Posted inBook Publishers Catalogue
வானதி பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல்
வானதி பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
23, Deena Dayalu Street,
Deena Dayalu Street,
Chennai, Tamil Nadu 600017
PH: 044 24342810
SNO | TITLE | தலைப்பு பெயர் | RATE |
1 | ZAMINTHAR MAGAN | ஜமீன்தார் மகன் | 45.00 |
2 | OTRAI ROJA | ஒற்றாய் ரோஜா | 50.00 |
3 | MANITHAN EPPADI UYARKIRAN?. | மனிதன் எப்படி உயர்கிறான்?. | 135.00 |
4 | NATTUKKU ORU PUTHALVAR | நாட்டுக்கு ஒரு புதல்வர் | 40.00 |
5 | KANAIYAZIYIN KANAVU. | கணையாழியின் கனவு | 150.00 |
6 | KANDEN ILANGKAIYAI | கண்டேன் இலங்கையாய் | 70.00 |
7 | THIYAKAPUMI THIRAIPPADAMUM PENA YUTHTHAMUM. | தியாகபூமி திரைப்பாடமும் பேண யுத்தமும். | 60.00 |
8 | KALKI VALARTHTHA SIRIPPALAIGAL | கல்கி வளர்த்த சிரிப்பலைகள் | 28.00 |
9 | ELLORUM ORR INAM.. | எல்லோரும் ஓர் இனம்.. | 35.00 |
10 | SIRIPPUM KANNIRUM. | சிரிப்பும் கண்ணீரும். | 50.00 |
11 | DEIVATHAMIZH EEZHATHILE!. | தெய்வத்தமிழ் ஈழத்திலே!. | 80.00 |
12 | PADITHTHEN RASITHTHEN | படித்தேன் ராசித்தேன் | 50.00 |
13 | SANGEETHA YOGAM | சங்கீத யோகம் | 50.00 |
14 | YAR INTHA MANITHARGAL. | யார் இந்த மனிதர்கள். | 200.00 |
15 | ARASIYAL ARANGAM ULAGA YUTHAMUM | அரசியல் அரங்கம் உலக யுத்தமும் | 250.00 |
16 | MOKINITH THIVU.. | மோகினித் தீ.. | 50.00 |
17 | THIRUVAZUNTHUR SIVAKKOZUNTHU. | திருவழுந்தூர் சிவக்கொழுந்து. | 45.00 |
18 | SOLAIMALAI ILAVARASI.. | சோலைமலை இளவரசி.. | 90.00 |
19 | PEN THEYVANGAL.. | பெண் தெய்வங்கள்.. | 50.00 |
20 | VINAI PAVANI. | வினை பவனி. | 60.00 |
21 | MIRA YATHTHIRAI. | மீரா யாத்திரை. | 45.00 |
22 | MAADATH THEVAN SUNAI | மாடத் தேவன் சுனை | 75.00 |
23 | AMARAVAZVU | அமரவாழ்வு | 65.00 |
24 | PARTHIPAN KANAVU..,.. | பார்த்திபன் கனவு..,.. | 180.00 |
25 | ALAI OSAI (SAKITHYA AKATHAMIP PARISU PERRATHU) .,.. | அலை ஓசை (சாகித்திய அகத்தமிப் பரிசு பெற்றது) .,.. | 500.00 |
26 | MAKATHMAVUM MAKAKAVIYUM.., | மகாத்மாவும் மகாகவியும்.., | 50.00 |
27 | NATHIYIN VEKATHTHODU.. | நதியின் வேகத்தோடு. | 130.00 |
28 | APPA.., | அப்பா. | 90.00 |
29 | CHINNA NOOLKANDA NAMMAI SIRAIPPADUTHTHUVATHU?..,., | சின்ன நூல்கண்ட நம்மை சிறைபாடுவது?..,., | 185.00 |
