Posted inBook Publishers Catalogue
ஸ்ரீ செல்வ நிலையம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
ஸ்ரீ செல்வ நிலையம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
S,No | Name Of Books | புத்தகங்களின் பெயர் | விலை |
1 | nenje ni vazhga | நெஞ்சே நீ வாழ்க | 140 |
2 | santhini | சாந்தினி | 110 |
3 | jodi purakkal | ஜோடி புரக்கல் | 120 |
4 | geetha | கீதா | 120 |
5 | roja mul | ரோஜா முல் | 110 |
6 | sivappu roja | சிவப்பு ரோஜா | 100 |
7 | devi | தேவி | 90 |
8 | inithe thodarappatum puthiya payanam | இனிதே தொடங்கும் புதிய பயணம் | 120 |
9 | va magale va | வா மகளே வா | 100 |
10 | avinash enkira aadalarasi | அவினாஷ் என்கிற ஆடலரசி | 340 |
11 | marappen enre ninaiththayo | மரப்பேன் என்றே நினைத்தயோ | 90 |
12 | yathumaaki ninrai | யாதுமாகி நின்றாய் | 200 |
13 | paranthu senravai thirumpi vanthana | பரந்து சென்றவை திரும்பி வந்தனா | 100 |
14 | aruna | அருணா | 110 |
15 | ragam thedum thalangal | ராகம் தேடும் தாளங்கள் | 140 |
16 | kathal maligai | காதல் மாளிகை | 110 |
17 | asogavanamee ini en ayothi | அசோகவனமே இனி என் அயோத்தி | 100 |
18 | puvana en uyir | புவன என் உயிர் | 100 |
19 | vanavil oviyame | வானவில் ஓவியமே | 90 |
20 | thenaruvi nathiyaki | தேனருவி நதியாகி | 100 |
21 | ullamenum kovilile | உள்ளமெனும் கோவிலிலே | 85 |
22 | nanlile kaaleduththu | நன்லிலே காலெடுத்து | 70 |
23 | ennule niraithai | என்னுலே நிரைத்தை | 70 |
24 | uyir thiyin jothi | உயிர் தீயின் ஜோதி | 65 |
25 | ullamathil unnai vaiththu | உள்ளமதில் உன்னை வைத்தது | 110 |
26 | ivalum ammaathaan | இவளும் அம்மாதான் | 80 |
27 | kanave kanave kalaiyathe | கனவே கனவே கலையதே | 100 |