Posted inBook Publishers Catalogue
ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
New No 32B, Krishna Street,
Pondy Bazaar, T Nagar,
Chennai, Tamil Nadu 600017
Ph: 044 24331510
No. | தலைப்பு பெயர் | ||
1 | Thirumoolar Aruliya Thirumanthiram | திருமூலர் அருளிய திருமந்திரம் | 900 |
2 | Simath Kamba Ramayanm | சிமத் கம்ப ராமாயணம் | 750 |
3 | Vainava Divya Desangal 108 Part 2 | வைணவ திவ்ய தேசங்கள் 108 பகுதி 2 | 1000 |
4 | Vainavamum Azhvargalum Part 2 | வைணவமும் ஆழ்வார்களும் பாகம் 2 | 1000 |
5 | Jothida Kanitha Sasthiram | ஜோதிட கனித சாஸ்திரம் | 375 |
6 | Aathmaratsamirthamennum vaithiya sarasangal | ஆத்மராட்சமிர்தமென்னும் வைத்திய சரசங்கள் | 500 |
7 | Anuboga Vaithiya bramma ragasiiyam | அனுபோக வைத்திய பிரம்மா ராகசியம் | 500 |
8 | Nalayira Divya pirabantham | நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தம் | 1000 |
9 | Viyasar Arulya Mahabharatham | வியாசர் அருளிய மகாபாரதம் | 300 |
10 | Thiruvasagam | திருவாசகம் | 400 |
11 | Gowthama Neelambaran Sarithia Kathaigal Part-4 | கௌதமா நீலாம்பரன் சரித்திய கதைகள் பகுதி-4 | 1255 |
12 | Thirupugazh 1,2,3 | திருப்புகழ் 1,2,3 | 2500 |
13 | Pandima Devi | பாண்டிமா தேவி | 300 |
14 | Mani pallavam | மணி பல்லவம் | 350 |
15 | Maga bharatham (arathin kural) | மாக பாரதம் (அரத்தின் குரல்) | 275 |
16 | Vetri Muzhakam | வெற்றி முழக்கம் | 150 |
17 | Sathiya Vellam | சத்திய வெல்லம் | 250 |
18 | Na.Pa.vin Sila Siru Kathaigalum Sila Kuru Naval | நா.பா.வின் சில சிறு கதைகளும் சில குறு நாவல் | 200 |
19 | Nithila Valli | நித்திலா வள்ளி | 200 |
20 | Suthanthira Vengai | சுதந்திர வேங்கை | 200 |
21 | Karippu Manigal | கரிப்பு மணிகள் | 180 |
22 | Pothu arivu vina -vidai 3500 | பொது அறிவு வினா -விடை 3500 | 500 |
23 | Mega Quiz | மெகா வினாடி வினா | 350 |
24 | Panjali Sabatham padiya Bharathi | பாஞ்சாலி சபதம் பதிய பாரதி | 350 |
25 | Pathupattu Moolamum Uraiyum | பத்துப்பாட்டு மூலமும் உறையும் | 480 |
26 | Kurinji thenn | அப்போது குறிஞ்சி | 325 |
27 | Bharathi Kalamum Karuthum | பாரதி காலமும் கருத்து | 280 |
28 | Gowthama Neelambaran KATHAIGAL | கௌதமா நீலாம்பரன் கதைகள் | 390 |
29 | Thennattu Porr Kalangal | தென்னட்டு போர் கலங்கள் | 280 |
30 | Jegatha Kuru Navalgal | ஜெகத குரு நாவல்கள் | 380 |
31 | Thaai | தாய் | 350 |
32 | Vengadathukku Appal | வெங்கடத்துக்கு அப்பால் | 200 |
33 | Periya Purana Aaraitchi | பெரிய புராண ஆராய்ச்சி | 150 |
