Posted inBook Publishers Catalogue
LEO BOOK DISTRIBUTORS புத்தக விலைப்பட்டியல்
LEO BOOK DISTRIBUTORS புத்தக விலைப்பட்டியல் விவரங்கள் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
| S. No | Book Price List | புத்தகங்களின் பெயர் | Rate |
| 1 | LEO TURYJYRAK | லியோ துரிஜிராக் | 50 |
| 2 | DK MATHS FORMULA | DK கணித சூத்திரம் | 70 |
| 3 | LEO TINY DICTIONARY | லியோ சிறிய அகராதி | 60 |
| 4 | LEO-BHARATHIYAR KAVITHAIGAL | லியோ-பாரதியார் கவிதைகள் | 100 |
| 5 | LEO-BHARATHIDASAN KAVITHAIGAL | லியோ-பாரதிதாசன் கவிதைகள் | 100 |
| 6 | PM REPIDEX SPOKEN ENGLISH | PM REPIDEX ஆங்கிலம் பேசுகிறது | 240 |
| 7 | RPB SUPER ALL IN ONE | ஆர்பிபி சூப்பர் ஆல் இன் ஒன் | 100 |
| 8 | VEE-MY LOVELY BOOK OF ABC | வீ-மை லவ்லி புக் ஆஃப் ஏபிசி | 50 |
| 9 | SHA-ALL IN ONE | ஷா-ஆல் இன் ஒன் | 90 |
| 10 | TBH ALL IN ONE (ENG-TAMIL) | டிபிஎச் ஆல் இன் ஒன் (ENG-TAMIL) | 99 |
| 11 | RB HAPPY TIME ACTIVITY | RB மகிழ்ச்சியான நேர செயல்பாடு | 35 |
| 12 | RPB PICTURE MUSEUM | RPB பிக்சர் மியூசியம் | 100 |
| 13 | RB-101 ACTIVITIES | RB-101 நடவடிக்கைகள் | 60 |
| 14 | RB BUSY TIME ACTIVITY | RB பிஸியான நேர செயல்பாடு | 35 |
| 15 | JAINCO ALL IN ONE | ஜெயின்கோ ஆல் இன் ஒன் | 225 |
| 16 | MB-LARGE PRINT STORIES | எம்பி-பெரிய அச்சு கதைகள் | 55 |
| 17 | RB-STORIES ASS 50/- | ஆர்பி கதைகள் ஆஸ் 50/- | 50 |
| 18 | RPB JATAKA TALES | ஆர்பிபி ஜாதகா கதைகள் | 50 |
| 19 | RKE-AKBAR BIRBAL STORIES | ஆர்கே-அக்பர் பீர்பால் கதைகள் | 50 |
| 20 | RKE LOVELY FAIRY TALES | RKE அழகான விசித்திரக் கதைகள் | 45 |
| 21 | SHA STORIES (HB) | ஷா கதைகள் (HB) | 165 |
| 22 | SHA STORIES (HB) S | ஷா கதைகள் (HB) எஸ் | 150 |
| 23 | LEO ELUTHU PAYIRCHI 1-4 | லியோ எழுத்து பயிர்ச்சி 1-4 | 30 |
| 24 | LEO BALAR TAMIL ARICHUVADI | லியோ பாலர் தமிழ் அரிச்சுவடி | 25 |
| 25 | LEO VALAM KODUKUM VASTHU | லியோ வளம் கொடுக்கும் வாஸ்து | 200 |
| 26 | LEO ANGILAM SULABAM ANADHU | லியோ அங்கிலம் சுலபம் அநாது | 150 |
| 27 | LEO – 30DAYS STABILIZERS UPS MEACHANISUM | லியோ 30 டேஸ் ஸ்டேபிலைசர்ஸ் யுபிஎஸ் மெக்கானிசம் | 150 |
| 28 | LEO MAHABARATHAM | லியோ மகாபாரதம் | 200 |
| 29 | LEO RAMAYANAM | லியோ ராமாயணம் | 150 |
| 30 | LEO ADUTHADHU YANNA? | லியோ அடுத்தது என்னா? | 150 |
| 31 | LEO UNAVEA PARIGARAM | லியோ உணவே பரிகாரம் | 30 |
| 32 | LEO-PAYANTHARUM PATTI VAITHYAM | லியோ-பயந்தரும் பட்டி வைத்தியம் | 50 |
| 33 | LEO-IYARKAI MARUTHUVAM | சிம்மம்-ஐயர்கை மருதுவம் | 50 |
