ராஜ்மோகன் பதிப்பகம் புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
No 8, Police Quarters Road,
T Nagar, Chennai – 600017
(Near T Nagar Bus Stand)
S.No | Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | விலை |
1 | SATHURANGAM VILAIYADUVATHU EPPADI | சதுரங்கம் விளையாடுவது எப்படி | 45 |
2 | KUDIVILAIYADUM KUZHU VILAIYAATUGAL | குடிவிளையாடும் குழு விளையாட்டுகள் | 60 |
3 | ORU NURU SIRU VILAIYATUKKAL | ஒரு நூறு சிறு விளையாட்டுக்கள் | 100 |
4 | AVAMAANAMA ANJATHE | அவமானமா அஞ்சாதே | 45 |
5 | UDARKALVI ENRAL ENNA? | உதர்கல்வி என்றாள் என்ன? | 125 |
6 | UDAL EDAIYUM UNAVU KATTUPADUM | உடல் எடையும் உணவு கட்டுபாடும் | 45 |
7 | PALAM THARUM PATHTHU NIMIDA PAYIRCHIGAL | பழம் தரும் பத்து நிமிட பயிர்ச்சிகள் | 35 |
8 | KUZHANTHAIKALUKKANA UDARPAYIRCHIUM VILAIYAATUM | குழந்தைகளுக்கன உதர்பயிர்ச்சியும் விளையாடும் | 125 |
9 | NINGALUM ILAMAIYAAKA VAAZHALAM | நீங்கலும் இளமையாக வாழலாம் | 45 |
10 | NINGALUM MAKIZHCHIYAGA VAAZHALAM | நீங்கலும் மகிழ்ச்சியாக வாழலாம் | 40 |
11 | KUNDANA UDAMBAI KURAIPPATHU EPPADI | குண்டான உடம்பை குறைப்பது எப்படி | 40 |
12 | THONTHIYAI KURAIKKA SULABAMANA VAZHIGAL | தொந்தியை குறைக்க சுலபமான வழிகள் | 45 |
13 | PERINBAN THARUM PIRANAAYAMAM | பேரின்பன் தரும் பிறநாயாமம் | 45 |
14 | PAYANTHARAUM YOGASANANGAL | பயந்தரும் யோகாசனங்கள் | 65 |
15 | THEKATHTHAI THERINTHUKOLVOM | தேகத்தை தெறிந்துகொள்வோம் | 150 |
16 | BIBLE SOLLUM KATHAIGAL | பைபிள் சொல்லும் கதைகள் | 55 |
17 | UDALNALAM KAAKKUM KAIKANI KIRAIGAL | உடல்நலம் காக்கும் கைகனி கீரைகள் | 35 |
18 | UCHI MUTHAL PAATHAM VARAI | உச்சி முதல் பாடம் வரை | 60 |
19 | ATHIRSHTA ENGAL | அதிர்ஷ்டா எங்கள் | 40 |
20 | AROKIYA ATHIRADI SAMAIYAL | ஆரோக்கிய அதிரடி சமையாள் | 55 |
21 | INTHIYA ISAI METHAIGAL | இந்திய இசை மேதைகள் | 60 |
22 | BHAGAVAN MAKARISHI ARULIYA ARPUTHA KATHAIGAL | பகவான் மகரிஷி அருளிய அற்புத கதைகள் | 120 |
23 | NOYGALAI KUNAMAAKKUM SAMAIYALARAI VAITHTHIYAM | நோய்கலை குணமாக்கும் சமையலாரை வைத்தியம் | 35 |
24 | HIPNOTISM | ஹிப்னாடிசம் | 35 |
25 | MINNAL VEGATHTHIL GNABAKA SAKTHI PERALAAM | மின்னல் வேகத்தில் ஞானபக சக்தி பேராலம் | 45 |
26 | THEERATHA NOYKAGALUKKU HOMEO MARUNTHUGAL | தீரத நோய்களுக்கு ஹோமியோ மருந்துகள் | 36 |
27 | KINGMAKER KAMARAJAR | கிங்மேக்கர் காமராஜர் | 50 |
28 | KATHAL KAVITHAIGAL | காதல் கவிதைகள் | 45 |
29 | PENKALUKKANA AZHAKU KURIPPUM AZHAGANA KURIPPUM | பெண்களுக்கன அழகு குறிப்பும் அழகிய குறிப்பும் | 45 |
30 | UNAVE MARUNTHU | உனவே மருந்து | 50 |
31 | UNGAL THIRUMANAM | உங்கள் திருமனம் | 65 |