34 | Elakkiyam Endral Enna ? | எலக்கியம் என்றல் என்ன ? | 125 |
35 | Tamil Mozhi Varalaru | தமிழ் மொழி வரலாறு | 190 |
36 | 1800 Aandukalukku Murpatta Thamizhagam | 1800 ஆண்டுகளுக்கு முற்பட்ட தமிழகம் | 200 |
37 | thamizhar Varalaru Part 2 | தமிழர் வரலாறு பகுதி 2 | 500 |
38 | Tamil Elakkiya varalaru | தமிழ் இலக்கிய வரலாறு | 300 |
39 | Tamil Elakkiya Varalaru C. Balasubramaniyam | தமிழ் இலக்கிய வரலாறு சி.பாலசுப்ரமணியம் | 99 |
40 | Pirkala Chozha r Sarithiram | பிர்கல சோழ ஆர் சரித்திரம் | 300 |
41 | Inkulab | இன்குலாப் | 250 |
42 | Thirukkural | திருக்குறள் | 120 |
43 | Pattukottai Kalyana Sundaram Padalgal | பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம் பாடல்கள் | 110 |
44 | Puratchi Kavignar Bharadidasan Kavithaigal | புரட்சிக் கவிஞர் பாரதிதாசன் கவிதைகள் | 60 |
45 | Puraporul Venbamalai | புறப்பொருள் வெண்பாமாலை | 120 |
46 | Paripadal | பாரிபாடல் | 110 |
47 | Kalingathu barani | கலிங்கத்து பரணி | 180 |
48 | Pathitru Pathu | பதிற்று பாத்து | 120 |
49 | Iyngurunooru Vol-1,2,3 | ஐங்குறுநூறு தொகுதி-1,2,3 | 295 |
50 | Natrinai Vol 1&2 | நற்றினாய் தொகுதி 1&2 | 335 |
51 | Tholkappiyam | தொல்காப்பியம் | 200 |
52 | Thamizhar Panpadum Varalarum | தமிழர் பண்பாடும் வரலாரும் | 120 |
53 | Chozhar Varalaru | சோழர் வரலாறு | 200 |
54 | Kowdalyam Vol 1&2 | கௌதல்யம் தொகுதி 1&2 | 400 |
55 | Ulagai athiravaitha Oosama Billedan | உலகை அதிரவைத்த ஊசமா பில்லேதான் | 100 |
56 | Kokosum Ellara Ragasiyam | கோகோசும் எல்லார ராகசியம் | 280 |
57 | Jathagamum Kudumba Vazhkaiyum | ஜாதகமும் குடும்ப வாழ்க்கையும் | 165 |
58 | Maranthiruku pin Manithar Nilai | மாறந்திருக்கு பின் மணிதர் நிலை | 125 |
59 | Aalaya Vazhipattin Sirappugal | ஆலய வழிபாட்டின் சிறப்புகள் | 175 |
60 | Antharanga Noi Theerkum Arputha Aasangal | அந்தரங்க நோய் தீர்க்கும் அற்புத ஆசைகள் | 115 |
61 | Kongu Thamizhaga Varalaru | கொங்குத்தமிழக வரலாறு | 210 |
62 | Maruthiruvar | மருதிருவர் | 150 |
63 | Oliyimic Sathanai Thadayangal | ஒலிமிக் சத்தனை தடயங்கள் | 200 |
64 | Cricket | மட்டைப்பந்து | 120 |
65 | Thamizhaga Savar Kalai Thodarpugal | தமிழிசை சவர் கலை தொடா்புகள் | 160 |
66 | Ko Nagar Korkai | கோ நகர் கொற்கை | 150 |
67 | Thamizh Manthiram | தமிழ் மந்திரம் | 275 |
68 | Jathagamum Pettagam | ஜாதகமும் பெட்டகம் | 200 |
69 | Kashmir | காஷ்மீர் | 250 |