| 34 | LEO ASTHUMA KUNAPADHUTHUM MURAIGAL | லியோ ஆஸ்துமா குணபதும் முறைகள் | 45 |
| 35 | LEO KAI, KANI KEERAI MARUTHUVA KURIPUGAL | லியோ காய், கனி கீரை மருதுவ குறிப்புகள் | 50 |
| 36 | LEO ANMAI KURAIVU NEENGA IYARKAI | லியோ ஆண்மை குறைவு நீங்க இயற்கை | 45 |
| 37 | LEO PUTHIRKANAKUGAL | சிம்மம் புதிர்கனகுகள் | 66 |
| 38 | LEO PODHU ARIVU KALANJIYAM | லியோ பொது அறிவு களஞ்சியம் | 60 |
| 39 | LEO KEERAIGALUM ADAN PAYANGALUM | லியோ கீரைகளும் அதான் பயங்களும் | 40 |
| 40 | LEO NEERAIVU MARUTHUVAM | லியோ நிறைவு மருத்துவம் | 40 |
| 41 | LEO 1000 SIDHA MARUTHUVA KARIPUGAL | சிம்மம் 1000 சித்த மருதுவ கரிபுகழ் | 50 |
| 42 | LEO UDAL NALAM | லியோ உடல் நலம் | 55 |
| 43 | DK AGASAM PARAMAGASAM | டி.கே.ஆகாசம் பரமகசம் | 60 |
| 44 | LEO-25 GREAT INDIAN LEADERS | லியோ-25 சிறந்த இந்தியத் தலைவர்கள் | 65 |
| 45 | LEO FAMOUS SCIENTIST | லியோ பிரபல விஞ்ஞானி | 50 |
| 46 | LEO TAMIL TAMIL ENG DICTIONARY | லியோ தமிழ் தமிழ் ஆங்கில அகராதி | 160 |
| 47 | LEO PROVERBS | லியோ பழமொழிகள் | 85 |
| 48 | LEO UNGAL PIRANDHA THEATHI, THOZIL | லியோ உங்கல் பிறந்த தீத்தி, தோசில் | 60 |
| 49 | LEO EASY HINDI | லியோ ஈஸி ஹிந்தி | 110 |
| 50 | LEO PROVERBS AND EXPANATION | லியோ பழமொழிகள் மற்றும் விரிவாக்கம் | 50 |
| 51 | LEO PROVERBS SMALL | லியோ பழமொழிகள் சிறியவை | 40 |
| 52 | LEO BOGAR7000 | லியோ போகர் 7000 | 140 |
| 53 | LEO PON MOZIGAL | லியோ பொண் மொசிகல் | 50 |
| 54 | LEO AMANUSHIYA NIJANGAL | லியோ அமானுஷியா நிஜங்கள் | 160 |
| 55 | LEO GENERAL KNOWLEDGE | லியோ பொது அறிவு | 40 |
| 56 | DK ABYASA GANA BODHINI | டிகே அபியாசா கானா போதினி | 75 |
| 57 | DK MULTIPLICATION TABLE (1 – 40) | DK பெருக்கல் அட்டவணை (1 – 40) | 35 |
| 58 | LEO TIPS FOR ENGLISH GRAMMAR | ஆங்கில இலக்கணத்திற்கான லியோ டிப்ஸ் | 20 |
| 59 | DK TAMIL ILAKANUM | டி.கே தமிழ் இலக்கியனும் | 40 |
| 60 | DK POTHU ARIVU PETTAGAM | டி.கே.பொது அறிவு பெட்டகம் | 60 |
| 61 | LEO SELECTED SCHOOL ESSAYS | லியோ தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட பள்ளி கட்டுரைகள் | 70 |
| 62 | LEO VIRICHA SASTRAM | சிம்மம் விரிச்ச சாஸ்திரம் | 70 |
| 63 | LEO SPOKEN ENLGISH IN TAMIL | லியோ தமிழில் பேசுகிறார் | 220 |
| 64 | PR VASTHU SASTRA VASTHUVANGAL | PR வாஸ்து சாஸ்திரம் வாஸ்துவங்கல் | 300 |
| 65 | DK SPOKEN ENGLISH | DK பேசும் ஆங்கிலம் | 110 |
| 66 | DK PARTHIBAN KANAVU | டி.கே.பார்த்திபன் கனவு | 130 |
| 67 | DK PONNIYEN SELVAN | டி.கே.பொன்னியென் செல்வன் | 555 |