32 | NINGALUM NICHCHAL VIRARAGALAM | நீங்கலும் நீச்சல் வீரராகலாம் | 35 |
33 | ATHIRA VAIKKUM ARIVIYAL SEYTHIGAL | அதிரை வைக்கும் அறிவியல் செய்தியல் | 55 |
34 | AVVAIYIN AMUTHA NULGAL | அவ்வையின் அமுத நூல்கள் | 35 |
35 | PENKALUKKANA ATHIRADI ALOSANAIGAL | பெண்களுக்கன அதிரடி ஆலோசனைகள் | 45 |
36 | THIRUKKURAL PUTHIYA URAI | திருக்குறள் புதிய உரை | 400 |
37 | ODUKALAPPOTTI VITHIKALUM VILAIYAATU VITHIKALUM | ஓடுகளப்பொட்டி வீதிகளும் விளையாடு வீதிகளும் | 400 |
38 | VILAIYAATTU KALANJIAM | விளையாட்டு களஞ்சியம் | 450 |
39 | VALLUVARIN VILAIYATTU SINTHANAIGAL | வள்ளுவரின் விளையாட்டு சிந்தனைகள் | 115 |
40 | VIRUNTHU SAMAIKKALAM VANGA | விருந்து சாமைக்காலம் வாங்க | 90 |
41 | 50 NATGALIL ANKILAM PESUNGAL | 50 நாட்களில் ஆங்கிலம் பேசுங்கள் | 200 |
42 | SITHTHARGALAI ARIVOM | சித்தர்களை அறிவோம் | 100 |
43 | NIRIZHIVU NOY KUMAKUM | நிரிழிவு நோய் குமகும் | 80 |
44 | THIRUVASAGAM | நிரிழிவு நோய் குணமாகும் | 350 |
45 | UDALMOZHI | உடல்மொழி | 100 |
46 | KALAAM KANAVIN KATHAI | காலம் கனவின் கதை | 150 |
47 | RAJATHANTHIRAM | ராஜதந்திரம் | 175 |
48 | UNGAL THIRAMAIYAL SELVATHTHAI KUVIYUNGAL | உங்கள் திரைமையாள் செல்வத்தை குவியுங்கல் | 90 |
49 | KAUTHAMA PUTHTHAR | கௌதம புத்தர் | 200 |
50 | ASAIPPADUNGAL ATAIVIRGAL | ஆசைப்படுங்கால் அடைவிர்கள் | 60 |
51 | MANAVAZHVIN MAKIZHCHIKKU PALIYAL PANPUGAL | மனவாழ்வின் மகிழ்ச்சிக்குப் பலியாள் அன்புகள் | 100 |
52 | VETTRIKKUM SATHANAIKKUM M.G.R | வெற்றிக்கும் சத்தனைக்கும் எம்.ஜி.ஆர் | 150 |
53 | SRI RAMANUJAR | ஸ்ரீ ராமானுஜர் | 150 |
54 | VAZHKAIKU AVASIYAMANA VASTHU SAASTHIRAM | வாழ்கைக்கு அவசியமான வாஸ்து சாஸ்திரம் | 65 |
55 | EN KANITHA SASTHIRAM | என் கணிதா சாஸ்திரம் | 90 |
56 | KAATHALIKKUM JATHAGANGAL | காதலிக்கும் ஜாதகங்கள் | 55 |
57 | VIRAMANGAI JAYALALITHA | வீரமங்கை ஜெயலலிதா | 150 |
58 | HENATINI ENNUM MANTHIRA (THANTHIRA) VATHI | ஹெனாதினி என்னும் மந்திர (தந்திர) வத்தி | 55 |
59 | TNPSC – 7000 POTHU ARIVU | TNPSC – 7000 பொது அறிவு | 300 |
60 | PUNNIYA PUMIYIN PUNITHARGAL | புண்ணிய பூமியின் புனிதர்கள் | 90 |
61 | PAAR POTTRUM PANCHATHANTHIRA KATHAIGAL | போர் போற்றும் பஞ்சதந்திர கதைகள் | 150 |
62 | VARALAARAY VAZHTHAVAR VAAZHVILE | வரலாறை வாழ்த்தவர் வாழ்விலே | 110 |
63 | VIRATHTHIRUMAGAN NETHAJI | விருத்திருமகன் நேதாஜி | 120 |
64 | KANKANDA KALIYUGA THEIVAM SRI SAIBABA | கண்கண்ட கலியுக தெய்வம் ஸ்ரீ சாய்பாபா | 120 |
65 | OOTI KODAIKANAL | ஊட்டி கொடைக்கானல் | 60 |
66 | ARIVIYAL KANDUPIDIPPALARGALUM SEYTHIGALUM | அறிவியல் கண்டுபிடிப்பாளர்களும் செய்கையும் | 100 |