70 | Viduthalai yugathin Veera Varalatru Elakkiyam | விடுதலை யுகத்தின் வீர வரலாற்று ஏலக்கியம் | 220 |
71 | Kan sagiyu Sandai Marutha Nayagam Varalaru | கண் சாகியு சண்டை மருத நாயகம் வரலாறு | 220 |
72 | Uzhaithu Karutha Manithargalum Sezhitha Pachai Marangalum | உழைத்து கருத்த மனிதர்களும் செழித்த பச்சை மரங்களும் | 125 |
73 | Vainavamum Vainava Thiruthalangalum | வைணவமும் வைணவ திருத்தலங்களும் | 420 |
74 | Thirumanathirku Jathaga Poruthangal Ruthu Jathaga | திருமணத்திற்கு ஜாதகப் பொருத்தங்கள் ருது ஜாதகம் | 350 |
75 | Panjum Pasiyum | பஞ்சும் பசியும் | 250 |
76 | Kamam Oru Kathal Rasavatha Ragasiyam | காமம் ஒரு காதல் ரசவாத ராகசியம் | 95 |
77 | Ratha Kothippu Adanga Yoga Mooligai Maruthuvam | ரத்த கொதிப்பு அடங்கா யோக மூலிகை மருத்துவம் | 75 |
78 | Siddha Maruthuva Suvadi Ragasiyam | சித்த மருத்துவ சுவடி ராகசியம் | 550 |
79 | Kongana Siddhar Rasavatha Ragasiyam | கொங்கண சித்தர் ரசவாத ராகசியம் | 85 |
80 | Siru Neeraga Noigalukku Siddhar Aruliya Yoga Mooligai | சிறு நீரக நொய்களுக்கு சித்தர் அருளிய யோக மொழி | 75 |
81 | Thiru.V.Ka. Pennin Perumai | திரு.வி.க. பெண்ணின் பெருமை | 60 |
82 | Pathartha Guna Sinthamani (Yunani Murai) | பதார்த்த குண சிந்தாமணி (யுனானி முறை) | 180 |
83 | Mangalesu variyam | மங்களேசு வரியம் | 300 |
84 | Thayumana Swamigal Padalgal | தாயுமான சுவாமிகள் பாடல்கள் | 300 |
85 | Cinema-Cinema-Tamil cinema Surukka Varalaru | சினிமா-சினிமா-தமிழ் சினிமா சுருக்க வரலாறு | 300 |
86 | KARUMBU Thesathin Erumbu Manithar Pidal Castro | கரும்பு தெசத்தின் எறும்பு மனிதன் பிடல் காஸ்ட்ரோ | 125 |
87 | Kalam Kalanjiyam | கலாம் களஞ்சியம் | 200 |
88 | Thomas Alwa Edison | தாமஸ் ஆல்வா எடிசன் | 100 |
89 | Perunthalaivar Kamarasar Vazhkai Varalaru | பெருந்தலைவர் காமராசர் வாழ்க்கை வரலாறு | 100 |
90 | Puratchi Thalaivar M.G.R. | புரட்சி தலைவர் எம்.ஜி.ஆர். | 125 |
91 | Yapparungalakarigai | யாப்பருங்கலகாரிகை | 100 |
92 | Thamizh Inbam | தமிழ் இன்பம் | 105 |
93 | Saivamum Vainavamum | சைவமும் வைணவமும் | 135 |
94 | Kalapirar Aatchiyil thamizhamudam | களப்பிரர் ஆட்சியில் தமிழமுதம் | 100 |
95 | Tamil Nool Varalaru | தமிழ் நூல் வரலாறு | 220 |
96 | Thonmai Semmozhi | தொன்மை செம்மொழி | 190 |
97 | Pandai thamizhar Nagarigamum Panbadum | பண்டைய தமிழர் நாகரிகம் மற்றும் கலாச்சாரம் | 150 |
98 | Bharathiyar Kavithaigal | பாரதியார் கவிதைகள் | 150 |
99 | Aathitha Nallurum Porunaiveli Nagarigamum | ஆதித்த நல்லூரும் பொருணைவெளி நகரகமும் | 120 |
