு நாளைக்கு 25 மணி நேரம் | 110 |
10 | NERA NIRVAGAMUM VIYABARAMUM | நேர நிர்வாகமும் வியாபாரமும் | 100 |
11 | SIRANDHA NIRVAGI | சிறந்த நிர்வாகி | 130 |
12 | YENGUM VETRI EDHILUM VETRI | எங்கும் வெற்றி எதிலும் வெற்றி | 130 |
13 | THIRUPPUMUNAIGAL | திருப்புமுனைகள் | 190 |
14 | VETRI ETTUTHIKKUM | வெற்றி எட்டுத்திக்கும் | 125 |
15 | ESCAPE | எஸ்கேப் | 80 |
16 | THALAIVA VAA | தலைவா வா | 90 |
17 | KULUNDHAIGALALA KULUNDHAIGAL | குழந்தைகளால குழந்தைகள் | 100 |
18 | JEN VAZHI | ஜென் வழி | 225 |
19 | STEVE JOBS | ஸ்டிவ் ஜாப்ஸ் | 140 |
20 | BILL GATES | பில் கெட்ஸ் | 85 |
21 | SOODHU KAVVUM | சூது கவ்வும் | 125 |
22 | INAPADU KOLAIGAL | இன படுகொலை | 100 |
23 | PENGAL PADHUGAAPU SATTANGAL | பெண்கள் பாதுகாப்பு சட்டங்கள் | 125 |
24 | SATTA PUTTHAGAM | சட்ட புத்தகம் | 100 |
25 | IDHAIYELLAM NEENGA KANDIPA | இதையெல்லாம் நீங்க கண்டிப்பா | 120 |
26 | CORPORATE SAMIYARGAL | கார்ப்பரட் சாமியார்கள் | 90 |
27 | SILLARAI VARTHAGAM | சில்லரை வர்த்தகம் | 160 |
28 | SILUKKU | சிலுக்கு | 90 |
29 | INTERVIEW TIPS | இண்டர்வியூ டிப்ஸ் | 100 |
30 | APPOINTMENT ORDER | அப்பாய்ண்டு ஆடர் | 110 |
31 | YENDHA VAIDHILUM SADHIKALAM | எந்த வயதிலும் சாதிக்கலாம் | 150 |
32 | NEENGALUM PERABALAM AGALAM | நீங்கலும் பிரபலம் ஆகலாம் | 100 |
33 | BOOK MARKS | புக் மார்க்ஸ் | 75 |
34 | VALLINAM MELLINAM IDAIYINAM | வல்லினம் மெல்லினம் இடையினம் | 100 |
35 | MENKALAIGAL | மென்கலைகள் | 90 |
36 | VEER SAVAKKAR | வீர் சாவாக்கர் | 200 |
37 | PERIYA PRECHANAI CHINNA THEERVU | பெரிய பிரச்சனை சிறிய தீர்வு | 120 |
38 | NALLADHOR TAMIL SEIDHEY | நல்லதோர் தமிழ் செய்தி | 90 |
39 | KONJAM THEYNEEER | கொஞ்சம் தேனீர் | 90 |
40 | COMPLAN BOY AGALAMA | காம்பிளான் பாய் ஆகலமா? | 80 |
41 | ULAGAI ULUKKIYA UNNADHA MANAVARGAL-I | உலகை உலுக்கிய உன்னத மனிதர்கள் -1 | 90 |
42 | ULAGAI ULUKKIYA UNNADHA MANAVARGAL-II | உலகை உலுக்கிய உன்னத மனிதர்கள் -2 | 120 |
43 | ULAGAI POTRUM SADHANAIYALARGAL | உலகை போற்றும் சாதனையாளர்கள் | 90 |
44 | NALLAVARA KETTAVARA | நல்லவரா கெட்டவரா | 200 |
45 | ADHIRSHTA THOZHILGAL | அதிஷ்ட தோழிகள் | 160 |
46 | ADHIRSHTA YEN JODHIDAM | அதிஷ்டஎண் ஜோதிடம் | 160 |
47 | KOSU | கொசு | 110 |
48 | ALAGILA VILYATTU | அழகில விளையாட்டு | 110 |
49 | COLOMBIA BODHAI MAFIA | கொலம்பியா போதை மாஃபியா | 155 |
50 | AADIPAARU MANGATHA | ஆடி பாரு மங்காத்தா | 100 |
51 | ALKOIDHA | அல்கொய்தா | 100 |
52 | ERIYUM ENNAI DESANGAL | எரியும் எண்ணை தேசங்கள் | 110 |
53 | PAKISTHAN | பாக்கிஸ்த்தான் | 120 |
54 | 09/11 Nov | 165 | |
55 | TALIBAN | தாலிபான் | 175 |
56 | UNAVIN VARALAARU | உணவின் வரலாறு | 175 |
57 | KULUNDHAI VALARPU | குழந்தை வளர்ப்பு | 90 |
58 | KULUNDHAIGALUKANA MUDHALUDHAVI | குழந்தைகளுக்கான முதலுதவி | 90 |
59 | ANDRADA UNAVIL VAITHIYAM | அன்றாட உணவில் வைத்தியம் | 175 |
60 | PARIPOORNA UDAL NALAM | பரிபூர்ண உடல் நலம் | 115 |
61 | UYIRULLA IYARKAI UNAVUGAL | உயிருள்ள இயற்கை உணவுகள் | 200 |
62 | NOIGALAI KUNAMAKKUM | நோய்கள் குணமாகும் | 110 |
63 | NEENDA AYUL THARUM UNAVUGALUM | நீண்ட ஆயுள் தரும் உணவுலகம் | 145 |
64 | PRANYAMAM | பிராயணம் | 140 |
65 | NOI THEERKUM SIDDHA MARUNDHUGAL | நோய்த் தீர்க்கும் சித்த மருந்துகள் | 120 |
66 | NOI THEERKUM HOMEOPATHY MARUNDHUGAL | நோய்த் தீர்க்கும் ஹோமியோபதி மருந்துகள் | 140 |
67 | AROKIYAM KAAKUM KEERAIGAL | ஆரோக்கியம் காக்கும் கீரைகள் | 220 |
68 | UDAL NALAM KAKKUM SIDDHA MARUTHUVAM | உடல் நலம் காக்கும் சித்த மருத்துவம் | 240 |
69 | 200 MOOLIGAI 200 SIDHA MARTHUVAM | 200 மூலிகை 200 சித்த மருத்துவம் | 210 |
70 | PATTAIYA KILLAPUM PATTAI MARTHUVAM | பட்டயக் கிளப்பும் பட்டை மருத்துவம் | 200 |
71 | YOGAM THARUM YOGA MUTHIRAIGAL | யோகம் தரும் யோக முத்திரைகள் | 125 |
72 | NOI THEERKUM DHYANA MUTHIRAIGAL | நோய் தீர்க்கும் தியான முத்திரைகள் | 140 |
73 | AATRIL VIDU | ஆற்றில் விடு | 246 |
74 | VASTHU MURAIPADI VARAIPADAM – I | வாஸ்த்து முறைப்படி வரைபடம் -1 | 155 |
75 | VASTHU MURAIPADI VARAIPADAM – II | வாஸ்த்து முறைப்படி வரைபடம் -2 | 225 |