| 68 | DK SIVAGAMIYUN SABADAM (I-II & III IV) | டி.கே.சிவகாமியுன் சபாதம் (I-II & III IV) | 300 |
| 69 | POR THIRUKURAL | பொற் திருக்குறள் | 175 |
| 70 | LEO POTHU ARIVU (VINA VIDAI) | லியோ போது அறிவு (வினா விடை) | 50 |
| 71 | LEO ENGLISH GRAMMAR | லியோ இங்கிலீஷ் கிராமர் | 90 |
| 72 | LEO BASIC ENGLISH GRAMMAR | லியோ அடிப்படை ஆங்கில இலக்கணம் | 65 |
| 73 | LEO TIRUMANA PORUTHAM | சிம்ம திருமனப் பொருத்தம் | 40 |
| 74 | LEO TAMIL AGARATI | லியோ தமிழ் அகரத்தி | 225 |
| 75 | LEO MODERN ESSAYS | லியோ நவீன கட்டுரைகள் | 45 |
| 76 | LE IDIOMS AND PHRASES | LE ஐடியம்ஸ் மற்றும் சொற்றொடர்கள் | 60 |
| 77 | LEO TENSES OF A VERB | ஒரு வினையின் லியோ காலங்கள் | 60 |
| 78 | LEO 50 ESSAYS ON CURRENT TOPICS | தற்போதைய தலைப்புகளில் LEO 50 கட்டுரைகள் | 55 |
| 79 | LEO ESSAYS AND PARAGRAPHS | லியோ கட்டுரைகள் மற்றும் கட்டுரைகள் | 85 |
| 80 | DK THAGAVAL KALANJIYAM | டி.கே.தாகவல் களஞ்சியம் | 45 |
| 81 | LEO UNIQUE BOOK OF SCHOOL ESSAYS | பள்ளி கட்டுரைகளின் லியோ தனித்துவமான புத்தகம் | 60 |
| 82 | LEO MESMARISUM HIPNOTISUM | லியோ மெஸ்மாரிசம் ஹிப்னோட்டிசம் | 55 |
| 83 | LEO PALANTHAUM SIDARKALAIGAL | லியோ பலந்தரும் சீடர்களைகள் | 80 |
| 84 | DK SIDARGAL PRABANJIYAM | டி.கே.சிதர்கல் பிரபஞ்சியம் | 50 |
| 85 | LEO DIYANAMUM YOGASANAMUM | லியோ தியானமும் யோகாசனமும் | 60 |
| 86 | LEO YOGASANAM PRANAYAMAM | லியோ யோகாசனம் பிராணாயாமம் | 70 |
| 87 | DK PALTHURAI ARUVIYAL ARINJARGAL | டி.கே.பால்துறை அருவியல் அறிஞர்கள் | 55 |
| 88 | LEO BARATHIYAR PADALGAL | லியோ பாரதியார் பாடல்கள் | 30 |
| 89 | LEO ABDUL KALAM | லியோ அப்துல் கலாம் | 45 |
| 90 | LEO KAMARAJAR | லியோ காமராஜர் | 50 |
| 91 | LEO INDIYA THALAIVARGAL | லியோ இந்தியா தலைவர்கள் | 55 |
| 92 | LEO NADUPOTRUM THALAIVARGAL | லியோ நாடுபோற்றும் தலைவர்கள் | 40 |
| 93 | LEO MANAVARGALUKANA PODHUKATHURAI | லியோ மனவர்களுகன பொதுத்துறை | 60 |
| 94 | LEO MANAVARGALUKANA NAVEENA KATURAI | லியோ மனவர்களுகனா நவீன கதுரை | 50 |
| 95 | LEO KADIDAM VARAITHAL | லியோ கடிடம் வரைதல் | 55 |
| 96 | LEO PODHU KATURAIGAL | லியோ பொது கட்டுரைகள் | 85 |
| 97 | LEO 1050 VEDIKAI VIDUKADAIGAL | லியோ 1050 வேடிக்கை விடுகதைகள் | 60 |
| 98 | DK YEN? YEN? | டிகே யென்? யென்? | 60 |
| 99 | DK 1000 PODHU ARIVU UNGAL KAYIL | டிகே 1000 பொது அறிவு உங்கள் கையில் | 55 |
| 100 | DK MUDAL ULAGA POOR | டி.கே.முதல் உலக ஏழை | 100 |
| 101 | DK HOW TO FACE JOB INTERVIEW | DK எப்படி வேலை நேர்காணலை எதிர்கொள்வது | 70 |