100 | Inthumatha Thathuvangalum Inthumatha Sattangalum | இந்துமத தட்டுங்களும் இந்துமத சட்டங்களும் | 100 |
101 | Thirumoolarin Mano Sathi Kalai | திருமூலரின் மனோ சத்திய கலை | 250 |
102 | Alai Oosai Kailki | அலை ஊசை கைலக்கி | 400 |
103 | Kalvanin Kathali-Kalki | கள்வனின் கதலி-கல்கி | 200 |
104 | Parthiban Kanavu-Kalki | பார்த்திபன் கனவு-கல்கி | 200 |
105 | Tamilaga Neeratharamum Nilathadi Neerum | தமிழக நீராதாரமும் நிலத்தடி நீரும் | 180 |
106 | J.Jayalalitha Ennum Naan | ஜெ.ஜெயலலிதா என்றும் நான் | 320 |
107 | Thanneer Thanneer | தண்ணீர் தண்ணீர் | 100 |
108 | Puthukavithaiyin Thotramum Valarchiyum | புதுக்கவிதையின் தோட்டமும் வளர்ச்சியும் | 270 |
109 | Vallalar Kanda Orumaipadu | வள்ளலார் கண்ட ஒருமைப்பாடு | 220 |
110 | Veril Pazhutha Pala | வெரில் பழுத பாலா | 150 |
111 | Marina Puratchiyum Adi Mattu Eraiychiyum | மெரினா புரட்சியும் அடி மாட்டு எரிச்சியும் | 135 |
112 | Inthiyavin Varalaru 2 Vols | இந்தியவின் வரலாறு 2 தொகுதிகள் | 535 |
113 | Bharathiyar Katturaigal Complete | பாரதியார் கட்டுரைகள் நிறைவு | 300 |
114 | MumMozhi Agarathi | மும்மொழி அகரதி | 500 |
115 | Pandiyar Varalaru | பாண்டியர் வரலாறு | 140 |
116 | Siddhargalin Tamil Agarathi muthali Poruludan | சித்தர்களின் தமிழ் அகராதி முதலி பொருளுடன் | 110 |
117 | Maranamilla Peru Vazhvu Muthiraigal | மரணமில்லா பெரு வாழ்வு முத்திரைகள் | 200 |
118 | Pagutharivu Pasarai Kuthambai Siddhar | பகுத்தறிவு பாசறை குதம்பை சித்தர் | 75 |
119 | Paraseega Kavignarkalum Paithamizh Siddhargalum | பரசீக கவிஞர்களும் பைத்தமிழ் சித்தர்களும் | 80 |
120 | Tamil Oliyil Enn Kanitham | தமிழ் ஒளியில் என் கணிதம் | 55 |
121 | Magalir Noigalum Siddha Maruthuvamum | மகளிர் நொய்களும் சித்த மருத்துவமும் | 70 |
122 | Siddha Maruthuva Payana Nool 1 Putru Noi | சித்த மருத்துவ பயன நூல் 1 புற்று நோய் | 80 |
123 | Siru Neeraga Noigalukku Siddha Maruthuvam | சிறு நீரக நொய்களுக்கு சித்த மருத்துவம் | 250 |
124 | Kamalai Kaleeral Noigalukku Siddha Maruthuvam | கமலை களீரல் நொய்களுக்கு சித்த மருத்துவம் | 100 |
125 | Manam Vasapadum | மனம் வசப்படும் | 120 |
126 | Keerai sadam Maruthuva Payangalum | கீரை சாதம் மருத்துவ பயங்களும் | 90 |
127 | Kuzhanthai Perum Aanmaiyum | குழந்தை பெரும் ஆண்மையும் | 120 |
128 | Vai Muthal Asana Vai Varai | வாய் முதல் ஆசன வாய் வரை | 130 |
129 | Noikalukana Pathya Unavu Muraigal | நோய்களுகன பத்ய உணவு முறைகள் | 90 |