67 | MIRUGAM MANITHAM ANANTHAM | மிருகம் மனித ஆனந்தம் | 50 |
68 | ETHU THIYANAM | ஏத்து தியானம் | 75 |
69 | BHAGAVATH KITHAI ORU PUTHU PARVAI | பகவத் கீத்தை ஒரு புது பார்வை | 60 |
70 | PIRAR MATHIKKA PESUVATHU EPPADI? | பிறர் மாத்திக்க பேசுவது எப்படி? | 50 |
71 | ASAI THIRA ANUBAVINGAL AANDAVARAGALAAM | ஆசை தீரா அனுபவங்கள் ஆண்டவராகலாம் | 35 |
72 | ENNUL UNNUL KADAVUL | என்னுள் உன்னுள் கடவுள் | 75 |
73 | KAI, KAAL EZHAPPU SEYARGAI URUPPU VAZHIMURAIGAL | காய், கால் எழுப்புச் செய்கை உருப்பு வழிமுறைகள் | 60 |
74 | MUYAL THEEVIL 3 MANTHIRAVATHIGAL | முயல் தீவில் 3 மந்திரவதிகள் | 80 |
75 | KUVAGAM RADHA | கூவாகம் ராதா | 160 |
76 | MANAVARGALUKKANA YOGASANAGALUM POTTIGALUM | மனவர்களுக்கன யோகாசனங்களும் பொட்டிகளும் | 40 |
77 | INAKKAMUM ILAKKIYAMUM | இலக்கணமும் இலக்கியமும் | 175 |
78 | PAATI SONNA PAZHAMOZHIGAL | பாடி சொன்ன பழமொழிகள் | 50 |
79 | POURNAMAI VELICHCHAN | பௌர்ணமை வெளிச்சான் | 100 |
80 | AKNI AMPUGAL | அக்னி அம்புகல் | 100 |
81 | ALAIGAL | அலைகல் | 50 |
82 | SENIOR MASTER MAIND (POTHU ARIVU) | சீனியர் மாஸ்டர் மைண்ட் (பொது அறிவு) | 125 |
83 | KADALUM KIZHAVANUM | கடலும் கிழவனும் | 60 |
84 | RUSO | ரூசோ | 60 |
85 | MANITHAR YAAR? | மனிதர் யார்? | 60 |
86 | BIG BOSS OVIYA | பிக் பாஸ் ஓவியா | 100 |
87 | PLAY GAMES | விளையாடு | 550 |
88 | PLAY HOCKEY | ஹாக்கி விளையாட | 75 |
89 | YOGA FOR STUDENTS | மாணவர்களுக்கான யோகா | 100 |
90 | PLAY KHO-KHO | கோ-கோ விளையாடு | 45 |
91 | PLAY BADMINDOM | பேட்மிண்டம் விளையாடு | 50 |
92 | PLAY FOOT BALL | கால்பந்து விளையாடு | 75 |
93 | PLAY TENNIS | டென்னிஸ் விளையாடு | 75 |
94 | PLAY HAND BALL | கை பந்து விளையாடு | 50 |
95 | THAMIZHAGA CRICKET VARALAARU | தமிழிழா கிரிக்கெட் வரலாறு | 100 |
96 | JALLIKATTU | ஜல்லிக்கட்டு | 100 |
97 | SACHIN SATHANAIGAL | சச்சின் சதானைகல் | 100 |
98 | SURIYA NILAVAN | சூரிய நிலவன் | 300 |
99 | NANNERI KATHAIGAL (THAMIZH – ANKILAM) 8 TITLES 8 X 5 | நன்னெறி கதைகள் (தமிழ் – அங்கிலம்) 8 தலைப்புகள் 8 X 5 | 25 |
100 | SIRUVAR PADAK KATHAI THALAIVARGAL (6 TITLES) 6 x 5 | சிறுவர் பதக் கதை தலைவார்கள் (6 தலைப்புகள்) 6 x 5 | 35 |
Click to Join Telegram Group Link : https://t.me/+lyAFK8ZE0iczZjE1
Click to Join WhatsApp Channel Link : https://whatsapp.com/channel/0029VanQNeO4NVioUBbXer3q
இப்பதிவு குறித்த தங்கள் கருத்துக்களை அவசியம் கீழே உள்ள Comment Boxல் பதிவிட வேண்டுகிறோம்.
புக் டே இணையதளத்திற்கு தங்களது நூல் அறிமுகம், கட்டுரைகள் (அறிவியல், பொருளாதாரம், இலக்கியம்), கவிதைகள், சிறுகதை என அனைத்து படைப்புகளையும், எங்களது [email protected] மெயில் அனுப்பிட வேண்டுகிறோம்.