30 | PALANGAL.,,, | பழங்கள்.,,, | 200.00 |
31 | AAYUL DHANDANAI. | ஆயுள் தண்டனை. | 150.00 |
32 | MALAIYIN ATTUTHA PAKKAM | மலையின் அட்டுத்த பக்கம் | 135.00 |
33 | RANIYIN KANAVU.,., | ராணியின் கனவு.,., | 120.00 |
34 | RAJYASRI..,., | ராஜ்யஸ்ரீ..,., | 170.00 |
35 | NIL VIZI.,., | நில் விழி. | 120.00 |
36 | NILAMANGKAI.., | நிலமங்கை | 60.00 |
37 | UTHAYA BANU.,. | உதயா பானு.,. | 65.00 |
38 | MANGALADEVI., | மங்களதேவி., | 60.00 |
39 | INTHIRA KUMARI.,.,., | இந்திரா குமாரி.,., | 110.00 |
40 | SERAN SELVI.,..,, | சேரன் செல்வி.,..,, | 250.00 |
41 | KAVARNTHA KANGAL.,,., | கவர்ந்த கண்கள்.,,., | 100.00 |
42 | MALAIVASAL..,..,, | மலைவாசல்..,.., | 260.00 |
43 | JIVAPUMI., | ஜீவபூமி., | 120.00 |
44 | MANJAL ARU.,., | மஞ்சள் ஆறு.,., | 80.00 |
45 | MUNGKIL KOTTAI..,,.,, | மூங்கில் கோட்டை..,,.,, | 160.00 |
46 | YAVANA RANI -(1&2)SET. | யவனா ராணி -(1&2)செட். | 725.00 |
47 | KANNI MADAM..,..,. | கன்னி மேடம்..,..,. | 400.00 |
48 | JALA THIPAM – (1 to 3 set) | ஜல தீபம் – (1 முதல் 3 செட்) | 605.00 |
49 | RAJAMUTHIRAI-1&2SETS.,.,., | ராஜமுத்திரை-1&2செட்.,.,., | 600.00 |
50 | KADAL PURA – 1 to 3 set…,,,,.. | கடல் புரா – 1 முதல் 3 தொகுப்பு… | 900.00 |
51 | AVANI SUNTHARI., | அவனி சுந்தரி., | 90.00 |
52 | MOKINI VANAM.. | மோகினி வனம்.. | 185.00 |
53 | MOGANA SILAI.,,., | மோகன சிலை.,,., | 265.00 |
54 | RAJAYOKAM.,. | ராஜயோகம்.,. | 120.00 |
55 | NILAVALLI… | நிலவல்லி… | 70.00 |
56 | CHANDHIRAMATHI..,,. | சந்திரமதி..,, | 70.00 |
57 | ILAIYA RANI.,,. | இளைய ராணி.,,. | 75.00 |
58 | PANDIYAN PAVANI..,. | பாண்டியன் பாவனி..,. | 90.00 |
59 | JALAMOKINI.,.., | ஜலமோகினி.,.., | 200.00 |
60 | NAGADEVI -.,,, | நாகதேவி -.,,, | 155.00 |
61 | PALLAVA THILAKAM..,,. | பல்லவ திலகம்..,,. | 170.00 |
62 | NAKA THIPAM.,., | நாகா தீபம். | 150.00 |
63 | MAARAMPAVAI | மாறம்பாவை | 150.00 |
64 | MATHURANTHAGI | மதுராந்தகி | 150.00 |
65 | INDRU POAI NAALAI VARUM | இன்று போல் நாளை வரும் | 120.00 |
66 | PONNIYIN SELVAN (1-5 SETS) | பொன்னியின் செல்வன் (1-5 செட்) | 1200.00 |
67 | SANTHANA THILAGAM | சந்தான திலகம் | 250.00 |
68 | MILAD, | மிலாட், | 120.00 |