130 | Alfa iynthiram | ஆல்ஃபா ஐந்திரம் | 82 |
131 | Nerathai Veenakkathe | நேரத்தை வீணாக்காதே | 70 |
132 | Siddhargalin Sirusti Ragasiyam | சித்தர்களின் சிருஷ்டி ராகசியம் | 40 |
133 | Siddhargal Kanda Vignam Thathuvam | சித்தர்கள் கண்ட விஞ்ஞானம் தத்துவம் | 60 |
134 | Anubava Siddha Vaithiya Sinthamani | அனுபவ சித்த வைத்திய சிந்தாமணி | 70 |
135 | Pattinathu Siddhar Vazhvum Vakkum | பட்டினத்து சித்தர் வாழ்வும் வாக்கும் | 70 |
136 | Manthiraga Siddhargal | மந்திரகா சித்தர்கள் | 75 |
137 | Vazhvikka Vantha Siddhargal | வாழ்விக்க வந்த சித்தர்கள் | 60 |
138 | Sethu Nattu Siddhargal | சேது நாட்டு சித்தர்கள் | 33 |
139 | Siddhar Marabu Kathaigal | சித்தர் மரபு கதைகள் | 60 |
140 | Manthira Sithi Pera Magathana Vazhigal | மந்திர சித்தி பேர மகதன வழிகள் | 40 |
141 | Vengayin Sabatham | வேங்கையின் சபதம் | 220 |
142 | Raani Mangammal | ராணி மங்கம்மாள் | 100 |
143 | Pon Vilangu | பொன் விளங்கு | 250 |
144 | Samuthaya Veethi | சமுதாய வீதி | 105 |
145 | Thulasi Madam | துளசி மேடம் | 150 |
146 | Ne nja Kanal | நீ ஞா கனல் | 100 |
147 | Segappi | செகப்பி | 160 |
148 | Sri Ramanujar Aruliya Vethartha | ஸ்ரீ ராமானுஜர் அருளிய வேதார்த்தம் | 150 |
149 | Pura Nanooru | புறா நானூறு | 270 |
150 | Magan Maha Veerar Vazhvum Thondum | மகன் மகா வீரர் வாழ்வும் தொண்டும் | 60 |
151 | Ramana Maharishi Vazhvum Thondum | ரமண மகரிஷி வாழ்வும் தொண்டும் | 40 |
152 | Puratchi Thuravi Swami Vivekanandar | புரட்சி துறவி சுவாமி விவேகானந்தர் | 40 |
153 | Sri Narayana Guru Vazhvum | ஸ்ரீ நாராயண குரு வாழ்வும் | 50 |
154 | Bhagavan Sri Sai Baba | பகவான் ஸ்ரீ சாய்பாபா | 75 |
155 | Siddhargalin Aeputha Sithigal | சித்தர்களின் அேபுத சித்திகள் | 60 |
156 | Sri Ramanujar Vazhvum Tondum | ஸ்ரீ ராமானுஜர் வாழ்வும் தொண்டும் | 55 |
157 | Aathi Sankarar Vazhvum Thondum | ஆதி சங்கரர் வாழ்வும் தொண்டும் | 40 |
158 | Thamizh Mooligai Kalanchiyam | தமிழ் மொழிக் களஞ்சியம் | 65 |
159 | Siddhargal Sonna Chidambara Ragasiyam | சித்தர்கள் சொன்ன சிதம்பர ராகசியம் | 125 |
160 | Thamizhkku Kalaignar Endru Perr | தமிழுக்குக் கலைஞராகப் பெயர் | 150 |
161 | Mann payanura Vendum | மண் பயனுற வேண்டும் | 165 |
162 | Thiru Moolarum Ooshavum | திரு மூலரும் ஊசவும் | 150 |
163 | Mano thathuvaviyal | மனோ அதுவவியல் | 150 |
164 | Tamil Valartha Siddhargalin Vazhvum Vakkum | தமிழ் வளர்த்த சித்தர்களின் வாழ்வும் வாக்கும் | 450 |