69 | PUKKOLAM | புக்கோலம் | 45.00 |
70 | ALAMARA VIZUTHUGAL | ஆலமர விழுதுகள் | 200.00 |
71 | MANAKKOLAM.. | மணக்கோலம்.. | 220.00 |
72 | VANAMELLAM ASAIK KARRADI | வனமல்லம் ஆசைக் கரடி | 45.00 |
73 | NIRKA NIZAL VENDUM | நிர்க நிஜல் வேண்டும் | 90.00 |
74 | ELLAIGALIN VILIMPIL | எல்லைகலின் வில்லிம்பில் | 40.00 |
75 | THAGAM | தாகம் | 45.00 |
76 | POIYIL POOTHA NIJAM | பொய்யில் பூத நிஜம் | 100.00 |
77 | PLAM MARANGAL PUTHTHUVIDDANA | பிளம் மரங்கள் புதுவிதனா | 16.00 |
78 | UYAR MANITHANAI URUVAKKUM KUNANGAL.,. | உயர் மனிதனை உருவக்கும் குணங்கள்.,. | 80.00 |
79 | JEMS ALANIN VAZKKAIYAI AMAIKKUM ENNANGAL.,.. | ஜெம்ஸ் அலனின் வாழ்கை அமைக்கும் எண்ணங்கள்.,. | 75.00 |
80 | ATHMA THARISANAM.,. | ஆத்ம தரிசனம்.,. | 50.00 |
81 | MANITHA URAVUGAL.,.., | மனித உறவுகள்.,.. | 80.00 |
82 | UNNAL MUDIYUM.,, | உன்னால் முடியும்.,, | 80.00 |
83 | THANNAMPIKKAIYUM UYAR THARMA NERIGALUM.,., | தன்னம்பிக்கையும் உயர் தர்ம நெறிகளும்.,., | 110.00 |
84 | THANNAI ARIYUM ARIVU.., | தன்னை அறியும் அறிவு.., | 100.00 |
85 | ULAGAL ARIYAPPADATHA RAKASIYAM.., | உலகம் அறியாத ரகசியம்.., | 95.00 |
86 | ENNANGAL.. | என்னாங்கல்.. | 70.00 |
87 | CHANAKKIYA NEETHI., | சாணக்கிய நீதி., | 100.00 |
88 | VAZHAP PAZHAGUVOM VAARUNGAL..,. | வாழப் பழகுவோம் வாருங்கள்.. | 90.00 |
89 | INTHA NAL INIYA NAL.,., | இந்த நாள் இனிய நாள்.,., | 150.00 |
90 | THENKACHI VAZHANGUM NEETHI KADAIGAL-2.,. | தென்கச்சி வாழங்கும் நீதி கடைகள்-2 | 60.00 |
91 | THENKACHI VAZHANGUM NEETHI KADAIGAL-1.,,. | தென்கச்சி வாழங்கும் நீதி கடைகள்-1.,,. | 75.00 |
92 | MANASUKKUL VELICHAM.,., | மனசுக்குள் வெளிச்சம்., | 100.00 |
93 | ULLAME ULAKAM.,., | உள்ளமே உலகம்., | 95.00 |
94 | THEMPUKKUP PADINGKA.,., | தேம்புக்குப் படிங்க.,., | 120.00 |
95 | THENKASSIYIN 100 SUVAIYANA THAKAVALGAL..,..,, | தென்காசியின் 100 சுவையான தகவல்கள்.., | 325.00 |
96 | RANGKARADDINAM.,, | ரங்கரத்தினம்.,, | 225.00 |
97 | ANTHAPPURAM POGATHE, ARINJAYA | அந்தபுரம் போகத்தே, அரிஞ்சயா | 400.00 |
98 | SANGATHARA.,.., | சங்கதாரா., | 275.00 |
99 | KUBERAVANAKKAVAL., | குபேரவனக்காவல்., | 250.00 |
100 | PATHIRAMARINTHU | பத்திரமரிந்து | 100.00 |