165 | Siddhargalin Jeeva Samathigalum | சித்தர்களின் ஜீவ சமதிகளும் | 200 |
166 | Siddhar Mooligai Kaiyedu | சித்தர் மொழி கையேடு | 350 |
167 | Hebrew Pyramid Numerology | ஹீப்ரு பிரமிட் எண் கணிதம் | 200 |
168 | Kamba Ramayanam | கம்ப ராமாயணம் | 150 |
169 | Pira Mozhi AgaraMuthali | பிற மொழி அகர முதலி | 1200 |
170 | Jeya Kanthan Kavithaigal | ஜெயகாந்தன் கவிதைகள் | 125 |
171 | MRB Maruthuva thervu Variyam Siddha Maruthuvam | மரபணு மருத்துவ பரிசோதனை வாரியம் சித்த மருத்துவம் | 1500 |
172 | Saiva Elakkiya Varalaru | சைவ இலக்கிய வரலாறு | 250 |
173 | Magan Ramanujar Aruliya Kathyarathyam | மகன் ராமானுஜர் அருளிய கத்யராத்யம் | 125 |
174 | Sri Ramanuja Vaibavam | ஸ்ரீ ராமானுஜ வைபவம் | 120 |
175 | Saya Vimosanam | சாயா விமோசனம் | 110 |
176 | Vedangalukku Appal | வேடங்களுக்கு அப்பல் | 200 |
177 | Sundari | சுந்தரி | 150 |
178 | Sethupathiyin Kathali | சேதுபதியின் கதலி | 150 |
179 | Semmozhi Sinthanaigal | செம்மொழி சிந்தனைகள் | 50 |
180 | Sri Agni Puranam | ஸ்ரீ அக்னி புராணம் | 130 |
181 | Sri Vishnu Puranam | ஸ்ரீ விஷ்ணு புராணம் | 65 |
182 | Thiruvilayadar Puranam | திருவிளையாடற் புராணம் | 200 |
183 | Mupperm Puranangal | முப்பெரும் புராணங்கள் | 175 |
184 | Arunachala Puranam | அருணாசல புராணம் | 150 |
185 | Ponniyin Selvan 5 Parts | பொன்னியின் செல்வன் 5 பாகங்கள் | 800 |
186 | Homeo Maruthuvam | ஹோமியோ மருத்துவம் | 50 |
187 | Asthuma Kunamagum | அஸ்துமா குணமாகும் | 50 |
188 | Keerthi Petra 100 Kirshthavargal | கீர்த்தி பெட்ரா 100 கிருஷ்டவர்கள் | 50 |
189 | Puratchi Thalaivi Sonna Kutti Kathaigal | புரட்சி தலைவி சொன்ன குட்டி கதைகள் | 110 |
190 | 20Am Nootrandil tamil urai nadai valarchi | 20ஆம் தேதி நூற்றண்டில் தமிழ் உரை நடை வளர்ச்சி | 95 |
191 | Nan Mani Kadigai | நன் மணி கடிகை | 65 |
192 | Pazhanthamizhar Vazhvum Valarchiyum | பழந்தமிழர் வாழ்வும் வளர்ச்சியும் | 60 |
193 | The. Po. Me . Katturaigal | தி. போ. நான் . கட்டுரைகள் | 100 |
194 | Thamizhar Vazhvu | தமிழர் வாழ்வு | 70 |
195 | Silapathikaram Surukkam | சிலப்பதிகாரம் சுருக்கம் | 120 |
196 | Manimekalai Kattum Manitha Vazhvu | மணிமேகலை காட்டும் மனித வாழ்வு | 120 |
197 | Kallar Sarithiram | கல்லார் சரித்திரம் | 70 |
198 | Oovaiyar Thanipadalgal | ஊவையார் தனிப்பாடல்கள் | 120 |
199 | Thamizhar Thalapathigal | தமிழர் தளபதிகள் | 70 |
200 | Vazhum Thamizh | வாழும் தமிழ் | 105 |